Hiển thị tất cả 2 kết quả

Van Kizt | Thương hiệu van xuất xứ Nhật Bản | Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng

Kitz là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, thương hiệu chuyên sản xuất các dòng van sử dụng trong môi trường công nghiệp. Các dòng sản phẩm van Kitz sản xuất bao gồm van bi, van bướm, van cổng, van 1 chiều và y lọc. Sản phẩm được sản xuất bởi Kitz đều nhất quán về 2 yếu tố, 1 là sự tiện lợi và phù hợp cho hệ thống công nghiệp và yếu tố 2 là chất lượng của sản phẩm luôn giữ mức cao nhất. Hiện nay các sản phẩm chất lượng cao thương hiệu Kitz được phân phối chính thức bởi Vimi

Kho van Kitz lớn nhất miền bắc

Là nhà phân phối có nhiều năm kinh nhiệm trong ngành van công nghiệp và xuất nhập khẩu sản phẩm van, Vimi đến nay đã và đang phân phối chính thức sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Với mục tiêu xuyên suốt là mang đến sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả sử dụng trong hệ thống công nghiệp tốt nhất chúng tôi liên tục cập nhật và nhập khẩu những dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Trong quá trình phát triển, đến nay chúng tôi đã đạt được những mốc nhất định trên con đường phục vụ hệ thống và dự án trải dài trên cả nước:

  • Sở hữu kho bãi rộng lớn sẵn sàng cung cấp sản phẩm đến khách hàng– 2 kho lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng nhiều kho nhỏ lẻ dải khắp toàn quốc
  • Năng lực cung ứng ngày một cao, tăng trải nhiệm mua hàng cho doanh nghiệp và người sử dụng
  • Kho lớn đây đủ các loại mẫu mã, kích thước từ nhỏ tới lớn và các loại van chất lượng tới từ nhiều thương hiệu khác nhau
  • Van nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản- Tối ưu chi phí vận chuyển và chi phí sản phẩm/ đơn hàng
  • Đồng hành và trờ thành đối tác nhiều thương hiệu van trên toàn thế giới

Những sản phẩm thương hiệu van Kitz

Van bướm kitz

Hiện nay mẫu mã của Van bướm Kitz lên tới 42 sản phẩm. Các dòng van bướm thấp nhất sử dụng tiêu chuẩn 10K đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng đường ống dẫn có áp lực cao.

Các sản phẩm cao cấp hơn sử dụng tiêu chuẩn áp lực cao hơn từ 16K – 25k. Những sản phẩm có khả năng chịu áp lực cao hơn thường sử dụng vật liệu inox 304 và inox 316. Đến nay các sản phẩm van bướm kitz không chỉ chịu được áp lực định mức như nhà sản xuất công bố mà còn cho khả năng chịu nhỉnh hơn, Tuy nhiên để đảm bảo tuổi thọ và độ an toàn cho hệ thống ống dẫn thì ta nên sử dụng với áp lực định mức nhỏ hơn mức quy định.

Van bi kitz

Sản phẩm van bi Kitz do Vimi phân phối có đầy đủ kích cỡ cho khách hàng, các dòng sản phẩm nhỏ có kích thường được làm bằng đồng có kích thước dao động từ DN15-DN50. Các sản phẩm có kích thước lớn hơn có kích thước từ DN50-DN400 có thể được làm từ gang và inox, các sản phẩm từ inox cũng có kích thước nhỏ hơn từ DN15 trở lên.

Van cầu kitz

Van cầu Kitz là dòng van dùng trong điều tiết và đóng mở lưu chất. Sản phẩm van cầu Kitz có chất lượng cao, đầy đủ kích cỡ và giá thành rất tốt.

Sản phẩm van cầu khi càng dùng lâu thì khả năng khóa chất càng tốt, với dòng sản phẩm Kitz có tuổi thọ cao nên dòng sản phẩm này càng dùng sẽ càng tốt và hầu như không phải mất phí bảo trì.

Van 1 chiều kitz

Van 1 chiều kitz có đủ kích cỡ từ nhỏ đến lớn, các sản phẩm có kích cỡ dao động từ DN15 đến DN400.

Van 1 chiều làm từ đủ các chất liệu khác nhau từ đồng, gang tới inox. Các sản phẩm có nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy theo từng sản phẩm, sản phẩm đa dạng nên phù hợp vời từng đường ống khác nhau.

Van cổng kitz

Van cổng là dòng sản phẩm thông dụng, các sản phẩm van cổng đến từ Kitz có đầy đủ kích thước và dùng trong nhiều môi trường khác nhau. Sản phẩm đóng mở rất tốt và hạn chế sử dụng để điều tiết chất lỏng.

Bảo hành 12 tháng sản phẩm Kitz chính hãng

Mỗi sản phẩm chính hãng đều được bảo hành chính hãng 12 tháng. Tùy vào dự án và dự án của doanh nghiệp Vimi chúng tôi sẵn sàng kéo dài bảo hành cho khách hàng, nếu là khách hàng thân thiết sẽ được bảo hành ưu đãi. Để có thể có thêm thời hạn bảo hành cho sản phẩm của mình bạn có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ Vimi để nhận được tư vấn.

Ưu điểm của sản phẩm van Kitz 

Sản phẩm đầy đủ giấy tờ CO-CQ

Những lý do bạn nên mua hàng tại kho Vimi

Thông tin thêm về thương hiệu Kitz

"