Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Van ODE nói chung và van điện từ ODE nói riêng là một trong những thương hiệu van toàn cầu, uy tín và chất lượng bậc nhất trên thế giới

1 Hãng van điện từ ODE xuất xứ ITALIA chất lượng nhất tại Việt Nam

Nếu tiêu chí mua van điện từ của bạn là chất lượng thì không có lựa chọn nào có thể tốt hơn khi bạn lựa chọn dòng sản phẩm van điện từ ODE có nhà máy và thương hiệu ITALY.

  • Được thành lập từ năm 1960 ( Với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất)
  • ODE có mặt ở tất cả các quốc gia lớn thông qua mạng lưới phân phối có thể tiếp cận bất kỳ khách hàng nào
  • Các sản phẩm van của ODE hoàn toàn “Made in Italy” được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam

Hãng van điện từ ODE chất lượng nhất tại Việt Nam

2 Van điện từ ODE là một trong những thương hiệu van điện từ toàn cầu

Các bạn không chỉ thấy các sản phẩm van điện từ ODE này ở riêng Việt Nam, hay ở một số quốc gia nào đó. Mà thực sự sản phẩm của hãng ODE đã có mặt ở hầu hết các quốc gia hiện nay. Chính vì thế chúng tôi có thể khẳng định rằng đây là một trong những thương hiệu van điện từ toàn cầu hiện nay.

3 Van điện từ ODE sử dụng cho nhiều loại môi trường khác nhau

Bạn có thể sử dụng loại van chất lượng cao đến từ ITALY này cho nhiều loại môi trường khác nhau. Bởi hãng có thể sản xuất van điện từ phù hợp cho hệ thống nước, nước nóng, hơi nóng, khí, gas, ….Và chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa những sản phẩm như:

  • Van điện từ nước ODE
  • Van điện từ hơi nóng ODE
  • Van điện từ khí nén ODE
  • Van điện từ gas ODE
  • Van điện từ chống cháy nổ ODE….

4 Van điện từ ITALY Chịu được nhiệt độ, áp suất cao – Độ bền lớn

Nếu môi trường sử dụng của bạn là hơi nóng lên đến 180 độ C, thậm chí 220 độ C thì chúng ta vẫn có thể tìm được mẫu van điện từ ODE phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra hiện nay các mẫu van điện từ thông thường trên thị trường chỉ có áp lực làm việc 8 ~ 10kgf/cm2, tuy nhiên bạn có thể tìm được mẫu van điện từ ITALY này có thể làm việc được đến áp lực 18 ~ 25 bar.

Không chỉ có vậy, hiện nay Vimi đã từng cung cấp những sản phẩm van điện từ chịu áp lên đến 100bar. Một trong những loại van điện từ chịu áp lực lớn nhất hiện nay trên thì trường.

5 Van điện từ ODE giá thành cao nhưng giá trị sử dụng lớn

So với mặt bằng chung của van điện từ hiện nay trên thị trường thì rõ ràng solednoi valve ODE này có giá thành cao hơn. Tuy nhiên đổi lại chúng ta lại có được sản phẩm rất chất lượng, có độ bền sử dụng cao.

6 Vimi cam kết luôn sẵn hàng van điện từ ODE – Italy có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu

Chúng tôi luôn tồn kho số lượng lớn với đầy đủ các loại điện áp (220V-24V) và kích cỡ đường ống cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn có thể cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận giúp các bạn có thể đưa vào sử dụng cho dự án, công trình… khắt khe nhất.

Vimi cam kết sẵn hàng, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu

7 Xem thêm những hình ảnh thực tế 

Nhằm giúp cho quý khách hàng có thêm những hình ảnh tham khảo, Vimi chia sẻ những hình ảnh kho hàng, đơn hàng,… thực tế của chúng tôi.