Van ODE DN8 phi13 1/4inch với các model 21TG1KR0V22, 21TG2KR0V22, 21A2KT20, 21A2ZT20 là dòng van có xuât xứ từ ITALIA. Đây là van điện từ có chất lượng châu âu cực kì đảm bảo và được rất nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng nhờ chất lượng cực kỳ đảm bảo.
1 Thương hiệu ODE – ITALIA
Cho đến nay thì thương hiệu van điện từ ODE đã có mặt trên thị trường khắp toàn thế giới với chất lượng sản phẩm đảm bảo và đáp ưng yêu cầu kỹ thuật tốt thì đây đang là thương hiệu được ưa chuộng sử dụng rất nhiều.
Với bề dày trên 50 năm kinh nghiệm trong ngành thì thương hiệu này khẳng định luôn mang đến những sản phẩm có gía trị cốt lõi nhất đến với tay người tiêu dùng.
Với lợi thế nữa đó là xuất xứ châu âu đạt chuẩn chất lượng G7 thì những sản phẩm đến từ thương hiệu ODE luôn được khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối.
2 Các môi trường sử dụng
Van ODE DN8 phi 13 1/4 inch được sản xuất với nhiều model khác nhau. Mỗi dòng model của loại van này được ứng dụng vào những môi trường riêng.
Những dòng model của loại van này được dùng cho các môi trường đó là: nước, dầu, khí gas, hơi nóng, môi trường khí nén cao, và trong các môi trường có tính chất dễ cháy nổ thì dòng van này có model chống cháy nổ.
Và dưới đây chúng tôi đưa ra chi tiết từng model sử dumg cho các môi trường khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo.
➊ Nước, dầu, khí gas ( 21TG1KR0V22, 21TG2KR0V22, 21A2KT20, 21A2ZT20 )
MÃ HÀNG | MÃ HÀNG VẬT LIỆU THÂN | MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG | ÁP LỰC ( Bar ) | NHIỆT ĐỘ |
21TG1KR0V22 21TG2KR0V22 21A2KT20 21A2ZT20 |
Thân đồng- Piston Viton (1/8″) Thân đồng- Piston Viton Thân đồng- Piston Viton Thường mở |
Nước-Dầu -Khí-Gas Nước-Dầu -Khí-Gas-Hơi nóng Nước-Dầu -Khí-Gas Nước-Dầu -Khí-Gas |
0-14 bar 0-14 bar 0-22 bar 0-22 bar |
.-10°C-140°C .-10°C-160°C .-10°C-160°C .-10°C-160°C |
➋ Môi trường hơi nóng hoặc gồm nước, dầu và khí gas ( 21A2KT15, 21TG2KR0V22 )
MÃ HÀNG | VẬT LIỆU THÂN | MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG | ÁP LỰC ( Bar ) | NHIỆT ĐỘ |
21A2KT15 | Thân đồng- Piston Viton | Hơi nóng | 0-30 bar | .-10°C-160°C |
21TG2KR0V22 |
Thân đồng- Piston Viton | Nước-Dầu -Khí-Gas-Hơi nóng | 0-14 bar | .-10°C-160°C |
➌ Môi trường khí nén cao ( 21A2KOT12-XC )
MÃ HÀNG | VẬT LIỆU THÂN | MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG | ÁP LỰC ( Bar ) | NHIỆT ĐỘ |
21A2KOT12-XC | Thân đồng- Piston Viton | Khí nén áp cao | 0-100 bar | .-10°C-160°C |
➍ Loại van chống cháy nổ ( 21A2KIT20 )
MÃ HÀNG | VẬT LIỆU THÂN | MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG | ÁP LỰC ( Bar ) | NHIỆT ĐỘ |
21A2KIT20 | Thân đồng- Piston Viton | Van chống cháy nổ cho gas | 0-22 bar | .-10°C-160°C |
3 Đường ống DN8 – 1/4″ – 13mm, kết nối ren tiện lợi
Đây là loại van được thiết kế sử dụng cho các đường ống DN8 – 1/4″ – 13mm. Đây là loại đường ống kích thước nhỏ nhưng được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống dẫn lưu chất và khí trong các nhà máy. Để kiểm soát được các dòng lưu chất trong loại đường ống này thông thường người ta sử dụng van điện từ.
Trên thị trường hiện này thì các hãng van điện từ như Van điện từ TPC, van điện từ UniD, ODE là những loại quen thuộc và sử dụng nhiều nhất. Nhưng ưu tiên trong số này vẫn là dòng van ODE bới đây là dòng van có xuất xứ từ châu âu, đạt chất lượng chuẩn G7, chính vì điều này mà có lẻ dòng van ODE được tin dùng hơn các dòng van còn lại.
Van ODE DN8DN8 phi13 1/4inch sử dụng kết nối ren vô cùng tiện lợi. Loại kết nối này cho quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều và cũng như việc thay thế bảo dưỡng thuận lợi hơn.
4 Nguồn điện 220V hoặc 24V
Một ưu điểm của dòng van ODE DN8 DN8 phi13 1/4inch nữa đó là có thể hoạt động dựa trên nguồn điện 220V hoặc 24V. Điều này giúp cho người sử dụng có thể lựa chọn được đúng loại van phù hợp với nguồn điện nơi lớp đặt mà không cần phải thiết kế nguồn cho van.
Với loại van sử dụng nguồn 220V và 24V thì đều có cấu tạo giống hệt nhau. Việc sử dụng nguồn 220V hay 24V là phụ thuộc vào cuộn coil đặt bên trong van.
Tìm hiểu tất cả sản phẩm van điện từ dùng nguồn điện 220v: van điện từ 220v
5 Van thường đóng đóng an toàn
Với các dòng van điện từ thì người ta chia làm 2 dòng chính đó là van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở.
Nhưng trong hai loại này thì dòng van điện từ thường đóng chiếm phân lơn thị trường và được sử dụng phổ biến hơn bởi theo tính chất của van thì loại van thường đóng sẽ luôn luôn đóng van và chỉ hoạt động mở ra khi cấp nguồn điện cho nó. Điều này cho van khả năng kiểm soát dòng luu chất tốt và an toàn hơn rất nhiều so với van thường mở.
Van thường mở thì ngược lại với van thường đóng nên dòng van này ít được sử dụng và chỉ được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt.
6 Kho sẵn hàng số lượng lớn, cung cấp toàn quốc
Vimi tự hào là nhà phân phố chính thức của thương hiệu ODE tại Việt Nam. Chúng tôi chuyện cung cấp cho khách hàng từ cá nhân đến đại lí với giá cả tận kho rẻ nhất thị trường hiện nay.
Với hệ thống kho hàng luôn được nhập mới liên tục chúng tôi luôn đảm bảo sẵn hàng số lượng lớn luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ cho khách hàng khi cần đến loại van này.