Van xả khí ARV AAR 350

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Dải kích thước: DN15 ~ DN150
 • Kiểu kết nối: Lắp ren từ DN15 ~ DN25 và lắp bích từ DN25 ~  DN150
 • Tiếu chuẩn kết nối mặt bích: DIN, BS, ANSI
 • Áp lực làm việc: PN16, PN25
 • Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 120oC

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Van xả khí ARV hiện nay đang là dòng van xả khí được sử dụng phổ biến trên các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay. Đây là dòng van ARV có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia có chất lượng và các yếu tố về kỹ thuật rất đảm bảo. Chính vì thế mà dòng van này được người sử dụng ưu tiên lựa chọn rất nhiều trong các nhà máy, khu công nghiệp.

1 Thương hiệu ARV Malaysia

Van xả khí ARV AAR 350 là dòng sản phẩm được cung cấp từ thương hiệu ARV Malaysia, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp tại Malaysia.  Với kinh nghiệm lâu năm cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại liên tục được cải tiến thì các sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu này luôn đạt được chất lượng và các yếu tố về kỹ thuật rất cao. Một điểm đáng chú ý nữa đó chính là nguồn gốc của thương hiệu này bắt nguồn từ quốc gia công nghiệp Malaysia, một trong những quốc gia có nền công nghiệp hiện đại và phát triển hàng đầu châu á , vì thế mà các sản phẩm công nghiệp có nguồn gốc tại đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống hiện nay.

Van xả khí arv 1

2 Van xả khí ARV được chế tạo từ vật liệu gang

Nhà sản xuất lựa chọn vật liệu gang làm vật liệu sản xuất cho dòng van Van xả khí ARV AAR 350 này, có thể nói vật liệu gang là dòng vật liệu thông dụng bậc nhất hiện nay. Vật liệu gang mang các đặc điểm đặc trưng như đọ cứng cao và khả năng chống ăn mòn rỉ sét tốt, và đặc biệt là giá thành của vật liệu gang rẻ, tiết kiệm được chi phí sản xuất cũng như cho chi phí cho người sử dụng rất nhiều.

Van xả khí arv 2

3 Đầy đủ kích thước phù hợp cho đa dạng các hệ thống

Van xả khí ARV AAR 350 được sản xuất với đa dạng các loại kích thước khác nhau, cho phù hợp với hầu hết các loại kích thước đường ống trên các hệ thống nhà máy công nghiệp hiện nay. Kích thước cụ thể được đưa ra cho dòng van này như sau:

Dải kích thước: DN15 ~ DN150

Lưu ý: Đối với kích thước từ DN15 ~ DN25 thì dòng van này sử dụng kết nối ren cho độ tiện dụng cao, còn đối với dải kích thước từ DN25 trở lên thì kết nối mặt bích được áp dụng, loại kết nối này cho độ chắc chắn và tính ổn định rất cao giúp đảm bảo cho hệ thống hoạt động an toàn tránh các tình trạng bị rò rỉ hệ thống.

4 Ưu điểm nổi bật của van xả khí ARV

Một trong những ưu điểm nối bật của dòng van Van xả khí ARV AAR 350 này có thể kể đến như là:

 • Giúp xả lượng khí lẫn trên đường ống dẫn lưu chât ra ngoài một cách đơn giản, giúp cho hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả nhất
 • Dễ dàng thi công lắp đặt nhanh chóng, phù hợp với đa dạng các hệ thống khác nhau
 • Vật liệu gang cho độ bền cao, gia tăng tuổi thọ sử dụng cho van
 • Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

5 Ứng dụng van xả khí ARV

Ứng dụng của dòng van xả khí arv này được áp dụng cho rất nhiều các hệ thống , phổ biến chúng ta có thể bắt gặp chúng được sử dụng trên các hệ thống như: Hệ thống đường ống nhà máy xử lí nước thải, nhà máy lọc hoá dầu, hoá chất .. hay trên một số đường ống dẫn lưu chất khác.

Van xả khí arv 3

6 Hàng sẵn kho van xả khí ARV

Van xả khí ARV luôn có mặt tại vimi với số lượng lớn. Với hệ thống kho hàng rộng cùng lượng hàng hàng luôn được nhập mới liên tục, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp van arv đến tay quý khách hàng trong thời gian ngắn và đầy đủ số lượng nhất. Vimi bảo hành cho tất cả các sản phẩm 12 tháng cho khách hàng yên tâm tuyệt đối về mặt chất lượng khi mua hàng. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc , và đặc biệt giá thành tại vimi luôn rẻ nhất thị trường hiện nay.

Van xả khí trung quốc 4

Kích cỡ

, , , , , , , , , , ,

Thương hiệu

Xuất Xứ

Thông số kỹ thuật

Van xả khí ARV

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Dải kích thước: DN15 ~ DN150
 • Kiểu kết nối: Lắp ren từ DN15 ~ DN25 và lắp bích từ DN25 ~  DN150
 • Tiếu chuẩn kết nối mặt bích: DIN, BS, ANSI
 • Áp lực làm việc: PN16, PN25
 • Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 120oC

Review

Sản phẩm đã xem