Y lọc 530U

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Y lọc 530U là sản phẩm thuộc dòng van y lọc Toyo của Nhật Bản. Sản phẩm thuộc dòng này được chúng tôi cung cấp trực tiếp và chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Đặc điểm của y lọc 530U

Van Y lọc Toyo 530U được thiết kế với hai thành phần chính là thân van và lưới lọc, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho việc lọc rác và bảo vệ hệ thống đường ống.

Thân van của sản phẩm có thiết kế dạng chữ Y, với nhánh hướng xuống tạo thành một bầu chứa rác. Thân van được đúc từ gang cầu FCD450, chất liệu có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt độ tốt. Để đảm bảo tính bền bỉ và chống ăn mòn, cả hai mặt của thân van đều được phủ bởi một lớp sơn Epoxy cao cấp với độ dày không nhỏ hơn 300 μm. Lớp sơn Epoxy này tạo nên một lớp bảo vệ chắc chắn cho thân van, giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong nhiều môi trường khác nhau.

Lưới lọc của van Y được lắp cố định vào bầu chứa rác của thân van. Lưới lọc được sản xuất từ Inox 304/316, hai loại vật liệu có độ bền cao và khả năng chống rỉ sét tuyệt vời. Sự lựa chọn của vật liệu Inox cho lưới lọc đảm bảo cho việc lọc rác và tạp chất diễn ra một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Inox 304/316 cũng giúp tăng độ bền cho lưới lọc, cho phép nó hoạt động hiệu quả trong nhiều điều kiện khắc nghiệt và các ứng dụng đòi hỏi tính ổn định cao.

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu Toyo
  • Model: 530U
  • Vật liệu chế tạo: Gang cầu
  • Kết nối: Nối bích
  • Kích thước: DN50-DN300

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Y lọc

Ứng dụng của y lọc 530U thực tế

Chính vì việc tồn tại những cặn bẩn thô trong lưu chất có thể gây tắc nghẽn hoặc tổn hại đến hệ thống đường ống, việc sử dụng van Y lọc Toyo trở nên rất tiện lợi và hữu ích. Van Y lọc Toyo được thiết kế đặc biệt để loại bỏ các cặn bẩn thô và các hạt lớn khỏi lưu chất, giữ cho dòng chảy của lưu chất diễn ra thuận lợi mà không gây hư hại cho đường ống.

Sự linh hoạt của van Y lọc Toyo cho phép chúng có thể ứng dụng và lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong hệ thống đường ống. Chẳng hạn, chúng có thể được lắp đặt tại phòng bơm để bảo vệ các bơm và các thiết bị khác khỏi các cặn bẩn và rác thải. Các vị trí đồng hồ nước, van giảm áp, van an toàn, van phao cũng là những điểm mà van Y lọc Toyo có thể được sử dụng để loại bỏ các tạp chất trong lưu chất và bảo vệ hệ thống đường ống.

Với tính năng hiệu quả trong việc lọc rác và đáng tin cậy trong việc bảo vệ hệ thống, van Y lọc Toyo trở thành một giải pháp tối ưu để đảm bảo sự hoạt động trơn tru và an toàn cho các hệ thống đường ống trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.

Xem thêm các sản phẩm tương tự: Y lọc 380A | Y lọc 450E

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu Toyo
  • Model: 530U
  • Vật liệu chế tạo: Gang cầu
  • Kết nối: Nối bích
  • Kích thước: DN50-DN300

Review

Sản phẩm đã xem

"