Đai khởi thủy HDPE là gì

Trong các loại phụ kiện nhựa HDPE chúng ta không thể không nhắc đến đai khởi thủy HDPE. Vậy phụ kiện ống nhựa ” Đai khởi thủy HDPE là gì ” chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1 Đai khởi thủy HDPE là gì

Đai khởi thủy HDPE là một loại phụ kiện ống nhựa được sử dụng phổ biến trong ngành nước hiện nay. Người ta sử dụng đai khởi thủy để trích suất các đường ống nước trong cả trường hợp đường ống đang hoạt động mà mà không thể làm ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ hệ thống.

Đai khởi thủy HDPE là gi 01

2 Thông số cơ bản 

Để phù hợp với hệ thống khách hàng cần quan tâm tới kích thước của sản phẩm để phù hợp với đường ống của mình. Dưới đây là một số kích thước của đai khởi thủy HDPE quý khách hàng có thể tham khảo.

✔ Kích thước ống từ: Φ21mm – Φ355mm

✔ Chất liệu: nhựa HDPE

✔ Nhiệt độ chịu được: 0oC ~ 90oC

✔ Kiểu kết nối: bulong

✔ Môi trường sử dụng: Nước, hóa chất.

Đai khởi thủy HDPE là gi

3 Hướng dẫn cách lắp đặt đai khởi thủy HDPE

Bước 1: Làm sạch bề mặt ống nơi dự định sẽ đặt đai.

Bước 2: Lắp hoàn chỉnh đai lên vị trí đặt đai trên thành ống. Lưu ý quay đầu ren của đai ra hướng ống cần nối tiếp theo.

Bước 3: Đưa mũi khoan vào lỗ của đai khởi thủy để khoan lỗ lên thành ống.

Bước 4: Khi khoan lỗ thành công sẽ thấy nước phun ra từ lỗ đó. Nhanh đóng lắp van đồng (van cóc) vào đai khởi thủy để ngăn nước thoát ra khỏi đai nhằm chuẩn bị cho các công đoạn nối ống.

Đai khởi thuỷ là gì 03

4 Ưu điểm của đai khởi thủy HDPE là gì

Đai khởi thủy HDPE thường được sử dụng trong các trường hợp sửa chữa, lắp đặt trong các hệ thống nước. Ngoài ra đai còn có nhiều mặt ưu điểm như:

♣ Tiết kiệm chi phí vật tư, khi so với phương án lắp đặt dùng các loại phụ kiện khác.

♣ Giảm chi phí nhân công do cách lắp đặt rất đơn giản, có thể thao tác trong thời gian ngắn.

♣ Tiết kiệm chi phí vận hành do không phải tạm dừng hệ thống.

♣ Giá rẻ hơn, giảm tiếng ồn.

♣ Không cần keo, không cần hàn.

♣ Khối lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển số lượng lớn.

5 Ứng dụng thực tế của sản phẩm

Nhờ có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, nên đai được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống đường nước như:

♣ Trong ngành nông nghiệp, người ta sử dụng đai khởi thủy để trích dẫn nguồn nước ra nhiều khu vực để tưới tiêu. Điều này làm giảm công sức lao động cho người nông dân.

♣ Đối với ngành công nghiệp, thiết bị này được lắp đặt trong các hệ thống ống dẫn nước mới, phát sinh sau khi hệ thống chính đã đi vào hoạt động.

♣ Người ta còn dùng đai khởi thủy để trích dẫn và phân phối nguồn nước uống cho con người, hay dùng để lấy mẫu kiểm tra theo định kỳ.

♣ Nó còn được ứng dụng trong hệ thống thoát nước thải, thông đường ống cống,..

Đai khởi thuỷ nhựa uPVC - Ứng dụng thực tế

6 Tổng kho số lượng lớn đai khởi thủy HDPE

Đai khởi thủy HDPE luôn sẵn kho số lượng lớn tại Vimi. Với hệ thống kho hàng rộng luôn đảm bảo được nguồn hàng trữ kho chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung các loại phụ kiện ống nhựa, phụ kiện ống thép, phụ kiện inox,…đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn và đầy đủ số lượng nhất. Tất cả các mặt hàng đang cung cấp tại vimi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian chính vì thế mà giá thành tại vimi luôn rẻ nhất thị trường. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Đai khởi thủy HDPE là gi 02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.