Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đồng hồ áp suất KK Gauge | Nhập khẩu Đài Loan | Mặt 63mm – 100mm

Nhắc tới nhãn hiệu đồng hồ áp có xuất xứ từ Đài Loan, chúng ta không thể bỏ qua đồng hồ áp suất KK Gauges. Một thương hiệu đồng hồ áp suất khá phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong các dự án công nghiệp và nhà xưởng của Việt Nam

1. Đồng hồ áp suất KK Gauges xuất xứ Đài Loan

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, KK Gauges cho ra dòng sản phẩm đồng hồ áp suất có kết quả đo chính xác cao tuy nhiên giá thành rẻ. Sản phẩm được phân phối bởi công ty chuyên cung cấp thiết bị đo Vimi, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong thiết bị đo áp suất và đồng hồ đo nhiệt độ.

2. Vimi.com.vn – Phân phối đa dạng chủng loại KK Gauges

⭐ Chúng tôi phân phối đầy đủ các chủng loại đồng hồ áp suất KK Gauges như kiểu kết nối chân đứng – chân sau, vật liệu thân đồng hồ inox – nhôm, đồng hồ có vành và không vành. Với nhiều dải đo áp suất khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khác hàng trong nhiều lĩnh vực.

đồng hồ áp suất kk gauges 09 đồng hồ áp suất kk gauges 02

⭐ Với kho hàng rộng hàng nghìn mét vuông tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội & Hồ Chí Minh, cam kết luôn có đủ số lượng cung cấp đến các công trình, dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

⭐ Mọi sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng và 18 đến 24 tháng với các khách hàng mua số lượng lớn hoặc các khách hàng truyền thống của chúng tôi.

⭐ Các sản phẩm được cung cấp đầy đủ chứng nhận, hoá đơn, kiểm định, CO – CQ.

⭐ Các sản phẩm sẵn kho với đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích thước, vật liệu khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

⭐ Nhờ nhập khẩu chính hãng không qua trung gian mà chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

⭐ Mỗi model, chủng loại, cấu tạo phù hợp với từng môi trường và nhu cầu sử dụng khác nhau, để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline của Vimi để được hỗ trợ nhanh nhất.

3. Đồng hồ áp suất KK Pressure Gauge đa dạng vật liệu

Với 2 loại vật liệu phổ biến mà các Pressure Gauges thường dùng (vỏ nhôm và vỏ inox). Sản phẩm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, môi trường làm việc, nhiệt độ môi trường và cả về mặt giá thành sản phẩm.

3.1. Đồng hồ đo áp suất KK vỏ nhôm chân đồng

Kiểu đồng hồ đo áp suất KK Gauges vỏ nhôm, thường dùng với mục đích đo áp suất của những dòng lưu chất mà áp suất không quá lớn. Kiểu vỏ nhôm kết hợp với chân đồng, cho giá thành đồng hồ thuộc loại rẻ nhất. Phù hợp với dòng áp lực thấp và được lắp đặt trong phòng – nơi không chịu tác động của mưa gió và ánh nắng tự nhiên 

đồng hồ áp suất kk gauges 03

3.2. Đồng hồ đo áp suất KK vỏ inox chân đồng

Cao cấp hơn chủng loại đồng hồ áp suất KK gauges đề xuất ở trên, kiểu vỏ inox ( bao gồm cả kiểu có vành và không có vành ), được sử dụng cho những vị trí lắp đặt ngoài trời, nơi chịu tác động trực tiếp của thời tiết, hoặc những dòng lưu chất có áp suất lớn hơn, hoặc môi trường làm việc có nhiệt độ cao hơn.

đồng hồ áp suất kk gauges 04

4. Đồng hồ đo áp suất KK đa dạng kết nối

Đa dạng kiểu kết nối với ống hoặc thiết bị, bao gồm cả kiểu kết nối chân đứng và chân sau – Là ưu điểm nổi bật của nhãn hiệu đồng hồ áp suất KK Gauges, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật lắp đặt và tương quan giữa vị trí lắp đặt với vị trí người quan sát.

4.1. Đồng hồ áp suất KK Gauges chân đứng

KK Gauges kiểu chân đứng, phù hợp với các vị trí ống ở vị trí thấp hoặc cao không quá đầu người quan sát. Kiểu kết nối này tiện lợi trong quá trình lắp đặt cũng như khi cần tháo lắp bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ lúc cần thiết.

đồng hồ áp suất kk gauges 07

4.2. Đồng hồ áp suất KK Gauges chân sau

KK Gauges chân sau phù hợp khi lắp đồng hồ vào thân ống lớn, có vị trí ngang với mắt của người quan sát, hoặc các vị trí là tường – vách của thiết bị hoặc bể chứa. Kiểu kết nối này ít được sử dụng hơn chân đứng bởi lắp đặt và tháo gỡ khó khăn hơn, tuy nhiên trong 1 số trường hợp thì đây là kiểu kết nối bắt buộc.

đồng hồ áp suất kk gauges 06

5. KK Pressure Gauge nhiều dải đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất KK Gauges được sản xuất với nhiều dải đo áp suất khác nhau, những áp suất phổ biến từ 0 ~ 5, 10, 15, 25kgf/cm2 hoặc áp suất cao. Với kiểu đa dạng dải đo áp suất, nhãn hiệu phù hợp với đa số các dòng chất lỏng ( nước, dầu ) và chất khí ( hơi, khí nén,…) thông thường.
đồng hồ áp suất kk gauges 05

6. Đồng hồ đo áp suất KK Pressure Gauge đa dạng chủng loại 

Việc đo áp suất là cực kỳ cần thiết và quan trọng trong mỗi hệ thống, đường ống lắp đặt, trong các nhà máy, xí nghiệp, dân dụng,.. nên các loại đồng hồ áp suất ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại.

Tuy nhiên, với mỗi chủng loại sẽ phù hợp với các điều kiện làm việc, vị trí lắp đặt và môi trường khác nhau nên nhà sản xuất luôn cố gắng cải tiến và hoàn thiện chất lượng để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.

Hiện nay, đồng hồ áp suất KK cũng rất đa dạng chủng loại với nhiều dòng sản phẩm như: đồng hồ áp suất bourdon, đồng hồ áp suất 3 kim, đồng hồ áp suất màng, đồng hồ áp suất điện tử, đồng hồ áp suất dầu, đồng hồ áp suất dùng cho các môi trường khác nhau,..

 • Đồng hồ áp suất bourdon

Đồng hồ áp suất bourdon hay còn gọi là đồng hồ áp suất dạng cơ, là dòng sản phẩm cơ bản và phổ biến nhất với nhiều ứng dụng và vị trí trên đường ống.

Dòng sản phẩm này sẽ cho phép các môi chất truyền áp lực vào ống bourdon và làm ống bourdon giãn nở, giãn nở nhiều hay ít phụ thuộc vào lực tác động của áp suất, từ đó thông qua cơ chế của bộ truyền động để tác động làm quay kim đồng hồ trên dải đo áp suất, tương đương với áp suất mà hệ thống đo được.

Đồng hồ áp suất bourdon được ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều môi trường khác nhau, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế và khó sử dụng được ở các môi trường có tính ăn mòn.

 • Đồng hồ áp suất dạng màng 

Đồng hồ áp suất dạng màng là một phiên bản cải tiến hơn của đồng hồ áp suất dạng bourdon, với cấu tạo màng ngăn ngăn cách giữa môi trường đo áp (phần ống bourdon) với đồng hồ để tránh một số tình trạng bị tắc nghẽn.

Mỗi chủng loại đồng hồ áp dạng màng lại có những đặc điểm riêng và được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tuỳ vào mỗi loại môi chất cần đo trong thực tế mà nhà sản xuất sẽ đưa ra các loại màng ngăn phù hợp với nhu cầu.

Phần màng của đồng hồ có nhiệm vụ chính trong việc ngăn tạp chất từ các môi chất xâm nhập và làm hư hại đến đồng hồ, ngăn các ảnh hưởng của nhiệt độ cũng như các hoá chất ăn mòn ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồng hồ.

 • Đồng hồ áp suất dạng 3 kim 

Đồng hồ áp suất dạng 3 kim được sử dụng nhiều nhất trong các trạm bơm của các nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện, các hệ thống xử lý xả thải, hoá chất, nước thải, tôn thép,..

Đây là dạng đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện, có vai trò đóng ngắt tự động các thiết bị đã được kết nối sẵn như trạm bơm, máy bơm, máy nén khí,..

Đồng hồ áp suất 3 kim thường có 3 loại kim với 3 màu sắc để người dùng dễ dàng phân biệt:

Thông thường, kim màu đỏ sẽ là kim chặn bên dưới, kim màu xanh sẽ là kim chặn bên trên còn kim màu đen sẽ là kim đo giá trị áp suất thực tế của đồng hồ.

Đồng hồ áp suất 3 kim sẽ xuất ra 2 loại tín hiệu điện là NO, NC để đóng hoặc mở thiết bị.

7. Các đặc tính nổi trội của đồng hồ đo áp suất KK

 • Đồng hồ đo áp suất KK đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật và kiểm định về chất lượng.
 • Đồng hồ đo áp suất KK ứng dụng được cho nhiều hệ thống, môi trường, lĩnh vực và nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
 • Đồng hồ đo áp suất KK với vỏ bọc và chân kết nối làm từ thép không gỉ sẽ có tuổi thọ và độ chính xác cao hơn.
 • Đồng hồ đo áp suất KK có độ sai số tương đối nhỏ, đặc biệt là với các dòng đồng hồ áp suất điện tử.
 • Đồng hồ đo áp suất KK có thể làm việc ở nhiều môi trường áp lực và chịu nhiệt khá lớn.
 • Đồng hồ đo áp suất KK có kiểu dáng đơn giản, thẩm mỹ, thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng, lắp đặt, thay thế, bảo dưỡng, vận hành.
 • Đồng hồ đo áp suất KK đa dạng chủng loại, phong phú mẫu mã.

8. Vimi hỗ trợ kiểm định KK Pressure Gauge số lượng lớn

Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi hợp tác với các đơn vị kiểm định được bộ khoa học và công nghệ cấp phép, kiểm định sản phẩm theo lô và kiểm định sản phẩm riêng lẻ ( ít làm ). Vì vậy Vimi Tech Jsc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng là các đơn vị nhà thầu thi công, chủ thầu tư nhân và chủ thầu các dự án nhà nước, trong việc kiểm định sản phẩm

đồng hồ áp suất kk gauges 01

9. Hướng dẫn lựa chọn đồng hồ áp suất KK Gauges

Việc lựa chọn KK Gauges cũng tương tự như các đồng hồ áp suất khác ( đồng hồ áp suất Wise – Hàn Quốc, đồng hồ áp suất Wika – Đức ), chúng ta cần xác định các yếu tố sau để đảm bảo lựa chọn đồng hồ áp suất 1 cách tốt nhất, cho hiệu quả hoạt động

 • Dải áp suất cần đo: Không được chọn đồng hồ có dải đo có phạm vi đo bé hơn giới hạn thực tế của lưu chất
 • Nhiệt độ môi trường: Lưu ý lựa chọn vật liệu đồng hồ ( nhôm hoặc inox ) –  Phù hợp với nhiệt độ môi trường và lưu chất dẫn vào đồng hồ
 • Kích cỡ chân ren kết nối: Lựa chọn chân ren ( đồng hoặc inox, với kích cỡ 1/2″ hoặc 1/4″ )

đồng hồ áp suất kk gauges 08

 • Có nên lựa chọn đồng hồ đo áp suất KK có dầu hay không? 

Đồng hồ áp suất mặt dầu là đồng hồ có chứa một lượng dầu Glycerin trong mặt đồng hồ với vai trò chính là chống rung lắc và đảm bảo sự ổn định cũng như kết quả đo cho đồng hồ.

Đối với các loại đồng hồ áp suất thông thường, nếu lắp đặt ở các môi trường rung lắc quá mạnh thì sẽ có thể khiến cho đồng hồ bị cong hoặc gãy, nhanh hư hại. Việc sử dụng các loại đồng hồ mặt dầu sẽ hạn chế tối đa tình trạng này và giúp người vận hành dễ dàng quan sát các kết quả đo áp suất.

Tuy nhiên, không phải môi trường nào cũng nên lạm dụng đồng hồ áp suất dạng dầu bởi dễ gây cháy nổ với các môi trường xăng, dầu, các chất dễ gây cháy nổ, khuyến nghị người dùng nên sử dụng loại đồng hồ mặt không dầu.

10. Một số thương hiệu đồng hồ áp suất khác trên thị trường

Ngoài nhãn hiệu đồng hồ áp suất KK Gauges, Vimi còn cung cấp nhiều nhãn hiệu đồng hồ áp suất khác có xuất xứ từ các nước có nền công nghiệp phát triển thuộc nhóm các nước G7 và G20. Đáng kể đến là một số nhãn hiệu phổ biến dưới đây:

Đồng hồ đo áp suất Wise – Xuất xứ Hàn Quốc, một trong những thương hiệu tên tuổi nhất về sản xuất thiết bị đo.

Đồng hồ áp suất Yamaki – Thương hiệu Nhật Bản – Sản xuất tại Trung Quốc. Tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về kỹ thuật và chất lượng Nhật Bản.

Đồng hồ áp suất Wika – Nhãn hiệu đến từ Đức, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại của đất nước có nền công nghiệp phát triển cực kỳ mạnh mẽ.

"