Hiển thị tất cả 10 kết quả

Măng sông inox là một trong những phụ kiện kết nối phổ biến trên các đường ống inox, ngày này hệ thống đường ống inox được sử dụng trong nhiều nhà máy sản xuất, chăn nuôi, cũng như trong các khu công nghiệp. Vì lý do đó mà nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao.

1 Măng sông inox

Măng sông inox là loại phụ kiện được sử dụng để kết nối 2 đoạn ống inox lại với nhau, theo phương pháp hàn hoặc kết nối ren. Trong các trường hợp đường ống quá dài, hoặc kết nối để lắp ghép với thiết bị. Kiểu kết nối này này cho khả năng đấu nối hệ đường ống một cách nhanh chóng và đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian thi công và kinh phí cho người sử dụng rất nhiều.

măng xông inox 2

Măng sông được chia làm 2 loại là măng sông hàn và măng sông ren

»»»  Tham khảo bài viết

Măng sông ren là gì

Măng sông hàn là gì

2 Vật liệu inox mang nhiều ưu điểm

Măng sông inox mang nhiều ưu điểm nổi bật của đặc tính vật liệu, đáng kể đến như:

  • Chống ăn mòn rỉ sét tốt
  • Chịu được nhiệt độ, chịu áp lực cao và độ bền lớn
  • Kháng từ tốt và đặc biệt đó chính là khả năng chống bám bẩn bề mặt tốt

Nhà sản xuất sử dụng đa dạng các chủng loại inox khác nhau để chế tạo, cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn khác nhau và giá thành khác nhau, tránh lãng phí giúp tiết kiệm chi phí sử dụng.

Các chủng loại inox được sắp xếp theo thứ tự từ cao cấp đến thấp dần như sau:

  • Inox 316
  • Inox 304
  • Inox 201

»»»  Chi tiết bài viết “ Inox là gì

3 Măng sông inox kết nối ren và kết nối hàn

Măng sông inox sử dụng 2 dạng kết nối cơ bản đó chính là kết nối ren hoặc kết nối hàn, đây là 2 loại kết nối phổ biến bậc nhất được sử dụng trên các hệ thống đường ống hiện nay.

Kết nối ren cho khả năng thi công lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và có tính linh động cao, thuận tiện cho việc tháo lắp thay thế hay bảo dưỡng sau này.

Kết nối hàn thì phù hợp với các hệ thống có tính cố định, loại kết nối này cho độ chắn chắn và tính ổn định cao, cho độ kín tuyệt đối giúp cho hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả nhất.

măng xông inox 1

4 Ứng dụng trong nhiều hệ thống

Măng sông inox có khả năng thích nghi tốt với rất nhiều môi trường khác nhau từ bình thường cho đến khắc nhiệt. Một số môi trường mà loại phụ kiện này có thể thích nghi và không bị ảnh hưởng có thể kể đến như là:

  • Môi trường nước mặn
  • Môi trường hoá chất
  • Môi trường nước cấp, nước thải
  • Môi trường khí,hơi

Măng xông inox ren 304 8

5 Vimi sẵn kho số lượng lớn măng sông inox

Hiện tại vimi tự hào là một trong số các đơn vị cung cấp các dòng phụ kiện đường ống và thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tổng kho sẵn hàng số lượng lớn phụ kiện ống inox, chúng tôi báo giá và cấp hàng nhanh chóng đến khách hàng ở khắp 63 tỉnh thành

Măng xông inox ren 304 4 măng xông hàn inox 201 6