Hiển thị tất cả 12 kết quả

Van giảm áp là thiết bị thông dụng và khá phổ biến được ứng dụng trong dân dụng lẫn công nghiệp giúp hệ thống làm việc ổn định, an toàn hơn.

1. Vimi nhập khẩu trực tiếp nhiều thương hiệu van giảm áp

Là một trong những đơn vị cung cấp van công nghiệp hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, vì vậy Vimi chúng tôi xác định dòng sản phẩm van giảm áp là dòng sản phẩm chủ đạo của công ty.

Với bề dày kinh nghiệm nên hiện nay chúng tôi đã trở thành đối tác hàng đầu của nhiều thương hiệu uy tín nhất và cũng đa dạng xuất xứ nhất tại Việt Nam như

 • FARG, Malgorani, Itap ( ITALY)
 • YNV, SamYang, YooYoun ( Hàn Quốc )
 • Yoshitake  ( Nhật Bản)
 • Tayfur ( Thổ Nhĩ Kỳ)
 • AUT  ( Malaysia )
 • Spirax Sarco ( Anh)

Van giảm áp nhập khẩu

2. Kho hàng van giảm áp luôn có sẵn

Xác định là một trong những nhà cung cấp van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam nên Vimi không ngừng đầu tư cho kho bãi và nguồn hàng. Hiện kho van của chúng tôi rộng lớn lên đến 3000 m2. Cũng vì xác định mặt hàng van giảm là dòng sản phẩm chủ đạo nên ban lãnh đạo công ty luôn nhập hàng số lượng lớn để tồn kho. Hiện tại chúng tôi luôn có sẵn nhiều thương hiệu và nhiều kích cỡ từ DN15 ~ DN300 – DN500.

Kho van giảm áp Kho van giảm áp Kho van giảm áp nước Kho van giảm áp nước

3. Van giảm áp được sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau

Van giảm áp là thiết bị không thể thiếu được trong dân dụng lẫn công nghiệp và đặc biệt được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, dây truyền, xí nghiệp. Đặc biệt sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều loại môi trường khác nhau. Và hiện nay Vimi cũng cung cấp đầy đủ các loại van giảm áp này gồm:

 • Van giảm áp nước
 • Van giảm áp hơi nóng
 • Van giảm áp khí nén, khí gas,…

4. Có sẵn kiểu bắt ren – mặt bích

Trong thực tế lắp đặt giữa van công nghiệp với các thiết bị khác trên đường ống có nhiều phương pháp khác nhau như: lắp mặt bích, lắp ren, lắp hàn, lắp khớp nối nhanh, dán keo…. Tuy nhiên với riêng sản phẩm van giảm áp thì người ta chỉ sử dụng 2 loại chính đó chính là:

 • Kiểu bắt ren
 • Kiểu lắp mặt bích

Và hiện nay tại Việt Nam – Vimi chúng tôi nhập khẩu sẵn 2 dòng sản phẩm này để quý khách hàng lựa chọn:

 • Van giảm áp lắp ren
 • Van giảm áp mặt bích

5. Van giảm áp đa dạng vật liệu chế tạo

Các bạn cũng cần lưu ý rằng tùy theo môi chất sử dụng mà các nhà sản xuất sẽ lựa chọn những loại vật liệu khác nhau để sản xuất van giảm áp này. Vì thế trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại vật liệu hoàn toàn khác nhau được sản xuất như: đồng, đồng mạ crom, đồng mạ niken, thép, gang dẻo, inox, nhựa ….

Kho van giảm áp hơi

6. Hướng dẫn chọn van giảm áp đúng kỹ thuật – tiết kiệm chi phí

Nhằm giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng – đúng kỹ thuật – đặc biệt là có chi phí rẻ nhất. Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm như sau:

6.1> Xác định đúng kích cỡ sử dụng

Đây là lưu ý cơ bản nhất nhưng cũng là quan trọng nhất mà không phải bất kỳ người nào cũng lưu ý trong quá trình chọn mua và sử dụng. Chúng ta cần xác định đường ống sử dụng van giảm áp có kích cỡ bao nhiêu ? Từ đó lựa chọn van có kích cỡ bằng với đường ống thì việc lắp đặt và sử dụng sẽ là phù hợp nhất.

Các kích cỡ hiện nay phổ biến gồm:

DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300

6.2> Xác định môi chất đường ống

Khi có kế hoạch mua van giảm áp nhất định các bạn cần biết, xác định được môi chất trên đường ống là gì ? Hay nói cách khác các bạn cần giảm áp suất của môi trường gì? Thông thường có các môi trường thông dụng như sau:

 • Môi trường nước
 • Môi trường hơi nóng
 • Môi trường khí nén

6.3> Xác định kiểu lắp

Với sản phẩm van giảm áp hiện nay có 2 dạng kiểu lắp thông dụng và phổ biến nhất đó chính là lắp ren và mặt bích

 • Kiểu lắp ren: Chi phi sản xuất rẻ hơn nên giá thành sản phẩm rẻ hơn, thông thường được sử dụng cho những kích cỡ từ DN15 ~ DN50
 • Kiểu bắt mặt bích: Thuận lợi hơn cho quá trình lắp đặt, thay thế, bảo dưỡng… độ an toàn cao hơn khi sử dụng. Tuy nhiên lại có giá thành đắt hơn so với phương án lắp ren.

6.4> Lựa chọn thương hiệu hay xuất xứ

Có rất nhiều chủ đầu tư, chủ dự án thường yêu cầu rõ ràng xuất xứ của sản phẩm mới sử dụng. Vì thế nếu bạn lựa chọn sai xuất xứ yêu cầu dẫn đến không được sự chấp thuận của chủ đầu tư gây ra lãng phí rất đáng kể.

6.5> Lựa chọn dải chỉnh áp phù hợp

Van giảm áp là thiết bị điều chỉnh áp lực dựa vào sự cân bằng với lực của lò xo. Không có chiếc lò xo nào có thể thõa mãn điều chỉnh được dải áp lực lớn. Chẳng hạn bạn không thể giảm từ 16bar xuống 1 bar được. Vì vậy bạn cũng nên thông tin đến nhà cung cấp nhu cầu cụ thể

Chẳng hạn – áp lực làm việc tối đa 16bar, cần giảm áp từ 8bar xuống 3bar.

Kho van giảm áp hơi