Hiển thị tất cả 9 kết quả

Côn thu inox vi sinh | Đầu hàn – Clamp | Inox 304 – 316L

Côn thu inox sinh được sử dụng phổ biến trong các hệ thống, đường ống công nghiệp hay cả trong dân dụng hiện nay. Kết nối 2 đầu đường ống lại với nhau,  phụ kiện ống inox vi sinh sáng bóng trên bề mặt, dễ vệ sinh, khả năng chịu nhiệt độ cao và áp suất lớn.

1 Côn thu inox vi sinh là gì

Phụ kiện côn thu có tính tiện dụng cao, công dụng kết nối 2 đoạn đường ống không có cùng kích thước lại với nhau bằng phương pháp hàn và nối 2 đầu clamp. Được ứng dụng trong các nhà máy dược phẩm, hoá chất, các nhà máy sữa, rượu bia, inox thực phẩm, nước giải khát,…

Côn thu hàn inox 201.5

2 Côn thu inox vi sinh đồng tâm

Côn thu đồng tâm hay còn gọi là ” bầu giảm đồng tâm ”  phụ kiện nối ống có cấu tạo đường tâm của cả 2 đường ống kết nối từ 2 phía

 Đây là phụ kiện nối ống được sử dụng để nối 2 ống có kích thước đường kính khác nhau

 Đường tâm của cả 2 đường ống kết nối từ 2 phía, trùng với đường tâm của côn thu giúp thu hẹp dòng chảy.

Côn thu inox vi sinh - Đồng tâm

3 Côn thu inox vi sinh lệch tâm

Khác với bầu giảm đồng tâm, giảm lệch tâm có hình dạng đặc biệt.

 Hình dạng 2 đường tâm kết nối từ 2 phía lệch nhau, giảm nhanh 1 phía ( phía trên so với vị trí đường ống nằm ngang ), phần phía dưới vẫn phẳng đáy.

Chảy hết lưu chất, không tồn đọng trong ống, đảm bảo được độ bền của ống bởi không bị ăn mòn hay phá hỏng do lưu chất đọng lại trong ống gây ra.

Côn thu inox vi sinh- Lệch tâm

4 Kết nối của côn thu inox vi sinh

Tuỳ thuộc vào môi trường sử dụng của từ hệ thống mà người mua có thể lựa chọn được dòng phù hợp nhất, giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng rất nhiều. Ngoài ra côn inox vi sinh còn đa dạng chủng loại và kiểu kết nối

Kiểu kết nối hàn

Côn thu inox vi sinh được đúc nguyên khối có độ bền cao mà còn có khả năng chịu áp suất lớn. Vì độ dày phụ kiện thường được sản xuất lớn hơn độ dày ống. Do đó khi kết nối, côn thu sẽ nóng chảy và tạo ra khối đồng nhất cùng với ống, giúp hệ thống chịu được áp lực lớn.

Côn thu hàn inox 201.4

Kiểu kết nối 2 đầu Clamp

Với kiểu côn thu 2 đầu clamp có tác dụng kẹp 2 đầu ống ferulo, và có 1 thanh ren để siết lại kẹp chặt,

Côn thu inox vi sinh - Kiểu kết nối 2 đầu Clamp

Lưu ý

Khi chọn kích thước côn thu inox vi sinh kết nối clamp cho hệ thống, cần lưu ý cách xác định kích thước phụ kiện clamp vi sinh theo bảng dưới đây:

5 Đa dạng kích cỡ côn thu inox vi sinh

Để ứng dụng cho đa dạng các kích cỡ đường ống khác nhau, sản phẩm côn thu inox vi sinh cũng được chế tạo theo nhiều kích cỡ khác nhau. Mỗi kích cỡ khác nhau sẽ có 1 thông số kĩ thuật riêng. Phụ kiện có kích cỡ DN15 – DN300.

Kích cỡ côn thu

6 Ứng dụng của côn thu inox vi sinh

Ứng dụng thực tế của côn thu inox vi sinh này là rất đa dạng. Các hệ thống sử dụng côn thu inox vi sinh thường là hệ thống độ yêu cầu độ sạch tuyệt đối như:

❖ Hệ thống nhà chế biến thực phẩm sạch, nhà máy sữa.

❖ Hệ thống dây chuyển sản xuất mỹ phẩm, hoá chất, chất tẩy rửa.

❖ Hệ thống sản xuất rượu bia và nước uống có ga.

❖ Hệ thống ống của bệnh viện.

Ứng dụng của côn thu inox vi sinh

7 Vimi.com.vn đơn vị cung cấp côn thu inox vi sinh

Để đáp ứng yêu cầu khách hàng. Với diện tích kho rộng, chúng tôi nhập khẩu liên tục và sản xuất số lượng lớn, các phụ kiện ống với đầy đủ mặt hàng côn thu inox vi sinh – nhiều chủng loại – kích thước. Ở vai trò là một nhà cung cấp uy tín – chuyên sản xuất & nhập khẩu phụ kiện số lượng lớn, đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm đến tay người dùng. Đến với vimi với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề, sẽ tư vấn và đưa đến nhiều sự lựa chọn – đúng với hệ thống sử dụng.

Côn thu inox vi sinh - Đa dạng kích cỡkho côn thu inox vi sinh sẵn hàng