Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Tổng kho cút gang | Kết nối kiểu BB – FF | Đa dạng góc | Giá rẻ

Trong các dòng phụ kiện gang, cút gang là dòng sản phẩm dùng để kết nối 2 đoạn ống vuông góc, hoặc lệch nhau theo 1 góc xác định, bằng cách kết nối kiểu mặt bích

Vimi.com.vn – Đơn vị sản xuất và phân phối

Với sản phẩm cút gang, chúng tôi không chỉ có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, số lượng nhập khẩu cũng rất nhiều, nhằm đáp ứng lượng lớn cho các dự án khác nhau, với các nhu cầu khác nhau. Để làm chủ được công nghệ gang không khó, tại các nhà máy tại Việt Nam đã sản xuất được loại cút gang này từ lâu. Hiện nay các sản phẩm sử dụng chủ yếu trên thị trường là dòng sản phẩm trong nước chế tạo. Dòng sản phẩm ở trong nước có chất lượng đánh giá cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

cút gang 01

Cút gang đa dạng chủng loại

Sản phẩm cút gang là sản phẩm mang tính đa dạng, ta thấy vật liệu gang không chỉ phong phú hơn về cách kết nối mà lại còn nhiều kiểu lệch góc khác nhau hơn các dòng vật liệu khác. Các dạng kết nối phổ biến là kết nối BB, BF, FF khiến cút gang phù hợp với nhiều dòng luue chất khác nhau. Còn có các góc kết nối khác nhau như 11.25o, 22.5o, 45o, 90o  kết hợp với nhiều góc khác nhau. Về vật liệu gang thường dùng cho các sản phẩm có kích thước lớn, việc chia nhỏ các góc của cút ra là một việc rất cần thiết. Điều đó giúp ta dễ dàng kết nối cũng như thao tác ký thuật trên các đường ống có kích lớn đến rất lớn.

Kết nối 2 đầu cút gang có nhiều góc lệch khác nhau

Với những vị trí khác nhau, các đầu ống được kết nối với góc lệch khác nhau theo thiết kế để tối ưu cho hệ thống

  • Kết nối 2 đầu ống lệch nhau góc 11.25o
  • Kết nối 2 đầu ống lệch nhau góc 22.5o
  • Kết nối 2 đầu ống lệch nhau góc 45o
  • Kết nối 2 đầu ống lệch nhau góc 90o

cút gang 02

Cút gang phong phú kiểu kết nối

Khi tìm hiểu ” Khớp nối gang là gì “, chúng ta đã biết tới các kiểu kết nối khác nhau.

Với dòng sản phẩm cút gang, chúng chủ yếu được kết nối bằng kiểu kết nối ” BB ” hoặc kiểu kết nối ” FF “.

Kết nối kiểu BB: Như ta thấy trong hình vẽ bên dưới, kiểu này là kết nối mặt bích với đường ống. Kiểu này khá chắc chắn và được sử dụng nhiều trong các đường ống vừa và lớn. Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý chọn loại mặt bích phù hợp (tiêu chuẩn) với mặt bích có sẳn ở đường ống thì mới lắp vừa được.

Kiểu kết nối FF: Phần kết nối này dạng ngàm, khi ta siết chặt bu lông thì phần gioăng cao su sẽ siết chặt hơn với phầm đường ống càng ngày càng chặt. Từ đó mang lại độ kín khít cao hơn trong kết nối giữa sản phẩm cút gang với đường ống. Kiểu kết nối này thường dùng với các hệ thống có áp suất cao hoặc các đường ống có kích thước lớn cho đến rất lớn. Chúng ta thường gặp kiểu kết nối này trên các đường ống của các công ty công nghiệp nặng, hay các nhà máy nước.

cút gang 03

Kho sẵn hàng nhiều chủng loại

Với việc nhập khẩu liên tục từ các nước trên thế giới và trong nước, phụ kiện gang của chúng tôi đã và đang trở thành nhà phân phối chính và lớn mạnh, cung cấp sản phẩm đi khắp mọi miền tổ quốc. Nhờ có tổng kho rộng đến hàng nghìn m² được trải rộng tại cả 2 miền Nam Bắc. Điều đó giúp đáp ứng được nhu cầu về số lượng cũng như xuất xứ của các nhà máy lớn, xí nghiệp hay các dự án lớn. Tất cả các mặt hàng chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn từ nhà sản xuất. Mang đến sự yên tâm của khách hàng khi đến mua, cùng với đó là đội ngũ chuyên viên kỹ sư ống tư vấn nhiệt tình, giải đáp được tất cả mọi yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

cút gang ff 45 10