Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

Phụ kiện inox vi sinh thuộc dòng phụ kiện cao cấp sáng bóng cả mặt trong và ngoài, dễ lau vệ sinh bụi bẩn. Phụ kiện đa dạng chủng loại, kiểu kết nối khác nhau, phù hợp với từng hệ thống. Chịu áp suất cao, ăn mòn được sử dụng phổ biến hiện nay.

1  Tìm hiểu Phụ kiện ống inox vi sinh

Phụ kiện ống inox vi sinh tên tiếng anh ” Stainless steel pipe fittings ” là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống hiện nay. Đó là những phụ kiện dùng để kết nối các đầu ống, hoặc đầu ống với các thiết bị máy móc khác nhau.

Các loại phụ kiện inox vi sinh phổ biến

2 Đa dạng chủng loại phụ kiện

Mỗi chủng loại inox vi sinh đều cho khả năng thích nghi với từng môi trường và giá thành của từ loại này cũng khác nhau. Phụ thuộc vào hệ thống đường ống kết nối bằng hàn hay clamp và đặc điểm của hai hoặc nhiều đầu ống kết nối có đặc điểm thế nào mà cần loại phụ kiện ống inox vi sinh phù hợp với yêu cầu kỹ thuật.

 Cút inox vi sinh

Cút inox vi sinh được sử dụng cho việc kết nối 2 đoạn đường ống lại với nhau, tại điểm 2 đường ống giao nhau theo góc 90o, bằng phương pháp hàn hoặc nối clamp. Dễ dàng bố trí đường ống ở nhiều vị trí theo thiết kế, có khả năng chịu nhiệt độ cao và áp suất lớn.Tìm hiểu cút inox vi sinh là gì

Côn thu inox vi sinh

Côn thu hay còn gọi là ” Bầu giảm”, công dụng kết nối 2 đoạn đường ống không có cùng kích thước lại với nhau bằng phương pháp hàn và nối 2 đầu clamp.

Có 2 chủng loại chính: Côn thu đồng tâm, công thu lệch tâm.

Côn thu inox vi sinh - Kiểu kết nối 2 đầu ClampCôn thu hàn inox 201.4

Clamp inox vi sinh

Clamp inox vi sinh (hay còn gọi cùm inox), có 2 đầu riêng biệt gọi là 2 đầu ferrul, kết nối clamp siết chặt. Kết nối dễ dàng, lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau, đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Cấu tạo cùm inox vi sinh

Tê inox vi sinh

Công dụng chính dùng để kết nối 3 đoạn đường ống tại điểm đường ống tạo thành 3 hướng hình chữ T. Phụ kiện cấu tạo đơn giản, có 2 loại chủng lại chính: tê đều và tê thu với 2 kiểu kết nối đa dạng thường được sử dụng trong ống dẫn chất trong các nhà máy công nghiệp hiện nay.

Các chủng loại tê inox vi sinh phổ biến

Thập inox vi sinh

Thập inox vi sinh có hình dạng giống hình chữ thập, công dụng kết nối 4 đầu ống hàn hay clamp tại vị trí giao nhau được gọi là tứ thông, giúp phân tách, chuyển hướng, ghép nối dòng chảy.

Thập vi sinh hàn đối đầuThập vi sinh nối clamp

Rắc co inox vi sinh

Phụ kiện này được sử dụng để kết nối 2 đoạn đường ống có cùng kích thước, hoặc khác kích thước lại với nhau thông qua kết nối  khớp ren hay hàn. Giúp cho người sử dụng có thể kết nối hay tháo rời đường ống một cách dễ dàng.

Công dụng rắc co hàn inox vi sinh 304

Ống nối inox vi sinh

Ống nối inox vi sinh được cấu tạo với nhiều hình dáng, kiểu kết nối khác nhau. Ống nối đa dạng kiểu kết nối hàn hay clamp giúp kết nối hoàn chỉnh đoạn đường ống chờ.

Ống nối inox 2 đầu clamp

Ống nối inox 2 đầu hàn

3 Chủng loại phụ kiện ống vi sinh theo vật liệu

Phụ kiện inox vi sinh được chế tạo từ các dòng vật liệu inox khác nhau. Tuỳ thuộc vào môi trường sử dụng của từ hệ thống mà người mua có thể lựa chọn được dòng phù hợp nhất, giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng rất nhiều. Dưới đây là một số loại phụ kiện được dùng phổ biến.

 Inox vi sinh 304

Inox vi sinh 304 được sử dụng phổ biến, bởi chúng có giá thành hợp lý, phù hợp và ứng dụng được trong rất nhiều lĩnh vực và hệ thống ống khác nhau. Vật liệu tính chống ăn mòn tuyệt vời, trong nhiều môi trường khắc nghiệt.

Có thể tiếp xúc với nhiệt độ lên tới khoảng 1650°F (899°C)

Phụ kiện có tính chống ăn mòn tuyệt vời, trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau như: hóa chất, dệt may, dầu khí và các ngành công nghiệp thực phẩm bị phơi nhiễm.

Cút inox vi sinh 304

Inox vi sinh 316

Vật liệu chiếm khoảng 20% tổng sản lượng inox được sản xuất, đặc điểm nổi bật của dòng vật liệu này là

 Khả năng chống rỗ bề mặt và khả năng chống oxy hóa các kẽ hở trong môi trường Chloride ở nhiệt độ thường.

 Làm việc tốt trong các mội trường axit, bảo vệ chống ăn mòn do axit Sunfuric, Hydrocloric, Acetic, Formic và Tartaric, cũng như axit Sulfat và kiềm Clorua.

Rắc co inox vi sinh 316

Inox vi sinh 316L

Ngoài loại inox vi sinh 316 tiêu chuẩn, còn có inox 316L – (L là chữ viết tắt của Low) là loại chứa hàm lượng carbon thấp.

Được sử dụng khi hàn là phương pháp bảo vệ dụng cụ thiết bị, chống ăn mòn tối đa.

Ứng dụng trong xây dựng các ống xả, bộ phận lò sưởi, bộ trao đổi nhiệt của hệ thống sưởi ấm, nồi hơi.

Thập inox vi sinh 316L

4 Hướng dẫn lựa chọn, sử dụng phụ kiện ống

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp luôn hỗ trợ khách hàng chi tiết trong việc lựa chọn sản phẩm hệ thống.  Với đội ngũ bán hàng kỹ thuật chuyên ngành, cùng sản phẩm phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng.

Chuyên viên kỹ thuật – Đã có kinh nghiệm trong thiết kế, tư vấn thi công, lắp đặt…

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hướng dẫn tư vấn đúng chủng loại môi trường việc – giúp khách hàng lựa chọn phụ kiện đúng với nhu cầu thực tế.

Đưa ra giải pháp tối ưu, giải quyết nhiều bài toán, bản vẽ, yêu cầu kỹ thuật khó khăn.

Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm tương đương, có giá thành rẻ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Mang lại lợi ích cho nhà thầu và gia tăng hiệu quả cho người sử dụng.

5 Tổng kho phụ kiện inox vi sinh sẵn hàng, giá rẻ số 1

Tự hào là nhà phân phối các dòng phụ kiện ống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hệ thống kho hàng rộng, cùng nguồn hàng luôn được chúng tôi trữ kho với số lượng lớn, đa dạng chủng loại phương pháp kết nối khác nhau. Giao hàng nhanh nhất tới 63 tỉnh thành. Đặc biệt là giá thành tại vimi luôn là rẻ nhất thị trường.

kho côn thu inox vi sinh sẵn hàngKho cùm inox vi sinh tại vimiKho tê inox vi sinh sẵn hàngThập inox vi sinh, sẵn hàng tại khoKho rắc co inox vi sinh sẵn hàngống nối inox vi sinh