Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Van AUT là một trong những thương hiệu van rất uy tín tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng nhờ có xuất xứ Malaysia, chất lượng sản phẩm đảm bảo và giá thành hết sức cạnh tranh.

1. Thương hiệu AUT đến từ nền công nghiệp Malaysia

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng van và cũng có nhiều xuất xứ, tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng trở thành những dòng sản phẩm bán chạy. Và thật tuyệt vời khi thương hiệu AUT lại một trong số ít thương hiệu van bán chạy nhất.

Một trong những lý do lớn nhất đó chính là dòng sản phẩm van AUT này đến từ một nền công nghiệp rất phát triển nhất trong khu vực là Malaysia.

thương hiệu van AUT Malaysia

Sơ lược về hãng AUT

 • Thương hiệu AUT VALVE
 • Địa chỉ: Lô 1578, Khu công nghiệp Hicom Pegoh, 78000 Alor Gajah, Malacca, Malaysia
  Tel: +60 (5) 322 8600

AUT Valve nằm trong khu vực phát triển công nghiệp và kinh tế của Malacca, Malaysia. Công ty có diện tích 72.000 mét vuông, với diện tích xây dựng là 35.000 mét vuông, sản xuất và bán 200 triệu van, 500 triệu lõi van và 80 triệu phụ kiện và dụng cụ khác hàng năm. Hãng có 460 nhân viên trong nhà máy, bao gồm 112 kỹ thuật viên và kỹ sư, 106 nhân viên chức danh cấp trung bình và 30 kỹ sư cao cấp và quản lý cấp cao có kinh nghiệm phong phú trong ngành van

2. Van AUT có mặt trên thị trường gần 20 năm

Có rất nhiều thương hiệu van hiện có tại Việt Nam và những thương hiệu có tuổi gần 20 năm như thương hiệu van AUT là không có nhiều. Và với hơn 20 năm đi vào thị trường, được sử dụng ở rất nhiều công trình lớn, nhỏ trên toàn quốc thì chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng thương hiệu van AUT là một trong những thương hiệu hoàn toàn uy tín, tin cậy.

3. Là một trong số ít thương hiệu có dải sản phẩm đa dạng

Nếu bạn là những đơn vị ít sử dụng van thì hẳn không mấy bận tâm, nhưng nếu bạn sử dụng số lượng lớn các loại van thì chắc chắn sẽ rất quan tâm đến những thương hiệu có đa dạng sản phẩm.

Và thương hiệu AUT là một trong những thương hiệu lớn và rất đa dạng sản phẩm. Các bạn có thể tìm mua và sử dụng các loại van như:

 • Van cổng AUT
 • Van bướm
 • Van 1 chiều
 • Van xả khí
 • Rọ bơm
 •  van pccc

4. Đa dạng kích cỡ, phù hợp với rất nhiều công trình

Thương hiệu AUT còn có một ưu điểm rất lớn đó chính là kích cỡ sản phẩm hết sức thông dụng và đa dạng. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm của hãng cho nhiều loại công trình, dự án lớn nhỏ khác nhau. Hiện Vimi đã nhập khẩu trực tiếp gần như tất cả các kích cỡ mà hãng đã sản xuất bao gồm các kích cỡ từ:

DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN200, DN250, DN300, DN400, DN500, DN600

4. Van AUT được ứng dụng nhiều cho cấp nước, nhà cao tầng và PCCC

Với vật liệu được chế tạo chủ yếu bằng gang, gang dẻo nên thương hiệu van này được sử dụng chủ yếu cho các công trình, dự án như:

 • Công trình xử lý nước nguồn, cấp nước sạch khu dân cư
 • Sử dụng cấp nước cho các tòa nhà cao tầng
 • Sử dụng nhiều cho hệ thống PCCC

5. Van AUT có mức giá cạnh tranh bậc nhất

Trong rất nhiều tiêu chí lựa chọn sản phẩm như: chất lượng, sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại, giá thành.v.v…. Thì tiêu chí giá thành là hết sức quan trọng, với nhiều đơn vị thì nó là quan trọng bậc nhất.

Và thật tuyệt vời khi giá thành của các sản phẩm van AUT là rất cạnh tranh, có thể nói là cạnh tranh bậc nhất hiện nay. Bạn có thể so sánh với các thương hiệu khác cùng xuất xứ Malaysia để thấy sản phẩm cạnh tranh thế nào. Ngoài ra chúng ta có thể so sánh và thấy rằng giá nó chỉ nhỉnh hơn sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc một ít.

6. Cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ

Một lợi thế nữa đến từ dòng sản phẩm này phải kể đến đó chính là nó được chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ mọi giấy tờ, chứng chỉ liên quan. Vì thế các bạn có thể sử dụng sản phẩm van AUT cho mọi công trình và dự án mà không phải băn khoăn bất kỳ điều gì. Đặc biệt nếu cần hỗ trợ thêm gì thì hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

7. Kho hàng van AUT lớn, nhiều và sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng

Là một đơn vị chuyên nhập khẩu van lớn nên chúng tôi nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn các kích cỡ và đầy đủ các chủng loại. Cam kết 100% có thể phục vụ được tất cả các khách hàng tin tưởng Vimi chúng tôi.

Kho hàng van AUTKho hàng van AUT-1

Kho hàng van AUT -3Kho hàng van AUT -3Kho hàng van AUT -5