Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki – Nhiệt kế Yamaki

Đồng hồ nhiệt độ Yamakithiết bị đo nhiệt độ nước, hơi nước, khí,… của các lưu chất. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: thực phẩm, hóa chất, hóa dầu,…

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

Yamaki – thương hiệu sản xuất thiết bị đo đến từ Đài Loan

Yamaki là thương hiệu lớn và uy tín chuyên sản xuất các thiết bị đo tại Đài Loan. Đài Loan là một nước có nền công nghiệp phát triển ở Châu Á. Các sản phẩm được sản xuất từ nơi đây luôn được thế giới biết đến là có chất lượng cao, độ bền vượt trội.

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki là một dòng sản phẩm chính của thương hiệu này. Thiết bị hiện đã có mặt trên hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với chất lượng cao cấp cùng giá thành hợp lí, thiết bị được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam.

Cấu tạo đồng hồ nhiệt độ Yamaki

Cấu tạo đồng hồ nhiệt độ Yamaki

Đồng hồ nhiệt độ đến từ thương hiệu Yamaki được phân thành các loại: chân đứng, chân sau, dạng dây,… Đối với mỗi loại đồng hồ khác nhau, có các cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều gồm những bộ phận chính sau:

 • Thân đồng hồ: giữ nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận bên trong. Thân đồng hồ được chế tạo từ vật liệu inox cao cấp, có khả năng chịu áp lực, nhiệt độ tốt. Đặc biệt inox có khả năng chống oxi hoá và chống ăn mòn cao, đảm bảo tuổi thọ lâu dài của thiết bị
 • Bộ phận đo: là các ống kim loại bên trong có chứa chất khí / lỏng hay thanh lưỡng kim. Đây là nơi tiếp xúc với môi chất cần đo, nằm trong thân đồng hồ hoặc đứng riêng biệt.
 • Bộ chuyển đổi: đóng vai trò chuyển đổi tín hiệu từ bộ phận đo. Đồng thời truyền tín hiệu đến bộ phận hiển thị để kim đo hoạt động, chỉ vào nhiệt độ thực tế đo được.
 • Bộ phận hiển thị: là nơi hiển thị kết quả nhiệt độ đo được của hệ thống. Mặt đồng hồ nhiệt độ Yamaki được thiết kế hình tròn, có kim đo ở giữa và xung quanh là các vạch chia nhiệt độ. Kim đồng hồ nhận tín hiệu từ bộ chuyển đổi và quay tới vạch chia chỉ chính xác nhiệt độ hiện tại của dung môi.

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki chân sau

Đặc điểm của đồng hồ nhiệt độ Yamaki chân sau

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki chân sau

Nhiệt kế Yamaki được thiết kế với chân nằm ở phía sau của mặt đồng hồ. Hệ thống đo lường của thiết bị gồm 2 tấm được nối với nhau, thiết kế dạng ống xoắn ốc. Ở các đồng hồ có dải đo khác nhau, người ta sử dụng vật liệu có hệ số giãn nở khác nhau.

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki chân sau hoạt động dựa vào sự giãn nở của nhiệt độ và độ xoắn của thanh kim loại tác động lên kim đồng hồ.

Thiết bị sử dụng cả độ C và độ F để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng

Nguyên lí hoạt động

Khi đầu cảm biến của đồng hồ gặp nhiệt độ nóng, có sự thay đổi về nhiệt độ làm cho thanh lưỡng kim xảy ra biến dạng cơ học. Thanh lưỡng kim dần giãn ra và xoắn lại. Thông qua bội chuyển đổi, truyền tín hiệu tới kim đồng hồ và làm kim đồng hồ quay. Kim đo quay chỉ vào thông số trên mặt đồng hồ, đó chính là nhiệt độ lưu chất đo được.

Ngược lại, nếu tiếp xúc với dung môi có nhiệt độ thấp, thanh lưỡng kim co lại.Làm cho kịm đồng hồ quay ngược chiều.

Thông số kĩ thuật

Tham khảo các thông số kĩ thuật của đồng hồ áp suất Yamaki chân sau để lựa chọn thiết bị phù hợp với hệ thống.

Vật liệu thân Inox
Vật liệu mặt kính Thuỷ tinh
Kết nối 100mm:1/2”,NPT
Kích cỡ 63mm, 100mm, tuỳ chọn
Chân kết nối Chân sau
Làm đầy Không
Đơn vị đo Độ F, độ C
Dải đo -20 độ C ~ 500 độ C
Nhiệt độ làm việc
 • Nhiệt độ môi trường: -20 độ C ~ 60 độ C
 • Chất lỏng: +60 độ C
Làm việc ổn định 75% toàn thang đo
Cấp chính xác 1.6%

Ứng dụng của nhiệt kế Yamaki chân sau

Đồng hồ đo nhiệt độ Yamaki với thiết kế chân sau có tính ứng dụng đa dạng. Có thể lắp đặt tại những vị trí cao hoặc thấp.

 • Đo nhiệt độ chất lỏng
 • Sử dụng trong các lò hơi
 • Khí nén thuỷ lực
 • Các ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp chế biến,…

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki chân đứng

Đặc điểm của đồng hồ nhiệt độ Yamaki chân đứng

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki chân đứng được thiết kế có phần chân nằm thẳng đứng ngay dưới mặt hiển thị. Khi lắp đặt chân và mặt của đồng hồ tạo phương vuông góc với đường ống trên mặt phẳng thẳng đứng.

Bộ phận đo được kết nối trực tiếp với mặt đồng hồ. Vì thế khoảng cách lắp đặt của thiết bị chỉ giới hạn trong chiều dài của bộ phận này.

Thiết bị được sản xuất sử dụng cả độ F và độ C giúp người dùng thuận tiện trong đọc kết quả

Thông số kĩ thuật đồng hồ nhiệt độ Yamaki chân đứng

Vật liệu thân Inox
Vật liệu mặt kính Thuỷ tinh
Kết nối 100mm:1/2”,NPT
Kích cỡ 63mm, 100mm, tuỳ chọn
Chân kết nối Chân đứng
Làm đầy Không
Đơn vị đo Độ F, độ C
Dải đo -20 độ C ~ 500 độ C
Nhiệt độ làm việc
 • Nhiệt độ môi trường: -20 độ C ~ 60 độ C
 • Chất lỏng: +60 độ C
Làm việc ổn định 75% toàn thang đo
Cấp chính xác 1.6%

Ứng dụng của nhiệt kế Yamaki chân đứng

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki chân đứng

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki với thiết kế chân đứng thích hợp với vị trí lắp đặt có độ sâu tương đối, những vị trí ngang tầm mắt người nhìn.

Một số hệ thống sử dụng nhiều đến đồng hồ chân đứng như:

 • Hệ thống sản xuất đồ uống, lương thực,…
 • Các nhà máy sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm,…
 • Các hệ thống có chứa hoá chất, dung môi ăn mòn,…

Kích thước chân đo linh hoạt

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki được sản xuất với kích thước chân linh hoạt dài, ngắn. Nhờ đó, đảm bảo tính ứng dụng đa dạng, có khả nắp đặt tại nhiều hệ thống có mức dung môi khác nhau.

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki dạng dây

Đặc điểm của đồng hồ nhiệt độ Yamaki dạng dây

Nhiệt kế Yamaki dạng dây được thiết kế có dây dài. Bộ phận dây kéo dài này giúp người dùng dễ dàng quan sát kết quả đo cho dù thiết bị lắp đặt tại vị trí nào.

Thông số kĩ thuật

Vật liệu thân Inox
Vật liệu mặt kính Thuỷ tinh
Kết nối 1/2”NPT
Kích cỡ 63mm, 100mm, tuỳ chọn
Chân kết nối Chân đứng
Làm đầy Không
Đơn vị đo Độ F, độ C
Dải đo -40 độ C ~ 600độ C
Nhiệt độ làm việc
 • Nhiệt độ môi trường: tối đa 400 độ C
 • Chất lỏng: 60 độ C
Làm việc ổn định 75% toàn thang đo
Cấp chính xác 1.6%

Ứng dụng của nhiệt kế Yamaki dạng dây

Với thiết kế có dây đặc biệt, đồng hồ Yamaki được sử dụng tại những vị trí dưới sâu hoặc trên cao. Lắp đặt đồng hồ tại những nơi nguy hiểm giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành. Đo nhiệt độ các vị trí cách li với nhiệt độ môi trường, nơi các dạng đồng hồ nhiệt độ khác không thể đảm bảo.

 • Sử dụng trong các hầm chứa, bể chứa,…
 • Được chế tạo từ vật liệu inox bền bỉ nên có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hay các môi trường yêu cầu độ sạch cao.
 • Lắp đặt trong các nhà máy điện lạnh, nhiệt điện, nhà máy xi măng,…
 • Sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm, nước uống,…

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki dải đo đa dạng

Đồng hồ nhiệt độ Yamaki là thiết bị đo cao cấp đến từ Nhật Bản. Thiết bị được sản xuất với nhiều dải đo rộng, phổ biến. Một số dải đo của nhiệt kế Yamaki như: -50~50 độ C, 0~50 độ C, 0~100 độ C, 0~500 độ C,…

Cần xác định được dải đo của đồng hồ để lựa chọn thiết bị phù hợp với hệ thống. Nhờ đó, đồng hồ hoạt động hiệu quả, đảm bảo an toàn cho thiết bị. Người ta thường lựa chọn đồng hồ nhiệt độ có dải đo lớn hơn 20~25% nhiệt độ max của hệ thống.

Kho Vimi sẵn hàng đồng hồ nhiệt độ Yamaki  

Vimi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi có: đồng hồ nước, đồng hồ áp suất, đồng hồ nhiệt độ, các loại van,… Các thiết bị được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ trong và ngoài nước.

Trong đó, sản phẩm đồng hồ nhiệt độ Yamaki được ưa chuộng sử dụng tại thị trường Việt Nam. Với lượng tiêu thụ dồi dào, Vimi nhập khẩu liên tục với số lượng lớn các sản phẩm. Nhờ đó, luôn đảm bảo nguồn hàng phục vụ nhu cầu của quý khách

đồng hồ nhiệt độ yamaki 12

Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nhờ nhập khẩu trực tiếp, không thông qua các trung gian nên chúng tôi có thể tự kiểm soát chất lượng sản phẩm của mình.

Dịch vụ tư vấn khách hàng được quan tâm

Dịch vụ tư vấn khách hàng được quan tâm

“Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi”. Vimi cam kết làm hài lòng quý khách không chỉ qua chất lượng sản phẩm mà còn nằm ở chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Cung cấp các dịch vụ tư vấn thông tin sản phẩm, các chương trình ưu đãi,… hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, có sự hỗ trợ của đội ngũ kĩ sư trong tư vấn lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm. Đảm bảo giải quyết vấn đề của quý khách hiệu quả nhất và nhanh nhất. Cam kết tư vấn khách hàng bằng “cái tâm” và “cái tầm”, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí.

Giao hàng tận nhà nhanh nhất

Giao hàng tận nhà nhanh nhất

Vimi có ba kho hàng với diện tích hơn 5000m2 đặt tại các thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều kho hàng vệ tinh trên toàn quốc. Với kho hàng rộng, trải khắp Vimi tự tin đáp ứng nhu cầu của quý khách trên toàn quốc một cách nhanh nhất. Đảm bảo tiến độ công trình của quý khách hàng.

Chỉ cần quý khách có nhu cầu, những việc khác hãy để Vimi lo!

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác: Đồng hồ nhiệt độ cơ | Đồng hồ nhiệt độ chân đứng,…

"