Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Đồng hồ nước Pmax chính hãng | Giá tốt nhất không qua trung gian

Đồng hồ nước hay đồng hồ đo lưu lượng nước là loại đồng hồ chuyên dùng đo lường cho các hệ thống nước sạch, nước lạnh, nước thải, nước nóng, hoá chất,.. Các sản phẩm đều được kiểm định kỹ thuật cùng đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ.

1. Vimi.com.vn đơn vị nhập khẩu trực tiếp đồng hồ nước Pmax – Malaysia 

Đồng hồ nước Pmax có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia Malaysia, chất lượng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, đặc biệt là giá cả cạnh tranh, rẻ hơn rất so với các dòng sản phẩm tương tự có nguồn gốc từ Thái Lan, Đức, Tây Ban Nha…

Đồng hồ Pmax là dòng sản phẩm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi chất lượng ổn định bậc nhất trong dòng sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước có xuất xứ từ Malaysia, chứng nhận xuất xứ và chất lượng đầy đủ.xuất xứ đồng hồ nước pmax

Ngoài dòng sản phẩm đồng hồ nước Pmax, Vimi còn nhập khẩu chính hãng các thương hiệu uy tín khác cùng xuất xứ Malaysia như: Đồng hồ nước T-flow, Đồng hồ nước Flowtech,..

2. Đồng hồ nước Pmax trang bị dải kích thước rộng

Dựa trên thực tế sử dụng của thị trường hiện nay mà nhà sản xuất đến từ Malaysia đưa ra dải kích thước cho dòng đồng hồ nước Pmax này là từ DN50 ~ DN600, đồng hồ Pmax phù hợp lắp đặt với nhiều các hệ thống có kích thước khác nhau. Sản phẩm phù hợp với cả kiểu lắp bích và nối ren

xuất xứ đồng hồ nước pmax 1

3. Chủng loại và thông số kỹ thuật đồng hồ nước Pmax

Đồng hồ nước Pmax có nhiều ưu điểm nổi bật, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064, với các dòng sản phẩm cơ bản: Nước sạch nối ren – lắp bích và nước thải. Nhiệt độ nước lạnh của đồng hồ Pmax lên đến 50oC và tới 90oC dành cho nước nóng.

Đồng hồ nước Pmax dùng cho nước sạch (WHB)

Water Pmax Meter với ưu điểm nổi bật là mặt số khô – dễ dàng cho việc bảo trì, bảo dưỡng. Đồng hồ nước sạch – cấp A, có các chỉ số trên mặt đồng hồ rõ nét trong suốt quá trình sử dụng, bộ phận đo được hút chân không nên không bị mờ số cả trong điều kiện sương mù.

 • Nhiệt độ làm việc ở: 0.1oC ~ 50oC
 • Áp lực làm việc: ≤ PN16
 • Kiểu kết nối: Ren và mặt bích

đồng hồ nước pmax 02

 Đồng hồ nước Pmax dùng cho nước thải (WI)

Đồng hồ nước Pmax dùng cho nước thải – cấp B với đặc điểm dễ tháo rời, lắp đặt và bảo trì dễ dàng mà không phải tháo đồng hồ đo nước ra khỏi đường ống, các thông số và mặt hút luôn khô ráo và rõ ràng cả trong thời tiết ẩm ướt. Đặc biệt, kiểu dùng cho nước thải được thiết kế cánh đo nước ở phía trên, đảm bảo cho đồng hồ không bị đọng rác trong quá trình sử dụng.

 • Nhiệt độ làm việc: 0.1oC ~ 50oC và 0.1oC ~ 90oC (dành cho nước nóng)
 • Áp lực làm việc: ≤ PN16

đồng hồ nước pmax 05

4. Đồng hồ nước Pmax kết nối mặt bích và ren thuận lợi

Đồng hồ Pmax là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ với đầy đủ cả 2 kiểu kết nối ren và mặt bích.

Đồng hồ nước Pmax nối ren

Đồng hồ nước Pmax nối ren, được sử dụng cho dòng sản phẩm đo nước sạch với các kích cỡ đường ống nhỏ tới DN50. Sản phẩm đi kèm là bộ rắc co sẵn – giúp hỗ trợ đắc lực trong quá trình bảo dưỡng và thay thế.

đồng hồ nước pmax 04

 Đồng hồ nước Pmax lắp bích

Đồng hồ nước Pmax lắp bích phù hợp với những đường ống có kích cỡ lớn từ DN65 trở lên, phù hợp với kích cỡ và cân nặng, giúp cho quá trình thi công, lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng hơn.

đồng hồ nước pmax 03

5. Cấu tạo và hoạt động của đồng hồ nước Pmax – nước thải và nước sạch

Đồng hồ Pmax với 2 kiểu Model dùng cho nước thải WI – Class A và WHB – Class B dùng cho nước sạch – Nhà sản xuất phân biệt rõ ràng cho khách hàng biết mục đích sử dụng của sản phẩm, từ đó giúp khách hàng lựa chọn đúng và tiết kiệm chi phí đầu tư cho các chủ đầu tư, cũng như đơn vị vận hành.

đồng hồ nước pmax 01

1. Cấu tạo của đồng hồ nước Pmax 

Đồng hồ nước Pmax cơ bản cũng có cấu tạo giống với các dòng đồng hồ lưu lượng trên thị trường:

Mặt đồng hồ: Mặt số của đồng hồ sẽ hiển thị các số liệu cho biết tổng thể tích và khối lượng lưu chất đã chảy qua.

Thân đồng hồ: Toàn bộ phần thân đồng hồ thường được làm bằng gang và được gia công tỉ mỉ, đúc nguyên khối với độ dày và sức chống chịu cao. Để tăng thêm khả năng chịu lực của đồng hồ, bề mặt đồng hồ còn được phủ lớp sơn Epoxy màu xanh.

Các bộ truyền động bao gồm: Tuabin, bánh răng, cánh quạt,..

2. Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước Pmax 

Ban đầu khi dòng chảy dừng lại không di chuyển qua đồng hồ Pmax thì mọi chi tiết đều đứng im. Khi có dòng chảy lưu chất đi qua áp, áp lực dòng chảy sẽ tác động lên cánh quạt làm cánh quạt quay. Lúc này lực quay tạo ra từ cánh quạt sẽ truyền đến trục quay và cơ cấu chuyển đổi. Từ đó bộ phận chuyển đổi sẽ chuyển động hoạt động theo cài đặt của các kỹ thuật viên chế tạo giúp hiển thị chính xác số lượng nước đã đi qua. Tuy vào dòng chảy di chuyển nhanh hay chậm mà tốc độ chuyển đổi và số khối tỉ lệ thuận với dòng chảy.

Khi dòng lưu chất chưa hoạt động thì đồng hồ nước Pmax cũng sẽ đứng yên và chưa hiển thị số liệu.

Khi có dòng chảy chảy qua, áp lực từ dòng lưu chất sẽ tác động và làm cánh quạt quay. Khi cánh quạt quay, sẽ truyền một lực đến trục quay và bánh răng.

Sau đó, tại mặt đồng hồ nước Pmax sẽ hiển thị số liệu chính xác về tổng khối lượng và thể tích lưu chất đã đi qua.

Số khối và tốc độ chuyển đổi sẽ tỷ lệ thuận với dòng chảy.

6. Quy trình lắp đặt đồng hồ nước Pmax

6.1 Làm sạch vị trí lắp đặt đồng hồ Pmax

Trước khi gắn đồng hồ nước Pmax, đầu tiên chúng ta cần vệ sinh vị trí lắp đặt trong đường ống. Để đảm bảo nguồn nước không bị nhiễm các tạp chất và lẫn các chất rắn như xi măng, cát, bùn,.. khi lắp đặt hệ thống mới.

6.2 Vị trí lắp đặt đồng hồ nước Pmax

Đồng hồ Pmax sẽ được lắp đặt theo phương nằm ngang và mặt đồng hồ hướng lên trên.

6.3 Vị trí kết nối trước và sau đồng hồ nước Pmax

Đầu tiên chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra lưu lượng và đo dòng chảy bên trong, nếu lưu lượng bên trong ống chiếm đến 2/3 diện tích của ống thì chúng ta có thể sử dụng đồng hồ có kích thước bằng kích thước của đường ống.

Ngược lại, nếu dòng lưu chất nhỏ hơn 1/2 diện tích đường ống thì bạn cần phải thu hẹp lại đường ống mới có thể lắp đồng hồ vào.

a) Đối với kiểu kết nối mặt bích của đồng hồ nước Pmax thì chiều dài đoạn ống lắp đặt trước và sau đồng hồ phải thẳng. Đoạn trước phải dài ít nhất là gấp 10 lần và đoạn sau phải dài ít nhất gấp 5 lần chiều dài đường kính của đồng hồ.

Các loại khớp nối như chữ T, chữ Y, uốn cong hay van giảm áp, van 1 chiều,.. đều tác động đến lưu lượng của dòng chảy thì nên được lắp đặt ngoài khoảng cách mà ống quy định.

Các đoạn ống thu, khớp nối, van mở hoàn toàn tuy không ảnh hưởng gì đến lưu lượng của dòng chảy, nhưng chúng cũng được tính vào tổng chiều dài của đoạn ống lắp đặt phía trước và sau đồng hồ nước Pmax.

Nếu trường hợp không đáp ứng được đúng theo độ dài và tiêu chuẩn của đoạn ống, xảy ra sai số ở công tơ đo nước thì bạn có thể lắp đặt thêm van giảm áp ở phía trước và sau.

b) Đối với kiểu kết nối lắp ren thường được sử dụng cho các loại đồng hồ có kích cỡ và lưu lượng dòng chảy nhỏ. Khoảng cách từ tuabin, thân đồng hồ đến rắc co theo tiêu chuẩn sản xuất chính là khoảng cách giúp đồng hồ và dòng nước hoạt động ổn định mà không gặp phải sai số.

6.4 Vị trí dòng chảy của đồng hồ nước Pmax

Khi lắp đặt đồng hồ Pmax, cần lắp đặt đồng hồ với chiều dòng chảy chảy theo chiều mũi tên ở trên đồng hồ nước.

Một số lưu ý khi lắp đặt đồng hồ nước Pmax

 • Đối với đồng hồ Pmax có kiểu kết nối lắp ren, để tăng độ kín và tránh tối đa việc rò rỉ tại các vị trí ren thì chúng ta có thể khắc phục bằng cách sử dụng thêm các băng tan để quấn xung quanh vòng ren.
 • Đối với đồng hồ Pmax có kiểu kết nối lắp bích, để tăng độ kín và tránh rò rỉ người ta thường sử dụng thêm một gioăng cao su đặt vào giữa mặt tiếp xúc của hai mặt bích.
 • Để lắp đặt cho đúng tiêu chuẩn, hãy chú ý đến chiều mũi tên được khắc nổi trên thân đồng hồ với chiều của mũi tên sẽ trùng với chiều dòng chảy.
 • Các đầu nối của đồng hồ nước Pmax cần được đặt tại vị trí khô ráo, tránh vị trí có nhiệt độ cao và các sự thay đổi đột ngột tại môi trường.
 • Nếu lắp đặt ngoài trời cần xây dựng bao bọc đầu nối hoặc có nắp đậy, có hộp để bảo vệ các tác nhân từ môi trường đến đồng hồ nước Pmax.

7. Ứng dụng của đồng hồ nước Pmax

Đồng hồ Pmax được sử dụng chủ yếu cho các môi trường nước thải, nước sạch, phổ biến trong các hệ thống như:

 • Đồng hồ nước Pmax được sử dụng để đo lưu lượng nước sạch, nước thải đã qua xử lý của các nhà máy.
 • Đồng hồ nước Pmax đo lưu lượng chất lỏng thải ra có chứa cả chất cặn rắn, bùn sỏi nhỏ,…

đồng hồ nước pmax 07

 • Đồng hồ nước Pmax được sử dụng trong các nhà hàng khách sạn – khu chung cư cao cấp.
 • Đồng hồ nước Pmax cũng được lắp đặt tại các nhà máy sản xuất bia rượu, nước ngọt và đồ uống có ga.
 • Đồng hồ nước Pmax chuyên dùng cho các hệ thống cung cấp nước sạch và đường ống nước thải.

8. Ưu điểm của đồng hồ nước Pmax

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo – Trong đó có Đồng hồ nước điện tử và đồng hồ nước dạng cơ. Đồng hồ nước Pmax được nhiều đơn vị và doanh nghiệp tin dùng bởi:

♦ Các bộ phận có thể tháo rời, lắp đặt và bảo trì dễ dàng mà không phải tháo đồng hồ ra khỏi đường ống.

♦ Mặt số đồng hồ Pmax được làm kín và hút chân không, hiển thị số rõ ràng trong thời gian dài.

♦ Trong điều kiện thời tiết băng giá và sương mù mặt số của đồng hồ nước Pmax vẫn không bị mờ.

♦ Được cấu tạo bởi 3 phần chính: Vỏ gang cầu được sơn tĩnh điện, tuabin và bộ phận chỉ thị.

♦ Phần thân van của đồng hồ nước Pmax được đúc nguyên khối bằng gang tăng khả năng chống chịu, độ kín cao, tránh rò rỉ.

♦ Tuabin và bộ phận chỉ thị được làm bằng vật liệu kỹ thuật giúp đảm bảo tính chính xác cao, sai số gần như là rất nhỏ tối đa 2%.

♦ Khả năng chịu được áp lực lên đến PN16 cho thích hợp với nhiều các hệ thống khác nhau.

♦ Kích thước đồng hồ nước Pmax đa dạng cho người sử dụng lựa chọn (DN15, DN20, DN25, DN80, DN100, DN125, DN350, DN400, DN500,..) với 2 kiểu lắp ren và lắp bích.

đồng hồ nước pmax 06

9. Tổng kho đồng hồ nước Pmax giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Tự hào là nhà phân phố thiết bị đo của hãng P-Max với sản phẩm đồng hồ nước Pmax, Vimi luôn sẵn kho với số lượng lớn, chúng tôi cấp hàng toàn quốc với cấp đầy đủ Giấy chứng nhận CO-CQ, và hỗ trợ Giấy chứng nhận đăng kiểm tại viện kỹ thuật đo lường Việt Nam.

Đồng hồ đo nước sạch Pmax lắp ren tồn kho rất lớn đảm bảo cho mọi công trình

Với kho hàng rộng 5000 mét vuông và có mặt ở các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Chúng tôi luôn sẵn kho số lượng lớn sản phẩm đồng hồ nước Pmax và được nhập khẩu chính hãng không qua trung gian với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, mỗi kích cỡ, mỗi đường ống, mỗi môi trường cần những loại đồng hồ nước Pmax khác nhau. Vậy nên, đừng ngần ngại liên hệ với Vimi.com.vn để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ tận tình nhất. Sự hài lòng của khách hàng là động lực làm việc mỗi ngày của chúng tôi.

10. Vimi cung cấp đầy đủ CO CQ và Kiểm định sản phẩm

Một trong những giấy tờ cơ bản sẽ được cung cấp tới khách hàng đó là CO CQ, trường hợp khách cần kiểm định – Công ty sẽ hỗ trợ kiểm định tại các cơ quan kiểm định

Note: Khách hàng cần làm rõ các chứng nhận này với kỹ sư bán hàng trong quá trình trao đổi mua bán

pmax vimi.com.vn