Hiển thị tất cả 8 kết quả

Đồng hồ áp suất Italy – Áp kế Italy | Vimi phân phối tại Việt Nam

Đồng hồ áp suất Italy là đồng hồ đo áp suất có xuất xứ Trung Quốc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tính hoàn thiện và chính xác cao.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1. Vimi phân phối toàn quốc đồng hồ áp suất Italy

1. Vimi phân phối toàn quốc đồng hồ áp suất Italy

Vimi là đơn vị phân phối các thiết bị công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Trong đó, dòng sản phẩm đồng hồ áp suất được chúng tôi quan tâm đẩy mạnh và phát triển. Nhập khẩu trực tiếp các thương hiệu nổi tiếng đến từ trong và ngoài nước như: Badotherm, Wika, Wise,… Trong số đó phải kể đến sản phẩm Đồng hồ áp suất Italy được ưa chuộng sử dụng và ứng dụng rộng rãi tại nhiều hệ thống công nghiệp Việt Nam..

Vimi cung cấp nhiệt kế Italy với đầy đủ kích cỡ, mẫu mã, dải đo,… đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ nhà sản xuất với số lượng lớn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất. Sản phẩm luôn có sẵn phục vụ nhu cầu của quý khách hàng

2. Vimi khuyên khách hàng dùng áp kế Italy

Đồng hồ áp suất Italy được xếp vào danh mục các loại đồng hồ chất lượng tốt nhất hiện nay. Chất lượng của sản phẩm được đánh giá thông qua các tiêu chí như: vật liệu chế tạo, độ chính xác, độ bền,… Nếu bạn có nhu cầu thì áp kế Italy chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

2.1 Sản xuất theo công nghệ Châu Âu – Đảm bảo chất lượng cao

Vimi khuyên khách hàng dùng áp kế Italy

Italy là thương hiệu lớn của Trung Quốc chuyên sản xuất các thiết bị đo cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm được thiết kế và chế tạo theo công nghệ Châu Âu. Thừa hưởng ưu thế từ trang thiết bị của thương hiệu, đồng hồ áp suất Italy được sản xuất có độ đồng đều và chính xác cao.

Đồng hồ áp suất trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra ngoài thị trường, đảm bảo hạn chế tối đa các sản phẩm bị lỗi sản xuất. Nhờ đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng đồng hồ cho hệ thống của mình.

2.2 Các thông số kỹ thuật luôn được đảm bảo về độ chính xác

Khi lựa chọn mua bất kì sản phẩm nào, chắc chắn điều mà bạn quan tâm là thông tin của sản phẩm đó. Đối với thực phẩm, người ta thường quan tâm tới thành phần dinh dưỡng, hạn sử dụng,… Đối với các thiết bị công nghiệp nói chung và đồng hồ áp suất nói riêng thì người ta hay chú ý tới các thông số kĩ thuật. Bởi lẽ xác định thông số kĩ thuật giúp người dùng xác định được thiết bị có phù hợp với hệ thống hay không.

Thông số kĩ thuật của đồng hồ áp suất là lí do mà người dùng lựa chọn sản phẩm. Vậy nếu các thông số kĩ thuật mà thương hiệu đưa ra cho thiết bị không chính xác thì sao? Điều đó ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng tới hoạt động vận hành cũng như an toàn của hệ thống. Tuy nhiên, đối với đồng hồ áp suất Italy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của các thông số kĩ thuật. Đồng hồ được nghiên cứu và thiết kế chuẩn, đồng thời trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ. Nhờ đó, đảm bảo tính tin cậy cao đối với các thông số nhà sản xuất cung cấp. Người sử dụng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm đúng với nhu cầu.

2.3 Mức sai số được đánh giá cao 1.6%

Các thông số kỹ thuật luôn được đảm bảo về độ chính xác

Đối với các thiết bị đo, độ chính xác được coi là quan trọng nhất. Người ta không thể sử dụng các thiết bị mà hoạt động của nó cho ra kết quả không chính xác. Như vậy tức là người dùng không nhận được giá trị khi sử dụng sản phẩm hay nói cách khác sản phẩm không có ý nghĩa trong thực tế.

Đồng hồ áp suất Italy được sản xuất có mức dung sai ± 1.6%. Con số này có ý nghĩa là kết quả đo của thiết bị có thể bị lệch so với áp suất thực tế của hệ thống trong khoảng 1.6%. Đây là một con số rất nhỏ, thể hiện mức độ chính xác cao của thiết bị.

2.4 Vật liệu đảm bảo chất lượng

Áp kế Italy sử dụng chủ yếu Inox là vật liệu chế tạo. Inox mang lại độ bền cho thiết bị được thể hiện ở khả năng chống mài mòn tốt trong môi trường khắc nghiệt. Vì thế người ta thường sử dụng đồng hồ áp suất được chế tạo từ inox trong dung môi ăn mòn: hoá chất, axit,… Khả năng chống oxi hoá vượt trội, thiết bị không bị gỉ sau khoảng thời gian dài sử dụng.

Các thông số kỹ thuật luôn được đảm bảo về độ chính xác

Khả năng chống oxi hoá cùng với bề mặt sáng bóng đặc trưng của inox làm cho đồng hồ áp suất có tính thẩm mĩ cao. Chỉ cần lau chùi trong quá trình sử dụng là người dùng có thể giữ cho thiết bị luôn trông như mới.

Đồng hồ áp suất Italy được chế tạo từ inox có khả năng chịu lực tác dụng và chịu nhiệt tốt. Đảm bảo độ bền và tính ứng dụng đa dạng của sản phẩm.

3. Áp kế Italy đa dạng chủng loại

3.1 Đồng hồ áp suất Italy chân đứng

Đồng hồ áp suất Italy chân đứng

Đồng hồ áp suất Italy chân đứng (chân trước) được thiết kế phần chân có thể quan sát từ phía trước mặt đồng hồ. Khi lắp đặt vào hệ thống, chân đồng hồ có phương vuông góc với đường ống trên mặt phẳng thẳng đứng.

Thông số kĩ thuật

Tham khảo thông số kĩ thuật của đồng hồ áp suất chân đứng tại đây:

Đường kính mặt 63mm (2.5”), 100mm (4’’)
Chân kết nối Chân đứng
Vật liệu thân Inox
Vật liệu chân Đồng hoặc Inox
Kích thước ren 13mm (1/4”), 21mm(1/2”) NPT
Thang đo 0-1000Bar
Sai số ± 1.6%
Đơn vị đo psi, bar

Bản vẽ kích thước

Đồng hồ được thiết kế sản xuất với hai kích thước đường kính mặt là 63mm và 100mm. Tham khảo cụ thể kích thước các chi tiết đồng hồ ở bảng dưới đây:

Thông số kĩ thuật đồng hồ áp suất Italy chân đứng

Ứng dụng của đồng hồ áp suất Italy chân trước

Đồng hồ áp suất Italy với thiết kế chân đứng thích hợp lắp đặt tại các vị trí ngang tầm mắt người quan sát. Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như:

 • Công nghiệp chế biến: hóa chất, hóa dầu,…
 • Công nghiệp tàu biển
 • Nồi hơi, khí nén
 • Công nghệ môi trường
 • Kỹ thuật cơ khí và xây dựng nhà máy

3.2 Đồng hồ áp suất Italy chân sau

Đồng hồ áp suất Italy chân sau

Áp kế Italy được thiết kế với phần chân nằm ở phía sau mặt đồng hồ. Với thiết kế này, sản phẩm có tính ứng dụng đa dạng, có khả năng lắp đặt tại nhiều vị trí.

Thông số kĩ thuật

Đường kính mặt 100mm (4’’)
Chân kết nối Chân sau
Vật liệu thân Inox
Vật liệu chân Đồng hoặc Inox
Kích thước ren 21mm(1/2”) NPT
Thang đo 0-1000Bar
Sai số ± 1.6%
Đơn vị đo psi, bar

Bản vẽ kích thước

Đồng hồ áp suất chân sau có kích thước đường kính mặt 100mm. Tham khảo chi tiết các thông số kích thước của thiết bị ở bản vẽ dưới đây:

Thông số kĩ thuật áp kế Italy chân sau

Thông số kĩ thuật áp kế Italy chân sau

Ứng dụng của đồng hồ áp suất Italy chân sau

Đồng hồ áp suất chân sau được ứng dụng lắp đặt tại các vị trí đặc biệt như trên cao, dưới thấp hoặc lắp đặt âm tưởng. Ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, phổ biến như:

 • Công nghiệp chế biến: hóa chất / hóa dầu
 • Ứng dụng trong ngành công nghiệp tàu biển
 • Sử dụng trong ngành công nghiệp môi trường
 • Đo áp suất trong nồi hơi, khí nén
 • Kỹ thuật cơ khí và xây dựng nhà máy

3.3 Chủng loại khác

Chủng loại khác

Ngoài ra, người ta còn sản xuất đồng hồ áp suất Italy với dải đo âm.

Thiết bị được sử dụng trong các thiết bị bơm hút chân không, hệ thống quạt hút, làm lạnh,…

4. Dải đo và test sản phẩm đồng hồ áp suất Italy

Với mỗi sản phẩm trước khi được đưa tới công trình hoặc dự án đều được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng.

4.1 Test dải đo áp cho đồng hồ áp suất Italy 0 ~ 30Psi

Một trong những dải đo áp suất phổ biến ở mức thấp

4.2 Dải đo áp cho đồng hồ áp suất Italy 0 ~ 2300Psi

Một trong những dải đo lớn với giới hạn đo tới 2300Psi cũng được hãng sản xuất

4. Áp kế Italy ứng dụng rộng rãi

Áp kế Italy ứng dụng rộng rãi

Đồng hồ áp suất Italy với đa dạng chủng loại, dải đo,… được ứng dụng rộng rãi.

 • Đo áp lực trong các hệ thống thủy lực
 • Đồng hồ áp suất Italy sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải
 • Ứng dụng của áp kế Italy trong hệ thống máy nén khí công nghiệp dân dụng
 • Sử dụng áp kế Italy trong các thống xử lý nhà máy nước
 • Ngoài ra áp kế Italy còn được sử dụng trong công nghiệp xây dựng dân dụng

5. Cấu tạo và hiển thị của áp kế Italy

5.1 Hiển thị

Có thể dễ dàng đọc kết quả và các thông số đo được trên màn hiển thị của đồng hồ. Quan sát mặt đồng hồ, nhận thấy thiết bị có:

 • Đơn vị đo là bar
 • Đơn vị đo là psi
 • Thang chia theo cả bar và psi

5.2 Cấu tạo đồng hồ áp suất Italy

Cấu tạo đồng hồ áp suất Italy

Đồng hồ áp suất Italy là loại đồng hồ dạng ống bourdon. Cũng như các áp kế dạng ống bourdon khác, thiết bị được cấu tạo từ những bộ phận chính: thân đồng hồ, mặt hiển thị, mặt đồng hồ, ống bourdon, bộ chuyển động và chân kết nối.

Thân đồng hồ

Thân đồng hồ có nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận bên trong. Bộ phận này được thiết kế rỗng bên trong để chứa các chi tiết khác. Thân đồng hồ được chế tạo từ vật liệu inox cao cấp. Inox có độ cứng nhất định và độ bền cao, bảo bảo cho hoạt động bình thường của thiết bị

Mặt hiển thị

Mặt hiển thị là nơi chứa kim đo, các vạch đo và thông số đo của thiết bị. Kim đo được gắn với bộ chuyển động bên trong và được lắp đặt đảm bảo không bị rung kim làm kết quả bị sai sót

Người dùng đọc kết quả đo áp suất trên màn hiển thị của đồng hồ

Mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ nằm phía trên mặt hiển thị. Bộ phận này được làm bằng kính cường lực hoặc kính chống vỡ. Nhờ đó, đồng hồ tránh được những hư hỏng khi bị va đập, tăng độ bền của thiết bị.

Mặt kính trong suốt giúp người dùng dễ dàng theo dõi kết quả đo

Ống bourdon

Ống bourdon có nhiệm vụ đo lường, chuyển độ lớn của áp suất thành chuyển động cơ. Bộ phận này được thiết kế rỗng, cho phép môi chất đi vào bên trong để đo lường.

Bộ chuyển động

Bộ phận này đảm nhận nhiệm vụ đo áp suất và truyền tín hiệu tới kim đồng hồ

Chân kết nối

Chân kết nối là nơi kết nối với hệ thống cần đo lường. Chân kết nối sử dụng kiểu kết nối ren với 2 loại gồm: chân đứng và chân sau.

Cần xác định kích thước chân kết nối (tiêu chuẩn kết nối) để lựa chọn đồng hồ phù hợp với kích thước đường ống. Có thể sử dụng thiết bị chuyển đổi trong trường hợp cần sử dụng đồng hồ áp suất không phù hợp.

6. Nguyên lý hoạt động của đồng hồ áp suất Italy

6. Nguyên lý hoạt động của đồng hồ áp suất Italy

Đồng hồ áp suất Italy hoạt động theo nguyên lý sau đây:

 • Dòng lưu chất đi vào qua ống bourdon và gây ra một lực lên thành ống. Áp lực này làm cho ống bourdon giãn nở
 • Lực giãn nở của ống bourdon sẽ truyền động tới kim đo thông qua bộ truyền động
 • Kim đo quay chỉ vào thông số trên mặt hiển thị. Từ đó, ta thu được kết quả là áp suất hiện tại của hệ thống cần đo.

7. Vimi nói không với hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng

Vimi nói không với hàng giả - hàng nhái - hàng kém chất lượng

Vimi hiểu rằng, khách hàng đến với chúng tôi vì tin tưởng chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi cực kì trân trọng và vui mừng trước sự tin tưởng này. Đồng thời cam kết sẽ luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng để không phụ kì vọng của quý khách.

Vimi nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ nhà sản xuất. Do không qua bất kì một khâu trung gian nào nên chúng tôi có thể tự kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan tới nguồn gốc và chất lượng sản phẩm nếu quý khách có nhu cầu.

8. Vimi cung cấp đồng hồ áp suất Italy giá thành rẻ nhất thị trường

Vimi cung cấp đồng hồ áp suất Italy giá thành rẻ nhất thị trường

Vimi cung cấp đồng hồ áp suất Italy với giá thành vô cùng cạnh tranh. Sở dĩ có thể mang lại cho khách hàng sản phẩm với mức giá tốt như vậy là vì chúng tôi luôn nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn các thiết bị. Vimi không bị mất chi phí cho khâu trung gian, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi về giá từ phía nhà sản xuất. Vì thế, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.

Bên cạnh đó, Vimi có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Đây như là một hành động tri ân, cảm ơn quý khách luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bởi lẽ, hơn bất cứ thứ gì, sự tin tưởng của khách hàng là động lực để Vimi hoàn thiện và phát triển hơn.

9. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đề cao và đẩy mạnh

9. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đề cao và đẩy mạnh

Vimi luôn chú ý tới cảm nhận của khách hàng. Chúng tôi hiểu được rằng bên cạnh một sản phẩm chất lượng, khách hàng cần được quan tâm và tôn trọng. Vì thế, Vimi phát triển đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Cam kết xử lí các vấn đề của quý khách nhanh chóng với tinh thần trách nhiệm cao.

 • Tư vấn các thông tin liên quan tới sản phẩm
 • Tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí
 • Hỗ trợ xử lí các vấn đề liên quan tới lắp đặt thiết bị, các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng,…
 • Sự sẵn sàng phục vụ 24/7 bằng thái độ nhiệt tình, tận tâm
 • Cung cấp tiện ích cho khách hàng: chấp nhận thanh toán bằng nhiều hình thức,…

10. Giao hàng toàn quốc 

10. Giao hàng toàn quốc

Vimi sở hữu kho hàng lớn hơn 5000m2 tại các thành phồ lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều kho hàng vệ tinh trải khắp trên toàn quốc. Nhờ đó đảm bảo bảo kịp thời đáp ứng nhu cầu của quý khách nhanh nhất.

Dù bạn ở đâu, trong vùng xa xôi hẻo lánh hay trong ngõ ngách nào thì Vimi đều hỗ trợ giao hàng tới tận nơi. Cam kết đảm bảo tiến độ công trình và phục vụ nhu cầu của người dùng nhanh nhất có thể.

Tham khảo thêm các dòng đồng hồ áp suất khác: Đồng hồ áp suất Gesa | Đồng hồ áp suất Yamaki,…

"