Hiển thị 1–12 của 639 kết quả

Van Công Nghiệp | Các tiêu chuẩn khác nhau | Đa dạng thương hiệu

Trong các hệ thống đường ống công nghiệp và dân dụng, valve công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu, tuy nhiên van có rất nhiều chủng loại, vật liệu chế tạo, phương pháp vận hành khác nhau, cũng như chúng được sản xuất bởi các thương hiệu từ các quốc gia công nghiệp khác nhau trên thế giới.

1 Chủng loại van

Như chúng ta đã biết, có tới hàng trăm chủng loại van khác nhau, được các nhà thiết kế và chế tạo, sản xuất để phục vụ phù hợp vào các hệ thống có đặc tính khác nhau, ứng dụng phù hợp vào các lĩnh vực khác nhau.

van công nghiệp 01

2 Các phương pháp vận hành van

Trong các phương pháp vận hành van, vận hành bằng tay là phương pháp phổ biến, những loại van này thường có giá thành rẻ hơn.

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0, phương pháp điều khiển tự động đang được nhiều đơn vị sử dụng áp dụng để tự động hóa hệ thống và giảm chi phí vận hành

van công nghiệp 04

Xem thêm »»»

Van điều khiển bằng điện là gì.

Van điều khiển khí nén là gì

3 Vật liệu của van

Van công nghiệp được chế tạo từ các loại vật liệu khác nhau, nhằm tạo ra các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu kỹ thuật khác nhau. Ví dụ như nhiệt độ và áp suất giới hạn, cũng như yêu cầu về độ bền và độ cứng

van công nghiệp 03

4 Thương hiệu và xuất xứ 

Trên thế giới có nhiều thương hiệu van khác nhau, đáng kể đến là những thương hiệu van toàn cầu. Sản phẩm đến từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển thuộc nhóm G7 va G20

van công nghiệp 02

5 Van công nghiệp đa dạng ứng dụng

Trong lĩnh vực công nghiệp van được sử dụng trong hầu hết tất cả nơi đâu có ống và đường ống, trong dân dụng đây cũng là sản phẩm không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày.

van công nghiệp 05

6 Tổng kho van phong phú chủng loại

Tổng kho van của Vimi với quy mô lớn, stock sẵn nhiều loại van khác nhau. Hiện nay, hệ thống kho ở nhiều địa điểm khác nhau, chúng tôi đang cung cấp van trên toàn quốc và cả những nước láng giềng.

van công nghiệp 06

Liên hệ – Vimi để nhận thêm tư vấn từ các chuyên gia nghành van

"