Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Đồng hồ nhiệt độ cơ | Vật liệu Mạ crom – inox | Vimi sẵn hàng số lượng lớn

Đồng hồ nhiệt độ cơ là dòng đồng hồ đo nhiệt độ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm thường có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, giá trị sai số nhỏ và có nhiều dạng chủng loại khác nhau. Đặc biệt là giá thành hết sức hợp lý nên có thể lựa chọn cho nhiều dự án, công trình, nhà máy khác nhau.

Trên thị trường, chúng ta thường biết đến đồng hồ nhiệt độ cơ với các tên gọi như: đồng hồ nhiệt độ chân đứng, đồng hồ nhiệt độ chân sau, đồng hồ nhiệt độ dạng dây,..

1. Đồng hồ nhiệt độ cơ xuất xứ Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác

Hầu hết các sản phẩm đồng hồ nhiệt độ cơ hiện nay trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc với tên gọi đồng hồ nhiệt độ Wise.

Nhắc đến Hàn Quốc chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì, bởi nước này được biết đến là một quốc gia công nghiệp hiện đại và phát triển hàng đầu thế giới. Những sản phẩm công nghiệp có xuất xứ tại Hàn Quốc đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cùng với đội ngũ kĩ sư trình độ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chính vì vậy mà sản phẩm công nghiệp Hàn Quốc luôn luôn có chất lượng cao, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Không chỉ vậy, các sản phẩm này đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, nhờ đó mà đến nay rất nhiều người đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm công nghiệp đến từ Hàn Quốc, đặc biệt trong đó không thể thiếu dòng thiết bị đo là đồng hồ nhiệt độ cơ.

Đồng hồ đo áp nhiệt độ T190 wise hàn quốc 2

2. Đồng hồ nhiệt độ cơ đa dạng kích thước mặt: 50, 65, 75, 100, 150…

Tuỳ theo vị trí quan sát của người vận hành, kiểm tra, đo đạc nhiệt độ trên đường ống mà chúng ta cần lựa chọn đồng hồ với đường kính mặt sao cho phù hợp. Vị trí càng gần thì mặt đồng hồ sử dụng có thể nhỏ, ngược lại với các vị trí xa thì cần sử dụng đồng hồ có kích thước mặt lớn.

Bởi kích thước mặt đồng hồ càng lớn thì giá thành sản phẩm càng cao, nên chúng ta cần xác định rõ khoảng cách từ thiết bị đến người sử dụng là bao nhiêu để có thể chọn được loại mặt có kích thước đảm bảo khả năng sử dụng mà tối ưu được chi phí cho hệ thống.

Với dòng đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ này, hiện nay tại Vimi đang cung cấp các dòng mặt chính là:

Đồng hồ nhiệt độ đường kính mặt 50mm Đồng hồ nhiệt độ đường kính mặt 100mm
Đồng hồ nhiệt độ đường kính mặt 65mm Đồng hồ nhiệt độ đường kính mặt 125mm
Đồng hồ nhiệt độ đường kính mặt 75mm Đồng hồ nhiệt độ đường kính mặt 150mm

Đồng hồ đo nhiệt độ T110 7

Đồng hồ đo nhiệt độ T114 6

3. Đồng hồ nhiệt độ cơ với nhiều dải đo rất tiện lợi

Với đặc điểm thiết kế nhiều dạng kích thước mặt, mỗi loại kích thước mặt được nhà sản xuất tích hợp dải đo phù hợp trong khoảng tổng dải đo của đồng hồ, điều này giúp cho người sử dụng đo được nhiệt độ chuẩn xác nhất, bảo vệ thiết bị đồng thời cũng là tiết kiệm chi phí nhất.

Với sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ cơ, Vimi cung cấp sẵn nhiều dải đo đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng:

Dải đo từ 0 ~ 50, 80, 100, 120, 150, 200

Dải đo từ -50 ~ 250, 300, 350, 400, 500, 600, 700

Đồng hồ nhiệt độ cơ với nhiều dải đo Đồng hồ nhiệt độ cơ với nhiều dải đo 2

4. Các kiểu cấu tạo chân kết nối của đồng hồ nhiệt độ cơ

Đồng hồ đo nhiệt độ cơ được thiết kế với nhiều dạng chân khác nhau nhằm tối ưu khả năng lắp đặt và sử dụng trên nhiều loại hệ thống, đa dạng lựa chọn cho người sử dụng.

Đồng hồ nhiệt độ cơ dạng chân đứng

Là dòng đồng hồ đo nhiệt độ thiết kế kết nối với đường ống ở phía dưới mặt đồng hồ đo. Dạng đồng hồ này giúp người kiểm tra vận hành dễ dàng quan sát giá trị đo thực tế của hệ thống tại vị trí đó. Phân chân có chiều dài ngắn đa dạng nên phù hợp lắp đặt trên đường ống nơi vị trí cao nhất.

  • đồng hồ đo nhiệt độ t220 6

Đồng hồ nhiệt độ cơ dạng chân sau

Đây là dòng đồng hồ được lắp đặt nhiều ở những vị trí phía dưới thấp và người quan sát vận hành ở trên, bởi thiết kế mặt đồng hồ luôn hướng lên trên. Thông thường dạng đồng hồ đo nhiệt độ chân sau là dạng lưỡng kim hoạt động dựa vào sự giản nở với nhiệt độ khác nhau của các thanh kim loại tạo ra. Độ xoắn tác động lên kim đồng hồ hiển thị giá trị được đo trên mặt đồng hồ.

  • Đồng hồ đo nhiệt độ T110 5

Đồng hồ nhiệt độ cơ dạng dây

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây được chế tạo ra nhằm mục đích đo nhiệt độ của các môi trường làm việc có vị trí khó khăn, nguy hiểm, khó quan sát hoặc vị trí lắp đặt xa như: đường ống sâu, trong bình chứa, trong bể, độ cao, sâu lớn. Với việc thiết kế dạng dây có chiều dài đa dạng giúp người kiểm tra thuận lợi đọc được nhiệt độ đo chính xác của dòng lưu chất, vị trí cần đo.

  • đồng hồ đo nhiệt độ 4

5. Vật liệu chế tạo đồng hồ nhiệt độ cơ

Để đáp ứng được khả năng làm việc trên các môi trường khác nhau như nước sạch, nước thải, không khí, lưu chất ăn mòn, hơi nóng mà đồng hồ nhiệt độ cơ được chế tạo từ các dạng vật liệu khác nhau.

Cụ thể hiện nay có hai dạng vật liệu chế tạo đồng hồ đo nhiệt độ cơ được sử dụng phổ biến nhất đó là:

Đồng hồ nhiệt độ cơ inox: chủ yếu dùng cho các môi trường làm việc khắc nghiệt như hơi nóng, hoá chất, nước thải… Giá thành của dòng sản phẩm này thường cao

Đồng hồ nhiệt độ cơ thép mạ crom: giá thành rẻ hơn, ứng dụng trong các môi trường không khí, nước sạch…

  • Đồng hồ đo nhiệt độ T120 4

6. Đồng hồ nhiệt độ cơ có ứng dụng đa dạng

Đồng hồ đo nhiệt độ cơ là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao, được sử dụng nhiều trên các hệ thống và môi trường làm việc như:

Ứng dụng trong các ngành như: nhà máy đóng tàu, điện lạnh, năng lượng, hóa chất, sản xuất chế biến thực phẩm, nước giải khát…

Trong các hệ thống điều chỉnh nhiệt độ lò nướng, dầu, máy nén…

Với ưu điểm giá thành rẻ so với loại điện tử, nên trong những ứng dụng cần đo nhiệt độ mà độ chính xác không cần cao; ở mức tương đối dao động 1% thì sử dụng đồng hồ dạng cơ là hợp lý nhất

Sản phẩm có ứng dụng đa dạng

Đồng hồ đo nhiệt đọ T190 wise Hàn Quốc

7. Vimi – Tổng kho chuyên cung cấp đồng hồ nhiệt độ cơ số lượng lớn

Hiện nay Vimi tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm thiết bị đo, đồng hồ đo nhiệt độ cơ với số lượng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để có thể đáp ứng được một cách nhanh và nhiệt tình nhất.

Hệ thống kho luôn trữ hàng đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ số lượng lớn, đa dạng đầy đủ chủng loại, sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, bảo hành 12 tháng, chứng nhận CO-CQ đầy đủ, đáp ứng tối đa cho các hệ thống, công trình dự án có yêu cầu khắt khe nhất.

Đội ngũ kĩ sư bán hàng nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chắc chắn sẽ đưa ra được các giải pháp tối ưu cho hệ thống của bạn. Liên hệ hotline để được báo giá đầy đủ nhất về sản phẩm này.

Đồng hồ đo nhiệt độ T114 8

đồng hồ đo nhiệt độ wise hàn quốc 3