Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đồng hồ nước Itron còn được gọi là đồng hồ nước Multimag là đồng hồ nước được sản xuất tại Indonesia. Sản phẩm có chất lượng cao và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống nước trên thế giới. Hiểu được nhu cầu của người dùng về thiết bị này, Vimitech nhập khẩu và cung cấp đồng hồ Itron chính hãng với giá rẻ.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1. Những lợi thế khi chọn mua đồng hồ nước Itron tại Vimi

Vimi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp thiết bị đo nói chung và đồng hồ nước nói riêng. Các kỹ sư bán hàng được đào tạo bài bản để hiểu rõ về các sản phẩm, từ đó có thể tư vấn cho khách hàng 1 cách hiệu quả nhất.

Lấy uy tín làm nền tảng phát triển

Vì sao nên đặt niềm tin tại Vimi?

Vimi là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp. Trong đó, chúng tôi lấy đồng hồ nước là ngành mũi nhọn để tập trung phát triển.

Người tiêu dùng quan tâm nhất đến điều gì khi mua hàng? Câu trả lời là chất lượng. Hiểu được điều đó, Vimi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, được kiểm định chặt chẽ trước khi được đưa ra ngoài thị trường. Chúng tôi nói không với hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng. Chắc chắn sẽ không phụ sự tin tưởng của quý khách hàng khi đến với Vimi.

Tham khảo thêm: Kiểm định đồng hồ nước

Vì sao nên đặt niềm tin tại Vimi?

Đồng hồ nước Itron nói riêng và các thiết bị Vimi cung cấp nói chung đều có đầy đủ các giấy tờ như: CO, CQ, VAT,… Chứng minh về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm. Đem lại sự an tâm khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

Cung cấp đồng hồ nước Itron giá rẻ nhất

Là đơn vị phân phối hàng đầu lĩnh vực thiết bị công nghiệp, Vimi có lợi thế từ nguồn lực tài chính. Nhờ đó, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ nhà sản xuất với số lượng lớn và tần suất liên tục.

Nhập khẩu trực tiếp: không qua các trung gian phân phối, không mất một số khoản chi phí hoa hồng cho bên trung gian. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể trực tiếp quản lí và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Nhập khẩu với số lượng lớn: Chúng tôi nhận được nhiều chiết khấu hấp dẫn về giá

Nhập khẩu liên tục: Vimi trở thành đối tác thân thiết của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên toàn thế giới và có được nhiều quyền lợi đặc biệt.

Làm giảm chi phí đầu vào, thông qua đó, mang sản phẩm đồng hồ nước Itron giá rẻ tới tay quý khách mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Vì sao nên đặt niềm tin tại Vimi?

Chúng tôi khẳng định một điều rằng, rất ít hoặc hầu như không có doanh nghiệp nào có thể làm được như Vimi. Hãy đến với Vimi để có thể lựa chọn được sản phẩm vừa có chất lượng cao, vừa có giá thành tốt.

Vimi phân phối thiết bị công nghiệp với đa dạng chủng loại

Vimi cung cấp nhiều thiết bị công nghiệp khác nhau như: đồng hồ lưu lượng, đồng hồ áp suất, các loại van,… Các thiết bị đều có đa dạng chủng loại, mẫu mã,… và được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Đồng hồ đo lưu lượng cũng không phải là ngoại lệ, bên cạnh đồng hồ đo nước Itron, Vimi cung cấp nhiều loại đồng hồ đến từ các thương hiệu uy tín khác như: Đồng hồ nước FG, Đồng hồ nước Turkoglu

Nhờ đó, đảm bảo đáp  ứng được hầu hết các nhu cầu khác nhau của người dùng.

1.3 Vimi phân phối thiết bị công nghiệp với đa dạng chủng loại

Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn mua các thiết bị công nghiệp phù hợp. Hơn nữa, Vimi với đa dạng các dòng sản phẩm giúp khách hàng không phải mất thời gian để lựa chọn các đơn vị cung ứng khác nếu có nhu cầu.

Tham khảo các thiết bị Vimi cung cấp tại bảng dưới đây:

Thiết bị đo Đồng hồ lưu lượng ◾ Đồng hồ nước nóng

◾ Đồng hồ nước lạnh

◾ Đồng hồ nước thải

◾ Đồng hồ nước sạch

◾ Đồng hồ nước dạng cơ

◾ Đồng hồ nước điện tử

◾ …..

◾ Đồng hồ nước Itron

◾ Đồng hồ nước Turkoglu

◾ Đồng hồ nước Dupan

◾ Đồng hồ nước Sensus

◾ ….

Đồng hồ nhiệt độ (Nhiệt kế) ◾ Đồng hồ nhiệt độ chân đứng

◾ Đồng hồ nhiệt độ chân sau

◾ Đồng hồ nhiêt độ dạng dây

◾ …..

◾ Nhiệt kế Wise

◾ Nhiệt kế Yamaki

◾ ….

Đồng hồ áp suất (Áp kế) ◾ Đồng hồ chênh áp

◾ Đồng hồ áp suất nước

◾ Đồng hồ áp suất khí

◾ Đồng hồ áp suất hơi nóng

◾ Đồng hồ áp suất dầu

◾ ….

◾ Đồng hồ áp suất Italy

◾ Đồng hồ áp suất KK Gauges

◾ Đồng hồ áp suất Yamaki

◾ Đồng hồ áp suất Wika

◾ ….

….. …. ….
Van công nghiệp Van bướm ◾ Van bướm kẹp

◾ Van bướm tai bích

◾ Van bướm mặt bích

◾ ….

◾ Van bướm KST

◾ Van bướm Samwoo

◾ Van bướm Bueno

◾ ….

Van cổng ◾ Van cổng mặt bích

◾ Van cổng ty chìm

◾ Van cổng lắp ren

◾ Van cổng ty nối

◾ …..

◾ Van cổng YDK Hàn Quốc

◾ Van cổng JOEUN Hàn Quốc

◾ Van cổng Shin Yi Đài Loan

◾ ….

Van bi ◾ Van bi nối ren

◾ Van bi 3 ngã

◾ Van bi rắc co

◾ Van bi mặt bích

◾ …..

◾ Van bi Miha

◾ Van bi Tura

◾ Van bi Sanwa

◾ Van bi Kosaplus

◾ ….

…. …. …..
Thiết bị PCCC Van PCCC ◾ Van góc chữa cháy

◾ Van báo động

◾ Van bướm tín hiệu

◾ Van xả tràn

◾ ….

◾ Van góc AUT

◾ Van bướm AUT

◾ Van bướm Hàn Quốc

◾ ….

Ống & Phụ kiện Ống ◾ Đai khởi thuỷ nhựa uPVC

◾ Nút bịt nhựa uPVC dán keo

◾ Côn thu nhựa uPVC

Phụ kiện inox vi sinh ◾ Cút inox vi sinh

◾ Côn thu inox vi sinh

◾ Clamp inox vi sinh

◾ Rắc co inox vi sinh

◾ …

Phụ kiện gang ◾ Đai khởi thuỷ

◾ Cút gang

◾ Tê gang

◾ Thập gang

◾ ….

◾ Phụ kiện gang Hada

◾ Phụ kiện gang TBlue

◾ Phụ kiện gang Green

◾ …

Mặt bích ◾ Mặt bích DIN

◾ Mặt bích ANSI

◾ Mặt bích JIS

◾ Mặt bích BS

◾ Mặt bích SKA

◾ Mặt bích Hershey

◾ …

….  …  …

Kho hàng lớn – giao hàng nhanh chóng

1.4 Kho hàng lớn - giao hàng nhanh chóng

Vimi có kho hàng rộng hơn 5000m2 nằm tại các thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, sở hữu nhiều kho hàng và chi nhánh tại khắp các tỉnh thành khác. Nhờ đó, có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách nhanh chóng và kịp thời. Chỉ cần liên hệ với Vimi, chúng tôi ngay lập tức liên hệ với các kho hàng gần địa điểm khách hàng cần nhất. Nhờ đó, đảm bảo tiến độ thi công công trình của người dùng.

Các sản phẩm luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn. Trong đó có Đồng hồ nước Itron với đa dạng các chủng loại, kích cỡ,…

Tư vấn chuyên nghiệp và kịp thời

Xã hội ngày càng phát triển, khi mà các nhu cầu về ăn – mặc – ở của con người được đáp ứng đầy đủ, họ có nhu cầu xã hội và nhu cầu được tôn trọng. Hiểu được tâm lí khách hàng, Vimi chú trọng phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm.

1.5 Tư vấn chuyên nghiệp và kịp thời

Chúng tôi giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo nhất có thể. Các dịch vụ được cung cấp miễn phí hoàn toàn. Bằng tinh thần nhiệt huyết cũng như thái độ lịch sự và tôn trọng khách hàng, chúng tôi hỗ trợ:

◾ Tư vấn thông tin sản phẩm

◾ Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đảm bảo về chất lượng cũng như tối ưu chi phí

◾ Cùng với các kĩ sư chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt hay bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm

Vimi cam kết đồng hành bền vững với khách hàng. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng về sản phẩm cũng như thái độ dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Vimi nếu bạn có nhu cầu về Đồng hồ nước Itron hoặc các thiết bị khác. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

2. Tìm hiểu về đồng hồ nước Itron

Thương hiệu Itron đến từ Indonesia

Itron Inc. là công ty cung cấp công nghệ cho ngành năng lượng và nước toàn cầu đến từ Indonesia. Itron đang là thương hiệu hàng đầu thế giới về các giải pháp đo lường, thu thập dữ liệu và phần mềm tiện ích. Với gần 8.000 tiện ích trên toàn thế giới dựa vào công nghệ của Itron để tối ưu hóa việc cung cấp và sử dụng năng lượng và nước.

8. Thương hiệu Itron đến từ Malaysia

Các sản phẩm thương hiệu này cung cấp bao gồm: đồng hồ điện, gas và đồng hồ nước, hệ thống thu thập và liên lạc dữ liệu, bao gồm đọc đồng hồ tự động (AMR) và cơ sở hạ tầng đo lường tiên tiến (AMI); quản lý số liệu công tơ và các phần mềm ứng dụng liên quan; cũng như các dịch vụ quản lý dự án, lắp đặt và tư vấn.

Đồng hồ nước Itron là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Với chất lượng cao, thiết bị được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng, trong đó có Việt Nam.

Đồng hồ nước Itron (hay đồng hồ nước Multimag) là đồng hồ đo lưu lượng nước được sản xuất bởi thương hiệu Itron – Indonesia.

2. Tìm hiểu về đồng hồ nước Itron

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong ngành lĩnh vực đo cùng hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, Itron đã cho ra đời dòng sản phẩm Đồng hồ nước Itron có chất lượng vượt trội. Thiết bị được đánh giá cao không chỉ về các tính năng mà còn là hiệu suất đo lường và độ bền.

Đồng hồ nước được chế tạo từ các vật liệu cao cấp, các bộ phận đo lường được thiết kế độc quyền

Đặc điểm của đồng hồ nước Itron

◾ Thiết kế và công nghệ cải tiến với độ tin cậy lâu dài

◾ Vật liệu kĩ thuật chất lượng cao

◾ Đăng ký có thể được định hướng để cho phép đọc dễ dàng

◾ 100% sản phẩm được hiệu chuẩn trên bàn thử điện tử và có thể cung cấp mọi kết quả

◾ Mạnh mẽ chống lại các loại gian lận khác nhau

3. Catalogue đồng hồ nước Itron

Đồng hồ nước Itron được Vimi nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ các giấy tờ CO&CQ, catalogue,… Đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Catalogue của đồng hồ với đầy đủ thông tin về các phiên bản, kích cỡ, nhiệt độ và áp suất làm việc,… Cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp. Hạn chế tình trạng mua đồng hồ về không lắp đặt được vào đường ống gây lãng phí tiền của và mất thời gian.

2. Catalogue đồng hồ nước Itron

Tham khảo catalogue của đồng hồ nước Itron Actaris Multimag tại đây ???

Catalogue đồng hồ ITRON Mul 15 – 20

Với các thông số kĩ thuật và tiêu chuẩn chất lượng,… được hiện ở catalogue, thì Giá đồng hồ nước Itron có được xem là rẻ không? Để tìm câu trả lời, bạn đọc hãy cùng Vimi chuyển qua nội dung tiếp theo.

4. Giá đồng hồ nước Itron

Đồng hồ Itron là sản phẩm có chất lượng cao, được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đo. Vì thế thiết bị nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người ta quan tâm đến Giá đồng hồ nước Itron (Giá đồng hồ nước Multimag) để cân nhắc mua và lắp đặt.

3. Giá đồng hồ nước Itron

Tham khảo bảng giá chi tiết của các model Đồng hồ nước Itron Actaris Multimag hiện có tại Vimi dưới đây:

Đồng hồ nước Itron DN15 ( Itron Actaris Multimag DN15) 360.000 vnđ (Liên hệ)
Đồng hồ nước Itron DN20 ( Itron Actaris Multimag DN20) 675.000 vnđ (Liên hệ)

Lưu ý:

✔ Đây là giá THAM KHẢO, CHÍNH XÁC tại thời điểm bài viết được đăng tải. Giá đồng hồ nước Itron có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm. Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi thông qua hotline: 0967393569

✔ Giá đồng hồ nước Itron có thể tốt hơn nếu bạn là khách hàng thân thiết, mua sản phẩm của Vimi thường xuyên hoặc có đơn hàng lớn,…

✔ Ngoài 2 model đang có sẵn tại Vimi được báo giá trên, nếu có nhu cầu về các model khác quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để đặt trước.

3. Giá đồng hồ nước Itron

5. Giá đồng hồ nước Itron rẻ so với chất lượng

4. Giá đồng hồ nước Itron rẻ so với chất lượng

Đồng hồ nước Itron có chất lượng không hề thua kém đồng hồ của một thương hiệu nổi tiếng nào. Thiết bị đạt tiêu chuẩn của Pháp, trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra ngoài thị trường. Đồng hồ được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao về độ chính xác, độ bền,…

✔ Với chất lượng như vậy, thì mức giá 360.000 vnđ cho một chiếc đồng hồ kích cỡ DN15 là cực kì rẻ. Sở dĩ giá đồng hồ nước Itron tốt như vậy là vì:

 • Như đã nhắc đến ở trên, thương hiệu Itron đặt phân xưởng sản xuất tại Indonesia – một nước có nguyên vật liệu và nguồn nhân công giá rẻ. Từ đó, giảm thiểu tối đa các khoản chi phí sản xuất. Đem lai mức giá tốt nhất đến khách hàng.
 • Vimi trở thành đối tác thân thiết, đồng thời là nhà cung ứng lớn của Itron. Thường xuyên nhập khẩu trực tiếp các thiết bị với số lượng lớn. Vì thế, Vimi không mất chi phí với các bên trung gian, được hưởng mức chiết khấu cho đơn hàng lớn từ nhà sản xuất. Nghiễm nhiên, giá đồng hồ nước Itron được chúng tôi cung cấp là tốt nhất thị trường. Rất hiếm hoặc thậm chí không có đơn vị nào có khả năng tài chính để làm được như Vimi.

6. Đồng hồ nước Itron đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế

3. Đồng hồ nước Itron đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế

Đồng hồ nước Itron được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế, phải kể đến như:

◾ ABNT NM212 (Nam Mỹ) > EEC 75/33 (Châu Âu)

◾ IS:779:1994 (Ấn Độ)

◾ ISO 4064 (và các tiêu chuẩn dẫn xuất)

◾ NOM-012-SCFI (Mexico)

◾ Portaria INMETRO 246 (Braxin)

◾ SANS 1529-1:2003 (Nam Phi)

◾ SNI 2547-2008 (Indonesia)

Đồng hồ đo lưu lượng nước được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Đảm bảo về chất lượng cũng như giảm thiểu tối đa các lỗi sản xuất

7. Đồng hồ nước Itron – Multimag đa dạng cấu tạo

Đồng hồ nước Itron được trang bị các loại thanh ghi khác nhau, cho phép các cấu hình khác nhau phù hợp với từng điều kiện lắp đặt.

Plastic Registers

4. Đồng hồ nước Multimag đa dạng cấu tạo

Đồng hồ nước Itron sử dụng thanh ghi nhựa có mức giá tương đối rẻ, mang đến lợi thế về chi phí. Bên cạnh đó, thiết bị có hiệu suất hoạt động tuyệt vời.

Đặc biệt, người ta sản xuất đồng hồ với bản thường và cả phiên bản nghiêng để lắp đặt tại các vị trí nghiêng.

Đồng hồ nước Itron Copper Can Registers

4.2 Copper Can Registers

Mặt số được làm hoàn toàn kín, với thiết kế này đồng hồ có một số ưu điểm như:

◾ Tránh khỏi các gian lận như điều chỉnh kim đồng hồ

◾ Có thể sử dụng thiết bị trong các môi trường khắc nghiệt hay các hố được lắp đặt ở nơi đồng hồ bị ngập nước

Đồng hồ nước Itron Cyble Versions

4.3 Cyble Versions

Ở phiên bản Cyble các thanh ghi được trang bị sẵn (Copper Can Cyble hoặc Plastic Cyble). Các thanh ghi đều được chứng nhận xếp hạng bảo vệ quốc tế

◾ Plastic Registers: có khả năng chống ngâm nước tạm thời và bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi (IP67)

◾ Copper Can: chống bụi hoàn toàn và có khả năng hoạt động trong nước với độ sâu khoảng ~1m trong thời gian nhất định (IP68)

8. Các phiên bản của đồng hồ nước Itron

Vimi cung cấp các dòng đồng hồ nước Itron chính hãng với đa dạng các mẫu mã và phiên bản khác nhau cho quý khách tha hôg lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

5. Các phiên bản của đồng hồ nước Itron

Multimag phiên bản tiêu chuẩn

Đồng hồ nước Itron phiên bản tiêu chuẩn có thiết kế đơn giản nhất. Thiết bị phù hợp lắp đặt trong các hệ thống nước tại gia đình. Đồng hồ có nắp nhựa được cố định thông qua khóa nhựa. Nó cho phép các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng được thực hiện dễ dàng

Phiên bản đồng hồ nước Itron Anti-Fraud 3G

5. Các phiên bản của đồng hồ nước Itron

Phiên bản Anti-Fraud 3G được phát triển để ngăn chặn và xác định các nỗ lực gian lận. Nó có một vòng màu đỏ được đặt dưới nắp mà không thể tháo rời mà không làm vỡ nó. Nếu cố gắng mở đồng hồ, nắp sẽ bị vỡ. Có thể dễ dàng nhìn thấy vòng màu đỏ bằng mắt thường.

Phiên bản đồng hồ nước Itron Fixed Lock

Phiên bản Khóa cố định dựa trên phiên bản Chống gian lận. Tuy nhiên, việc bổ sung và bảo vệ sửa chữa bộ điều chỉnh được bao phủ hoàn toàn, không cho phép bất kỳ quyền truy cập nào vào nó.

Multimag phiên bản mạnh mẽ (Robust Version)

Đồng hồ nước Itron phiên bản này được làm hoàn toàn bằng kim loại. Là phiên bản mạnh mẽ nhất chống lại sự giả mạo và các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Việc mở công tơ chỉ có thể thực hiện được bằng các dụng cụ đặc biệt và chuyên dụng.

Đồng hồ nước Itron Multimag Cyble

5. Các phiên bản của đồng hồ nước Itron

Việc tăng chỉ số đo sáng tự động (AMR) yêu cầu Multimag Cyble sử dụng thanh ghi được trang bị trước. Đó là đồng hồ chống gian lận sẵn sàng để đọc từ xa và một nắp có bốn két an toàn điểm để sửa các mô-đun Cyble.

9. Thông số kĩ thuật đồng hồ nước Itron

6. Thông số kĩ thuật đồng hồ nước Itron

Đồng hồ nước Itron được sản xuất với kích cỡ nhỏ DN15 và DN20. Tham khảo thông số kĩ thuật chi tiết của từng model ở bảng dưới đây:

Nominal diameter (DN) mm

pol

15

1/2”

20

3/4”

Lenght mm 165/170/190 190
Metrology Class B C B C
Typical Start-up L/h 10 7 18 12
Minimum Flow Rate – Qmin L/h 30 15 50 25
Transitional Flow Rate – Qt L/h 120 22.5 200 37.5
Nominal Flow Rate – Qn m3/h 1.5 1.5 2.5 2.5
Maximum Flow Rate – Qmax m3/h 3 3 5 5
Maximum temperature độ C 40
Maximum temperature (<1h) độ C 50
Maximum Operating Pressure  bar  16
 Head Loss at Qmax bar  <1
Maximum Reading  m3
 • 9.999
 • 99.999
 Minimum Reading  L  0.02

Kích cỡ đồng hồ nước Itron

6. Thông số kĩ thuật đồng hồ nước Itron

Nominal diameter (DN) mm

pol

15

1/2”

20

3/4”

Weight Kg 1 1.1 1.19
Threads mm G 3/4” G 3/4” G 1”
A mm 165 / 170 190 190
B mm 80 80 80
C mm 112 112 112
D mm 88 88 88
E mm 147 147 147
Entry hole diameter mm 12.7 12.7 23

10. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước Itron

Là sản phẩm được sử dụng để đo lường với dạng cơ học nên về cấu tạo thì đồng hồ nước Itron không có gì khác biệt khi đem ra so sánh với các dòng đồng hồ nước còn lại trên thị trường hiện nay. Chi tiết cấu tạo đồng hồ nước Itron như sau:

Cấu tạo của đồng hồ đo nước Itron 

Cấu tạo của đồng hồ nước Itron có thiết kế gồm các phần sau:

 • Phần thân đồng hồ: Thân đồng hồ nước Itron thường làm từ gang, hoặc đồng thau với kiểu kết nối ren chắc chắn. Bề ngoài thân đồng hồ sẽ có một mũi tên để thông báo chiều lắp đặt của đồng hồ. Và bên trong thân sẽ bao gồm các chi tiết, bộ phận chắc chắn giúp đồng hồ hoạt động.
 • Bộ số đếm: Đây là một hệ thống liên kết cỡ nhỏ được đặt phía bên trong chiếc đồng hồ. Bắt đầu từ vòng quay cánh quạt đặt bên dưới và liên kết cùng các bánh răng cơ học phía bên trên bằng một tuabin chuyển động. Chúng vận động phối hợp một cách nhuần nhuyễn và làm cho bộ đếm số có thể vận hành.
 • Phần mặt đồng hồ: Mặt đồng hồ đo nước itron có dạng hình tròn, trên mặt đồng hồ có biểu diễn đầy đủ bộ đếm số, đồng hồ đo lưu lượng. Toàn bộ các chi tiết này đều được bảo vệ cẩn thận bên dưới một bề mặt kính khô đa tia. Bộ đếm số gồm có 6 số, với 4 số có màu đen và 2 số màu đỏ. Để nắm được được số nước đã sử dụng, chúng ta chỉ cần quan sát vào dãy số hiển thị đó.
Cấu tạo đồng hồ nước Itron
Cấu tạo đồng hồ nước Itron

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước Itron dạng cơ

Là sản phẩm có chức năng đo lưu lượng theo dạng cơ nên việc sử dụng bộ phận cánh quạt để sinh ra lực quay nhằm tiến hành các phép đo là điều hiển nhiên. Với cơ chế sử dụng hoàn toàn 100% lực từ lưu chất đi qua vị trí làm việc của đồng hồ.

Khi lưu chất bắt đầu lưu chuyển vào đồng hồ, với thiết kế của cánh quạt, đồng hồ nước Itron chỉ cho phép lưu chất di chuyển qua theo 1 chiều nhất định. Nhờ vào áp lực và vận tốc của dòng lưu chất khiến cho cánh quạt quay.

Cánh quạt quay dưới sự tác động của dòng chất lưu sẽ sinh ra lực truyền đến trục bánh răng đếm, dẫn dến việc các bánh răng của bộ đếm số có thể hoạt động, tiến hành các phép đo được chuyển đổi từ các vòng quay bộ đếm.

Phép đếm được tiến hành sẽ được hiển thị rõ trên mặt hiển thị giúp chúng ta có thể dễ dàng quan sát được lượng lưu chất đã lưu thông qua trong thời gian nhất định.

11. Ưu điểm vượt trội của đồng hồ nước Itron

Nhờ những ưu điểm vượt trội được tích hợp trong kích thước nhỏ gon nên đồng hồ nước Itron được ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực cũng như hệ thống từ dân sinh đến công nghiệp, một số ứng dụng của

 • Đồng hồ đo nước Itron có thiết kế nhỏ gọn, liên kết dạng ren phổ biến, dễ dàng có thể kết nối với những hệ thống đường ống nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian và như công sức lắp đặt.
 • Đồng hồ đo nước Itron có giá thành ở mức trung, tương đối hợp lý khi so với các thương hiệu khác trên thị trường. Điều này giúp gia tăng tệp khách hàng sử dụng sản phẩm hơn.
 • Đồng hồ đo nước itron đạt độ chính xác gần như đạt mức tuyệt đối, các phép đo, sai số chỉ xấp xỉ 1%.
 • Chất lượng gia công sản phẩm cao, có thể duy trì tuổi thọ lâu dài trong quá trình vận hành.
 • Thương hiệu đồng hồ đo nước Itron nổi tiếng, đã khẳng định được vị trí trong ngành, có xuất xứ rõ ràng, đem lại sự tin tưởng cho người sử dụng.
 • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất ở vị trí thuận lợi cho việc cung cấp nguồn hàng một cách dồi dào cho thị trường Việt Nam.
 • Đồng hồ đo nước Itron đáp ứng đầy đủ các giấy tờ có liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
Đồng hồ nước Itron chính hãng, đáp ứng đầu đủ tiêu chấun quốc tế
Đồng hồ nước Itron chính hãng, đáp ứng đầu đủ tiêu chuẩn quốc tế

12. Ứng dụng đồng hồ nước Itron

7. Ứng dụng đồng hồ nước Itron

Đồng hồ nước Itron với kích cỡ nhỏ, thích hợp để sử dụng trong các hệ thống lưu lượng nước tương đối yếu tại: hộ gia đình, chung cư, công ty,…

◾ Đồng hồ nước kích cỡ DN15, phù hợp lắp đặt trên hệ thống đường ống có kích cỡ φ21 mm

◾ Đồng hồ nước kích cỡ DN20,  phù hợp lắp đặt trên hệ đường ống có kích cỡ φ27 mm

Cần nắm được cách quy đổi kích thước đường ống để có thể lựa chọn thiết bị phù hợp với đường ống.

13. Một số lưu ý khi chọn mua đồng hồ nước Itron

Đồng hồ nước Itron chất lượng cao, giá tốt được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Thiết bị cũng được cung cấp bởi nhiều nhà phân phối, cửa hàng bán lẻ,… trên toàn quốc. Đối với bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, “mua hàng” thì dễ còn mua như nào cho hiệu quả về giá trị sử dụng cũng như chi phí thì không phải ai cũng làm được.

5. Một số lưu ý khi chọn mua đồng hồ nước Itron

Để lựa chọn đồng hồ nước đúng nhu cầu, đảm bảo chất lượng cần lưu ý một số điểm sau:

 • Xác định chi phí dự định đầu tư cho thiết bị: Để giới hạn các lựa chọn nhằm dễ tìm ra sản phẩm phù hợp hơn. Giá đồng hồ nước itron khá rẻ so với các sản phẩm cùng phân khúc chất lượng, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên có những hệ thống yêu cầu sản phẩm có tiêu chuẩn cao cấp hơn, cần mở rộng mức tài chính đầu tư cho thiết bị.
 • Xác định môi trường sử dụng: nước nóng, nước lạnh, nước sạch hay nước thải. Đối với mỗi môi trường khác nhau, nhà sản xuất sẽ thiết kế đồng hồ đo nước Itron với cấu tạo, vật liệu khác nhau,… đảm bảo hoạt động bền bỉ và tối ưu nhất.
 • Xác định vị trí lắp đặt: cao hay thấp, không gian lắp đặt rộng hay hẹp. Từ đó, lựa chọn đồng hồ với cấu tạo kiểu lắp và kích cỡ phù hợp
 • Lưu lượng nước: tất nhiên đồng hồ có kích cỡ lớn sử dụng kiểu nối bích lắp đặt tại nơi có lưu lượng nước mạnh. Và ngược lại đồng hồ có kích cỡ nhỏ phù hợp lắp đặt tại nơi có lưu lượng nước yếu: tại gia đình, trường học, nhà trọ,…
 • Quan trọng nhất, người dùng cần lựa chọn địa điểm cung cấp uy tín, có tiếng trên thị trường. Cung cấp các thiết bị đã qua kiểm định với đầy đủ các giấy tờ kèm theo. Và tất nhiên, Vimi chúng tôi luôn đáp ứng tốt điều đó. Chúng tôi cam kết không làm khách hàng thất vọng. Xem thêm Kiểm định đồng hồ nước

Lưu ý: Không nên ham rẻ mà mua đồng hồ tại những địa chỉ không đáng tin cậy. Tránh tiền mất mà tật mang. Giá đồng hồ nước Itron mà Vimi cung cấp khẳng định tốt nhất thị trường, người dùng cần cẩn thận và cân nhắc với sản phẩm có mức giá chênh lệch nhiều.

14. Cách lắp đặt đồng hồ nước Itron

Vị trí lắp đặt đồng hồ nước Itron

Nếu bạn đọc chưa thể nắm được vị trí để tiến hành lắp đặt đồng hồ nước ở trong ngôi nhà của mình. Thì chúng tôi sẽ đưa ra một số tư vấn cho các bạn như sau:

– Đối với các nhà nhỏ, hộ gia đình, chung cư thì lắp đặt ở vị trí đầu nguồn nước. Nên nhớ đường ống trước phải gấp tối thiểu 10 lần đường kính đồng hồ.

– Nếu trường hợp lắp đặt trong hệ thống lớn, theo tự nhiên thì nên lắp đặt theo sơ đồ dưới đây đây

Máy bơm —-> Van cổng + van xả khí —-> Bộ phận lọc (Y lọc) —-> Đồng hồ nước —-> Khớp nối hoặc côn thu —->Van 1 chiều
Sơ đồ lắp đặt đồng hồ nước Itron
Sơ đồ lắp đặt đồng hồ nước Itron

Với vị trí lắp đặt như vậy, chúng ta vừa có thể bảo toàn được khả năng làm việc hiệu quả của thiết bị. Và mặt khác còn có thể đo lường lưu lượng của dòng chảy một cách chuẩn xác.

Sản phẩm đồng hồ nước Itron chính hãng là một trong những đồng hồ được tiến hành kiểm định bởi cục đo lường chất lượng Việt Nam. Là một trong những mặt hàng chất lượng còn nguyên tem kẹp chì.

Các bước lắp đặt đồng hồ nước Itron

Để có thể dễ dàng tiến hành lắp đặt và sử dụng sản phẩm đồng hồ nước Itron, độc giả có thể tham khảo theo cách lắp đặt dưới đây.

 • Bước 1: Chọn ví trí đường ống tiến hành lắp đặt. Bạn có thể tham khảo theo sơ đồ lắp đặt đồng hồ nước tự nhiên phía bên trên.
 • Bước 2: Làm sạch hoàn toàn đường ống cần nối, tránh để lại các di vật như cát bụi, sỏi đá dính vào gây tình trạng tắc nghẽn và làm kênh đoạn nối.
 • Bước 3: Tiến hành đo đạc lưu lượng nước bên trong đường ống. Bước này chính là lúc kỹ thuật viên cần xác định vị tiết diện lưu lượng dòng chảy bên trong hệ thống.
 • Bước 4: Đặt đồng hồ chính xác vào vị trí nối và siết chặt chúng lại. Có thể sử dụng thêm cả băng tan giúp làm kín mối nối.
Siết chặt điểm nối tại bước lắp đặt cuối cùng
Siết chặt điểm nối tại bước lắp đặt cuối cùng

Một số lưu ý khi lắp đặt đồng hồ nước Itron

Để có thể đảm bảo duy được hiệu suất vận hành cũng như duy trì tuổi thọ của đồng hồ nước trong suốt quá trình làm việc quý khách hàng và độc giả nên lưu ý một số điểm như:

 • Lắp đặt đồng hồ nước chính xác theo chiều dòng chảy chất lưu, với hướng mũi tên màu xanh trên thân đồng hồ đo nước Itron cần song song cùng chiều với  hướng dòng chảy.
 • Không nên lắp đặt đồng hồ đo nước Itron quá gần các dạng thiết bị sở hữu từ trường hay có thể sinh ra luồng điện từ, điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự chính xác của đồng hồ trong quá trình đo đạc lưu lượng chất lưu thông qua đồng hồ đo.
 • Nên sử dụng các loại van 1 chiều tại 2 đầu của thiết bị để tránh trường hợp lưu chất có thể di chuyển tự do cả 2 chiều. Có thể khiến cho đồng hồ chạy liên tục dù thực tế không có lưu chất được sử dụng.
 • Nên lắp đặt mặt đồng hồ theo hướng thuận tiến nhất phục vụ việc quan sát dễ dàng. Hoặc có thể thuận tiện khi theo dõi đồng hồ.

15. Cách đọc đồng hồ nước Itron – Multimag

Bạn đã sở hữu đồng hồ nước Itron nhưng lại không biết đọc kết quả như nào? Bạn đọc kết quả nhưng không hiểu nó có ý nghĩa gì?

Vimi sẽ giúp bạn. Cùng đọc bên dưới nhé!

6. Cách đọc đồng hồ nước Multimag

Quan sát trên màn hiển thị thấy có 6 chữ số, trong đó có 4 chữ số đen và 2 chữ số đỏ. Chữ số màu đen chỉ số đếm của lượng nước đã dùng, màu đỏ là số lít nước đang đo.

 • Nhìn từ trái qua là 4 chữ số màu đen, thể hiện số khối sử dụng. Các số này được tính theo đơn vị tuần tự là hàng nghìn – trăm – chục – đơn vị
 • Tiếp theo là 2 số màu đỏ hiển thị số lít hàng trăm và hàng chục.

Bên dưới có 2 đồng hồ nhỏ, tương ứng với các chỉ số x0,001 và x0,0001. Khi đồng hồ x0,0001 quay hết 1 vòng thì đồng hồ x0,001 sẽ nhích lên 1 vạch. Hoạt động này cũng tương tự như kim phút và kim giây của đồng hồ mà chúng ta xem giờ.

Đến khi đồng hồ x0.001 quay hết một vòng, số đo trên bộ số hiển thị sẽ nhảy 1 số. Và đồng hồ x0.001 quay được một vòng tương ứng với 10 lít.

"