Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Khớp nối mềm cao su giảm chấn | Kết nối kiểu Mặt bích – Nối ren | Full size

Khớp nối mềm cao su hay còn gọi là ống nối mềm cao su, khớp nối mềm chống rung, là phụ kiện khớp nối mềm với nhiều ưu điểm của vật liệu và kiểu kết nối. Chúng ta hãy cùng nghiên cứu kĩ hơn qua bài viết của Vimi để có cái nhìn tổng quát nhất nhé.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1. Vimi cung cấp nhiều nhãn hiệu khớp nối mềm cao su mặt bích

Trong các hệ thống đường ống dẫn truyền hiện nay, khớp nối cao su chống rung là một trong những phụ kiện thiết yếu, được sử dụng rộng rãi. Nhận thấy nhu cầu sử dụng của thị trường, chúng tôi nhập kho đa dạng các thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

 • Khớp nối cao su Samwoo ( Hàn quốc )
 • Khớp nối cao su Wonil ( Hàn Quốc )
 • Khớp nối cao su AUT ( Malaysia )
 • Khớp nối cao su Đài Loan
 • Khớp nối cao su Trung Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm 2 dòng sản phẩm khớp nối tương tự được phân phối trực tiếp bởi Vimi: khớp nối nhanhkhớp nối gang

2. Tổng kho khớp nối mềm cao su 

Khớp nối mềm cao su được chúng tôi nhập kho số lượng lớn đến cực lớn với đa dạng các kích thước khác nhau – Đầy đủ hàng cung cấp cho các dự án, công trình lớn nhỏ khác nhau. Khớp nối mềm chống rung của chúng tôi với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chất lượng cao tuyệt đối sản xuất trực tiếp từ nhà máy với dây truyền máy móc tân tiến, hiện đại.

Kho phụ kiện khớp nối cao su EPDM

Kho khớp nối mềm cao su mặt bích tại Vimi

3. Khớp nối mềm cao su là gì ? Tại sao phải giảm chấn

Khớp nối mềm cao su hay còn gọi tắt là khớp nối cao su. Đây là một linh phụ kiện  được sử dụng trong các loại máy công nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp với công dụng chính là đảm bảo được sự ổn định khi vận hành hệ thống. Như tên gọi, khớp nối được làm từ nguyên liệu cao su, thiết kế theo kiểu kết nối ren hoặc mặt bích.

Hệ thống nếu không chống rung sẽ rất dễ bị hỏng hóc, hư hại do áp lực – áp suất gây ra của dòng lưu chất vì vậy cần sử dụng khớp nối mềm chống rung để chống rung cho đường ống, chống va đập cho hệ thống.

4. Khớp nối mềm cao su mặt bích

Đây là phụ kiện khớp nối cao su giảm chấn được sử dụng nhiều nhất, với lớp thân cao su EPDM gắn kèm 2 mặt bích ( vật liệu gang, thép mạ kẽm hoặc inox ) với các tiêu chuẩn khác nhau. Phụ kiện được thiết kế theo tiêu chuẩn BS và JIS với khả năng chịu áp lực khác nhau. Khớp nối mềm cao su mặt bích được chế tạo theo hình dáng 1 cầu và 2 cầu.

4.1 Khớp nối mềm cao su mặt bích tiêu chuẩn BS

Khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN10: Bích tiêu chuẩn BS4504 PN10 là mặt bích tiêu chuẩn của Anh Quốc, với các thông số kỹ thuật chi tiết theo tiêu chuẩn BS4504 PN10 – Đây là khớp nối cao su mặt bích được sử dụng nhiều nhất.

Khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN16: Bích tiêu chuẩn BS4504 PN16 với các thông số kỹ thuật mặt bích chế tạo theo tiêu chuẩn BS4504 PN16 – Dưới đây là bảng tra chi tiết:

Khớp nối mềm cao su mặt bích BS PN25: Bích tiêu chuẩn BS4504 PN25 là mặt bích ít được sử dụng nhất, ít các hệ thống phải sử dụng đến tiêu chuẩn này vì mức áp lực thường chỉ từ 16bar đổ xuống. Các mức áp lực cao hơn phải sử dụng theo tiêu chuẩn BS PN25, PN40

4.2 Khớp nối mềm cao su mặt bích tiêu chuẩn JIS

Khớp nối mềm cao su mặt bích JIS 10K: Bích tiêu chuẩn JIS10K là mặt bích tiêu chuẩn của Nhật Bản – Được sử dụng nhiều trong các hệ thống đường ống theo tiêu chuẩn JIS10K hiện nay.

Khớp nối mềm cao su mặt bích JIS 16K: Bích tiêu chuẩn JIS16K là mặt bích tiêu chuẩn Nhật Bản sử dụng cho các đường ống JIS16K hiện nay. Với mức chịu áp lực lên tới 16bar, phụ kiện này rất được ưa chuộng.

Với mức áp cao hơn, cần sử dụng khớp nối mềm chống rung JIS20K, JIS25K…

Xem thêm dòng sản phẩm: khớp nối mềm inox

5. Khớp nối mềm cao su nối ren

Đây là dạng khớp nối cao su giảm chấn với kiểu kết nối ren trong, chân ren tiện ẩn bên trong phụ kiện, đều đặn đảm bảo tối đa kín khít khi lắp đặt cũng như tối ưu thời gian lắp đặt ( lắp đặt nhanh chóng ). Như ta đã biết, nối ren chỉ dùng cho những trường hợp có áp lực làm việc không quá lớn nếu không sẽ dẫn tơi tình trạng rò rỉ đường ống, không an toàn khi sử dụng.

Khớp nối mềm chống rung nối ren – Ống nối mềm cao su nối ren được chế tạo từ vật liệu thép và thép mạ kẽm ( chủ yếu là thép mạ kẽm ).

6. Ưu điểm của khớp nối mềm cao su cho hệ thống 

Khớp nối mềm chống rung được sử dụng khá phổ biến trong hệ thống đường ống. Ống nối mềm cao su mang nhiều ưu điểm khác nhau thích hợp với nhiều vai trò. Đây là các ưu điểm nổi bật của ống nối mềm cao su

 • Chúng có khả năng đàn hồi và biến dạng ở mức siêu việt
 • Chịu được áp suất cao
 • Hạn chế tình trạng quá tải thường xảy ra.
 • Chống va đập, giảm rung đường ống do áp suất
 • Chống lại sự ăn mòn.
 • Cơ cấu đóng mở tối ưu.
 • Bù trừ sai lệch giữa các liên kết các thiết bị.

Lưu ý:

Ống nối mềm cao su có thể bị biến dạng liên tục dẫn đến tình trạng bào mòn xảy ra ⇒ rất dễ hư hỏng ⇒ cần kiểm tra, giám sát thường xuyên, khắc phục kịp thời hoặc trách được các sự cố bất ngờ.

7. Ứng dụng của khớp nối mềm cao su chống rung

Với nhiều ưu điểm khi sử dụng, an toàn đối với hệ thống, vật liệu chế tạo với nhiều ưu điểm thì ứng dụng của khớp nối mềm chống rung. Sản phẩm thường được dùng trong nhiều công trình khác nhau

♦ Hệ thống khí gas.

♦ Dùng trong các ngành xử lý nước thải.

♦ Các ngành hóa chất.

♦ Hệ thống dẫn truyền lưu chất

♦ Hệ thống phòng cháy chữa cháy.

♦ Ứng dụng ở nhiều các hệ thống nước.

♦ Các lò hơi công nghiệp hay các hệ thống cấp nén khí.

♦ Các ngành ô tô, tàu thủy, công trình,…

"