Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đồng hồ nước Minh Hòa | Sản phẩm chính hãng | Chiết khấu cao

Đồng hồ Minh Hoà là một sản phẩm đồng hồ nước được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Việt Nam về nguồn nước và đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 4064, đồng hồ nước sạch cấp B. Đồng hồ được sử dụng rộng rãi vì giá thành rẻ và chất lượng tốt.

1. Đồng hồ Minh Hoà – Thương hiệu Việt Nam chất lượng cao

Đồng hồ Minh Hoà là nhà sản xuất đồng hồ nước hàng đầu Việt Nam từ năm 1993, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 4064-1:2005. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị ngành nước cùng việc không ngừng cải tiến công nghệ, kỹ thuật, Minh Hoà luôn mang tới những sản phẩm phẩm đạt chất lượng cao. Hằng năm, CTCP Đầu tư Minh Hoà đã cung cấp hàng trăm nghìn đồng hồ Minh Hoà đạt tiêu chuẩn cho nhiều dự án nước sạch, công trình trên cả nước.Đồng hồ nước Minh Hoà 1

Ngoài sản phẩm đồng hồ nước Minh Hoà của Việt Nam, Vimi còn nhập khẩu chính hãng và phân phối rất nhiều chủng loại thương hiệu đồng hồ nước uy tín trên khắp thế giới như: Đồng hồ Dupan, Đồng hồ Flowtech,..

2. Đồng hồ Minh Hoà đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO

Các sản phẩm đồng hồ nước Minh Hoà đều đáp ứng được tiêu chuẩn TCVN 8779-1:2011 (ISO 4064-1:2005). Bộ TCVN 8779 đưa ra các yêu cầu kỹ thuật, lắp đặt, phương pháp thử và thiết bị đo lưu lượng nước trong đường ống dẫn kín có áp cho sản phẩm đồng hồ Minh Hoà.

Đồng hồ nước Minh Hoà 2

3. Vật liệu sản xuất đồng hồ nước Minh Hoà

Nhờ đặc tính vật liệu chính sản xuất là nhựa, đồng nên đồng hồ Minh Hoà rất bền và nhẹ. Đây cũng là ưu điểm của đồng hồ Minh Hoà.

☑ Đồng hồ Minh Hoà sản xuất bằng vật liệu đồng

Đồng là nguyên vật liệu được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồng hồ nước và đồng hồ Minh Hoà cũng không ngoại lệ. Phôi đồng được kiểm tra thành phần hoá học trên thiết bị hiện đại của Đức và được tổng cục tiêu chuẩn chất lượng đo lường phê duyệt về thành phần kim loại đảm bảo sức khoẻ đối với người tiêu dùng, đảm bảo độ tin cậy.

Đồng hồ nước Minh Hoà 3

☑ Đồng hồ Minh Hoà sản xuất bằng vật liệu Nhựa

Cũng giống như đồng, nguyên vật liệu nhựa đầu vào cho đồng hồ nước Minh Hoà được kiểm soát thành phần nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Hạt nhựa kỹ thuật PA nguyên sinh được nhập khẩu từ nước ngoài chịu mài mòn, bền nhẹ, chịu được nhiệt độ thấp, dễ gia công và không độc hại.

Đồng hồ nước Minh Hoà 4

4. Cấu tạo và đặc điểm của đồng hồ nước Minh Hoà

Cấu tạo của đồng hồ Minh Hoà

Đồng hồ nước Minh Hoà là dòng đồng hồ được thiết kế theo dạng từ tính và cũng gồm những thành phần cấu tạo cơ bản như:

Mặt đồng hồ: Được thiết kế theo dạng hình tròn với các số liệu, phương sai số được hiển thị rõ nét và dễ nhìn với độ sai số và độ nhạy gần như chính xác tuyệt đối.

Trong điều kiện nước chảy chậm, mặt đồng hồ Minh Hoà vẫn hoàn toàn tách biệt với môi trường nước bên ngoài.

Bộ số đếm đồng hồ: Được lắp đặt trong thân đồng hồ với chức năng chính để đo lường lượng nước đi qua.

Thân đồng hồ: Được đúc từ vật liệu đồng với công nghệ phôi đúc và đúc cát và được tổng cục tiêu chuẩn chất lượng đo lường về thành phần kim loại đạt chuẩn yêu cầu về sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Để tăng độ bền và sức chống chịu, đồng hồ Minh Hoà còn được sơn một lớp sơn Epoxy tĩnh điện, vừa tăng tính thẩm mỹ, chống oxy hoá trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ngoài ra, bên trong đồng hồ Minh Hoà còn có một số bộ phận khác như trục bánh răng, quạt gió và được bao bọc kín bởi thân van, tránh được gỉ sét từ môi trường.

Đặc điểm của đồng hồ Minh Hoà

Đồng hồ nước Minh Hoà được sản xuất khung bằng nhựa nguyên chất cao cấp siêu bền, nhẹ và không độc hại.

Đồng hồ Minh Hoà có khả năng chống oxy hoá cao, chống ăn mòn, chống cặn và chịu được trong môi trường nước phèn, mặn, sản xuất phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Đồng hồ nước Minh Hoà được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 4064.

Với nguyên lý hoạt động bằng từ tính, các chi tiết của đồng hồ Minh Hoà được bảo vệ kín bên trong, tránh nhiễm nước.

Mặt kính đồng hồ Minh Hoà là mặt kính khô, được nối ren ở hai đầu nên việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đồng hồ được sản xuất bằng khung nhựa nguyên chất cao cấp siêu nhẹ, bền và không độc hại. Chống đóng cặn, ăn mòn, chống chịu được trong môi trường nước mặn, nước phèn và phù hợp thời tiết khí hậu tại Việt Nam.

Đồng hồ nước Minh Hoà

5. Đồng hồ nước Minh Hoà đa dạng chủng loại

Với công nghệ sản xuất hiện đại, đồng hồ Minh Hoà được thiết kế đa dạng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Thương hiệu đồng hồ Minh Hoà hiện nay có 7 dòng sản phẩm chính dùng cho môi trường nước sạch.

5.1. Đồng hồ Minh Hòa MHD

Đồng hồ nước Minh Hoà MHD là thân đồng, dạng đồng hồ Piston nối ren, cấp 2 (tương đương với cấp C). Đồng hồ làm việc được trong môi trường có nhiệt độ tối đa là 50°C.

Đồng hồ nước Minh Hoà 8

5.2. Đồng hồ nước Minh Hòa MHV

Cũng được sản xuất bằng vật liệu đồng giống như đồng hồ MHD, nhưng đồng hồ Minh Hoà MHV là đồng hồ MHV là đồng hồ loại từ, đa tia có độ chính xác tương đương cấp B.

5.3. Đồng hồ Minh Hòa MHC

Đồng hồ Minh Hoà MHC là đồng hồ thân nhựa PA cao cấp, khuy ren đồng, độ chính xác cấp 2, hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao nhất là 50°C.

Đồng hồ nước Minh Hoà 7

5.4. Đồng hồ Minh Hòa MH

Đồng hồ Minh Hoà MH dùng cho môi trường nước sạch, loại từ, đa tia, cấp B nhưng chỉ dùng trong môi trường nhiệt độ tối đa là 40°C. Đồng hồ nước Minh Hoà MH có kích cỡ từ DN15~DN25.

Đồng hồ nước MH-XK DN15 4

5.5. Đồng hồ Minh Hòa MH-XK

Đồng hồ Minh Hoà MH XK là đồng hồ lắp kiểu đứng, phù hợp với toà nhà, chung cư cao tầng. Về độ chính xác, đồng hồ Minh Hoà MH XK có độ chính xác cấp B, có nhiệt độ sử dụng tối đa là 50°C.

Đồng hồ nước Minh Hoà 9

5.6. Đồng hồ Minh Hòa MD

Đồng hồ Minh Hoà MD là đồng hồ nhựa cỡ nhỏ, loại từ, đa tia dùng cho môi trường nước sạch. Đồng hồ nước MD có 2 kích cỡ chính là DN15~DN20.

Đồng hồ nước Minh Hoà 10

5.7. Đồng hồ Minh Hòa MI

Khác với các dòng đồng hồ nhựa ở trên, đồng hồ nước Minh Hoà MI có thể được sản xuất từ nhựa ABS/PA và hoạt động tốt trong môi trường có áp lực làm việc dưới 10 bar.

6. Cách lắp đặt đồng hồ nước Minh Hoà

Để đồng hồ nước hoạt động hiệu quả và bền bỉ, cần lưu ý một số điểm trong lắp đặt. Tham khảo các bước lắp đặt đồng hồ nước Minh Hoà đạt chuẩn dưới đây.

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt

  • Tránh lắp đặt tại nơi có từ trường. Từ trường sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị, đồng thời làm sai lệch kết quả
  • Không lắp đặt đồng hồ nước tại nơi có áp lực nước mạnh: sau van điều tiết, máy bơm,…

Bước 2: Thực hiện công tác vệ sinh

  • Vệ sinh vị trí lắp đặt thiết bị: Dọn sạch rác thải, vật rắn,… nơi lắp đặt thiết bị. Tránh trường hợp rác thải vướng vào gây cản trở hoạt động của đồng hồ, thậm chí dẫn tới hỏng hóc
  • Vệ sinh bề mặt tiếp xúc giữa đường ống với đồng hồ, vệ sinh sạch sẽ vị trí mối nối để mối nối được kín khít hơn. Giúp hạn chế rò rỉ lưu chất cũng như đảm bảo sự ổn định của quá trình cấp nước qua đồng hồ.

Bước 3: Xác định cách lắp đồng hồ nước chính xác

  • Theo kiểu lắp đặt, người ta chia đồng hồ nước Minh Hoà thành 2 chủng loại: Đồng hồ lắp đứng và đồng hồ lắp ngang. Người dùng cần lưu ý lắp đặt thiết bị theo đúng kiểu thiết kế của nhà sản xuất. Mặt số của đồng hồ hướng lên trên để dễ dàng quan sát kết quả.

Cách lắp đặt đồng hồ nước Minh Hoà

  • Lắp đặt sao cho chiều của dòng nước cùng chiều với mũi tên in trên thân đồng hồ. Nếu lắp ngược chiều mũi tên đồng hồ sẽ không thể hoạt động.

Bước 4: Thực hiện lắp đặt đồng hồ nước Minh Hoà

B1: Vệ sinh đường ống, vệ sinh phần chân ren và quấn băng keo non quanh chân ren. Băng keo non được quấn vào làm hạn chế sự rò rỉ lưu chất ra bên ngoài tại vị trí mối nối

Cách lắp đặt đồng hồ nước Minh Hoà

B2: Xác định chiều lắp đặt đồng hồ theo mũi tên in trên thân

Cách lắp đặt đồng hồ nước Minh Hoà

B3: Sử dụng roăng cao su giữa bề mặt tiếp xúc của thiết bị và đường ống. Thực hiện lắp đồng hồ vào sử dụng cờ lê, mỏ lết để siết chặt mối nối hơn.

B4: Thử nghiệm đồng hồ: kiểm tra hoạt động của thiết bị, độ kín khít của mối nối. nếu đồng hồ hoạt động có thể sử dụng. Nếu không hoạt động thực hiện lại từ B2

7. Vimi – Tổng kho phân phối nhập khẩu chính hãng đồng hồ nước Minh Hòa

Với kinh nghiệm phân phối nhiều thương hiệu đồng hồ nước sạch trên thị trường Việt Nam, Vimi luôn là đối tác tin cậy của Minh Hoà trong chiến lược đưa sản phẩm Việt Nam đến tay người tiêu dùng Việt, đặc biệt là sản phẩm đồng hồ Minh Hoà.

Hiện nay với mạng lưới phân phối rộng khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn hàng sản phầm đồng hồ Minh Hoà cung cấp cho các dự án khác nhau trên cả nước.

Đồng hồ nước MH Dn25 2

—> Bạn có thể tìm hiểu thêm về đồng hồ nước điện tử để có thêm phương án sử dụng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

8. Vimi giao hàng toàn quốc – Trợ giá dự án sản phẩm đồng hồ nước Minh Hoà

Là đơn vị phân phối chính của đồng hồ nước Minh Hoà, Vimi luôn cung cấp số lượng lớn trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất. Các sản phẩm đồng hồ Minh Hoà được cấp đầy đủ giấy chứng nhận CO-CQ và hỗ trợ Giấy chứng nhận kiểm định theo quy định của Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép.

Đồng hồ nước MH Dn25 3

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline để được tư vấn thêm về sản phẩm đồng hồ nước Minh Hoà.

Kho đồng hồ nước Minh Hoà DN20 giá rẻ

"