Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đồng hồ nước T-Flow Malaysia | Bảo hành 12 tháng & Chứng nhận CO-CQ đầy đủ

Đồng hồ nước T-Flow là dòng đồng hồ nước dạng cơ, được các chủ đầu tư nước ngoài và chủ đầu tư trong nước sử dụng phổ biến, bởi đây là một trong những sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng có xuất xứ Malaysia, chất lượng sản phẩm tốt trong khi giá thành lại cực kỳ phải chăng.

1. Vimi.com.vn – Đơn vị nhập khẩu chính hãng không qua trung gian đồng hồ nước T-Flow

Là một trong những nhãn hiệu có giá thành cạnh tranh nhất trong cùng phân khúc, Đồng hồ nước T-Flow có nhiều ưu điểm nổi bật, đáng kể đến như: Có kiểu kết nối bằng ren với ống nhỏ, dùng được cả cho nước sạch và nước thải, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, mặt đồng hồ chia làm nhiều vòng tua có thể cho chúng ta đo tới các đơn vị thể tích nhỏ.

Đồng hồ nước sạch T-flow lắp ren 1

Vimi còn nhập khẩu chính hãng nhiều thương hiệu đồng hồ uy tín chất lượng xuất xứ Malaysia như: Đồng hồ Flowtech, Đồng hồ Pmax,..

2. Đồng hồ nước T-Flow sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 4064 

Đồng hồ nước T-Flow sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064 – Một trong những tiêu chuẩn về đo lường kỹ thuật trong nước lạnh, nước uống và nước nóng. Sản phẩm đồng hồ T-Flow sản xuất theo tiêu chuẩn này được ứng dụng ở 165 quốc gia thành viên của tổ chức kỹ thuật quốc tế này.

Đồng hồ nước Tflow được đăng ký và sản xuất với loại nước lạnh, dùng để đo lưu lượng nước trên các đường ống kích thước từ DN50 ~ DN300. Với thiết kế, phần hiển thị số dạng chữ phía trên, phía dưới đồng hồ là đo đơn vị thể tích x 0.01 và 0.001 m3.

đồng hồ nước t-flow 01

Dưới đây là một số lưu ý để bạn chọn được đồng hồ nước T – Flow phù hợp nhất:

Đối với đồng hồ, yếu tố chính xác là quan trọng nhất, điều này đồng hồ nước T-Flow đáp ứng rất tốt.

Vì sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, bạn cần tìm hiểu tuổi thọ và độ bền của đồng hồ nước T-Tlow.

Về giá thành và hình thức, mẫu mã, đồng hồ T-Flow cũng không hề thua kém và có giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Khi mua các sản phẩm đồng hồ nước T-Flow thì nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng cực kỳ quan trọng.

3. Đồng hồ nước T-Flow đa dạng môi trường sử dụng

Tương tự với các dòng đồng hồ khác, nhãn hiệu đồng hồ T-Flow cũng cho ra đời các dòng sản phẩm chủ đạo là đồng hồ dùng cho nước sạch và dùng cho nước thải, nhằm đáp ứng nhu cầu phổ thông của hầu hết các nhà máy, khu công nghiệp, xưởng sản xuất,..

3.1. Đồng hồ nước T-Flow dùng cho nước thải

Chủng loại Đồng hồ nước thải của đồng hồ nước T-Flow kết nối bằng mặt bích cho khả năng tháo lắp dễ dàng, ngoài ra van nước thải được thiết kế cánh đo nước được thiết kế nằm phía trên, giúp tránh đọng rác, mắc cặn. Sản phẩm đồng hồ nước T-Flow sản xuất theo tiêu chuẩn ISO – sử dụng với mặt bích BS hoặc mặt bích tiêu chuẩn ISO.

đồng hồ nước t-flow 03

3.2. Đồng hồ nước T-Flow dùng cho nước sạch

Dòng sản phẩm đồng hồ nước T-Flow cấp B – Đồng hồ nước sạch có cánh nằm ngang với trục đồng hồ, đặc biệt nước phải không có rác hoặc cặn lớn tránh đọng và bám vào cánh đo nước, giúp cho việc đo lưu lượng được chính xác. Mặt đồng hồ nước T-Flow được hút chân không, nên kim và các đơn vị đo đều hiển thị chỉ số hiển thị rõ ràng.

đồng hồ nước t-flow 02

4. Đồng hồ nước T-Flow lắp bích, nối ren

Với 2 kiểu kết nối phổ biến là nối ren và lắp bích, đồng hồ T-Flow sử dụng cho nhiều hệ thống với các kiểu kết nối quy định rõ trong Spec kỹ thuật. Đồng hồ nước T-Flow kiểu ren chỉ sử dụng trên các đường ống có kích thước nhỏ.

4.1. Ưu điểm của đồng hồ nước T-Flow lắp bích

  • Đồng hồ nước T-Flow có thể tháo rời các bộ phận, dễ dàng cài đặt và bảo trì.
  • Đồng hồ nước T-Flow có dải kích thước rộng từ DN15 (DN50 – mặt bích) ~ DN300.
  • Đồng hồ nước T-Flow ít có tổn thất dòng, chống búa nước và chống ô nhiễm.
  • Đồng hồ nước T-Flow với mặt đồng hồ hút chân không, mặt số hiển thị rõ ràng kể cả trong trường hợp thời tiết ẩm ướt cũng không có hiện tượng sương mù.
  • Đồng hồ nước T-Flow với vật liệu được lựa chọn kỹ càng, tạo độ bền lâu dài trong suốt quá trình sử dụng.

Đồng hồ nước thải T flow 2

4.2. Ưu điểm của đồng hồ nước T-Flow nối ren

Với kiểu nối ren, đồng hồ nước T-flow có giá thành rẻ bậc nhất trong cùng phân khúc, đang là mẫu sản phẩm được nhiều nhà thầu lựa chọn bởi sản phẩm có vỏ nhựa, ren nhựa nên không bị gỉ trong suốt quá trình sử dụng, đồng hồ được lắp đặt nhiều ở nhiều môi trường khắc nghiệt, các vị trí ngoài trời, nơi thường ẩm ướt.

đồng hồ nước t-flow 04

5. Cách đọc và hướng dẫn lắp đặt đồng hồ nước T-Flow

Cách đọc đồng hồ nước T-Flow

Dựa vào kích thước, số hiển thị trên mặt đồng hồ cũng khác nhau.

Đối với đồng hồ nước T-Flow có kích thước DN50 – Dn65 thì mặt số có 6 chữ số.

Đối với đồng hồ nước T-Flow có kích thước DN80 – DN200 thì mặt số có 7 chữ số.

Đối với đồng hồ nước T-Flow có kích thước DN250 – DN300 thì mặt số có 8 chữ số và có 1 số màu đỏ.

Trong đó, các chỉ số màu đen là mét khối, chỉ số màu đỏ là lít.

Đồng hồ T-Flow có đến 3 bộ phận đếm số bằng kim là 1 lít, 10 lít, 100 lít.

Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ nước T-Flow

Trong quá trình thi công lắp đặt đồng hồ nước T-Flow – Chúng ta cần chú ý những hướng dẫn của nhà sản xuất, giúp cho đồng hồ T-Flow đo được tốt hơn, chính xác hơn, tránh những sai số không cần thiết trong quá trình đo lưu lượng nước chảy qua đồng hồ.

  • Phía trước đồng hồ nước T-Flow nên lắp Y lọc: Tránh những rác lớn bám vào cánh nước – làm cho cánh đo xoay chậm hơn so với bình thường, có những trường hợp bị mắc kẹt nên cánh đồng hồ không quay – dẫn đến lưu lượng nước chảy qua không hiển thị.
  • Phía sau đồng hồ nước T-Flow nên lắp thêm van 1 chiều, giúp cho nước ở phía trước của van luôn đủ áp (nước đầy ống) và việc đo lưu lượng trở nên chính xác hơn, đặc biệt với đồng hồ nước thải khi cánh đo nước lắp ở phía trên.

đồng hồ nước t-flow 05

6. Ứng dụng của đồng hồ nước T-Flow

Tương tự như các đồng hồ lưu lượng dạng cơ khác, Đồng hồ nước T-Flow được ứng dụng nhiều trên các hệ thống nước cấp và nước thải, đo lưu lượng tổng trong 1 khoảng thời gian nhất định. Đồng hồ T-Flow được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy xử lý nước thải, trong các nhà xưởng – phân xưởng thậm chí là các khu đô thị.

đồng hồ nước t-flow 06

7. Kho đồng hồ nước T-Flow

Là đơn vị phân phối đồng hồ nước T-Flow, Vimi chúng tôi luôn sẵn kho số lượng lớn các sản phẩm đồng hồ T-Flow, chúng tôi cấp hàng toàn quốc với cấp đầy đủ Giấy chứng nhận CO-CQ, và hỗ trợ Giấy chứng nhận kiểm định với thời gian kiểm định ngắn – chi phí kiểm định rất thấp do Vimi hợp tác và kiểm định số lượng lớn hàng năm với các đơn vị kiểm định được bộ khoa học cấp phép.

Đồng hồ nước thải T flow 7

Liên hệ thêm tới hotline phụ trách đồng hồ lưu lượng để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn lựa chọn hiệu quả nhất.

"