Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cút inox vi sinh là phụ kiện inox vi sinh có độ sáng bóng cả trong và bên ngoài, nối các đường ống tại các vị trí góc, đa dạng kiểu kết nối. Phù hợp để sử dụng trong ngành công nghiệp như:  nhà máy dược phẩm, hoá chất, các nhà máy sữa, rượu bia, inox thực phẩm, nước giải khát,…

1 Cút inox vi sinh là gì

Cút inox vi sinh được sử dụng cho việc kết nối 2 đoạn đường ống lại với nhau, tại điểm 2 đường ống giao nhau theo góc 90o .Đa dạng về mẫu mã, kích cỡ, phù hợp lắp đặt cho nhiều hệ thống. Dễ dàng bố trí đường ống ở nhiều vị trí theo thiết kế, có khả năng chịu nhiệt độ cao và áp suất lớn.

Một số ứng dụng côn thu inox

2 Chủng loại cút inox vi sinh theo vật liệu

Cút inox vi sinh được chế tạo từ các dòng vật liệu nhựa khác nhau. Tuỳ thuộc vào môi trường sử dụng của từ hệ thống mà người mua có thể lựa chọn được dòng phù hợp nhất, giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng rất nhiều. Dưới đây là một số loại phụ kiện được dùng phổ biến.

Cút inox vi sinh 304

Cút inox vi sinh 304 chế tạo từ SUS 304 là loại thép không gỉ được sử dụng phổ biến nhất, bởi chúng có giá thành hợp lý, phù hợp và ứng dụng được trong rất nhiều lĩnh vực và hệ thống ống khác nhau. Vật liệu tính chống ăn mòn tuyệt vời, trong nhiều môi trường khắc nghiệt.

Inox vi sinh 304 có thể tiếp xúc với nhiệt độ lên tới khoảng 1650°F (899°C)

Phụ kiện có tính chống ăn mòn tuyệt vời, trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau như: Khí quyển, hóa chất, dệt may, dầu khí và các ngành công nghiệp thực phẩm bị phơi nhiễm.

Cút inox vi sinh 304

Cút inox vi sinh 316

Inox vi sinh 316 là một trong những loại inox tương đối phổ biến. Chiếm khoảng 20% tổng sản lượng inox được sản xuất, đặc điểm nổi bật của dòng vật liệu này là

Khả năng chống rỗ bề mặt và khả năng chống oxy hóa các kẽ hở trong môi trường Chloride ở nhiệt độ thường.

Làm việc tốt trong các mội trường axit, bảo vệ chống ăn mòn do axit Sunfuric, Hydrocloric, Acetic, Formic và Tartaric, cũng như axit Sulfat và kiềm Clorua.

Cút inox vi sinh 316

Cút inox vi sinh 316L

Ngoài loại 316 tiêu chuẩn, còn có inox 316L – (L là chữ viết tắt của Low) là loại chứa hàm lượng carbon thấp. Inox vi sinh 316L được sử dụng khi hàn là phương pháp bảo vệ dụng cụ thiết bị, chống ăn mòn tối đa.

Ứng dụng trong xây dựng các ống xả, bộ phận lò sưởi, bộ trao đổi nhiệt của hệ thống sưởi ấm, nồi hơi.

Cút inox vi sinh 316L

3 Chủng loại cút inox vi sinh theo kết nối

Mỗi chủng loại inox vi sinh đều cho khả năng thích nghi với từng môi trường và giá thành của từ loại này cũng khác nhau. Ngoài ra cút inox vi sinh còn đa dạng chủng loại và kiểu kết nối có thể kể đến như:

Cút hàn inox vi sinh

Cút inox vi sinh được thiết kế 2 đầu hàn, thường dùng trong hệ thống cố định, không dễ thay thế phụ kiện khi bị hỏng. Mối hàn chắc chắn, tạo độ kín tuyệt đối. Không bị rò rỉ lưu chất ở áp suất cao ( nhiệt độ cao ), yên tâm sử dụng.

Cút inox 1

Cút inox vi sinh 2 đầu Clamp

Với kiểu cút nối 2 đầu clamp, có tác dụng kẹp 2 đầu ống ferulo, và có 1 thanh ren để siết lại kẹp chặt .

Cút vi sinh nối 2 đầu clamp

Cút inox vi sinh 1 đầu Clamp 1 đầu hàn

Khác với hai kiểu kết nối trên, cút inox vi sinh 1 đầu clamp 1 đầu hàn có cấu tạo khá đặc biệt, 1 đầu dùng clamp kẹp chặt dễ dàng tháp lắp, đầu còn lại hàn cố định, giúp gắn chặt với đường ống, khín khít, không dò dỉ lưu chất.

Cút inox vi sinh

Cút inox vi sinh 1 đầu Clamp 1 đầu ren

Được thiết kế với 1 đầu kết nối ren tiện dụng, đầu còn lại dùng kẹp clamp siết chặt . Kết nối nhanh chóng, đơn giản, thuận khi khi thay thế, tháo rời phụ kiện.

Cút vi sinh 1 đầu nối clamp, 1 đầu nối ren

4 Cút inox vi sinh đều và lệch chiều dài

Với các đặc tính nổi bật của phụ kiện, cút vi sinh có 2 loại thường thấy trên hệ thống

Cút inox vi sinh đều

Với cút inox vi sinh đều, phụ kiện thường được ứng dụng nhiều trong các hệ thống, phù hợp với các góc ống chờ

Cút inox vi sinh lệch chiều dài

Khác với cút inox vi sinh đều, cút lệch chiều dài hay được sử dụng trong trường hợp đặc biệt

5 Kho cút inox vi sinh

Tự hào là nhà phân phối các dòng phụ kiện ống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hệ thống kho hàng rộng, cùng nguồn hàng luôn được chúng tôi trữ kho với số lượng lớn, đa dạng chủng loại phương pháp kết nối khác nhau. Giao hàng nhanh nhất tới 63 tỉnh thành. Đặc biệt là giá thành tại vimi luôn là rẻ nhất thị trường.

kho cút inox vi sinhkho cút inox vi sinhLựa chọn mua cút inox vi sinh tại vimi