Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tê inox |  Tê đều – Tê giảm | Kết nối hàn – ren

Tê inox thuộc dòng phụ kiện inox được sử dụng cho việc kết nối 3 đoạn đường ống lại với nhau tại điểm đường ống chia thành 3 hướng hình chữ T.

1 Tê inox là gì

Khác với dòng phụ kiện kép inox thì dòng sản phẩm tê inox là loại phụ kiện đường ống được sản xuất từ vật liệu inox, loại phụ kiện này có công dụng chính dùng để kết nối 3 đoạn đường ống tại điểm đường ống tạo thành 3 hướng hình chữ T.

Tê inox 11

Theo phương pháp kết nối với ống, người ta chia tê làm 2 chủng loại cơ bản là tê hàn và tê ren.

2 Sản xuất từ vật liệu inox mang nhiều ưu điểm

Tê inox được sản xuất chế tạo từ inox, dòng vật liệu có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Khả năng chịu được áp lực, chịu được nhiệt độ cao
  • Chống ăn mòn rỉ sét tốt, độ bền cao
  • Chống bám bẩn bề mặt hay chống nhiễm từ tốt

Các chủng loại inox phổ biến hiện nay có thể kể đến như inox 316, inox 304, inox 201.. tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của hệ thống mà người dùng có thể lựa chọn được chủng loại inox phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng rất nhiều.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm: lơ inoxcút inox

3 Kiểu kết nối

Tê inox được thiết kế với 2 dạng kết nối chính đó là kết nối ren và hàn, phù hợp với đa dạng các hệ thống sử dụng. Kết nối ren cho tính linh động cao và giúp cho quá trinh thi công lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn, ngược lại kết nối hàn lại là loại kết nối mang tính cố định, kết nối hàn cho độ bền và tính ổn định cao, loại kết nối này luôn đảm bảo được độ kín tuyệt đối giúp cho hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả.

Tê inox 22

4 Tê inox nhiều ưu điểm 

Tê inox mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Kết nối đường ống một cách nhanh chóng, tiện lợi
  • Dễ dàng thi công trong thời gian ngắn
  • Giá thành rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng
  • Chịu được nhiệt độ, áp lực cao, đảm bảo cho hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả.

5 Ứng dụng của tê inox trong công nghiệp và dân dụng

Tê inox được ứng dụng rộng rãi trên các hệ thống đường ống hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại phụ kiện này được sử dụng phổ biến trên các hệ thống nhà máy xử lí nước thải, nước sạch, hay các hệ thống nhà máy lọc hoá dầu, hoá chất hay trên một số hệ thống đường ống trong các nhà máy sản xuất công nghiệp hiện nay.

Tê inox 33

6 Luôn sẵn kho số lượng lớn tại Vimi

Hiện nay vimi đang là một trong các đơn vị cung cấp các dòng thiết bị hay phụ kiện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống kho cả ở miền bắc và miền nam, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tới khách hàng nhiều loại phụ kiện inox khác nhau, đến khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Tê ren inox 201 5 Tê giảm ren inox 201 7 Tê ren inox 316-7