Hiển thị 1–12 của 143 kết quả

Trong công nghiệp và dân dụng thì thiết bị đồng hồ áp suất là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết, không thể thiếu được. Nhằm giúp cho toàn bộ khách hàng có những sản phẩm chất lượng, tối ưu giá thành, chế độ bảo hành tốt. Hãy liên hệ với Vimi để được hỗ trợ tốt nhất.

1 Vimi là đơn vị nhập khẩu đồng hồ áp suất hàng đầu tại Việt Nam

Như chúng tôi đã nói ở trên thiết bị đo được sử dụng nhiều nhất và quan trọng nhất hiện nay không thể không kể đến đồng hồ đo áp suất – Pressure Gauges

Chính vì thế Vimi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị đo đã không ngừng nổ lực và cố gắng để nhập khẩu, nhằm đem đến cho đơn vị sử dụng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

Và hiện tại Vimi đã trở thành những đối tác hàng đầu, là đơn vị phân phối, là đại diện và đại lý của nhiều thương hiệu đồng hồ đo áp suất được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Các hãng đồng hồ áp đang được chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Wise – Hàn Quốc
 • Wika – Đức
 • Yamaki – Nhật
 • Nisshin – Nhật Bản
 • SMC – Nhật Bản
 • Badotherm – Hà Lan
 • FARG – ITALY
 • HAWK – Đài Loan
 • KK gauges – Đài Loan
 • Unijin – Malaysia….

Kho hàng đồng hồ áp suất

Xem thêm danh mục khác:

Đồng hồ nhiệt độ

Đồng hồ đo lưu lượng

2 Kho hàng đồng hồ áp suất luôn sẵn hàng số lượng lớn phục vụ khách hàng

Là đơn vị nhập khẩu hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm nên Vimi thực hiện việc nhập khẩu tốt là điều dễ dàng nhận ra.

Sở hữu kho hàng lên đến 3000m2 được thiết kế, bài trí một cách khoa học nên số lượng hàng chúng tôi là rất lớn.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh và đã cung cấp vào nhiều dự án và công trình trọng điểm nên kho hàng đồng hồ áp của Vimi luôn tồn kho số lượng lớn. Và chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của các đơn vị sử dụng, quý đại lý.

Kho hàng đồng hồ đo áp suất Kho hàng đồng hồ đo áp lực Kho hàng đồng hồ đo áp suất

3 Đồng hồ áp suất của Vimi luôn có sẵn mọi kích cỡ đường kính mặt

Đường kính mặt của Pressure Gauges là một trong những tiêu chí mà rất nhiều người chọn mua đồng hồ áp suất bỏ quên, thường họ chỉ quan tâm nhiều nhất đến dải đo mà thôi.

Thực tế, đường kính mặt đồng hồ không quá ảnh hưởng đến vấn đề kỹ thuật bởi đường kính lớn hay nhỏ thì chiếc đồng hồ áp của chúng ta vẫn có thể đáp ứng được việc đo đạc chuẩn xác và giám áp suất một cách chính xác nhất.

Đồng hồ áp suất hơi nóng 7

Ngoài ra với đường kính mặt khác nhau thì khoảng cách từ người sử dụng đến đồng hồ để quan sát được chính xác cũng khác nhau. Nếu đồng hồ áp càng nhỏ thì cần phải ở gần mới có thể quan sát được, ngược lại đồng hồ áp đường kính mặt lớn thì ở xa cũng có thể quan sát được.

Tuy vậy đường kính mặt lại ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành sản phẩm. Vì thế bạn cần xác đường kính mặt đồng hồ phù hợp nhất để sử dụng. Và Vimi rất tự hào là một trong những đơn vị có thể cung cấp đủ các đường kính mặt đồng hồ hiện nay trên thị trường:

 • Pressure Gauges kích thước mặt 40 mm
 • Pressure Gauges kích thước mặt 50 mm
 • Pressure Gauges kích thước mặt 60 mm
 • Pressure Gauges kích thước mặt 63 mm
 • Pressure Gauges kích thước mặt 75 mm
 • Pressure Gauges kích thước mặt 100 mm
 • Pressure Gauges kích thước mặt 150 mm
 • Pressure Gauges kích thước mặt 160 mm
 • Pressure Gauges kích thước mặt 200 mm

Kho hàng đồng hồ áp suất

4 Dải đo áp chúng tôi cung cấp là đa dạng

Dải đo áp cũng là một tiêu chí mà các đơn vị sử dụng hiện nay đa số chưa thực sự nắm rõ. Hầu hết mọi người đều lựa chọn dải đo áp chính là áp suất làm việc lớn nhất của hệ thống. Điều này cũng chỉ là tương đối chính xác và hợp lý thôi, không phải lúc nào cũng như vậy.

Kho hàng đồng hồ đo áp lực

Các bạn cần lưu ý rằng, nếu áp lực cần đo nằm quá xa với dải đo áp của đồng hồ thì việc đọc giá trị áp suất thực tế sẽ không có độ chính xác cao. Chẳng hạn hệ thống làm việc với áp 2 ~ 3 bar mà bạn chọn dải đo đồng hồ 0 ~ 15 bar thì việc đo lường là không có độ chính xác cao.

Kho hàng đồng hồ đo áp suất

Hiện nay Công ty Vimi chúng tôi cung cấp rất nhiều dải đo để các bạn thoải mái lựa chọn. Chúng tôi tin rằng các dải đo này có khả năng đáp ứng đến hơn 90% nhu cầu sử dụng của các bạn. Dưới đây là chi tiết các loại dải đo của chúng tôi:

 • -76~0, 1, 2, 3, 4, 6, 10, 15, 20, 25
 • 0~1, 2, 2.5, 3, 4, 6, 10, 15, 20, 25, 35, 50
 • 0~60, 70, 100, 150, 250
 • 0~350, 400, 600
 • 0~700, 1000
 • 0~1600, 2000

Kho hàng đồng hồ áp suất

5 Đồng hồ áp suất sẵn hàng với nhiều đơn vị đo

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều nhà máy, dây truyền được nhập và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới, và mỗi khu vực, vùng lãnh thổ, quốc gia lại sử dụng các đơn vị đo áp khác nhau. Và để tiện lợi cho quá trình sử dụng không phải quy đổi bằng tay giữa các đơn vị đo này thì nhất định cần sử dụng loại đồng hồ áp suất có đơn vị đo tương đồng.

Nắm bắt được điều này ban lãnh đạo công ty Vimi đã nhập khẩu các đơn vị đo áp suất khác nhau để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đơn vị.

Hiện chúng tôi có sẵn các đơn vị đo như sau:

 • Kgf/cm2
 • Bar
 • Mpa
 • Kpa
 • Psi
 • cmHg

Kho hàng đồng hồ áp suất

6 Vimi cung cấp đồng hồ áp suất rất đa dạng chủng loại

Có thể nói Vimi là một trong những nhà cung cấp đồng hồ đo áp suất hàng đầu hiện nay. Nên bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì khi lựa chọn mua đồng hồ áp của chúng tôi. Hiện Vimi có sẵn rất nhiều loại động hồ áp:

6.1 Pressure Gauges vật liệu thép, chân đồng

Đây là loại đồng hồ áp suất có chi phí giá thành rẻ nhất, tuy nhiên các bạn cần lưu ý sản phẩm sẽ không sử dụng được cho những môi trường ăn mòn, hóa chất, nước thải. Chỉ sử dụng được cho nước sạch, khí nén, chất lỏng không có ăn mòn.

Đồng hồ áp suất Badotherm 1

6.2 Pressure Gauges vật liệu inox

Thông thường đồng hồ áp suất này có chi phí giá thành cao hơn, vật liệu gồm toàn thân làm bằng inox 304, chân kết nối được làm băng inox 316. Tuy nhiên loại này các bạn có thể sử dụng được cho môi trường nước thải, hóa chất có sự ăn mòn.

Đồng hồ áp suất hơi nóng 1

6.3 Pressure Gauges chân đứng

Đồng hố áp suất chân đứng là loại phổ biến nhất trên thị trường, với chân kết nối với đường ống nằm ở phía dưới và thường có giá thành rẻ hơn. với loại chân kết nối này nghĩa là bạn cần phải lắp đồng hồ áp phía trên của đường ống mới tiện quan sát.

Đồng hồ áp suất Badotherm 2

6.4 Pressure Gauges chân sau có vành hoặc không vành

Đồng hồ áp suất này ít được mọi người sử dụng hơn, tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt chúng ta vẫn cần phải sử dụng bởi dây truyền và nhà máy đặc thù riêng. Với loại này các bạn có thể chọn lấy vành và không lấy vành để có thể bắt nó vào tủ hoặc trực tiếp gắn lên máy để cố định đồng hồ.

Kho hàng đồng hồ đo áp suất

6.5 Pressure Gauges mặt có dầu

Đây là trường hợp các bạn sử dụng đồng hồ áp cho môi trường rung lắc, khi đó người ta cho dầu vào mặt đồng hồ để bảo vệ kim, và các chi tiết bên trong đồng hồ. Từ đó tuổi thọ đồng hồ tăng lên rất đáng kể, vì thế các bạn khi mua và sử dụng cũng cần lưu ý hết sức điều này.

đồng hồ áp suất kk gauges 05

6.6 Pressure Gauges do vimi cung cấp sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau

Như chúng tôi đã nói với kinh nghiệm phân phối mặt hàng này nhiều năm nên dù các bạn sử dụng cho bất kỳ môi trường nào chúng tôi cũng cung cấp, chẳng hạn như:

 • Môi trường nước sạch
 • Khí nén
 • Hơi nóng
 • Nước thải xử lý, chưa xử lý
 • Chất lỏng có sự ăn mòn…

Dong ho ap suat mang 4

6.7 Pressure Gauges 3 kim tiếp điểm điện

Đây là loại đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện có thể xuất ra tiến hiệu ON. OFF để điều khiển được thiết bị khác. Ngoài ra 3 kim của nó gồm 1 kim để đo áp suất thực tế, 1 kim hiển thị áp suất chặn trên, 1 kim áp suất chặn dưới. Loại đồng hồ áp này sẽ là một trong những thiết bị tự động hóa cao.

Dong ho ap suat 3 kim 5

6.8 Pressure Gauges kiểu màng

Là loại đồng hồ áp suất có màng có thể ngăn được các loại chất rắn, chất bị vón cục, độ nhớt cao, giúp cho đồng hồ hiển thị áp suất được an toàn.

Đây cũng là loại đồng hồ ít gặp hơn trong thực tế và chỉ sử dụng cho những trường hợp nhất định mà thôi.

Dong ho ap suat mang 2

6.9 Pressure Gauges áp suất thấp

Đồng hồ đo áp suất thấp chính là thiết bị đo áp với dải đo thấp so với những chiếc đồng hồ áp thông dụng và đặc biệt có thể mang đến độ chính xác cao nhất.

Kho hàng đồng hồ áp suất

7 Vimi cung cấp đầy đủ giấy tờ CO – CQ

Giấy tờ chứng nhận CO – CQ không chỉ giúp chúng khẳng định chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ của những chiếc đồng hồ áp mà nó còn giúp cho nhiều đơn vị có thể hoàn thiện hồ sơ một cách đầy đủ. Ngoài ra nó còn thuận lợi cho quá trình thanh toán.

Mục đích của CO là gì

Chứng nhận xuất xứ của Pressure Gauges với tất cả đồng hồ nhập khẩu

Kho hàng đồng hồ đo áp suất

8 Nếu có nhu cầu kiểm định hãy thông tin cho chúng tôi

Hiện tại tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể được kiểm định bởi Viện đo lường hoặc chi nhánh của viện đo lường ủy quyền. Tuy nhiên không phải bất kỳ khách hàng nào cũng cần loại đồng hồ áp đã kiểm định. Vì thế nếu quý khách hàng có nhu cầu cần kiểm định thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Tại sao phải kiểm định hiệu chuẩn thiết bị đo