Hiển thị 1–12 của 85 kết quả

Đồng hồ nước mặt bích là dạng đồng hồ nước được thiết kế với kiểu kết nối mặt bích, được sử dụng phổ biến trên các hệ thống công nghiệp hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

1 Tìm hiểu đồng hồ nước mặt bích

Đồng hồ nước mặt bích là dạng đồng hồ đo lưu lượng chuyên sử dụng cho các hệ thống môi trường nước, với thiết kế mặt bích nên dòng sản phẩm này được ứng dụng trên nhiều loại hệ thống khác nhau kể các đường ống có kích thước lớn.

Sản phẩm đồng hồ nước này có khả năng kết nối chắc chắn, ổn định, chịu được va đập ở mức độ nhẹ. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng sản phẩm đồng hồ nước mặt bích với vật liệu và cấu tạo khác nhau, đa dạng lựa chọn cho người sử dụng.

2 Vimi cung cấp đa dạng chủng loại từ các thương hiệu khác nhau

Đây là dòng đồng hồ được sử dụng nhiều trên các hệ thống nên cũng dễ hiểu khi có nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng với nhu cầu sử dụng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Dưới đây là một số các thương hiệu đồng hồ uy tín được Vimi phân phối, được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá phản hồi rất tốt.

Đồng hồ nước P-max

Đồng hồ nước Pmax DN65 - 1

Đồng hồ nước T-Flow

Đồng hồ nước sạch T-Flow mặt bích được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia

Đồng hồ nước Unik

Đồng hồ nước Unik mặt bích

Đồng hồ nước Flowtech

đồng hồ nước flowtech mặt bích 07

Đồng hồ nước Sensus

đồng hồ nước sensus mặt bích 05

đồng hồ nước sensus mặt bích 06

Đồng hồ nước Merlion

đồng hồ lưu lượng nước merlion mặt bích 08

Đồng hồ nước Powogaz

Đồng hồ nước Powogaz mặt bích

Đồng hồ nước Asahi

Đồng hồ nước Asahi WVM nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Đồng hồ nước Zenner

Đồng hồ nước zenner mặt bích có kích cỡ đa dạng

Đồng hồ nước Woteck

đồng hồ nước woteeck dn65 3

3 Các dạng cấu tạo của đồng hồ nước mặt bích

Đồng hồ nước hiện nay có hai dạng cấu tạo với hai cơ chế hoạt động chính hoạt động bằng phương pháp cơ học và phương pháp điện từ. Dòng đồng hồ điện từ được sử dụng nhiều hơn tuy nhiên giá thành của dòng sản phẩm này là khá cao.

Đồng hồ nước mặt bích dạng cơ học

Đồng hồ làm việc dựa trên nguyên lý hoạt truyền động sơ cấp của các bánh răng và trục tuabin quay. Liên kết các chi tiết với nhau bằng cánh răng lên bộ đếm số và đưa ra giá trị hiển thị lên trên mặt đồng hồ để quan sát.

Giá thành của dạng cơ tương đối rẻ. Tuy nhiên với cơ cấu dạng cơ thì hoạt động không hiệu quả, đáp ứng độ bền tốt nhất cho các dòng môi chất hóa chất có nồng độ axit cao.

Đồng hồ nước Pmax DN65 - 2

Đồng hồ nước mặt bích dạng điện tử

Đồng hồ nước điện tử là dòng đồng hồ đo nước thải được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi sử dụng cơ cấu cảm biến điện từ để hiển thị thông số lưu lượng đi qua đồng hồ. Loại này có thể xuất tín hiệu thông báo trên màn hình máy tính. Tuy nhiên dạng này cũng được chủ lắp đặt chủ yếu cho các hệ thống nước thải công nghiệp, các nhà máy cần kiểm soát lưu lượng nước thải để tính phí xử lý nước thải môi trường.

đồng hồ nước woteeck dn65 1

4 Đồng hồ nước mặt bích đa dạng vật liệu

Một số dạng vật liệu thường dùng trong sản xuất sản phẩm đồng hồ nước là vật liệu inox và vật liệu gang. Đồng hồ vật liệu gang thường có giá thành rẻ và thông dụng hơn, tuy nhiên trong một số trường hợp phải sử dụng đồng hồ inox để đảm khả năng làm việc trên hệ thống.

Đồng hồ nước mặt bích vật liệu gang

Đồng hồ đo nước thải Pmax có vật liệu chế tạo từ gang

Đồng hồ nước Asahi mặt bích có nhiều kích cỡ lựa chọn

Đồng hồ nước mặt bích vật liệu inox

Để đáp ứng được các nhu cầu đo lường lưu lượng dòng chảy như đồ uống, thực phẩm vi sinh, nhà sản xuất đã thiết kế ra dòng đồng hồ nước mang chất liệu inox. Với thân đồng hồ mang chất liệu inox và không gây ra bất kỳ phản ứng nào với các dòng lưu chất.

Dòng đồng hồ này thường xuyên được sử dụng trong các môi trường nước sạch, đồ uống, nước mắm,… Và chúng sẽ đảm bảo cho dòng chảy có độ tinh khiết tuyệt đối.

đồng hồ đo nước inox điện tử woteck 1

5 Môi trường sử dụng của đồng hồ nước mặt bích

Được chế tạo nhằm mục đích sử dụng cho các hệ thống môi trường nước, trong đó có hai môi trường được ứng dụng chủ yếu là môi trường nước sạch và môi trường nước thải.

Đồng hồ nước sạch

Đồng hồ nước sạch có giá thành rẻ hơn, được thiết kế kiểu dáng đo lưu lượng theo kiểu tua bin quay thuần tuý, sử dụng cho các môi trường làm việc là nước sạch không có rác cặn.

đồng hồ nước t-flow 02

Đồng hồ nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng mặt bích, có các kích thước từ DN50 – DN200. Loại đồng hồ đo nước thải không có loại nối ren, bởi vì dòng đồng hồ ren có cánh quạt quay nằm ở vị trí thấp. Khi hoạt động sẽ gây tắc nghẽn hệ thống đếm số. Còn các loại đồng hồ nước mặt bích thì có cánh quạt cơ học nằm ở vị trí trên cao, khi làm việc sẽ không bị ảnh hưởng.

đồng hồ nước t-flow 03

6 Kho số lượng lớn sản phẩm đồng hồ nước mặt bích

Vimi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ nước với số lượng lớn. Các sản phẩm do Vimi cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng, giấy tờ chứng nhận CO-CQ đầy đủ, bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm.

Sản phẩm đồng hồ nước mặt bích có khả năng tiêu thụ mạnh nên luôn được chúng tôi trữ kho sẵn hàng đầy chủng loại kích thước. Liên hệ hotline 0972.881.852 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất về dòng sản phẩm này.

Đồng hồ nước thải T flow 7

Kho hàng Đồng hồ nước Asahi WMV luôn có sẵn phục vụ khách hàng