Hiển thị 1–12 của 66 kết quả

Van điện từ là một trong những dòng van điều khiển tự động bằng điện thông dụng bậc nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Một số hãng hiệu phổ biến

1. Vimi nhập khẩu phân phối nhiều hãng

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp, Sản phẩm được chúng tôi cung cấp và phân phối rất nhiều hãng như: UniD, TPC, ODE, RoundStar, STNC, YoShitake… Và có xuất xứ cũng rất đa dạng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc

Kho van điện từ ode

2. Đầy đủ các loại kích cỡ sử dụng

Cho dù bạn sử dụng cho đường ống như thế nào thì chúng tôi cũng có đủ các kích cỡ cho bạn chọn lựa. Hiện trong kho luôn có sẵn các kích cỡ từ DN08 ~ DN10 ~ DN200

3. Bất kỳ môi trường sử dụng nào cũng có sẵn hàng

Bạn muốn tìm van điện từ để sử sụng cho môi trường nước, môi trường khí nén, môi trường hơi nóng, dầu, xăng,… chất lỏng, chất khí đều có sẵn tại công ty chúng tôi. Bạn chỉ cần nhấc máy alo, hoặc gửi email là lập tức có bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ các bạn báo giá, kiểm tra tình trạng hàng, tư vấn kỹ thuật.

4. Cam kết sản phẩm có đầy đủ giấy tờ – bảo hành 12 tháng

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng với sự chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp van điện từ chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp và cung ứng đầy đủ giấy tờ để các bạn có thể hoàn thiện hồ sơ. 

Ngoài ra, Vimi kết hợp với mật thiết với hãng hỗ trợ các sản phẩm để bảo hành 12 tháng cho sản phẩm. Đảm bảo khách hàng có thể bảo hành công trình, dự án của mình tốt hơn. Từ đó nâng cao được uy tín và năng lực của mình hơn.

5. Kho hàng van chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Dù các bạn là những đơn vị: thi công, chủ đầu tư, nhà máy, xí nghiệp, đại lý, người sử dụng trực tiếp thì chúng tôi cam kết có thể đáp ứng đầy đủ lượng hàng, có sẵn nhiều nhất có thể. 

Nếu lượng hàng không đủ chúng tôi có thể nhập khẩu với thời gian siêu tốc khoảng 25-30 ngày.

kho van điện từ sẵn hàng kho van điện từ sẵn hàng kho van điện từ sẵn hàngkho van điện từ sẵn hàng