Hiển thị tất cả 8 kết quả

Đồng hồ nước Fuda | Xuất xứ | Trung Quốc | Giá rẻ

Trong nhiều loại đồng hồ nước dạng cơ đang được sử dụng tại Việt Nam chúng ta, một trong những sản phẩm phổ biến được sử dụng cho nhiều dự án khác nhau, thậm chí sử dụng trong cả dân dụng đó chính là đồng hồ nước Fuda.

1. Đồng hồ nước Fuda – Thương hiệu đồng hồ nước nổi tiếng tại Trung Quốc

Tại Trung Quốc đại lục, sản phẩm đồng hồ nước Fuda đã trở nên phổ biến cho nhiều dự án khác nhau bởi đây thương hiệu được tạo bởi Công ty TNHH Fuda Phúc Kiến được thành lập từ những năm 1996, tiền thân là Công ty TNHH Fuzhou Fuda Guide & Meter, một trong những doanh nghiệp sản xuất đồng hồ nước lớn với thương hiệu đồng hồ Fuda thuộc doanh nghiệp quốc doanh tại Trung Quốc, là thành viên của Hiệp hội và ủy ban đo lường đồng hồ Trung Quốc.

Công ty đã tập trung vào đồng hồ nước Fuda trong hơn 25 năm, có trụ sở đặt tại Công viên Khoa học Cangshan Phúc Châu, có diện tích hơn 25000 mét vuông với 120 nhân viên làm việc hiệu quả. Fuda có thiết bị hiệu chuẩn, máy ép nhựa, gia công cơ khí và các thiết bị sản xuất khác 116 bộ, chủ yếu sản xuất các loại đồng hồ nước dân dụng và công nghiệp, với sản lượng hàng ngày 5000 cái, đường kính đồng hồ nước DN15 ~ DN600mm.

đồng hồ nước fuda mặt bích 05

2. Vimi.com.vn – Doanh nghiệp phân phối đồng hồ nước Fuda hàng đầu Việt Nam

Nhận thấy đồng hồ nước Fuda là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều, phù hợp với chi phí đầu tư ban đầu cũng như trong quá trình vận hành bảo dưỡng và thay thế, sản phẩm có nhiều kiểu kết nối, đặc biệt là dải kích thước lớn.

Đồng hồ Fuda còn được ưa chuộng bởi thời gian nhập hàng nhanh – chi phí vận chuyển thấp, giúp giảm hạn mức đầu tư, với lý do đó Vimi đã lựa chọn đồng hồ nước Fuda là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá thấp chiến lược của dòng đồng hồ lưu lượng nước.

đồng hồ nước fuda lắp ren 05

Ngoài ra, Vimi còn phân phối các thương hiệu đồng hồ nước nhập khẩu chính hãng không qua trung gian cam kết giá tốt nhất trên thị trường như: Đồng hồ Dupan, Đồng hồ Flowtech,..

3. Ưu điểm của đồng hồ nước Fuda

Đồng hồ Fuda là dòng đồng hồ với nhiều ưu thế vượt trội so với các dòng đồng hồ đo lưu lượng nước hiện nay trên thị trường như:

Đồng hồ nước Fuda với độ chính xác rất cao, sai số là rất nhỏ.

Đồng hồ nước Fuda với thân đồng hồ được làm bằng gang đúc rất cứng cáp, độ bền cao, giá thành rẻ.

Đồng hồ nước Fuda với viền mặt đồng hồ được làm bằng đồng, chống gỉ sét khi tiếp xúc với nước mưa hiệu quả.

Đồng hồ nước Fuda thuộc phân loại đồng hồ đa tia được dùng cho các hệ thống nước nóng, nước lạnh.

Đồng hồ nước Fuda được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Quốc tế đạt chuẩn ISO 4064.

Đồng hồ nước Fuda được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và dự án khác nhau.

đồng hồ nước fuda lắp ren 06

4. Đồng hồ nước Fuda được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO

Đồng hồ nước Fuda được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064B, tiêu chuẩn về đo lưu lượng nước, sản phẩm đồng hồ Fuda được thiết kế thêm các vòng tua chỉ các đơn vị đo ở mức nhỏ như: 0.1m3, 0.01m3, 0.001m3 giúp cho việc đo lường trở nên chính xác hơn, dễ đọc kết quả hơn, tính lưu lượng tổng dễ dàng hơn.

đồng hồ nước fuda mặt bích 07

Đồng hồ nước Fuda với 2 kiểu kết nối mặt bích và kết nối ren với đa dạng môi trường nhiệt độ từ nước lạnh đến nước nóng, phù hợp với nhiều kích thước và chủng loại khác nhau.

Chúng ta có thể tham khảo về bản vẽ – hình dạng cơ bản của từng chủng loại đồng hồ như dưới đây, liên hệ thêm với chúng tôi để có catalogues chi tiết.

đồng hồ nước fuda lắp ren 07

Đồng hồ nước Fuda được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với số lượng hàng nghìn cái/ngày cùng với quy trình kiểm tra chặt chẽ theo nhiều bước, kiểm soát sản phẩm trước khi xuất xưởng. Đảm bảo đồng hồ Fuda có chất lượng tốt nhất trước khi giao tới khách hàng

đồng hồ nước fuda mặt bích 08

5. Kho đồng hồ nước Fuda cung cấp đa dạng các kích thước

Đồng hồ nước Fuda với dải kích thước lớn từ DN15 ~ DN300.

Dòng sản phẩm đồng hồ Fuda được đánh giá là dòng sản phẩm có dải kích thước lớn, phù hợp với những đường ống kích cỡ đại, giúp cho việc đo lưu lượng chảy qua ống đơn giản và dễ dàng hơn.

đồng hồ nước fuda mặt bích 09

6. Đồng hồ nước Fuda cung cấp đa dạng các kiểu kết nối

Cũng giống như nhiều đồng hồ nước dạng cơ khác, sản phẩm đồng hồ nước Fuda có cả 2 kiểu kết nối là nối ren và lắp bích, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống cũng như yêu cầu do chủ đầu tư đưa ra

6.1. Đồng hồ nước Fuda mặt bích

Đồng hồ Fuda kết nối mặt bích áp dụng cho những đường ống có kích cỡ lớn, phù hợp và tạo sự thuận tiện trong quá trình lắp đặt, tháo ra bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng, cũng như khi cần thay thế sản phẩm mới:

 • Đồng hồ nước Fuda DN50 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính ngoài – Φ60.33mm
 • Đồng hồ nước Fuda DN65 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính ngoài – Φ73.03mm
 • Đồng hồ nước Fuda DN80 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính ngoài – Φ88.90mm
 • Đồng hồ nước Fuda DN100 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính ngoài – Φ114.30mm
 • Đồng hồ nước Fuda DN125 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính ngoài – Φ141.30mm
 • Đồng hồ nước Fuda DN150 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính ngoài – Φ168.28mm
 • Đồng hồ nước Fuda DN200 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính ngoài – Φ219.08mm
 • Đồng hồ nước Fuda DN250 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính ngoài – Φ273.05mm

đồng hồ nước fuda mặt bích 06

6.2. Đồng hồ nước Fuda nối ren

Đồng hồ nước Fuda nối ren được sử dụng để lắp đặt trên những đường ống nhỏ, phù hợp với việc nối bằng ren do trọng lượng đồng hồ nhỏ, dễ dàng vận chuyển trong quá trình thi công lắp đặt, cũng việc như 1 người có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình bảo dường thay thế. Đồng hồ Fuda loại nối ren có nhiều model phù hợp với các dải kích thước khác nhau

 • Đồng hồ nước Fuda DN15 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính ngoài – Φ21.34mm
 • Đồng hồ nước Fuda DN20 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính ngoài – Φ26.67mm
 • Đồng hồ nước Fuda DN25 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính ngoài – Φ33.40mm
 • Đồng hồ nước Fuda DN32 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính ngoài – Φ42.16mm
 • Đồng hồ nước Fuda DN40 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính ngoài – Φ48.26mm

Đồng hồ đo nước nóng fuda 3

7. Cách lắp đặt và các lưu ý khi lựa chọn đồng hồ nước Fuda

Cách lắp đặt đồng hồ nước Fuda

Khi lắp đặt đồng hồ Fuda, bạn cần tuân thủ theo những chỉ dẫn và yêu cầu bắt buộc từ nhà sản xuất để có thể phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của đồng hồ nước Fuda:

Khi lắp đặt, bạn cần lắp đồng hồ nước Fuda theo phương nằm ngang với mặt đồng hồ hướng lên trên, sao cho chiều dòng chảy trùng với chiều mũi tên trên thân đồng hồ.

Để tăng thêm độ chắc chắn, tránh rò rỉ thì bạn có thể sử dụng thêm van khoá hoặc rắc co để kết nối giữa đường nước với đồng hồ nước Fuda.

Một số lưu ý khi lắp đặt đồng hồ nước Fuda

Để lắp đặt đúng cách và sử dụng đồng hồ nước Fuda được lâu bền, bạn cần phải đặc biệt chú ý những điều sau:

Trước khi lắp đặt đồng hồ Fuda, cần vệ sinh sạch sẽ đường ống cũng như vị trí lắp đặt để tránh các bụi bẩn tạp chất.

Lắp đặt đồng hồ nước Fuda theo đúng chiều, lắp ở các vị trí có thể dễ dàng kiểm tra, thay thế, sửa chữa và thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời.

Trong trường hợp lắp đặt đồng hồ ở các cửa lò hơi thì buộc các bạn sẽ phải lắp thêm một van để kiểm tra, tránh trường hợp khi hơi nước xâm nhập và dễ làm hỏng đồng hồ.

Để đồng hồ hoạt động được tốt nhất, cần có lưới lọc khi lắp đặt đồng hồ nước Fuda.

Cần tránh tối đa việc lắp đồng hồ nước Fuda ở những nơi có nguồn nhiệt cao hoặc dễ bị ngập, lụt sẽ làm đồng hồ nhanh hỏng.

Không nên lắp đồng hồ nước Fuda ở những nơi quá gần các hệ thống máy bơm, không nên cho máy bơm trực tiếp hút nước sau đồng hồ.

Cần dựa vào lượng nước tiêu thụ và đường kính của đường ống nước để lựa chọn kích cỡ đồng hồ cho phù hợp, tránh gây quá tải cho đồng hồ.

Dưới đây là một số thông số kích cỡ mà bạn có thể tham khảo:

* Ø21 (DN15): Qmax = 3m3/h

* Ø27 (DN20): Qmax = 5m3/h

* Ø34 (DN25): Qmax = 7m3/h

* Ø42 (DN32): Qmax = 10m3/h

* Ø49 (DN42): Qmax = 20m3/h

* Ø60 (DN50): Qmax = 30m3/h

Bảo dưỡng đồng hồ nước Fuda

Khi nào thì cần bảo dưỡng đồng hồ nước Fuda?

Đối với những môi trường nước có chứa nhiều canxi, magie, sắt và bị lẫn nhiều tạp chất cơ học thì cần bảo dưỡng đồng hồ thường xuyên hơn các môi trường khác.

Dựa vào tính chất, môi trường, điều kiện thực tế mà thời gian bảo hành với từng loại đồng hồ Fuda có thể khác nhau.

8. Đồng hồ nước Fuda do Vimi Tech JSC cung cấp đầy đủ chứng nhận và tem kiểm định

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi hỗ trợ khách hàng giấy kiểm định thiết bị đo lưu lượng cho sản phẩm đồng hồ nước Fuda đảm bảo chất lượng sản phẩm về mặt giấy tờ, giúp cho nhà thầu hoàn thiện hồ sơ trình chủ đầu tư, cũng như chứng nhận chất lượng sản phẩm bằng những đơn vị kiểm định được bộ khoa học và công nghệ cấp phép.

Kiểm định hiệu chuẩn thiết bị đo là gì

9. Địa chỉ mua đồng hồ nước Fuda uy tín chính hãng

Vimi.com.vn là đại lý phân phối chính hãng nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm đồng hồ nước Fuda từ nhà sản xuất, số lượng lớn, không qua trung gian, đảm bảo giá cả tốt nhất trên thị trường, hỗ trợ tư vấn và giao hàng toàn quốc đến tận tay khách hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về thời gian giao hàng của đồng hồ Fuda và đảm bảo được tiến độ cho các công trình, kế hoạch thi công, lắp đặt.

Các sản phẩm đồng hồ nước Fuda chúng tôi cung cấp đều cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ, tem kiểm định chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Vimi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể các sản phẩm đồng hồ nước Fuda hiện nay.

Đồng hồ đo nước lạnh fuda 5

Kho hàng rộng tới 5000 mét vuông luôn sẵn hàng khắp 3 thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Kho luôn sẵn hàng số lượng lớn các mặt hàng đồng hồ nước Fuda đa dạng kiểu kết nối nối ren và đồng hồ nước Fuda nối bích.

đồng hồ nước fuda lắp ren 09