Hiển thị tất cả 5 kết quả

Để tạo một hệ thống đường ống chỉnh chúng ta cần những loại phụ kiện ống khác nhau. Với măng sông nhựa, phụ kiện thường được sử dụng trong các trường hợp như đấu nối thêm đường ống, thay thế đoạn đường ống bị hư hỏng với nhiều kiếu kết nối khác nhau.

1  Công dụng măng sông nhựa

Măng sông nhựa được sử dụng để kết nối 2 đoạn ống lại với nhau, theo phương pháp dán keo hoặc kết nối ren, ép gioăng. Trong các trường hợp đường ống quá dài, hoặc kết nối để lắp ghép với thiết bị.

2  Đặc tính vật liệu nhựa

Vật liệu nhựa đa dạng chủng loại khác nhau, cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn, tránh lãng phí giúp tiết kiệm chi phí sử dụng.

Nhựa U-PVC

Nhựa C-PVC

Nhựa HT-PVC

Nhựa HDPE

Nhựa PPR

Măng sông nhựa

Vật liệu nhựa nhiều đặc tính nổi bật như

Nhẹ nhàng ,dễ vận chuyển.

Mặt trong,ngoài ống bóng, độ ma sát nhỏ.

Lắp đặt nhẹ nhàng, chính xác.

Không độc hại, bền không thấm nước.

Giá thành rẻ

3  Các loại măng sông- Kiểu kết nối dán keo & ép gioăng

 Măng sông nhựa nối ren.

Kiểu kết nối ren trong – ren ngoài nhựa và kim loại thuận khi khi thay thế, tháo rời phụ kiện, vặn khớp ren nhanh chóng, đơn giản.

Măng sông nhựa - Kiểu nối ren

Măng sông nhựa dán keo.

Phương pháp dán keo tạo độ kín khít cao, không bị rò rỉ lưu chất . Giúp gắn chặt với đường ống và mối nối dán keo chắc chắn yên tâm sử dụng.

Cách lắp đặt măng sông nhựa - Dán keo thiết kiệm chi phí cho công trình

Măng sông nhựa ép gioăng.

Với măng sông ép gioăng thường được sử dụng cho các trường hợp đường ống cố định, chịu được độ bền cơ học, độ va đập. Ép gioăng tạo độ kín kít cao trong mối nối.

Măng sông nhựa - ép gioăng

Măng sông nhựa sửa chữ ống vỡ.

Khác với các loại măng sông trên măng sông sửa chữa ống vỡ dùng cho những trường hợp đặc biệt sửa chữa các lỗi đường ống như: ống thủng, ống nứt, ống bị dập, các mối hàn bị hỏng

Măng sông nhựa - Sửa chữa ống vỡ

4  Ứng dụng thực tế

Măng sông sử dụng là mối nối để thay thế một đoạn đường ống hư hỏng trên hệ thống thường được ứng trong trong các hệ thống như

Hệ thống xử lý nước, thoát nước thải, nước mưa

Dùng trong các ông dẫn nước, tưới tiêu công nghiệp.

Sử dụng tróng các nhà máy công nghiệp.

5  Kho sẵn số lượng lớn măng sông nhựa

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức các phụ kiện ống nhựa, số lượng lớn đủ kích cỡ tại thị trường miền Bắc và miền Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tới người sử dụng lựa chọn sản phẩm, phù hợp với môi trường.

Phụ kiện sẵn kho tại vimiTê nhựa là gì 10