Hiển thị 1–12 của 37 kết quả

Van điện từ nước là một trong những loại van điện từ được sử dụng nhiều nhất trong thực tế so với các môi trường khác như hơi nóng, khí, gas…

Hầu hết các hãng đều sản xuất van điện từ nước

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng van điện từ cho môi trường nước thì rất yên tâm bởi bất kỳ hãng nào có mặt tại Việt Nam đều có dòng sản phẩm van điện từ này. Chẳng hạn chúng ta có Uni – D, TPC, ODE, RoundStar, STNC, Yoshitake, Danfoss, Asco.v.v..

Có đầy đủ các loại kích cỡ

Gần như van điện từ chỉ sử dụng cho đường ống DN200 trở xuống, vì thế van điện từ nước cũng vậy. Dải kích thước bạn chọn để sử dụng là rất đa dạng:

DN8 – DN10 – DN15 – DN20 – DN25 – DN32 – DN40 – DN50 – DN100 – DN125 – DN150 – DN200

Là loại van điện từ có giá rẻ nhất

Trong tất cả các loại van điện từ hiện nay thì loại van điện từ mà sử dụng cho nước này luôn có giá thành rẻ nhất, thông thường giá nó chỉ dao động bằng một nữa hoặc 2/3 so với các loại khác.

Đa dạng kiểu lắp

Bạn có thể sử dụng loại van điện từ này với nhiều kiểu kết nối với đường ống, có sẵn các loại kết nối như: lắp ren, lắp mặt bích, hàn, zắc co, dán keo, nối nhanh, clamp…

Bạn có thể dùng cho cả khí nén

Rất tiện lợi nếu bạn mua loại van này nhưng chưa dùng đến thì có thể sử dụng được nó cho cả môi trường khí nén

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ CO, CQ

Nếu bạn cần sử dụng loại van điện từ này vào dự án, công trình, nhà máy nếu cần thiết sử dụng CO, CQ thì hãy liên hệ trực tiếp với Vimi chúng tôi. Chúng tôi cam kết có đầy đủ giấy tờ chứng nhận để hợp thức hóa hồ sơ của bạn.

Kho hàng lớn và luôn sẵn hàng

Chắc chắn rồi, đây là một trong những lợi thế lớn nhất của Vimi chúng tôi. Hiện Vimi luôn có sẵn rất nhiều hãng và nhiều kích cỡ. Luôn sẵn sàng phục vụ tốt mọi đối tượng khách hàng.