Hiển thị 1–12 của 38 kết quả

Van điện từ nước là dòng van điện từ được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống công nghiệp liên quan đến ngành nước. Sản phẩm van điện từ này có nhiều chủng loại khác nhau và trong một số trường hợp van có thể sử dụng cho môi trường khí nén.

1 Tổng quan van điện từ nước

Van điện từ nước hay van điện từ dùng cho môi trường nước, là dòng van sử dụng để đóng mở dòng lưu chất qua van là dạng nước hoặc hơi nước. Van có khả năng đóng mở linh hoạt, nhanh chóng. Van có thể hoạt động bằng điện áp 220V hoặc 24V.

Van được thiết kế dạng kết nối ren, mặt bích và chế tạo từ một số loại vật liệu như inox, đồng, nhựa… Đây là dòng sản phẩm khá thông dụng và phù hợp với nhiều môi trường nước khác nhau.

Tổng quan van điện từ nước

2 Van điện từ nước có thể sử dụng cho cả khí nén

Van điện từ nước được ứng dụng trong các hệ thống nước là chủ yếu, bởi dòng van này được thiết kế cấu tạo phù hợp cho các hệ thống nước và hơi nước. Với dạng hệ thống khí nén chúng ta vẫn có thể sử dụng dòng van này được, tuy nhiên các trường hợp như vậy là tương đối ít.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm van điện từ trong bài viết “Van điện từ là gì“.

3 Vimi cung cấp nhiều chủng loại van điện từ nước

Dựa theo các thuộc tính về vật liệu cấu tạo, điện áp sử dụng hay thương hiệu sản xuất mà van điện từ nước được chia thành một số chủng loại khác nhau.

Van điện từ nước inox

Là dòng van được chế tạo từ vật liệu inox cao cấp 304, 316. Van có khả năng vận hành hiệu quả ở những môi trường có nhiệt độ cao và áp suất lớn.

Van điện từ nước đồng

Van được chế tạo từ vật liệu động, được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi sự thông dụng, nhỏ gọn, giá thành van rẻ, độ bền cao…

Van điện từ nước nhựa

Là dòng van sử dụng cho môi trường nước có tính ăn mòn, axit,.. Đây là những môi trường mà van đồng và inox không thể đáp ứng tốt nhất. Van có thể sử dụng ở nhiệt độ tối đa 80°C và áp suất PN10.

Vimi cung cấp nhiều chủng loại van điện từ nước

Van điện từ nước 24V

Van sử dụng điện áp 24v có ưu điểm là ít khi xãy ra trường hợp quá tải và luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Van điện từ nước 24V

Van điện từ nước 220V

Là dòng van sử dụng nguồn điện 220V để điều khiển vận hành van. Van có ưu điểm là tận dụng được ngay nguồn điện áp 220V trong hệ thống điện mà không cần bộ đổi nguồn.

Van điện từ nước 220V

Van điện từ nước UniD

Là dòng van được sản xuất bởi hãng sản xuất Unid – Đài Loan có model ký hiệu chung là UW. Ký hiệu này là ký hiệu phân biệt van dùng cho nước với van dùng cho hơi.

Van điện từ nước UniD

Van điện từ nước TPC

Van được sản xuất bởi hãng van điện từ TPC – Hàn Quốc. Và ký hiệu của dòng van dùng cho hơi nước của hãng TPC là DW.

Van điện từ nước TPC

Van điện từ nước Round Star

Van điện từ nước Round Star

Van điện từ nước ODE

Được sản xuất tại hãng sản xuất van ODE đến từ Italia. Đặc điểm của van là coil van được đúc nguyên khối, cho phép van vận hành liên tục mà không xảy ra hiện tượng chập háy hay hư hỏng.

Van điện từ nước ODE

4 Van điện từ nước có nhiều ứng dụng

Van điện từ nước được ứng dụng trên nhiều hệ thống với các mục đích sử dụng khác nhau:

Sử dụng trong dân dụng như cấp nước sạch cho gia đình, cho khu dân cư

Sử dụng trong nông nghiệp: tưới cây, tưới cỏ, tưới sân vườn…

Sử dụng cho hệ thống phun nước

Ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp cho hệ thống cấp nước của nhà máy, sản xuất,..

Ứng dụng cho đóng tàu, vận chuyển.v.v.

Van điện từ nước có nhiều ứng dụng

Van điện từ nước có nhiều ứng dụng 2

5 Kho sản phẩm van điện từ nước

Vimi là một đơn vi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm van điện từ nước có nguồn gốc xuất xứ Đài Loan, Hàn Quốc, Italia. Tất cả các sản phẩm do Vimi phân phối đều được đảm bảo chất lượng, bảo hành 12 tháng, chứng nhận CO-CQ đầy đủ. Chúng tôi luôn sẵn hàng số lượng lớn, giá thành tốt nhất thị trường, đáp ứng mọi đơn hàng trong thời gian nhanh nhất.

Hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Liên hệ Vimi để được tư vấn và báo giá đầy đủ.