Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Đồng hồ nước Zenner –  Xuất xứ Đức | Nhập khẩu chính hãng | Chiết khấu cao

Đồng hồ nước Zenner là một trong những sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước có xuất xứ từ nước công nghiệp G7 – Đức, có nhà máy đặt tại Trung Quốc. Sản phẩm đồng hồ Zenner được Vimi phân phối tại thị trường Việt Nam và là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư cũng như nhà thầu cho các công trình vừa và lớn.

1. Đồng hồ nước Zenner – Thương hiệu mang bề dày lịch sử của nước Đức

Đồng hồ nước Zenner – ZENNER International được Karl Adolf Zenner Snr đặt nền móng, thành lập công ty và tiếp thị đồng hồ đo nước từ những năm 1903. Thuở xưa, khi mà việc sử dụng nước sinh hoạt của các hộ gia đình, hầu như đầu lấy từ giếng nước công cộng, ngay từ thời điểm 1924 ~ 1930 đồng hồ Zenner đã được sản xuất và nhanh chóng được thị trường Châu Âu chấp nhận nhờ chất lượng của sản phẩm.

Tới những năm 1987 và 1990 sản phẩm đã bắt đầu vươn mình ra thế giới, cho tới ngày nay, đồng hồ nước Zenner được sử dụng ở khắp nơi, trong đó có cả Việt Nam chúng ta. Năm 2012 Zenner đã mở chi nhánh thứ 21 tại thị trường Mỹ.

Trong các nhãn hiệu đồng hồ đo nước tại Việt Nam, đồng hồ nước Zenner được đánh giá là thương hiệu cao cấp và chất lượng TOP 1. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ chính xác cao và đặc biệt là bền theo thời gian, an toàn với sức khỏe con người.

  • Tổng sản phẩm đồng hồ nước Zenner bán ra trên toàn thế giới từ 5 ~ 10 triệu sản phẩm.
  • Tổng số nhân viên của hãng: 1500 người.
  • Quản lý môi trường: được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 14001.
  • Quản lý chất lượng: được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn DIN ISO 9001: 2001.
  • Hệ thống bán hàng trên khắp toàn thế giới.

Ngoài ra, Vimi còn nhập khẩu chính hãng rất nhiều thương hiệu đồng hồ nước uy tín trên toàn thế giới như: Đồng hồ nước Sanwa, Đồng hồ Asahi,..

2. Vimi.com.vn – Nhà phân phối đa dạng chủng loại đồng hồ nước Zenner 

Vimi hiện đang là đối tác phân phối nhiều chủng loại đồng hồ nước Zenner khác nhau tại Việt Nam, bao gồm cả nước sạch – nước thải – nước nóng, với nhiều kiểu kết nối khác nhau, đáp ứng nhu cầu kỹ thuật của khách hàng.

2.1. Đồng hồ nước Zenner dùng cho nước sạch

Trong các loại đồng hồ Zenner, đồng hồ nước sạch được quan tâm khắt khe hơn bởi liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm, có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người khi uống nước chảy qua đồng hồ.

đồng hồ nước zenner 04

Đồng hồ nước Zenner nước sạch với 2 kiểu kết nối: Lắp bích – với những kích cỡ ống lớn, nối ren – với những kích cỡ đường ống nhỏ. Phù hợp với kích thước đường ống và khả năng chống rò rỉ cao.

đồng hồ nước zenner 02

2.2. Đồng hồ nước Zenner dùng cho nước thải

Đồng hồ nước Zenner nước thải, với cánh đo ở phía trên, đảm bảo cho việc tránh đọng rác, cặn bẩn có trong hệ thống nước thải. Rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng các đồng hồ nước thải không rõ nguồn gốc, hoặc sử dụng đồng hồ nước sạch lắp vào đường ống nước thải – Gây ra hiện tượng mắc – kẹt rác, khiến cho việc đo lưu lượng nước không chính xác, giảm thời gian sử dụng của đồng hồ.

đồng hồ nước zenner 01

2.3. Đồng hồ nước Zenner dùng cho nước nóng

Là một trong những nhãn hiệu đồng hồ có đồng hồ chuyên dụng dùng để đo lưu lượng nước nóng, đồng hồ nước Zenner đòi hỏi kỹ thuật sản xuất cao hơn khi nước chảy qua đồng hồ có nhiệt độ cao, với 2 model sử dụng cho 2 dòng nhiệt độ khác nhau:

  • Đồng hồ nước Zenner nước nóng 90 độ C: WPH-N 90º C
  • Đồng hồ nước Zenner nước nóng 130 độ C WPH 130º C

Đồng hồ nước Zenner dùng cho nước nóng có 2 kiểu kết nối là lắp bích và nối ren. Đặc biệt kiểu đồng hồ Zenner lắp bích dùng cho nước nóng, thường sử dụng trên những đường ống nước nóng chính cấp nước nóng cho khu phố, tổ dân hoặc 1 khu biệt thự, khu dân cư riêng…

đồng hồ nước zenner 03

3. Đồng hồ nước Zenner đa dạng kết nối

Không chỉ với nước nóng, đồng hồ Zenner dùng cho nước lạnh cũng phong phú kiểu kết nối, với kiểu lắp bích và nối ren. Sử dụng được cho cả đường ống chính và đường ống nước nhánh.

3.1. Đồng hồ nước Zenner nối ren

Đồng hồ nước Zenner nối ren được nhiều hãng khác nhau sản xuất, yêu cầu chủ yếu với đồng hồ này là chân ren phải bền và cứng – đòi hỏi tiêu chuẩn vật liệu sản xuất cao, điều mà các nhãn hiệu thuộc các nước công nghiệp phát triển luôn thực hiện nghiêm khắc và cũng là thế mạnh của hàng xuất xứ G7.

3.2. Đồng hồ nước Zenner lắp bích

Với tiêu chuẩn mặt bích DIN, đồng hồ nước Zenner yêu cầu mặt bích kết nối phải đảm bảo cùng tiêu chuẩn, hoặc thỏa mãn Tính lắp lẫn của mặt bích giúp cho việc kết nối trở nên đơn giản, thuận tiện và không phát sinh thêm chi phí.

Kiểu kết nối này giúp mỗi lần lắp đặt đồng hồ nước Zenner trên đường ống được thực hiện dễ dàng và đơn giản, hoặc có thể sau này các bạn bảo trì – bảo dưỡng, thay thế cũng rất thuận tiện.

4. Đồng hồ nước Zenner đa dạng kích cỡ

Đồng hồ nước Zenner có dải kích thước đa dạng từ DN15 ~ DN500, trong đó kích cỡ ống từ DN15 ~ DN50 chủ yếu sử dụng kiểu đồng hồ nối ren, với những đường ống lớn hơn từ DN50 trở lên chủ yếu sử dụng đồng hồ Zenner mặt bích. Việc này giúp cho việc lắp đặt thuận lợi hơn bởi: Sản phẩm nặng – kết nối ren dễ bị rò rỉ.

5. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước Zenner

Cấu tạo của đồng hồ nước Zenner

Cấu tạo của đồng hồ Zenner cũng giống như các dòng đồng hồ nước khác, cơ bản có 3 phần là mặt đồng hồ, thân đồng hồ và bộ phận đếm số.

Mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ của đồng hồ nước Zenner hiển thị số được làm từ kính khô và thuộc nhóm đa tia, hoàn toàn cách ly với nước, không lo bị đọng nước, mờ mặt hay đổi màu số.

Thân đồng hồ

Thân đồng hồ của đồng hồ nước Zenner được làm từ chất liệu gang có độ bền, độ chịu nhiệt cao, chống bám bụi và chịu được các áp lực lớn từ môi trường với lớp sơn Epoxy tĩnh điện. Thân đồng hồ có thể kết nối với đường ống theo kiểu nối ren hoặc nối bích với các kích cỡ lớn từ DN50 trở lên.

Bộ đếm đồng hồ

Bộ đếm đồng hồ của đồng hồ nước Zenner giúp bạn quan sát và đo lường với tua bin, cánh quạt, bánh răng chuyển động khi có dòng lưu chất chảy qua và hiển thị số liệu lên mặt đồng hồ với sai số nhỏ nhất lên đến 0,0001 mét khối.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước Zenner

Đồng hồ nước Zenner được hoạt động với nguyên lý: Đồng hồ sẽ đo thể tích mét khối dựa vào lưu lượng mà dòng chảy chảy qua bộ đếm.

Đồng hồ nước Zenner được tính toán kĩ càng về mặt hoạt động cơ học nên có những ưu thế vượt trội về độ chính xác cũng như liên tục được đổi mới và cập nhật về công nghệ.

đồng hồ nước zenner

6. Ứng dụng của đồng hồ nước Zenner

Đồng hồ nước Zenner với những ưu thế vượt trội như độ chính xác cao, dung sai cực thấp và sức chống chịu với môi trường khắc nghiệt, đồng hồ Zenner được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống:

Ứng dụng đồng hồ nước Zenner trong các hệ thống xử lý nước thải.

Ứng dụng đồng hồ nước Zenner trong các hệ thống cấp, thoát nước tại các nhà cao tầng, khu chung cư,..

Ứng dụng đồng hồ nước Zenner trong các công trình có quy mô lớn và vừa tại các khu công nghiệp, khu dân dụng,..

Ứng dụng đồng hồ nước Zenner trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy.

đồng hồ nước zenner

7. Đồng hồ nước Zenner đầy đủ chứng nhận CO-CQ

Là đơn vị phân phối sản phẩm đồng hồ Zenner chính hãng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những giấy tờ cần thiết cho đồng hồ nước Zenner như: Biên bản giao hàng, hóa đơn giá trị gia tăng (điện tử) và đặc biệt là chứng nhận CO CQ. Giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ trong quá trình chào thầu, cũng như khi nghiệm thu công trình.

Mục đích của CO là gì

Giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng hỗ trợ khách hàng tránh gặp phải hàng hóa không rõ nguồn gốc và chất lượng không đảm bảo.Mục đích của CQ là gì

8. Hướng dẫn lựa chọn đồng hồ nước Zenner

Khi lựa chọn đồng hồ đo lưu lượng nước nói chung và đồng hồ Zenner nói riêng, chúng ta cần lưu ý tới một số thông số – yếu tố cơ bản sau:

  • Chủng loại nước của đồng hồ nước Zenner: Nước sạch – hay nước thải, để tránh xảy ra việc sử dụng sai mục đích, cũng như cấu tạo của đồng hồ cho 2 cấp nước này khác nhau.
  • Đồng hồ nước Zenner sử dụng cho nước lạnh hay nước nóng: Liên quan đến nhiệt độ nước chảy qua đồng hồ, bởi vật liệu sản xuất cho 2 loại đồng hồ này khác nhau.
  • Qmin của đồng hồ nước Zenner là bao nhiêu, cho chúng ta biết được áp lực hay tốc độ tối thiểu cần thiết khi nước chảy qua đồng hồ có thể đo được lưu lượng.

Cataloge Đồng hồ nước zenner mặt bích

Cần tham khảo catalogues với trường hợp thay thế đồng hồ cũ bằng đồng hồ nước Zenner, để đảm bảo không phải cắt nối đường ống – đặc biệt khi đồng hồ thay thế kết nối bằng mặt bích.

9. Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ nước zenner

Một số lưu ý cơ bản trong quá trình lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước nói chung, cũng được đề cập trong hướng dẫn lắp đồng hồ nước Zenner như: Khoảng cách tối thiểu từ vị trí phân nhánh tới mặt bích đồng hồ, khoảng cách từ mặt bích hoặc điểm bẻ ống tới vị trí lắp đặt đồng hồ.

Ngoài ra, cần lưu ý thiết kế để lượng nước chảy qua đồng hồ Zenner luôn là nhiều nhất, tránh trường hợp như hình vẽ minh họa thứ 2.

đồng hồ nước zenner 05

10. Tổng kho đồng hồ nước Zenner số lượng lớn

Đồng hồ nước nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau đang được công ty Vimi phân phối, trong đó có đồng hồ Zenner, được chúng tôi cung cấp cho nhiều đơn vị chủ thầu khác nhau, đặc biệt là các chủ đầu tư có nguồn vốn FDI từ Châu Âu, nơi đồng hồ nước Zenner đã trở thành nhãn hiệu quen thuộc.

Sẵn kho đồng hồ nước Zenner dùng cho nước nóng lắp bích.

Kho đồng hồ nước Zenner dùng cho nước thải, với những chiếc đồng hồ mặt bích được kiểm tra lại trước khi giao tới dự án.

11. Video thực tế lắp đặt và sử dụng đồng hồ nước Zenner