Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đầu bịt inox 201 – 304 – 316 | Kết nối Ren – Hàn | Kiểu Nút – Nắp

Trong các loại ống và phụ kiện thì phụ kiện inox được người dùng khá ưa chuộng trong việc đưa vào sử dụng. Và chúng ta không thẻ bỏ qua đầu bịt inox với vai trò quan trọng. Chúng dùng để chặn dòng chảy tại một số điểm nhất định, đặt ở nơi kết thúc một hệ thống đường ống.

1 Được sản xuất và nhập khẩu 

Với sản phẩm đầu bịt inox, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách, chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu phụ kiện với số lượng lớn. Đảm bảo về bề mặt chất lượng sản phẩm cũng như gồm nhiều kích cỡ khác nhau.

đầu bịt inox 1

2 Gồm nhiều chủng loại, mẫu mã 

Với nhu cầu khác nhau cũng như tuỳ vào thuộc vào mỗi hệ thống đường ống, đầu bịt inox được chế tạo theo nhiều hình dạng khác nhau, kiểu kết nối cũng khác nhau. Từ đó tạo nên sự đa dạng về mặt mẫu mã, quý khách có thể tuỳ chọn sản phẩm phù hợp.

  • Đầu bịt ren inox 316 09

* Đầu bịt ren ngoài 4 cạnh

Là loại đầu bịt phổ biến dùng để kết nối với các ống ren trong, có đường chân ren ở dưới và nút xoay dạng hình vuông ở trên. Dễ dàng thi công, lắp đặt.

* Đầu bịt lục giác

Là loại đầu bịt kết nối hàn có hình dạng lục giác đều, đường hàn trực tiếp vào cuối đường ống để ngăn cho lưu lượng thoát ra.

* Đầu bịt ren ngoài 6 cạnh

Cấu tạo giống với đầu bịt ren ngoài 4 cạnh, có phần nắp trên là hình dạng lúc giác đều tạo sự chắc chắn cho mối nối với ống.

* Đầu bịt ren trong 6 cạnh

Là loại đầu bịt kín khít, hàn chặt với đường ống để ngăn hoàn toàn rò rỉ lưu chất ở cuối đường ống.

* Đầu bịt nắp tròn 

Đầu bịt nắp tròn kết nối với đường ống bằng phương pháp hàn, hàn cố định ở cuối đường ống, sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, tùy mác inox mà có độ sáng bóng nhất định.

* Đầu bịt ren nắp tròn 

Đầu bịt này giống với đầu bịt nắp tròn, khác ở phần kết nối chân ren, độ thẩm mỹ sản phẩm cao tuy nhiên không phù hợp với đường ống lớn hoặc hệ thống áp suất quá cao.

3 Kích thước cơ bản của đầu bịt

Đầu bịt inox với 2 kiểu kết nối là kết nối ren và kết nối hàn, có dải kích thước đa dạng phù hợp cho các hệ thống ống lớn và nhỏ.

  • Kích thước: DN15 – DN500 ( 15A – 500A ) ( 1/2inch – 20inch )
  • Chất liệu: Inox SUS201, 304, 316
  • Áp lực bar: 10bar
  • Tiêu chuẩn: SCH10, SCH20, SCH40
  • Nhiệt độ làm việc tối đa: -10 oC ~ 220 oC
  • Kết nối: Ren trong, ren ngoài, hàn
  • Môi trường: Cấp thoát nước, xăng dầu, hóa chất, chất tẩy…
  • Xuất xứ: China, Malaysia, Việt Nam,…

4 Được chế tạo chất liệu khác nhau

Như chúng ta đã biết, vật liệu inox thì có nhiều loại khác nhau, tuỳ thuộc vào nó, phụ kiện đầu bị inox của chúng tôi được chế tạo theo các vật liệu inox 201, inox 304 và inox 316.

  • Nắp bịt hàn inox 316 06

Mỗi loại mác inox sẽ phù hợp cho các hệ thống khác nhau. Dưới đây là các lưu ý khi chọn vật liệu inox cho đường ống của mình.

Inox201: Phù hợp cho các hệ thống cấp thoát nước, chăn nuôi công nghiệp, các hệ thống không có hóa chất, chất ăn mòn. ( khả năng chống chịu ăn mòn, rỉ sét của inox201 tương đối thấp ).

Inox304: Là loại inox phổ biến, phù hợp cho cả hệ thống thoát nước thông thường và hệ thống hóa chất, chất ăn mòn. Sản phẩm có độ bền cứng tốt, tuổi thọ sản phẩm cao.

Inox316: Là mác inox cao cấp, ngoài những tính năng của inox304, inox316 với độ sáng bóng cao còn phù hợp cho những hệ thống yêu cầu độ sạch ( thực phẩm, nước giải khát, nước có cồn… ).

Xem thêm danh sách sản phẩm tương tự: bích inox

5 Tổng kho với nhiều chủng loại

Với việc nhập khẩu liên tục và sản xuất số lượng lớn, phụ kiện inox của chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều phụ kiện inox như đầu bịt, kép inox, cút inox  tới nhiều dự án trên toàn quốc.

đầu bịt inox 3

đầu bịt inox 4

đầu bịt inox 2

"