Hiển thị tất cả 9 kết quả

Trong các loại ống và phụ kiện thì phụ kiện inox được người dùng khá ưa chuộng trong việc đưa vào sử dụng. Và chúng ta không thẻ bỏ qua đầu bịt inox với vai trò quan trọng. Chúng dùng để chặn dòng chảy tại một số điểm nhất định, đặt ở nơi kết thúc một hệ thống đường ống.

1 Được sản xuất và nhập khẩu 

Với sản phẩm đầu bịt inox, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách, chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu phụ kiện với số lượng lớn. Đảm về về mặt chất lượng sản phẩm cũng như gồm nhiều kích cỡ khác nhau.

đầu bịt inox 1

2 Gồm nhiều chủng loại, mẫu mã 

Với nhu cầu khác nhau cũng như tuỳ vào thuộc vào mỗi hệ thống đường ống, đầu bịt inox được chế tạo theo nhiều hình dạng khác nhau, kiểu kết nối cũng khác nhau. Từ đó tạo nên sự đa dạng về mặt mẫu mã, quý khách có thể tuỳ chọn sản phẩm phù hợp.

  • Đầu bịt ren inox 316 09

3 Được chế tạo chất liệu khác nhau

Như chúng ta đã biết, vật liệu inox thì có nhiều loại khác nhau, tuỳ thuộc vào nó, phụ kiện đầu bị inox của chúng tôi được chế tạo theo các vật liệu inox 201, inox 304 và inox 316.

  • Nắp bịt hàn inox 316 06

4 Tổng kho với nhiều chủng loại

Với việc nhập khẩu liên tục và sản xuất số lượng lớn, phụ kiện inox của chúng tôi đã và đang cung cấp tới nhiều dự án trên toàn quốc.

đầu bịt inox 3

đầu bịt inox 4

đầu bịt inox 2