Hiển thị 1–12 của 33 kết quả

Ball Valve 1
Ball Valve 2
Icon Van Cong
Kho Van Bi 3
Kho Van Bi 4
Kho hàng bẫy hơi các loại, đầy đủ các kích cỡ
Chọn thương hiệu
 Chọn loại bẫy hơi phù hợp
Xem thêm
Van cổng
Van bướm
Van 1 chiều
Van y lọc
Rọ bơm
Van giảm áp

Bẫy hơi – Cốc ngưng | Steam trap | Kết nối ren – mặt bích.

Bẫy hơi là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu được cho các hệ thống hơi nóng giúp cho hệ thống luôn đảm bảo khô hoàn toàn phục vụ quá trình sản xuất.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1. Vimi nhập khẩu và phân phối nhiều thương hiệu bẫy hơi

Như chúng tôi đã nói ở trên bẫy hơi – cốc ngưng là một thiết bị không thể thiếu cho bất kỳ hệ thống hơi nóng nào. Vì thế nó trở thành sản phẩm vô cùng quan trọng và được nhiều khách hàng hết sức quan tâm, lưu ý.

Kho hàng bẫy hơi vimi

Xác định được điều này cùng với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực van công nghiệp nên hiện nay Vimi đã trở thành đối tác hàng đầu của nhiều thương hiệu lớn. Các thương hiệu bẫy hơi Vimi đã và đang nhập khẩu trực tiếp gồm:

YNV, YooYoun, Samyang – Hàn Quốc

Dòng sản phẩm bẫy hơi nhập khẩu từ Hàn Quốc được sử dụng ngày càng rộng rải, cho nhiều dự án FDI khắp cả nước. Công ty vimi hiện đang là nhà phân phối của nhiều nhãn hiệu khác nhau

Vimi nhập khẩu và phân phối nhiều thương hiệu bẫy hơi

Nicoson, Tung Lung – Đài Loan

Với giá thành rẻ hơn, chất lượng ổn định, các bẫy hơi nhập khẩu từ Đài Loan đang là lựa chọn phù hợp cho người dự án của chủ đầu tư nước ngoài và trong nước

Bẫy hơi Yoshitake, xuất xứ từ Nhật Bản

Dòng sản phẩm cao cấp được các chủ đầu tư Nhật Bản ưu tiên sử dụng, đặc biệt là các dự án có mức độ kiểm soát hệ thống hơi nghiêm ngặt

Spirax Sarco – Anh Quốc

Vimi nhập khẩu và phân phối nhiều thương hiệu bẫy hơi

2. Kho hàng bẫy hơi Vimi có sẵn, số lượng lớn

Được biết đến là một trong những nhà cung cấp van công nghiệp hàng đầu nên ban lãnh đạo công ty luôn nổ lực phát triển và nâng cao năng lực. Hiện tại kho hàng van công nghiệp chúng tôi lên đến 3000m2 cung cấp đầy đủ các mặt hàng. Và một trong số đó là dòng sản phẩm chiến lược bẫy hơi được quan tâm hàng đầu. Vì vậy chúng tôi nhập sẵn kho số lượng lớn và luôn tồn kho nhiều kích cỡ để sử dụng bao gồm:

DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100

Kho hàng bẫy hơi vimi

Công ty nhập khẩu bẫy hơi và các sản phẩm van dùng cho hệ thống hơi theo định kỳ hàng tháng, hàng quý

Kho hàng bẫy hơi vimi

Trong nhiều trường hợp khách hàng mua với số lượng lớn, chùng tôi nhập khẩu theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời nhập thêm sẵn nhiều chùng loại sản phẩm khác có cùng và kích cỡ tương tự

Kho hàng bẫy hơi vimi

3. Bẫy hơi mà Vimi cung cấp đa dạng về chủng loại

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của thị trường hết sức đa dạng nên chúng tôi cũng phục vụ hết sức đa dạng đối tượng khác hàng. Hiện chúng tôi cung cấp gần như đầy đủ các dạng bẫy hơi mà trên thị trường đang có nhu cầu như:

  • Bẫy hơi dạng phao
  • Bẫy hơi đồng tiền – dạng đĩa
  • Bẫy hơi gầu đảo – gầu ngược
  • Bẫy hơi dạng bypass
  • Bẫy hơi dạng piston…

Kho hàng bẫy hơi vimi

4. Có sẵn bẫy hơi lắp ren và mặt bích

Cho dù hệ thống của các bạn như thế nào, lắp van bẫy hơi kiểu ren hay kiểu mặt bích thì chúng tôi cũng luôn có sẵn cho các bạn. Vì thế chỉ cần cho kinh doanh, Chăm sóc khách hàng của chúng tôi biết nhu cầu sử dụng là gì?

  • Bẫy hơi lắp ren
  • Bẫy hơi mặt bích

Thì ngay lập tức các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết.

Kho hàng bẫy hơi vimi

5. Cung cấp bẫy hơi gang lẫn inox

Thông thường bẫy hơi hầu hết sẽ được làm từ vật liệu gang, gang dẻo. Tuy nhiên trong một số trường hợp môi trường có thể sẽ bị ăn mòn, vì thế cần phải có vật liệu bằng inox để sử dụng. Bạn hãy yên tâm về vấn đề này bởi chúng tôi đã cung cấp cho nhiều đối tác và khách hàng như vậy. Hiện chúng tôi có:

  • Bẫy hơi gang
  • Bẫy hơi inox

Từ đó có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Kho hàng bẫy hơi vimi

6. Cung cấp đầy đủ giấy tờ CO – CQ

Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng vì vậy nếu công trình dự án của các bạn cần cung cấp giấy tờ, chứng nhận, chứng chỉ CO – CQ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết mọi vấn đề liên quan các bạn nhé.

Kho hàng bẫy hơi vimi

7. Hướng dẫn lựa chọn bẫy hơi phù hợp nhất

Đối với các bạn kỹ thuật thì sản phẩm bẫy hơi không thể làm khó được nhưng với nhiều người mua hàng không nắm kỹ thuật thì chắc chắn sẽ là rào cản lớn. Vậy khi lựa chọn mua bẫy hơi, chúng ta cần lưu ý quan trọng gì?

7.1 > Xác định kích cỡ sử dụng

Nếu kỹ thuật yêu cầu cụ thể và gửi cho các bạn đi mua thì thật tuyệt vời, các bạn chỉ cần mua đúng kích cỡ yêu cầu là đảm bảo rồi phải không nào.

Cũng cần lưu ý thêm rằng: không giống như các sản phẩm khác là van và đường ống có kích thước bằng nhau. Còn ở sản phẩm bẫy hơi thì bạn có thể sử dụng bẫy hơi bé hơn so với đường ống chính dẫn hơi.

7.2 > Lựa chọn kiểu bắt ren hay mặt bích

Như chúng ta đều biết rằng các thiết bị van khi lắp lên đường ống đều được lắp đặt theo 2 hình thức là kiểu bắt ren và bắt mặt bích. Với các ưu và nhược điểm của từng loại như sau

Bẫy hơi lắp ren : giá thành rẻ hơn bởi chi phí sản xuất rẻ, ít tốn vật liệu chế tạo hơn. Tuy nhiên độ bền sử dụng kém hơn, thay thế và sửa chữa sau này không mấy thuận lợi.

Bẫy hơi mặt bích: Dễ dàng lắp đặt hơn, sử dụng có độ bền cao hơn, an toàn hơn. Tuy nhiên giá thành lại đắt hơn.

7.3 > Lựa chọn đúng loại bẫy hơi để sử dụng hiệu quả

Các bạn cần lưu ý chọn đúng loại bẫy hơi để có thể sử dụng hiệu quả cao nhất cho hệ thống của mình. Bạn chọn loại nào trong số các loại bẫy hơi hiện nay: bẫy hơi phao, đồng tiền, gầu đảo, bypass, đồng tiền….

7.4 > Cân nhắc xem có cần sử dụng vật liệu inox hay gang

Nếu hệ thống của bạn có chất ăn mòn thì nhất định cần sử dụng loại vật liệu inox. Còn nếu không thì các bạn chỉ cần lựa chọn loại bằng gang dẻo sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể.

"