Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Cút inox – co inox | 201 – 304 – 316 | Có cả lệch tâm | Đủ chủng loại

Cút inox là dòng phụ kiện inox được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay, đây là loại phụ kiện inox được chế tạo từ các chủng loại inox khác nhau. Loại phụ kiện này được sử dụng cho mục đích đấu nối đường ống tại các điểm mà đường ống đi theo các góc 45o, 90o.

1 Cút inox là gì ?

Cút inox hay còn gọi là ” co inoxcút nối inoxcút chếch inox – cút góc inox ” là loại phụ kiện đường ống được sử dụng cho việc kết nối 2 đoạn đường ống lại với nhau, tại điểm 2 đường ống giao nhau theo góc 90o, bằng phương pháp hàn hoặc lắp ren. Khác với cút, chếch inox là phụ kiện tương tự nhưng kết nối 2 ống hợp nhau góc 45o

Co inox được xem là loại phụ kiện có tính tiện dụng cao như các phụ kiện inox khác như kép inox, lơ inox , kết nối đầu ống một cách nhanh chóng và đặc biệt là khả năng chịu được nhiệt độ, áp lực cao, đặc biệt là khắc phục áp lực do hiện tượng búa nước gây ra trên đường ống, đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định và an toàn.

Cút inox 1

2 Co inox có nhiều mác inox khác nhau

Cút inox được sản xuẩt từ các dòng vật liệu inox khác nhau cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn. Mỗi chủng loại inox đều cho khả năng thích nghi với từng môi trường khác nhau và giá thành của từ loại này cũng khác nhau. Tuỳ thuộc vào môi trường sử dụng của từ hệ thống mà người mua có thể lựa chọn được dòng phù hợp nhất, giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng rất nhiều.

chếch ren inox 316 333

Các chủng loại inox được sử dụng thông dụng nhất cho việc sản xuất hiện nay có thể kể đến như:

 • Co inox 316
 • Co inox 304
 • Co inox 201

Trong 3 dòng inox này thì inox 316 được xem là loại inox cao cấp nhất, với khả năng chịu được áp lực và nhiệt độ rất cao, thêm vào đó là rất nhiều các ưu điểm nổi bật khác. Tiếp đến đó là inox 304 và inox 201.

Co cút inox

3 Các ưu điểm nổi bật của cút nối inox

Cút inox mang nhiều các ưu điểm nổi bật khác nhau, các bạn có thể tham khảo qua các ưu điểm được chúng tôi liệt kê ra như sau:

 • Kết nối cút nối inox với ống một cách nhanh chóng, thuận tiện khi lắp đặt, tháo lắp.
 • Cút góc inox dùng cho các đường ống inox có kích thước tương đối nhỏ và áp suất thấp.
 • Sử dụng cút nối inox trong việc nối các đường ống tại các vị trí góc, dễ dàng bố trí đường ống ở nhiều vị trí theo thiết kế.
 • Cút góc inox có tác dụng điều hướng dòng chảy của lưu chất thông qua đường ống
 • Cút nối inox dùng trong các hệ thống nước sạch, hệ thống vi sinh, chuyền dẫn hóa chất,…
 • Cút chếch inox dùng khá nhiều cho các ngành công nghiệp khác nhau: Dầu khí, nhà máy hóa chất, thiết bị nhiệt,  công trình thủy điện,…
 • Cút nối inox có tính linh động cao, dễ dàng tháo lắp khi bảo trì bảo dưỡng hay di chuyển đường ống
 • Chi phí rẻ giúp tiết kiệm cho người sử dụng

Ngoài ra bạn có thể xem thêm dòng sản phẩm phụ kiện ống khác: măng xông inox

ưu điểm cút inox

4 Thông số kĩ thuật các loại co – cút

Các loại co – cút inox có những thông số kĩ thuật khác nhau ( độ dày, kích thước … ) để phù hợp với từng hệ thống khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà quý khách có thể chọn cút góc inox phù hợp.

* Cút inox 90 độ nối ren ( DN6 – DN100 )

Với kiểu kết nối ren, kích cỡ của co inox thường khá hạn chế, kích cỡ to thường khó tiện chân ren, dễ gẫy nứt chân ren trong quá trình hoạt động.

kích cỡ cút ren

* Cút inox 90 độ hàn ( DN15 – DN1200 )

Với kiểu kết nối hàn, kích cỡ của co inox đa đạng từ bé đến lớn – phù hợp với các hệ thống lớn khỏ khác nhau

kích cỡ cút hàn

* Cút inox 90 độ vi sinh 

– Kết nối hàn: ( DN15 – DN300 ) Cút nối inox có dải kích cỡ đa dạng, không có các kích cỡ to giống như cút inox hàn vì vật liệu inox vi sinh rất khó chế tạo to cũng như các hệ thống vi sinh thường không quá to.

kích cỡ cút vi sinh

– Kết nối clamp: ( DN15 – DN250 ) Có kích cỡ bé hơn so với cút inox vi sinh kết nối hàn, khi lựa chọn cần xác định kích thước ống và kích thước vòng nối clamp để chọn đúng cho hệ thống.

kích cỡ cút vi sinh 2

5 Ứng dụng thực tế

Với các ưu điểm của cút inox thì dòng phụ kiện này được ứng dụng cho rất nhiều các hệ thống trong nhiều các môi trường khác nhau. Chúng ta có thể bắt gặp chúng được sử dụng rộng rãi trên các hệ thống như:

 • Cút nối inox dùng cho các hệ thống đường ống trong các nhà máy xử lí nước sạch, nước thải
 • Cút góc inox dung trong các hệ thống nhà máy lọc hoá dầu, hoá chất
 • Trên các hệ thống nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống người ta sử dụng cút nối inox để kết nối ống
 • Hay trên một số đường ống dẫn chất lỏng hay khí trong các nhà máy công nghiệp hiện nay, cút chếch inox

Cút góc ren inox 304-5

6 Vimi luôn sẵn hàng cút inox – Giá thành rẻ #1

Hiện nay vimi tự hào là nhà phân phối cút góc inox và các dòng phụ kiện inox hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống kho hàng rộng, cùng nguồn hàng luôn được chúng tôi trữ kho với số lượng lớn cút inox, bao gồm cả cút nối inox kết nối bằng ren hoặc hàn. Đặc biệt là giá thành tại vimi luôn là rẻ nhất thị trường.

Cút góc ren inox 304-9

Hãy gọi hoặc để lại tin nhắn zalo, tin nhắn imessage để đội ngũ kỹ sư bán hàng của chúng tôi liên lạc, hỗ trợ chi tiết hơn về cút góc inox