Hiển thị tất cả 6 kết quả

Trong các nhãn hiệu đồng hồ nước có xuất xứ G7, đồng hồ nước Sensus là một trong nhữ nhãn hiệu đồng hồ của Đức. Sản phẩm đa dạng chủng loại, với nhiều phương pháp đo khác nhau, phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của các chủ đầu tư FDI đến từ Châu Âu.

1 Đồng hồ nước Sensus xuất xứ G7 – Chất lượng cao

Đồng hồ nước Sensus là dòng sản phẩm đồng hồ đo được sản xuất bởi thương hiệu Sensus rất nổi tiếng tại Đức. Sensus được coi là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đo. Các sản phẩm của Sensus đều được chế tạo trên các dây chuyền hiện đại và tiến tiến, do đó chúng đều có chất lượng rất cao và các yếu tố kỹ thuật đảm bảo.

Cho đến ngày này, các sản phẩm đồng hồ nước Sensus đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình tại nhiều quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới.

Đồng hồ nước Sensus xuất xứ G7 - Chất lượng cao

2 Vimi cung cấp nhiều chủng loại đồng hồ nước Sensus

Để đáp ứng được đa dạng các loại hệ thống khác nhau, đồng hồ nước Sensus được sản xuất với nhiều chủng loại sử dụng cho các môi trường như: nước lạnh, nước nóng, nước sạch và nước thải.

Sensus water meter dùng cho nước lạnh

Đồng hồ nước lạnh Sensus chuyên sử dụng cho các hệ thống đường ống nước sạch có nhiệt độ làm việc đến 50°C, áp suất tối đa mà dòng sản phẩm này có thể chịu được là PN16.

Đặc điểm nhận biết của dòng đồng hồ nước lạnh đó là sản phẩm được sơn màu xanh giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết.

Sensus water meter dùng cho nước nóng

Đồng hồ nước nóng là dòng đồng hồ được sơn màu đỏ, chủ yếu sử dụng cho ứng dụng đo lưu lượng nước nóng trên các hệ thống nước nóng, hệ thống lò hơi. Nhiệt độ tối đa mà dòng đồng hồ này có thể chịu được là 130°C.

đồng hồ nước sensus mặt bích 07

Sensus water meter dùng cho nước sạch

Đồng hồ nước sạch có cánh nằm ngang với trục đồng hồ, đặc biệt nước phải không có rác hoặc cặn lớn tránh đọng và bám vào cánh đo nước, giúp cho việc đo lưu lượng được chính xác. Mặt đồng hồ được hút chân không, nên kim và các đơn vị đo và chỉ số hiển thị rõ ràng.

 Sensus water meter dùng cho nước thải

Điểm khác biệt lớn của dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải với loại nước sạch đó là vị trí cánh quạt quay đặt nằm ở phía trên cao của van, chi tiết này giúp cho cặn rác không bị mắc kẹt tại vị trí của cánh quạt, tránh gây tắc nghẽn dòng chảy.

Sensus water meter dùng cho nước sạch

3 Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ nước Sensus đúng cách

Trong quá trình thi công lắp đặt – Chúng ta cần chú ý những hướng dẫn của nhà sản xuất, giúp cho đồng hồ đo được tốt hơn, chính xác hơn, tránh những sai số không cần thiết trong quá trình đo lưu lượng nước chảy qua đồng hồ.

Phía trước đồng hồ nên lắp Y lọc: Tránh những rác lớn bám vào cánh nước – làm cho cánh đo xoay chậm hơn so với bình thường, có những trường hợp bị mắc kẹt nên cánh đồng hồ không quay – dẫn đến lưu lượng nước chảy qua không hiển thị.

Phía sau đồng hồ nên lắp thêm van 1 chiều, giúp cho nước ở phía trước của van luôn đủ áp ( nước đầy ống ) việc đo lưu lượng trở nên chính xác hơn, đặc biệt với đồng hồ nước thải khi cánh đo nước lắp ở phía trên.

đồng hồ nước t-flow 05

4 Đồng hồ nước Sensus đa dạng kết nối

Đồng hồ nước Sensus có hai dạng kết nối chính là nối ren hoặc mặt bích. Đây đều là hai dạng kết nối thông dụng trên tất cả các sản phẩm đồng hồ nước.

Sensus water meter kết nối kiểu ren

Đồng hồ nước Sensus nối ren sử dụng kết nối ren tiện dụng, dễ dàng thi công lắp đặt mà không yêu cầu người thi công lắp đặt có trình độ chuyên môn. Tuy nhiên kết nối ren chỉ được sử dụng cho các loại kích thước nhỏ dưới DN50.

Đồng hồ sensus lưu lượng nối ren 1

Sensus water meter kết nối mặt bích

Sản phẩm này được thiết kế kết nối với đường ống theo dạng mặt bích, mang đến sự tiện lợi cao nhất giúp chúng ta dễ dàng trong quá trình lắp đặt, tháo gỡ, kiểm tra bảo dưỡng bảo trì. Kết nối mặt bích có ưu điểm đó là sự chắc chắn, ổn định cho hệ thống, chịu được sự rung lắc và va đập nhẹ, tránh được hiện tượng rò rỉ và nứt vỡ.

Hơn nữa kiểu kết nối này còn có nhiều tiêu chuẩn nên rất dễ dàng khi lựa chọn sử dụng trên nhiều loại hệ thống khác nhau.

đồng hồ nước sensus mặt bích 06

5 Các model phổ biến của đồng hồ nước Sensus

Trên thị trường hiện nay, dòng đồng hồ nước Sensus có khá nhiều các model khác nhau, dưới đây là một số các model thường gặp, được sử dụng nhiều và đặc biệt là các sản phẩm này đều đang được phân phối chính hãng bởi Vimi.

Đồng hồ nước Sensus 405S Đồng hồ nước Sensus MeiStream Plus
Đồng hồ nước Sensus 420PC Đồng hồ nước nóng Sensus AN 130
Đồng hồ nước Sensus 620 Đồng hồ nước nóng Sensus WPD FS
Đồng hồ nước Sensus WP – Dynamic

6 Hướng dẫn lựa chọn đồng hồ nước Sensus

Để chọn lựa được sản phẩm đồng hồ nước đúng với mục đích sử dụng, phù hợp với hệ thống và tiết kiệm chi phí chúng ta cần lưu ý một số các tiêu chí sau:

Kích cỡ ống cần lắp đặt: cần lựa chọn sản phẩm đồng hồ có kích thước đúng với kích thước đường ống hiện tại, tránh trường hợp không lắp đặt vừa hoặc phải sử dụng thêm các chi tiết kết nối khác

Lưu chất chảy trong ống: tùy thuộc vào loại lưu chất trên hệ thống mà chúng ta lựa chọn đồng hồ cho phù hợp, có các dạng đồng hồ nước lạnh, nước nóng, nước sạch và nước thải.

Kiểu kết nối: sử dụng đồng hồ có kết nối giống với kết nối của hệ thống, lưu ý nếu là kết nối mặt bích thì cần lựa chọn đồng hồ có tiêu chuẩn mặt bích đúng với tiêu chuẩn bích trên hệ thống, đảm bảo khả năng lắp đặt chính xác.

Kiểu đồng hồ: lựa chọn đồng hồ dạng cơ hoặc điện tử

7 Đồng hồ nước Sensus đầy đủ CO-CQ

Với dòng dòng đồng hồ sensus đang cung cấp tại vimi.com.vn hiện nay đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm, cũng như tem kiểm định cho sản phẩm này. Điều này giúp cho khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dòng sản phẩm này để sử dụng.

Đồng hồ nước Sensus đầy đủ CO-CQ

»»» Tham khảo thêm ” CO CQ là gì

8 Vimi cấp hàng toàn quốc với nhiều kích cỡ khác nhau

Hiện nay vimi tự hào nhà phân phối số một của Sensus tại thị trường Việt Nam, tất cả các sản phẩm bán tại Vimi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn, đảm bảo được nguồn hàng trữ kho luôn dồi dào, sẵn sàng cung cấp đến tay khách hàng từ đại lí cho đến các cá nhân nhỏ lẻ trong thời gian ngắn nhất. Với hệ thống kho nhiều cơ sở nên chúng tôi hỗ trợ giao hành nhanh đến mọi tỉnh thành.

Các sản phẩm có đầy đủ kích thước từ DN15 – DN500, trong đó DN15 – DN40 là dòng đồng hồ nối ren, các kích thước lớn từ DN50 – DN500 đồng hồ sử dụng kết nối mặt bích. Liên hệ hotline của Vimi để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất về dòng sản phẩm này.

Đồng hồ sensus lưu lượng nối ren 6

đồng hồ nước sensus mặt bích 10

Đong ho nuoc Sensus 4