Hiển thị 1–12 của 53 kết quả

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải là dòng đồng hồ nước chuyên dùng cho các hệ thống nước thải sinh hoạt và công nghiệp, được chế tạo từ những dạng vật liệu đặc biệt. Sản phẩm này có hai dạng chính là đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử, đáp ứng được đa dạng nhu cầu.

1 Tìm hiểu sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ nước thải là dòng đồng hồ được sử dụng với mục đích đo lưu lượng nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp. Tuỳ thuộc vào môi chất của hệ thống mà chúng ta sẽ lựa chọn được loại đồng hồ phù hợp với nhu cầu vận hành.

Đồng hồ này có hai dạng là đồng hồ cơ hoặc đồng hồ điện tử, được chế tạo từ hai loại vật liệu chính là gang và inox, đáp ứng tốt ở cả những môi trường nước thải sinh hoạt bình thường và nước thải có chứa hoá chất.

2 Kiểu kết nối kiểu mặt bích

Sản phẩm này được thiết kế kết nối với đường ống theo dạng mặt bích, mang đến sự tiện lợi cao nhất giúp chúng ta dễ dàng trong quá trình lắp đặt, tháo gỡ, kiểm tra bảo dưỡng bảo trì. Kết nối mặt bích có ưu điểm đó là sự chắc chắn, ổn định cho hệ thống, chịu được sự rung lắc và va đập nhẹ, tránh được hiện tượng rò rỉ và nứt vỡ.

Hơn nữa kiểu kết nối này còn có nhiều tiêu chuẩn nên rất dễ dàng khi lựa chọn sử dụng trên nhiều loại hệ thống khác nhau.

Kiểu kết nối mặt bích tiêu chuẩn DIN

3 Phân loại đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Theo thông tin ở phần 1, đồng hồ nước thải có hai chủng loại chính là đồng hồ dạng cơ và đồng hồ điện tử. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên dòng đồng hồ điện tử thường có giá thành cao hơn do khả năng ứng dụng trên các hệ thống đa dạng hơn.

Đồng hồ nước thải dạng cơ

Đồng hồ đo lưu lượng dạng cơ sử dụng turbo bánh xe để đo tốc độ dòng chảy đi qua đồng hồ. Điểm khác biệt lớn của dòng đồng hồ dạng cơ đo lưu lượng nước thải với loại nước sạch đó là vị trí cánh quạt quay đặt nằm ở phía trên cao của van, chi tiết này giúp cho cặn rác không bị mắc kẹt tại vị trí của cánh quạt, tránh gây tắc nghẽn dòng chảy.

Đồng hồ nước thải dạng cơ

Đồng hồ nước Pmax DN50 - 2

Đồng hồ nước thải điện tử

Đồng hồ nước thải điện tử hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường chất lỏng để xác định lưu lượng chất lỏng chảy qua. Khi chất lỏng chảy qua sẽ va đập vào thân đồng hồ nơi các vùng từ trường tích tụ sẵn sẽ sinh ra điện áp.

Tín hiệu điện áp sẽ được tiếp nhận bằng điện cực được gắn trên Sensor của đồng hồ, với vận tốc dòng chảy càng lớn điện áp sinh ra càng nhiều dẫn đến tín hiệu truyền về mạnh. Qua bộ xử lý sẽ được hiển thị giá trị lưu lượng lên trên mặt đồng hồ bằng màn hình điện tử.

Đồng hồ nước thải điện tử

4 Các thương hiệu đồng hồ nước thải do Vimi cung cấp

Vimi hiện đang cung cấp nhiều các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Các thương hiệu này đều có độ uy tín cao, sản phẩm đảm bảo chất lượng, bảo hành chính hãng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá phản hồi rất tốt.

Đồng hồ nước thải Pmax

Đồng hồ P-max là thương hiệu được sản xuất tại Malaysia, sản phẩm có chất lượng khá cao và đảm bảo tốt các yêu cầu kỹ thuật.

Đồng hồ nước Pmax DN50 - 1

Đồng hồ nước thải Zenner

Đồng hồ nước Zenner là một thương hiệu rất uy tín, có xuất xứ từ Đức nên chúng ta có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Thương hiệu Zenner không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được người dùng toàn cầu rất ưa chuộng.

Đồng hồ nước thải zenner được nhập khẩu nhiều kích cỡ

Đồng hồ nước thải Woteck

Đồng hồ nước Woteck, sản phẩm đồng hồ xuất xứ tại Đài Loan – quốc gia có nền công nghiệp hiện đại và phát triển hàng đầu khu vực. Lợi thế của dòng đồng hồ này giá thành rẻ bởi Đài Loan là quốc gia có nguồn công nhân dồi dào, chi phí nhân công thấp.

Đồng hồ nước thải Woteck

đồng hồ đo nước woteck dn40

Đồng hồ nước thải Hansung

Hansung là thương hiệu đồng hồ điện tử nổi tiếng, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dòng đồng hồ này, các sản phẩm của Hansung đều có chất lượng rất cao và đạt tiêu chuẩn ISO 9000 – 2005.

Đồng hồ nước thải Hansung

Đồng hồ nước thải Unik

Unik, thương hiệu đồng hồ uy tín tại Đài Loan, đến nay sản phẩm đã có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho hệ thống của mình.

Đồng hồ nước Unik mặt bích

5 Ưu điểm đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ nước thải có hai dạng chính là đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử, nên mỗi loại sẽ có ưu điểm riêng dưới đây:

Dạng cơ học

Độ ổn định cao và độ bền rất tốt

Giá thành của đồng hồ cũng rẻ hơn so với dòng đồng hồ đo dạng điện tử

Có kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và độ tính xác đến từng lít

Dạng điện tử

Độ sai số là rất nhỏ, có thể sai số chỉ với 0.01%

Màn hình hiển thị cụ thể và chi tiết, giúp quan sát, nhận biết rất dễ dàng

Tính ổn định và độ chịu tác động của môi trường lớn

Màn hình có thế kết nối và lắp đặt dạng rời với thân đồng hồ nên có thể lắp đặt cho nhu cầu chôn ngầm

6 Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Đồng hồ nước thải được ứng dụng trong nhiều các hệ thống và môi trường sử dụng như:

Các hệ thống với môi chất có khả năng tắc nghẽn, đóng rắn cục bộ tại phần cánh quạt, tuabin xử lý nước thải

Hệ thống ống thoát nước của khu dân cưu, trường học, xí nghiệp, các khu công nghiệp sản xuất, làng nghề

Các hệ thống nước thải công nghiệp, sữa, bùn, nơi có độ đặc của chất lỏng cao

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

7 Mua đồng hồ nước thải ở đâu

Vimi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ nước thải số lượng lớn. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, bảo hành 12 tháng, chứng nhận CO-CQ đầy đủ, hỗ trợ giao hành nhanh trên phạm vi toàn quốc.

Với hệ thống kho rộng, nhiều cơ sở chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh mọi đơn hàng, phục vụ cho tiến độ các công trình và dự án lớn.

Liên hệ hotline 0972.881.852 để được tư vấn và báo giá đầy đủ nhất về dòng sản phẩm này.

Kho hàng đồng hồ nước thải Zenner lớn phục vụ mọi khách hàng

Mua đồng hồ nước thải ở đâu

Đồng hồ nước Pmax DN50 - 5