Hiển thị tất cả 7 kết quả

Khớp nối mềm inox | 304 – 316 | Đa dạng kiểu kết nối | Clamp – rắc co – đầu hàn – mặt bích

Khớp nối mềm inox là một trong những  khớp nối mềm không thể thiếu trong công nghiệp và là sản phẩm rất quan trọng giúp bảo vệ hệ thống một cách an toàn. Chính vì thế những đơn vị sử dụng rất chú trọng và quan tâm sâu sắc đến dòng sản phẩm này.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1. Khớp nối mềm inox là phụ kiện như thế nào

Đơn giản có thể hiểu, đây là một loại khớp nối dùng để kết nối 2 đầu ống, hoặc 1 đầu ống với 1 đầu thiết bị hoặc máy móc. Nơi mà vị trí kết nối xa nhau, hay bị rung lắc, thay đổi khoảng cách theo nhiệt độ, hay đơn giản là các vị trí kết nối lệch nhau, không thẳng hàng…

Vai trò rất lớn của thiết bị khớp nối mềm inox

Vai trò và chức năng chính của sản phẩm khớp nối mềm inox chính là giúp các hệ thống đường ống chống rung lắc, giảm thiểu áp lực từ các lưu chất lên hệ thống, phân tán lực, giảm tiếng ồn và có thể giản nở khi lượng lưu chất đi vào hệ thống quá nhiều.

Các bạn cũng cần lưu ý thêm rằng Khớp nối mềm inox thì có thể sử dụng được trong các môi trường lưu chất có nhiệt độ cao và áp lực lớn giúp đảm bảo hoạt động ổn định cho hệ thống và giúp hệ thống được vận hành một cách an toàn nhất.

Vì thế mà nó trở thành một trong những sản phẩm quan trọng hàng đầu trong các hệ thống đường ống ngày nay, và việc lựa chọn sản phẩm này cũng như vậy.

2. Vimi là đơn vị sản xuất và nhập khẩu trực tiếp

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đường ống và phụ kiện, khớp nối mềm gần 20 năm, và có kinh nghiệm sản xuất thiết bị đường ống hơn 10 năm nên Vimi chúng tôi xác định là một trong những đơn vị sản xuất hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện chúng tôi đã và đang là một trong những đơn vị nhập khẩu số lượng lớn nhất vật tư, linh kiện phục vụ cho công tác sản xuất thiết bị khớp nối mềm.

kho khớp nối mềm inox

kho khớp nối mềm inox

kho khớp nối mềm inox kho khớp nối mềm inox kho khớp nối mềm inox kho khớp nối mềm inox kho khớp nối mềm inox kho khớp nối mềm inox kho khớp nối mềm inox

3. Chiều dài chuẩn L = 300mm có sẵn, kích thước khác đặt sản xuất

Thông thường chiều dài chuẩn L=300mm được sản xuất sẵn hàng loạt

Các bạn cần lưu ý rằng, toàn bộ các sản phẩm khớp nối mềm inox được sản xuất sẵn với chiều dài tiêu chuẩn L=300mm ( tính phủ bì). Bất kể sản phẩm có kiểu kết nối thế nào: 2 đầu ren, rắc co, mặt bích, clamp, cùm,…

kho khớp nối mềm inox

Có thể đặt hàng sản xuất chiều dài theo yêu cầu

Không phải hệ thống đường ống nào cũng sử dụng được sản phẩm khớp nối mềm inox với chiều dài tiêu chuẩn 300mm. Một số trường hợp chúng ta phải sử dụng các loại chiều dài hoàn toàn không giống nhau hoặc sử dụng khớp nối mềm cao su tùy thuộc vào từng nhà máy, từng hệ thống sử dụng.

Khi đó các bạn có thể gửi yêu cầu đến Vimi chúng tôi, các bạn kinh doanh, kỹ thuật sẽ hỗ trợ và sản xuất đúng với chiều dài yêu cầu của khách hàng.

kho khớp nối mềm inox

kho khớp nối mềm inox

4. Vimi cam kết có tất cả các loại khớp nối mềm hiện nay trên thị trường

Với bề dày kinh nghiệm, có thể tự sản xuất – gia công, nhập khẩu và đội ngũ kỹ sư, chuyên viên có chuyên môn cao nên chúng tôi cam kết với toàn bộ khách hàng là: ” Vimi có thể cung cấp được tất cả các loại khớp nối mềm hiện nay trên thị trường ” gồm:

Bộ khớp nối  2 đầu Clamp – Gồm 2 clamp, dây khớp nối inox, gioăng và cùm

Bộ khớp nối 2 đầu mặt bích: 2 đầu mặt bích cố định & 1 đầu mặt bích cố định

Bộ khớp nối 2 đầu rắc co: Đầu rắc co có gioăng cao su bên trong & đầu rắc co côn lõm

Bộ khớp nối 2 đầu ren: Bao gồm cả 2 đầu ren trong và 2 đầu ren ngoài

Bộ khớp nối 2 đầu hàn

Xem thêm dòng sản phẩm: khớp nối gang

Vimi cam kết có tất cả các loại khớp nối mềm hiện nay trên thị trường

5. Vimi cung cấp nhiều kích cỡ đường ống

Là một trong những đơn vị sản xuất, nhập khẩu và cung ứng cho rất nhiều công trình trọng điểm trong toàn quốc nên chúng tôi luôn tồn kho sẵn nhiều kích cỡ đường ống.

Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường các kích cỡ đường ống bao gồm:  DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600, DN700, DN800, DN900, DN1000, DN1200 ( Từ 15A đến 1200A)

Xem thêm dòng sản phẩm: khớp nối nhanh

Vimi cung cấp nhiều kích cỡ đường ống

6. Ứng dụng của khớp nối mềm inox

Khớp nối mềm inox chính là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng, và không khó hiểu khi sản phẩm được ứng rộng rất rộng rãi trong công nghiệp và trong đời sống:

  • Ứng dụng trong các đường ống dẫn nước nóng, nước biển trong các hệ thống sản, xuất khu công nghiệp, chế biến,…
  • Ứng dụng trong các hệ thống đường ống cấp nước sạch, nước tinh khiết, trong các trạm bơm, máy bơm cấp nước cho các hệ thống nhà máy, hệ thống dân cư, nhà cao tầng, chung cư…
  • Ứng dụng trong xử lý nước thải, nước sạch, nước sinh, nước tưới, thủy lợi  hoạt trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp,…
  • Ứng dụng trong các hệ thống xử lý, sản xuất dung dịch, hóa chất ăn mòn như axit, muối bazo,…
  • Ứng dụng trong lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió, hơi nóng, khí nén,…

Ứng dụng của khớp nối mềm inox

khớp nối mềm inox 02

"