Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đồng hồ nước Asahi | Hàng chính hãng Thái Lan

Đồng hồ nước Asahi – Asahi Water Meter, một trong những thương hiệu đồng hồ nước dạng cơ được sản xuất tại Thái Lan, nước có nền công nghiệp phát triển bậc nhất khu vực Đông Nam Á, được hãng Asahi đặt nhà máy sản xuất. Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi được sử dụng nhiều trong các dự án của chủ đầu tư nước ngoài.

1. Đồng hồ nước Asahi – Nhãn hiệu Nhật Bản sản xuất tại Thái Lan

Được biết đến là thương hiệu đồng hồ từ Nhật Bản, với công nghệ sản xuất và thiết kế cấp cao, sản phẩm đồng hồ nước Asahi được sản xuất ở nước thứ 3 là một nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu khu vực. Cho đến nay, không chỉ người dân Việt Nam nói chung, các chủ đầu tư đều tin tưởng và hướng tới lựa chọn sản phẩm đồng hồ nước Asahi được sản xuất tại Thái Lan

Một trong những thiết bị đo chất lượng đó là đồng hồ Asahi

đồng hồ nước asahi 01

Ngoài ra, Vimi còn nhập khẩu chính hãng và phân phối nhiều thương hiệu đồng hồ nước uy tín trên thế giới như: Đồng hồ Sanwa, Đồng hồ nước Pmax,..

2. Đồng hồ nước Asahi – Lắp đặt cho các dự án FDI

Đồng hồ nước Asahi chất lượng cao hơn nhiều so với các đồng hồ nước khác có nguồn gốc từ Malaysia, hay Trung Quốc. Đây cũng là lý do giá thành sản phẩm đồng hồ Asahi cao hơn các loại sản phẩm đang được so sánh, vì thế sản phẩm được sử dụng cho phân khúc cơ sở cao cấp hơn – chủ yếu là các dự án có nguồn vốn nước ngoài FDI.

đồng hồ nước asahi 07

Lý do sản phẩm được chọn lựa là chất lượng bền theo thời gian của công trình, ít phải thay sửa, không làm gián đoạn dịch vụ. Đặc biệt các dự án là những khách sạn cao cấp, khu nhà nghỉ, các dịch vụ giải trí cá nhân… Mặc dù giá thành cao hơn nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn ưu tiên lựa chọn Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi.

đồng hồ nước asahi 08

3. Vimi.com.vn – Nhà phân phối đồng hồ nước Asahi nhập khẩu chính hãng

Với kinh nghiệm phân phối nhiều nhãn hiệu đồng hồ nước sạch dạng cơ khác nhau, từ trung cấp đến cao cấp. Vimi đã lựa chọn và đang cung cấp sản phẩm đồng hồ nước Asahi, chúng tôi cũng đưa sản phẩm đồng hồ Asahi vào danh sách những sản phẩm chiến lược.

Hiện nay kho hàng sẵn ở cả khu vực HN và HCM, sẵn hàng đồng hồ nước Asahi cung cấp cho nhiều dự án cao cấp khác nhau trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố trung tâm (HN & HCM ) và các thành phố du lịch ( Quảng Ninh, Phú Quốc, Hạ Long…) cũng như các thành phố công nghiệp ( Hải Phòng, Bắc Ninh, Đồng Nai, Bình Dương,…)

đồng hồ nước asahi 03

4. Ưu điểm của đồng hồ nước Asahi

Đồng hồ nước Asahi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản với độ bền và độ chính xác gần như là tuyệt đối.

Đồng hồ nước Asahi có giá thành tương đối rẻ trong phân khúc đồng hồ nước trên thị trường.

Đồng hồ nước Asahi có thể tiếp xúc và hoạt động tốt trong các điều kiện khắc nghiệt của môi trường như độ ẩm, nhiệt độ khi lắp đặt ngoài trời hoặc chôn dưới đất.

Đồng hồ nước Asahi với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, đa dạng kiểu kết nối cũng như kích cỡ.

Đồng hồ nước Asahi có độ chính xác cao, sai số là rất nhỏ gần như không đáng kể với thiết kế nhỏ gọn.

Đồng hồ nước Asahi được bảo vệ với độ kín mặt kính cao, không bị mờ mặt kính do sương mù hay hơi nước ngưng tụ.

Đồng hồ nước Asahi được làm từ gang với lớp sơn Epoxy tĩnh điện giúp tăng độ bền, khả năng chống chịu và tuổi thọ của van, tránh gỉ sét.

5. Đồng hồ nước Asahi đa dạng vật liệu sử dụng

Với 2 loại vật liệu cơ bản thường được sử dụng trong sản xuất đồng hồ đo lưu lượng, nhà sản xuất đã lựa chọn sản xuất đồng hồ nước Asahi theo vật liệu đồng – cho các kích cỡ lớn và vật liệu gang cho thân đồng hồ Asahi có kích cỡ lớn.

5.1. Đồng hồ nước Asahi thân đồng

Áp dụng với đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi có kích cỡ nhỏ từ DN15 ~ DN40, sản phẩm có vật liệu đồng theo tiêu chuẩn vật liệu đồng của Nhật Bản ( JIS – BC6) với các thành phần ( Cu 85%, Sn 5%, Zn 5%, Pb 5% ). Một trong những tiêu chuẩn vật liệu được đánh giá cao, cho chất lượng sản phẩm với độ bền vượt trội.


đồng hồ nước asahi 09

5.2. Đồng hồ nước Asahi thân gang

Khác với các đồng hồ nước Asahi chế tạo bằng vật liệu đồng, sản phẩm thân gang được sản xuất cho các đồng hồ có kích thước lớn, lắp bích – Rất phù hợp bởi lượng nước chảy qua các đồng hồ nước này lớn, trong khi gang hấp thụ tiếng ồn tốt, đồng thời giảm được giá thành sản phẩm – Trong khi vẫn đạt yêu cầu kỹ thuật về áp lực, chịu được nhiệt độ tới 50oC.

đồng hồ nước asahi 10

6. Kho hàng đồng hồ nước Asahi sẵn hàng nhiều kích cỡ

Kho hàng đồng hồ Asahi được nhập khẩu liên tục để phục vụ khách hàng là các dự án có vốn FDI của các nước như Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ…ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt là các dự án là tòa nhà khách sạn, khu nhà nghỉ, dự án khu nghỉ dưỡng.

Kho hàng Đồng hồ nước Asahi WMV luôn có sẵn phục vụ khách hàng

Chúng tôi luôn nhập sẵn 2 chủng loại đồng hồ đo lượng nước Asahi nối ren và lắp bích số lượng lớn, tổng kho sẵn hàng ở khu vực HN và HCM, cùng cơ chế hỗ trợ giao hàng toàn quốc, sản phẩm có đầy đủ kích cỡ số lượng lớn, thời gian nhập hàng nhanh.

Kho hàng Đồng hồ nước Asahi WMV luôn có sẵn phục vụ khách hàng

7. Đồng hồ nước Asahi đa dạng kết nối

Cũng giống như nhiều đồng hồ nước dạng cơ khác, sản phẩm đồng hồ nước Asahi có cả 2 kiểu kết nối là nối ren và lắp bích, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống cũng như yêu cầu do chủ đầu tư đưa ra.

đồng hồ nước asahi 02

7.1. Đồng hồ nước Asahi mặt bích

Kiểu đồng hồ Asahi mặt bích áp dụng cho những đường ống có kích cỡ lớn, phù hợp và tạo sự thuận tiện trong quá trình lắp đặt, tháo ra bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng, cũng như khi cần thay thế sản phẩm mới

  • Đồng hồ nước Asahi WVM50 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính danh nghĩa DN50 (50A) – Φ60.33mm
  • Đồng hồ nước Asahi WVM65 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính danh nghĩa DN65 (65A) – Φ73.03mm
  • Đồng hồ nước Asahi WVM80 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính danh nghĩa DN80 (80A) – Φ88.90mm
  • Đồng hồ nước Asahi WVM100 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính danh nghĩa DN100 (100A) – Φ114.30mm
  • Đồng hồ nước Asahi WVM125 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính danh nghĩa DN125 (125A) – Φ141.30mm
  • Đồng hồ nước Asahi WVM50 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính danh nghĩa DN150 (150A) – Φ168.28mm

Kết nối với đường ống theo kiểu lắp mặt bích dễ lắp đặt

7.2. Đồng hồ nước Asahi nối ren

Dòng sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi nối ren được sử dụng để lắp đặt trên những đường ống nhỏ, phù hợp với việc nối bằng ren do trọng lượng đồng hồ nhỏ, dễ dàng vận chuyển trong quá trình thi công lắp đặt, cũng như việc 1 người có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình bảo dưỡng và thay thế.

Loại đồng hồ Asahi nối ren có nhiều model phù hợp với các dải kích thước khác nhau – Tuy nhiên, không có loại model lắp cho ống DN32

  • Đồng hồ nước Asahi GMK15 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính danh nghĩa DN15 (15A) – Φ21.34mm
  • Đồng hồ nước Asahi GMK20 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính danh nghĩa DN20 (20A) – Φ26.67mm
  • Đồng hồ nước Asahi GMK25- Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính danh nghĩa DN25 (25A) – Φ33.40mm
  • Đồng hồ nước Asahi GMK40 – Model này dùng để lắp trên đường ống có đường kính danh nghĩa DN40 (40A) – Φ48.26mm

Kiểu kết nối bắt ren giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt

8. Đồng hồ nước Asahi nhiều cấp

Với một số sản phẩm đồng hồ lưu lượng nước dạng cơ thông thường, sản phẩm được chia ra 2 cấp là đồng hồ nước thải và đồng hồ nước sạch. Tuy nhiên, đồng hồ Asahi chỉ sử dụng cho nước sạch và được chia làm các cấp khác nhau theo tiêu chuẩn ISO 4064-1 1993, tương đương với Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998.

8.1. Đồng hồ nước Asahi cấp B

Đồng hồ nước Asahi đo nước cấp B theo tiêu chuẩn này được phân làm 2 loại Qn < 15m3/h và Qn > 15m3/h với thông số Qmin | Qt như bảng 3 của Tiêu chuẩn đo lường Việt Nam, được thể hiện ở bảng dưới. Chúng ta có thể tra bảng phía dưới của nhà sản xuất Asahi Water Meter đưa ra và bảng trên theo quy định.

đồng hồ nước asahi 06

8.2. Đồng hồ nước Asahi cấp C

Đồng hồ nước Asahi đo nước cấp C theo tiêu chuẩn này được phân làm 2 loại Qn < 15m3/h và Qn > 15m3/h với thông số Qmin | Qt như bảng 3 của Tiêu chuẩn đo lường Việt Nam, được thể hiện ở bảng dưới. Chúng ta có thể tra bảng phía dưới của nhà sản xuất Asahi Water Meter đưa ra và bảng trên theo quy định.

đồng hồ nước asahi 05

9. Đồng hồ nước Asahi do Vimi Tech JSC cung cấp đầy đủ CO CQ – Kiểm định

Là đơn vị phân phối đồng hồ Asahi Thái Lan chúng tôi hỗ trợ khách hàng về mặt giấy tờ Chứng nhận CO CQ – Giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc và chứng nhận chất lượng sản phẩm của nhà máy.

Chi tiết CQ là gì

Ngoài ra sản phẩm đồng hồ nước Asahi cũng được đăng ký phê duyệt mẫu và có giấy kiểm định thiết bị đo, tem kiểm định trên đồng hồ nếu các bạn có yêu cầu. Nếu vẫn còn vướng mắc hoặc có những câu hỏi liên quan hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

đồng hồ nước asahi 04

10. Ứng dụng của đồng hồ nước Asahi

Đồng hồ Asahi là sản phẩm cao cấp từ Thái Lan được ứng dụng để đo lưu lượng nước cho các công trình lớn như cấp nước cho khu vực đô thị, nông thôn hoặc hải đảo xa xôi bởi độ nhạy và bền, sức chống chịu cao của đồng hồ nước.

Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi còn được ứng dụng rộng rãi để cấp nước sinh hoạt cho các khu chung cư, tập thể, gia đình, các nhà máy nước sạch,..

11. Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ nước Asahi

Hầu hết các nhãn hiệu đồng hồ nước đều có những quy định về lắp đặt tương đối giống nhau, bằng kết quả thử nghiệm cụ thể – nhà sản xuất đồng hồ nước Asahi đã đưa ra hướng dẫn chi tiết cụ thể cho nhiều trường hợp lắp đặt chi tiết cụ thể.

Để việc khai thác và có được kết quả chính xác cao đúng như Catalogues, cần lưu ý lắp đặt đúng với hướng dẫn – tránh phải tháo lắp thay đổi lắp đặt.

đồng hồ nước asahi 11

"