Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tổng kho côn gang | Kiểu kết nối BB – FF | Giá tốt nhất thị trường

Trong các loại phụ kiện gang được sử dụng phổ biến tạo các hệ thống đường ống, côn gang là sản phẩm rất được thông dùng với nhiều kiểu kết nối. Được dùng để kết nối 2 đầu ống không cùng kích thước, có khoảng cách nhất định.

Vimi – Đơn vị sản xuất và phân phối côn gang

Côn gang tên tiếng anh là ” duct iron pipe reducer ” là loại phụ kiện gang rất được ưa dùng, để đảm bảo nhu cầu của quý khách, Vimi sản xuất và phân phối nhiều nhãn hiệu.

Duct iron pipe reducer mang nhiều ưu điểm nên được sử dụng rất nhiều và đa dạng trong các hệ thống. Hiện nay số lượng sản phẩm côn gang được sản xuất trong nước chiếm thị phần chính, các sản phẩm nhập khẩu ít được sử dụng và lưu thông trên thị trường. Tuy nhiên chúng tôi luôn cung cấp đủ các thương hiệu mà các quý khách yêu cầu nhờ có chính sách nhập khẩu nhanh và tiện lợi.

Côn gang 4

Côn gang kết nối phong phú – dễ dàng

Phụ kiện được nối với ống bằng 2 kiểu kết nối khá đơn giản và thông dùng. Dễ dàng lắp đặt, tháo rời và bảo dưỡng.

Duct iron pipe reducer có 2 kiểu kết nối chính mà ta thấy dưới hình ảnh ở dưới:

Kiểu kết nối FF: Đây là kiểu kết nối mà dùng bu lông sít chặt phần đầu của khớp nối ngoài với côn. Khi ta siết càng chặt thì phần ngàm cao su bên trong càng giữ chắc phần ống lại. Kết nối này ngàng càng được phổ biến và được sử dụng nhiều ở các đường ống HDPE,..

Kết nối kiểu BB: Như chúng ta có thể thấy như hình bên dưới, kết nối bb là kiểu kết nối mặt bích. Đây là kiểu kết nối thông dụng và được sử dụng từ lâu, khá quen thuộc với mọi người. Khi chọn lựa ta lưu ý chọn đúng tiêu chuẩn mặt bích của côn với tiêu chuẩn mặt bích của đường ống để lắp đặt đúng kỹ thuật.

Côn gang 2

Đa dạng ứng dụng của côn gang

Côn gang là sản phẩm có thể gọi là đa năng, có thể lắp đặt được trên rất nhiều hệ thống, đặc biệt là vật liệu thích hợp cho các đường ống có kích thước lớn đến rất lớn.Côn thu gang còn có thể kết nối giữa các đường ống có vật liệu khác nhau như: Gang, HDPE, uPVC,.. Điều này khiến sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Côn gang 1

Kho sẵn côn gang với nhiều kích cỡ, phong phú kiểu kết nối

Như đã nói, chúng tôi chuyên xuất – nhập khẩu phụ kiện gang với nhiều kích thước khác nhau, nhiều kiểu kết nối khác nhau. Tổng kho số lượng lớn, đặt tại cả 2 miền Bắc Nam, đảm bảo số lượng lớn phục vụ các dự án hay công trình. Các kỹ sư ống tư vấn nhiệt tình 24/7 giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với hệ thống của mình. Đi kèm chính sách bảo hành dài hạn của nhà sản suất là hệ thống phân phối khắp mọi miền tổ quốc.

Côn gang 3

Tham khảo thêm sản phẩm Đai khởi thủy gang | Tê gang | Bù gang

"