Hiển thị tất cả 7 kết quả

Chúng tôi cam kết chính sách bán hàng vượt trội đối với sản phẩm Bù gang:
Luôn sẵn hàng
Giá rẻ nhất
Kỹ sư bán hàng
Bảo hành 12 tháng
CO - CQ kèm theo
Giao hàng toàn quốc
Kho hàng côn gang các loại, số lượng có sẵn lớn
THÔNG TIN QUAN TRỌNG
Kích thước DN15 - DN50
Hãng sản xuất Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam
Nhập khẩu Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam
 Vật liệu Gang.
Chịu được áp PN10 - PN16
Chịu nhiệt độ -10ºC ~ 180ºC
Kiểu lắp với ống Lắp ren trong, ren ngoài
Làm việc được Nước, nước đa dụng, hoá chất, khí, gas…
Tiêu chuẩn kết nối JIS, BS, ANSI...
Chủng loại - Phụ kiện khác
Xem thêm

Tổng kho côn gang | Kiểu kết nối BB – FF | Giá tốt nhất thị trường

Trong các loại phụ kiện gang được sử dụng phổ biến tạo các hệ thống đường ống, côn gang là sản phẩm rất được thông dùng với nhiều kiểu kết nối. Được dùng để kết nối 2 đầu ống không cùng kích thước, có khoảng cách nhất định.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

Giới thiệu côn thu gang – Bầu giảm gang

Côn thu gang hay nối giảm ( bầu giảm ) gang là dòng phụ kiện được sử dụng với mục đích kết nối hai đường ống có đường kính khác nhau. Tương tự như cút gang, côn gang cũng được sản xuất với hai dạng kết nối chính là mặt bích và nối ngàm. Phụ kiện này còn giúp giảm áp vị trí tại lắp đặt ( khác kích cỡ ).

Vimi – Đơn vị sản xuất và phân phối côn gang

Côn gang tên tiếng anh là ” duct iron pipe reducer ” là loại phụ kiện gang rất được ưa dùng, để đảm bảo nhu cầu của quý khách, Vimi sản xuất và phân phối nhiều nhãn hiệu.

Duct iron pipe reducer mang nhiều ưu điểm nên được sử dụng rất nhiều và đa dạng trong các hệ thống. Hiện nay số lượng sản phẩm côn gang được sản xuất trong nước chiếm thị phần chính, các sản phẩm nhập khẩu ít được sử dụng và lưu thông trên thị trường. Tuy nhiên chúng tôi luôn cung cấp đủ các thương hiệu mà các quý khách yêu cầu nhờ có chính sách nhập khẩu nhanh và tiện lợi.

Côn gang 4

Côn gang kết nối phong phú – dễ dàng

Phụ kiện được nối với ống bằng 2 kiểu kết nối khá đơn giản và thông dùng. Dễ dàng lắp đặt, tháo rời và bảo dưỡng.

Duct iron pipe reducer có 2 kiểu kết nối chính mà ta thấy dưới hình ảnh ở dưới:

Kiểu kết nối FF: Đây là kiểu kết nối mà dùng bu lông sít chặt phần đầu của khớp nối ngoài với côn. Khi ta siết càng chặt thì phần ngàm cao su bên trong càng giữ chắc phần ống lại. Kết nối này ngàng càng được phổ biến và được sử dụng nhiều ở các đường ống HDPE,..

Kết nối kiểu BB: Như chúng ta có thể thấy như hình bên dưới, kết nối bb là kiểu kết nối mặt bích. Đây là kiểu kết nối thông dụng và được sử dụng từ lâu, khá quen thuộc với mọi người. Khi chọn lựa ta lưu ý chọn đúng tiêu chuẩn mặt bích của côn với tiêu chuẩn mặt bích của đường ống để lắp đặt đúng kỹ thuật.

Côn gang 2

Đa dạng ứng dụng của côn gang

Côn gang là sản phẩm có thể gọi là đa năng, có thể lắp đặt được trên rất nhiều hệ thống, đặc biệt là vật liệu thích hợp cho các đường ống có kích thước lớn đến rất lớn.Côn thu gang còn có thể kết nối giữa các đường ống có vật liệu khác nhau như: Gang, HDPE, uPVC,.. Điều này khiến sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Côn gang 1

Kho sẵn côn gang với nhiều kích cỡ, phong phú kiểu kết nối

Như đã nói, chúng tôi chuyên xuất – nhập khẩu phụ kiện gang với nhiều kích thước khác nhau, nhiều kiểu kết nối khác nhau. Tổng kho số lượng lớn, đặt tại cả 2 miền Bắc Nam, đảm bảo số lượng lớn phục vụ các dự án hay công trình. Các kỹ sư ống tư vấn nhiệt tình 24/7 giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với hệ thống của mình. Đi kèm chính sách bảo hành dài hạn của nhà sản suất là hệ thống phân phối khắp mọi miền tổ quốc.

Côn gang 3

Tham khảo thêm sản phẩm Đai khởi thủy gang | Tê gang | Bù gang

"