Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Van hơi nóng | Van Cầu – Giảm Áp – An toàn – Bi | Van chuyên sử dụng cho các hệ thống hơi – hệ thống hơi nóng

Những sản phẩm van dùng trong môi trường hơi nóng có độ phổ biến rất lớn chỉ sau dòng sản phẩm dùng trong môi trường nước, van được dùng trong các hệ thống hơi nóng trên khắp Việt Nam. Là dòng sản phẩm cần thiết và thiết yếu với hệ thống ống dẫn hơi nóng chúng tôi – Vimi luôn tìm kiếm và nhập về sản phẩm van hơi nóng từ khắp nơi trên thế giới để phục vụ khác hàng trong nước và khu vực Đông Nam Á.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

Kho van hơi nóng lớn nhất miền bắc

Là dòng sản phẩm được nhập về rất nhiều, ngoài sản phẩm sử dụng trong môi trường hơi nóng chúng tôi còn nhiều dòng van môi trường nước, khí nén hay van điều khiển tự động. Để có thể lưu trữ số lượng lớn van và kiểm soát chất lượng từng dòng sản phẩm chúng tôi có kho rộng lớn và thiết bị hiện đại bảo quản chất lượng của van. Để phát triển chúng tôi liên tục đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình phát triển, đến nay Vimi từng bước đạt được những cột mốc nhất định:

  • Sở hữu kho bãi rộng lớn, trang bị thiết bị bảo quản sản phẩm hiện đại
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nhiệm trong ngành, sẵn sàng tư vấn chuyên sâu và lắp đặt sản phẩm
  • Sẵn sàng vận chuyển nhanh sản phẩm đến tay khách hàng, ngoài ra hỗ trợ giá với đơn hàng lớn
  • Bảo hành 12 tháng sản phẩm chính hãng
  • Sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Bảo hành sản phẩm van hơi nóng chính hãng 12 tháng

Dòng sản phẩm hơi nóng chủ yếu được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chất lượng cao đồng nghĩa khách hàng được bảo hành dài. Các sản phẩm được nhận bảo hành 12 tháng theo chính sách từ nhà sản xuất.

Để thuận tiện và tạo sự an tâm cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bảo hành dài + 1-6 tháng cho tùy sản phẩm và dự án. Bảo hành có thể được kéo dài lên tới 24 tháng nếu bạn là khách hàng thân thiết của Vimi chúng tôi.

Các sản phẩm van hơi nóng được cung cấp chính hãng bởi Vimi

Van điện từ hơi nóng

Van điện từ hơi nóng là sản phẩm chủ lực của Vimi, Các sản phẩm được chăm chút và nhập khẩu từ những nhà cung cấp tốt nhất, đa đạng mẫu mã và đa dạng chủng loại các sản phẩm chủ yếu là van điện 220v và van điện 24v có thể dùng điện áp thông dụng hiện nay. Các sản phẩm van điện từ hơi nóng được Vimi nhập khẩu và phân phối bao gồm:

Van điện từ hơi nóng Unid

Van điện từ hơi nóng Unid

Van điện từ hơi nóng ODE

Van điện từ hơi nóng Round star

Van điện từ hơi nóng

Van điện từ hơi nóng TPC

Van điện từ hơi nóng TPC

Van giảm áp hơi nóng

Van giảm áp hơi nóng hay có tên gọi khác là van giảm áp hơi hay van điều áp hơi được sử dụng chủ yếu trong hệ thống hơi nóng nằm giảm áp suất lòng van có mục đích phục vụ cho việc giảm áp suất đường ống hay đảm bảo an toàn đường ống gắn van. Van giảm áp có cách thức hoạt động đơn giản, khi áp suất vị trí đặt van cao hơn mức thiết lập van sẽ hoạt động và điều chỉnh áp suất đường ống về mức an toàn

Van 1 chiều hơi nóng

Dòng sản phẩm van 1 chiều chỉ cho phép lưu chất chảy theo 1 hướng nhất định, sản phẩm. Van cũng bảo vệ đường ống phía sau và giữ không bị rò rỉ trong trường hợp đường ống bị vỡ.

Van an toàn hơi nóng

Van an toàn hơi nóng là thiết bị được sử dụng để đảm bảo sự an toàn cho hệ thống đường ống. Hệ thống dẫn hơi công nghiệp sẽ không tránh khỏi một số trường hợp trục trặc xuất hiện sự tăng áp đột ngột.

Hiện nay các hệ thống có nhiệt độ cao tiêu biểu như khai thác dầu khí, sản xuất hóa chất, hơi nóng, lò hơi, nồi hơi sẽ không tránh khỏi một số trường hợp áp suất hệ thống vượt quá thông số định mức. Lúc này van an toàn hơi nóng sẽ có vai trò quan trọng trong việc xả áp suất và đảm bảo sự ổn định của cả hệ thống.

Bẫy hơi

Bẫy hơi là sản phẩm đặc thù và chỉ xuất hiện trong môi trường hơi nóng, các sản phẩm bẫy hơi lắp đặt trong môi trường hơi nóng giúp lấy hết nước dư và hơi nước ra khỏi hệ thống để đảm bảo hệ thống lưu chuyển giữ được lưu lượng và tốc độ cố định

Các sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu van hơi nóng hàng đầu

Mua sản phẩm chính hãng tại kho vimi

"