Hiển thị tất cả 10 kết quả

Thập thép hàn – ren | Thép đen – Mạ kẽm | SCH: 20, 40, 80

Thập thép là dòng phụ kiện ống thép được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay, chế tạo từ các chủng loại khác nhau. Công dụng kết nối 4 đầu bằng ren hoặc hàn, tại vị trí giao nhau theo hình chữ thập. Giúp phân tách, chuyển hướng, ghép nối các hệ thống đường ống.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1    Tìm hiểu thập thép là gì

Thập thép là loại phù kiện đường ống thép bốn chiều, sử dụng cho việc kết nối 4 đường ống hoặc 3 đường ống và một phù kiện khác lại với nhau tại điểm đường ống chia thành 4 ngã hình chữ thập. Thập thép khác nhau với tê thép chỉ là 1 cửa ra của dòng lưu chất, điều này dễ dàng nhìn thấy ở trong vận hành cũng như là lắp đặt

Tìm hiểu thập thép là gì

2    Chế tạo từ vật liệu thép

Tuỳ thuộc vào môi trường sử dụng của từ hệ thống mà nhà sản xuất đưa ra các dòng vật liệu khách nhau. Giúp người mua có thể lựa chọn được dòng phù hợp nhất, giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng rất nhiều.

Các chủng loại vật liệu thập thép được sử dụng trong sản xuất hiện nay:

• Thép mạ kẽm

• Thép đen

• Thép chịu lực

Phụ kiện được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu thép có nhiều ưu điểm nổi bật

•  Ít rỉ sét, chống va đập tốt

• Độ bền cao, an toàn khi sử dụng.

• Giá thành rẻ, giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được nguồn kinh phí

3    Thập thép được chia làm 3 loại

3.1 Thập thép đen

Thập thép là loại phù kiện đường ống thép 4 chiều, được sử dụng kết nối 4 đầu bằng ren hoặc hàn một cách nhanh chóng, tại vị trí giao nhau theo hình chữ thập. Giúp phân tách, chuyển hướng, ghép nối các hệ thống đường ống.

Việc sử dụng thập thép đen giúp kết nối 4 điểm của đường ống tại 1 vị trí, điều đó giúp gắn kết chắc chắn, tính đồng nhất cao và tiết kiệm chi phí và không gian thiết kế cho chủ đầu tư

Hiện nay thập thép đen được phổ biến rộng rãi trên thị trường ở 2 dạng kết nối là hàn và ren.

Thập thép đen

3.2 Thập thép mạ kẽm

Tương tự như kết nối như dạng thép đen. Loại thép mạ kẽm được tráng ngoài bề mặt một lớp kẽm dày giúp thập hoạt động được trong những môi trường khắc nhiệt hơn mà không sợ bị ăn mòn. Chúng ta có thể nhận ra thép tráng kẽm nhờ bề mặt sáng bóng màu xám bạc, từ đó lựa chọn cho hệ thống của mình.

Thép mạ kẽm được dùng phổ biến nay hiện trong các ngành nghề như: dầu khí, nhà máy nhiệt điện, thủy điện,… Vì có thêm phần mạ kẽm bề mặt nên giá của loại mạ kẽm cũng cao hơn một ít và một khoảng thời gian nhất định để mang đi mạ kẽm

Thập thép mạ kẽm

Tham khảo thêm sản phẩm thép mạ kẽm như:  Côn thu mạ kẽm

3.3 Thập thép chịu lực

Thép chịu áp lực là một phần không thể thiếu của các đường ống có áp suất cao, có thể chịu được áp suất làm việc lên đến 1500PSI – 3000PSI. Thập thép chịu lực thường được chế tạo theo phương pháp rèn cho khả năng chịu áp lực tối đa.

Loại này thường được sử dụng trong các hệ thống có áp xuất cao như dầu, khí, hệ thống thủy lực, hóa chất. Thập thép chịu lực cũng bao gồm 2 phương pháp kết nối chính là hàn và ren, tuy nhiên người ta thường sử dụng hàn cho điểm kết nối chắc chắn hơn.

Thập thép chịu lực

3.4 Phân loại theo kiểu kết nối

Thập thép sử dụng 2 dạng kết nối cơ bản:  kết nối ren hoặc kết nối hàn, đây là 2 loại kết nối phổ biến bậc nhất được sử dụng trên các hệ thống đường ống hiện nay.

Kết nối ren: Chân ren bền & cứng, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng thuận tiện cho việc tháo lắp thay thế hay bảo dưỡng sau này.

Kết nối hàn thì phù hợp với các hệ thống có tính cố định, loại kết nối này cho độ chắn chắn và tính ổn định cao, cho độ kín tuyệt đối giúp cho hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả nhất.

Phân loại theo kiểu kết nối

4    Ứng dụng trên các hệ thống

Với các ưu điểm nổi bật như trên, thập ren thép đen được ứng dụng trong nhiều công trình hệ thống ống hiện nay:

• Ứng dụng trong hệ thống nước thải, nước cấp sinh hoạt.

• Dùng khá nhiều cho các ngành công nghiệp giàu khí,

• Dùng trong các nhà máy luyện kim, khí, hơi,.

• Sử dụng trong môi trường hóa chất, hóa dầu

• Dùng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy ( PCCC).

Ứng dụng trên các hệ thông

5    Thập thép luôn sẵn hàng tại kho

Tự hào là một trong số các đơn vị cung cấp các dòng phụ kiện ống và thiết bị công nghiệp lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tổng kho sẵn hàng số lượng lớn phụ kiện ống thép, chúng tôi báo giá và cấp hàng nhanh chóng đến khách hàng ở khắp 63 tỉnh thành. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về mặt bích thép hay các dạng phụ kiện thép khác theo yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa tại Vimi luôn đảm bảo chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Thập thép luôn sẵn hàng tại khoThập thép luôn sẵn hàng tại kho

"