Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Đồng hồ áp suất dầu | Mặt dầu – Áp lực dầu | Nhập khẩu chính hãng

Đồng hồ áp suất dầu là một áp kế có chức năng thực hiện đo và hiển thị áp suất đã đo lên trên mặt đồng hồ với chất làm đầy đồng hồ mang lại nhiều ưu điểm, tránh những thiệt hại không cần thiết cho sản phẩm.

1. Giới thiệu về đồng hồ áp suất dầu

Đồng hồ áp suất dầu, Đồng hồ áp lực dầu là đồng hồ đo áp suất có chứa dầu bên trong mặt đo, một chất lỏng hoặc có thể là dầu này sẽ làm đầy đồng hồ. Sản phẩm có tên gọi tiếng anh là Liquid-filled pressure gauges.

  • Liquid-filled: chất làm đầy – dầu.
  • Pressure gauges: đồng hồ đo áp suất.

Như vậy có thể thấy rằng bất kỳ thiết bị đồng hồ đo áp lực nào mà có dầu bên trong mặt (hoặc có thể là chất lỏng nào đó tương tự) thì đều được gọi là đồng hồ áp suất dầu.

Lưu ý:

Trong thực tế có 2 dạng đồng hồ áp suất phổ biến nhất đó chính là đồng hồ áp suất dầu và đồng hồ áp suất không dầu.

    đồng hồ áp suất dầu là gì

2. Đồng hồ áp suất dầu đa dạng loại dầu sử dụng

Đối với chất lỏng làm đầy của đồng hồ áp suất dầu được sử dụng để làm đầy đồng hồ đo khác nhau tùy theo ứng dụng. Thường được sử dụng nhất là dầu Glyserin và dầu Silicon.

Dầu Glyserin : 99.5% Pure

  • Là chất làm đầy trường hợp cho các ứng dụng nhiệt độ bình thường.
  • Là một giá trị tốt và cung cấp khả năng giảm rung tốt cho các ứng dụng ở nhiệt độ phòng. Các đồng hồ đo này hoạt động tốt ở nhiệt độ từ -4oF ~ 140oF (-20oC ~ 60oC)

Dầu Silicon : 200 centistoke

  • Là chất trám trường hợp cho các ứng dụng nhiệt độ cao hơn.
  • Có độ nhớt thấp hơn ngay cả ở nhiệt độ rất thấp.
  • Phạm vi nhiệt độ làm việc của chúng mở rộng từ -40oF  ~ 140oF ( -40oC ~ 60oC ).

ưu điểm của đồng hồ áp suất dầu

3. Tính chất đặc biệt của đồng hồ áp suất dầu

Đối với đồng hồ áp suất dầu, để sử dụng dầu chống rung và một số yếu tố khác ảnh hưởng tới đồng hồ, tất cả các áp kế đều được chế tạo với vỏ mặt làm từ inox – một loại thép không gỉ phổ biến rộng rãi hiện nay.

Bất kể dầu Silicon cao cấp hay dầu Glyserin đều có tính chất ăn mòn khá cao cùng với khả năng bám dính. Inox có bề mặt trơn min, sáng bóng, dầu sau khi bơm vào bề mặt inox sẽ không giữ lại dầu đọng, làm thất thoát một lượng dầu nhất định. Có thể gây ảnh hưởng tới việc đo đạc.

Thêm một điều nữa như đã nói, dầu của đồng hồ áp lực dầu có tính chất ăn mòn, nếu như dùng vỏ thép hay vỏ nhôm, khi dầu bám dính lên bề mặt lâu ngày sẽ gây ra hiện tại gỉ sét, ăn mòn và gây thủng, rò rỉ dầu.

Nếu dùng cho hệ thống chất đốt có thể gây ra hoả hoạn nghiêm trọng. Đối với inox, chất liệu cao cấp, tính ăn mòn của dầu sẽ không xi nhê gì đối với chúng. Một sự lựa chọn an toàn và hợp lý cho đồng hồ áp suất dầu.

đồng hồ áp suất dầu 3

4. Đồng hồ áp suất dầu đa dạng vật liệu chế tạo

Như đã nói qua về tính chất đặc biệt của đồng hồ áp suất dầu, riêng phần mặt bao bọc lấy linh kiện của đồng hồ chuyên và chỉ dùng inox, sự lựa chọn phổ biến tin dùng cho các nhà máy luôn là inox 304 là phổ biến.

Vật liệu chế tạo chân đo đồng hồ áp suất dầu

Thường chân kết nối của đồng hồ áp lực dầu để tiếp kiệm về mặt chi phí sẽ lựa chọn ra hai nguyên vật liệu: đồng hay đồng mạ hoặc inox (304 / 316).

Đồng là kim loại công nghiệp được tiêu thụ nhiều thứ ba trên thế giới, sau sắt và nhôm. Đây là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn; bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ.

Đồng mạ ngoài đồng hồ áp suất dầu chức năng chính từ chất liệu đồng, lớp mạ sẽ làm tăng sức mạnh của đồng và tăng cường khả năng chống ăn mòn.

Đồng hồ áp suất Inox có khả năng chống ăn mòn cao. Khả năng chống lại sự tấn công này là do màng oxit giàu crom tự nhiên được hình thành trên bề mặt của thép.

đồng hồ áp suất dầu 1

5. Các loại đồng hồ áp lực dầu chúng tôi phân phối ra thị trường

Tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp thiết bị đo cho ngành công nghiệp – dân dụng hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã là nhà phân phối và nhập khẩu của rất nhiều thương hiệu và chủng loại. Và công ty chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại đồng hồ áp suất dầu nào trên thị trường bao gồm:

Đồng hồ áp suất dầu Wika

Nếu các bạn thường xuyên sử dụng thiết bị đồng hồ áp lực dầu thì không thể không biết đến hãng Wika rất nổi tiếng đến từ Đức.

Hiện chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối đồng hồ áp lực dầu ở Hà Nội – Hồ Chí Minh và khắp toàn quốc. Sản phẩm đồng hồ áp suất dầu Wika cũng là sản phẩm thế mạnh và được rất nhiều đơn vị mua và sử dụng.

Đồng hồ áp suất dầu wika

Ưu điểm lớn nhất là chất lượng vượt trội, độ bền cao, và xuất xứ đến từ Đức có thể phù hợp với bất kỳ yêu cầu nào của nhà máy, dự án.

Đồng hồ áp suất dầu Wise

Hãng Wise là 1 trong những thương hiệu thiết bị đo rất lớn đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm của hãng xuất khẩu đi toàn cầu và có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam chúng tôi chính là nhà nhập khẩu – phân phối độc quyền.

Và trong cả thế giới thiết bị đo áp (nhất là đồng hồ đo áp suất hơi nóng – toàn thân inox chất lượng cao) thì sản phẩm đồng hồ áp suất dầu Wise chính là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi.

Đồng hồ áp suất dầu wise

Ưu điểm của dòng sản phẩm đồng hồ áp suất dầu phải kể đến đó là thương hiệu có mặt ở Việt Nam từ rất lâu, được khách hàng đánh giá chất lượng tốt, độ bền cao, tiêu chuẩn đạt yêu cầu, đặc biệt là giá thành cũng rất hợp lý.

Đồng hồ áp suất dầu Nisshin

Thương hiệu Nisshin là thương hiệu đến từ nền công nghiệp rất phát triển và hàng đầu châu Á là Nhật Bản. Và hẳn chúng ta không cần phải nói quá nhiều bởi xuất xứ Nhật Bản đã có các bạn biết rõ chất lượng như thế nào.

Đồng hồ áp suất dầu Nissin

Và sản phẩm đồng hồ áp suất dầu Nissin được chúng tôi nhập khẩu số lượng lớn, đảm bảo phục vụ được mọi đối tượng khách hàng.

Đồng hồ áp suất dầu 3 kim

Thiết bị đồng hồ áp suất 3 kim có dầu bên trong là 1 thiết bị rất phổ biến trong công nghiệp. Đặc biệt là các nhà máy sản xuất có tự động hóa cao, dây chuyền tự động. Nắm rất rõ điều này nên ban giám đốc, lãnh đạo công ty chúng tôi nhập khẩu số lượng lớn sản phẩm đồng hồ áp lực dầu.

Đồng hồ áp suất dầu 3 kim

Hiện nay để đảm bảo và áp dụng theo luật chống cháy nổ, mẫu đồng hồ áp suất dầu 3 kim này hầu hết sẽ không được đổ thêm dầu nữa. Đảm bảo an toàn cho hệ thống cũng như tính mạng của bạn.

Đồng hồ áp suất dầu thủy lực

Nói một cách đơn giản đây là đồng hồ đo áp suất nước có dầu. Hay đi vào chuyên môn hơn thì đây không đơn thuần là sản phẩm đồng hồ áp suất dầu không thôi, mà chính là sản phẩm mặt dầu sử dụng đo áp suất với môi chất là dầu thủy lực.

Và thông thường dải áp của những loại đồng hồ này là khá cao lên đến hàng 100bar, 200bar, 300bar, 400bar….

Đồng hồ đo áp suất dầu thủy lực

6. Vai trò của đồng hồ áp suất dầu

Để nói về công dụng của đồng hồ áp suất dầu thì đều nhờ vào tác dụng từ dầu đồng hồ mang lại.

Chất lỏng làm đầy làm giảm bất kỳ các cú sóc và rung động xảy ra và bảo vệ cơ học của đồng hồ đo áp suất. Do đó, chống lại sự mệt mỏi và trục trặc của vật liệu.

Một yếu tố khác là đảm bảo khả năng đọc được áp suất hiện hành (mang tính quyết định đối với người sử dụng).

Chất lỏng làm đầy khiến chuyển động của con trỏ đồng hồ áp lực dầu bị hạn chế, ngay cả khi chịu tải trọng rung động nghiêm trọng.

Nếu không có giảm chấn chất lỏng, con trỏ sẽ không hiển thị áp suất thực tế được áp dụng mà là di chuyển tới và lui liên quan đến tần số của các dao động phổ biến trong ứng dụng. Trong trường hợp cộng hưởng, góc lệch trên 180o thậm chí có thể xảy ra.

Đồng hồ áp suất dầu được ứng dụng tại một số hệ thống như máy bơm, máy nén, HVAC và thủy lực & v.v…

đồng hồ áp suất dầu 1
ứng dụng đồng hồ áp suất dầu

7. Mua đồng hồ áp lực dầu ở đâu?

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng đồng hồ áp suất dầu thì hẳn các bạn cũng vướng mắc giống như rất nhiều khách hàng trước khi tìm thấy chúng tôi. Bởi không chỉ có việc tìm được sản phẩm mà còn chất lượng sản phẩm, kinh nghiệm của đơn vị phân phối, dịch vụ kèm theo trước, trong và sau bán hàng như thế nào.

Với kinh nghiệm 10 năm, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhập khẩu thiết bị công nghiệp, biết lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng, chế độ bảo hành tốt.

Chúng tôi tin rằng VIMI xứng đáng trở thành 1 trong những đối tác cung cấp hàng hóa uy tín hàng đầu cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Hiện nay các bạn có thể tìm mua đồng hồ áp suất mặt dầu/ đồng hồ áp lực dầu của chúng tôi từ 3 trung tâm kinh tế – chính trị của cả nước gồm:

⛳   Đồng hồ áp suất dầu Hà Nội:

Số 29 – 292 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai.

    Đồng hồ áp suất dầu – Hồ Chí Minh:

Số 96A – HT44 – KP3, P. Hiệp Thành, Q. 12.

⛳    Đồng hồ áp suất dầu – Đà Nẵng:

Số B1A – Âu Cơ, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu.

Mua đồng hồ áp suất dầu ở đâu ? Mua đồng hồ áp suất dầu ở đâu ? Mua đồng hồ áp suất dầu ở đâu ?

"