Hiển thị 1–12 của 79 kết quả

Đồng hồ áp suất nước | Các dải áp 10 – 15 – 25bar | Giá tốt nhất

Đồng hồ áp suất nước là kiểu đồng hồ đo áp lực nước chuyên dùng cho các hệ thống có lưu chất là nước thông thường như hệ thống bơm cấp nước tòa nhà,..

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1. Đồng hồ áp suất nước giá rẻ, liên tục nhập kho số lượng lớn

Đồng hồ áp suất khí nén, chênh áp, màng ngăn, dầu, … đều là thiết bị đo áp lực không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp, đặc biệt là đồng hồ đo áp lực nước.

Đồng hồ đo áp suất nước là thiết bị cực kỳ quan trọng trong các hệ thống sử dụng nước. Và trong nước luôn tồn tại áp suất, giống khi xuống biển, càng lặn sâu xuống áp lực dồn ép lên cơ thể sẽ càng mạnh.

Hầu hết các nhà máy đều sử dụng đến nước cho một mục đích nhất định. Chính vì vậy việc sử dụng đồng hồ áp suất nước là cực kỳ phổ biến để giữ an toàn và ổn định cho hệ thống.

Để phục vụ cho các công trình, dự án liên quan đòi hỏi việc canh tranh giá cả. Và do sự biến động của thị trường, giá của đồng hồ đo áp lực nước cũng thay đổi liên tục do ảnh hưởng từ các vấn đề liên quan.

Là một đơn vị cung cấp hàng đầu chuyên về thiết bị đo, giá siêu rẻ, siêu cạnh tranh. Các sản phẩm đồng hồ đo áp lực nước, đồng hồ đo áp suất nước liên tục nhập kho số lượng lớn, chất lượng cao, luôn đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của quý khách.

Kho hàng đồng hồ áp suất

Kho hàng đồng hồ đo áp suất

2. Cung cấp đa dạng chủng loại đồng hồ áp suất nước

Chân kết nối đối với thiết bị đồng hồ đo áp lực nước nói chung và dòng sản phẩm sử dụng cho môi trường nước này nói riêng là hết sức đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như các bài toán thực tế trong quá trình sản xuất, sử dụng, thiết kế mà người ta có thể lựa chọn các kiểu kết nối khác nhau cho đồng hồ áp lực nước.

Với môi trường nước này cũng vậy chúng ta sẽ có các dạng chân kết nối của đồng hồ áp lực nước như sau:

Đồng hồ áp suất nước chân đứng

Dạng chân đứng là 1 trong những loại phổ biến bậc nhất trong đồng hồ áp lực nước hiện nay trên thị trường, bởi cấu tạo và thiết kế, sản xuất là dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn. Ngoài ra việc sử dụng, quan sát, đo lường cũng thuận lợi nhất khi ứng dụng trong thực tiễn. Và khi chúng ta không đề cập đến vấn đề cụ thể về chân kết nối của đồng hồ áp lực nước thì thường người ta sẽ sử dụng dòng chân đứng này.

đồng hồ áp suất chân đồng mạ niken đứng

Đồng hồ đo áp lực nước chân sau 

Với kiểu chân sau lưng thì thường đồng hồ đo áp lực nước sẽ được lắp phía trước ống giúp cho việc quan sát và sử dụng thuận tiện nhất có thể. Dòng chân sau này ít phổ biến hơn dòng chân đứng. Vì thế nếu không có yêu cầu cụ thể thì các bạn có thể cân nhắc sử dụng loại chân đứng cho đồng hồ áp lực nước.

đồng hồ áp suất chân sau lệch tâm

Đồng hồ áp suất nước chân sau có vành

Trong 1 số trường hợp chúng ta sẽ cần thêm vành bao quanh đồng hồ đo áp lực nước để giúp việc cố định và định vị nó trên đường ống, thiết bị được vững vàng hơn. Khi đó chúng ta sẽ yêu cầu đơn vị bán, sản xuất đính thêm vành cố định để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Đồng hồ áp suất nước tiếp điểm điện

Với dòng đồng hồ áp lực nước thì có thể thấy rất cần thêm các tiếp điểm điện để có thể tự động hóa được dây truyền sản xuất, máy móc thiết bị. Từ đó góp phần không nhỏ cho sự phát triển của các dây chuyền – xí nghiệp.

Đồng hồ đo áp lực nước điện tử

Không chỉ có cần tiếp điểm, không chỉ hiển thị kim đo, trong 1 số trường hợp cụ thể nào đó người ta còn cần đến hiển thị số 1 cách chi tiết và cụ thể trên đồng hồ áp lực nước.

Mẫu đồng hồ đo áp lực nước điện tử này đều có thể dùng được cho đồng hồ đo áp suất dầu, áp suất khí nén,..

3. Đồng hồ đo áp lực nước đa dạng vật liệu chế tạo

Để ứng dụng cho các hệ thống nước, cũng như tiếp kiệm chi phí cho người dùng thì việc chọn mua đồng hồ áp suất nước có vật liệu chế tạo là gì là khá cần thiết.

Đối với vỏ bọc bên ngoài của đồng hồ áp suất nước thì chúng ta có thể chọn đồng hồ đo áp lực nước có vỏ làm từ thép hay nhôm. Một số có thể chọn vật liệu inox, tuy nhiên hai vật liệu còn lại sẽ tiếp kiệm chi phí hơn.

Còn đối với ống Bourdon của đồng hồ áp lực nước thường các bạn có thể chọn giữa hai vật liệu là đồng và inox.

Cuối cùng là chân kết nối của đồng hồ áp suất nước, chất liệu là đồng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Hoặc nếu bạn cảm thấy không yên tâm về vật liệu này cũng như kéo dài tuổi thọ của chất liệu sản phẩm mà vẫn ảnh hưởng bởi chi phí thì hãy chọn chân kết nối làm bằng đồng mạ niken cho đồng hồ áp suất nước.

Đồng hồ áp suất nước vỏ thép sơn đen chân đồng

Thép là một tổ hợp kim của sắt và cacbon trong đó hàm lượng cacbon dao động đến 2 phần trăm (với hàm lượng cacbon cao hơn, vật liệu được định nghĩa là gang). Thường sử dụng chế tạo cho vỏ của đồng hồ đo áp suất nước.

Thành phần chính của thép là sắt, một kim loại ở trạng thái nguyên chất không cứng hơn đồng. Vô cùng bền bỉ và giúp đồng hồ đo áp suất nước hoạt động ổn định.

Đồng là kim loại công nghiệp được tiêu thụ nhiều thứ ba trên thế giới, sau sắt và nhôm. Đây là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn; bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ.

Đồng hồ đo áp suất nước chân đồng sử dụng cho các môi trường không quá khắc nghiệt và nhiều yêu cầu cao về độ chuẩn xác, vệ sinh.

Tuy nhiên, vật liệu đồng lại tối ưu chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả khi sử dụng đồng hồ đo áp suất nước ở những môi trường nước thông thường.

ứng dụng của đồng hồ áp suất nước 2

Đồng hồ đo áp lực nước vỏ inox chân đồng (mạ niken -crom)

Inox có khả năng chống ăn mòn cao cho đồng hồ áp suất nước. Khả năng chống lại sự tấn công này là do màng oxit giàu crom tự nhiên được hình thành trên bề mặt của thép.

Mặc dù cực kỳ mỏng, màng trơ, vô hình này bám chặt vào kim loại và bảo vệ đồng hồ áp suất nước cực kỳ tốt trong nhiều loại môi trường ăn mòn.

Phim của đồng hồ đo áp suất nước nhanh chóng tự sửa chữa trong điều kiện có oxy, và các hư hỏng do mài mòn, cắt hoặc gia công sẽ nhanh chóng được sửa chữa.

Đồng mạ ngoài đồng hồ áp suất nước được cấu tạo chính từ chất liệu đồng, lớp mạ sẽ làm tăng sức mạnh của đồng và tăng cường khả năng chống ăn mòn.

ứng dụng của đồng hồ áp suất nước 1

4. Đồng hồ áp lực nước nối ren truyền thống

Việc lắp đặt đồng hồ áp suất nước luôn là một vấn đề khá nan giải cho những người thợ. Không xét tính chuyên môn hay người thợ mới vào nghề cũng đa số đều than ngắn thở dài trước những ca khó nhằn như khổ kích thước lớn, hàn lồng yêu cầu kỹ thuật cao, sự tập trung cao độ.

Để giảm thiếu thời gian cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho người thi công. Hầu hết tất cả đồng hồ áp suất nước đều được chế tạo theo kết nối ren. Một phương pháp lâu đời mang lại nhiều sự tiện dụng rất cho người sử dụng.

Nhanh chóng: không mất nhiều thời gian đẻ tỉ mẩn cho từng bước như kết nối hàn, cũng như không yêu cầu độ khớp chính xác đến tuyệt đối như nối bích. Chỉ cần đúng kích thước, vặn nhẹ theo chiều kim đồng hồ áp suất nước là chúng ta có mối liên kết chặt chẽ. Nếu để an tâm hơn hãy dùng các linh kiện kèm theo như băng tan, cờ lê, v.v…

Đơn giản: không yêu cầu kỹ thuật, trình độ nhân viên thi công. Với kết cấu hình xoắn ốc, khi cầm trên tay, bất cứ ai cũng có thể thực hiện công việc đơn giản này.

Tiện lợi: có thể tháo lắp tuỳ ý, bảo dưỡng thay thế vô cùng thuận tiện.

5. Các đơn vị đo thông dụng cho đồng hồ đo áp suất nước

Có thể nói môi trường nước là môi trường rất phổ biến không chỉ trong công nghiệp và cũng hết sức phổ biến trong dân dụng. Và với bất kỳ hệ thống đường ống nước nào thì cũng không thể thiếu đồng hồ đo áp suất nước được.

Và khi đề cập đến phần đơn vị đo cho môi trường nước thì hầu hết chúng ta cũng sử dụng các đơn vị đo của đồng hồ áp suất nước hiện nay.

Đơn vị đo áp suất là gì ?

Và các đơn vị đo cho môi trường này và cho đồng hồ áp suất nước có thể kể đến dưới đây:

Đơn vị bar

Là một đơn vị đo áp suất, nhưng không phải là một phần của Hệ đơn vị Quốc tế (SI). Nó được định nghĩa là chính xác bằng 100.000 Pa (100 kPa), hoặc thấp hơn một chút so với áp suất khí quyển trung bình hiện tại trên Trái đất ở mực nước biển (xấp xỉ 1,013 bar).

Đơn vị Pa

Là đơn vị áp suất bắt nguồn từ SI được sử dụng để định lượng áp suất bên trong, ứng suất, mô đun Young và độ bền kéo cuối cùng. Đơn vị, được đặt theo tên của Blaise Pascal, được định nghĩa là một Newton trên một mét vuông [1] và tương đương với 10 barye (Ba) trong hệ thống CGS.

Đơn vị Kpa

Là một đơn vị của áp suất. 1 kPa xấp xỉ áp suất do một khối lượng 10g tác dụng lên một diện tích 1cm2 x 101,3 kPa = 1 atm

Đơn vị Mpa

Là bội số thập phân của pascal, là đơn vị đo áp suất, ứng suất, môđun Young và độ bền kéo cuối cùng của hệ SI. Nó là một đơn vị đo lực trên một đơn vị diện tích, được định nghĩa là một niutơn trên một mét vuông.

Đơn vị Psi

Là một đơn vị của áp suất hoặc của ứng suất dựa trên các đơn vị irdupois. Đó là áp lực do lực một pound tác dụng lên một diện tích một inch vuông. Theo đơn vị SI, 1 psi xấp xỉ bằng 6895 Pa.

Đơn vị Atm

Là đơn vị đo áp suất, không thuộc hệ đo lường quốc tế SI, được Hội nghị toàn thể về cân đo lần thứ 10 thông qua và định nghĩa chính xác là bằng 1.013.250 dyne trên mét vuông. 1 atm tương đương với áp suất của cột thủy ngân cao 760mm tại nhiệt độ 0 °C dưới gia tốc trọng trường là 9,80665 m/s².

Đơn vị Kgf/cm2

Là một đơn vị áp suất không được sử dụng nữa khi sử dụng đơn vị hệ mét. Nó không phải là một phần của Hệ đơn vị quốc tế (SI), hệ mét hiện đại.

1 kgf/cm2 bằng 98,0665 kPa (kilopascal).

6. Một số thương hiệu nổi tiếng sản xuất đồng hồ đo áp lực nước

Đồng hồ áp suất nước được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Và Vimi liên tục nhập đa dạng các mặt hàng đồng hồ đo áp lực nước khác nhau, ngày càng đa dạng từ loại giá rẻ đến giá siêu rẻ với nhiều dải đo từ thấp đến cao cùng kích thước to nhỏ tuỳ nhu cầu sử dụng.

Đồng hồ áp suất nước Wise Hàn Quốc
Đồng hồ đo áp lực nước Daewon
Đồng hồ áp suất nước Wika Đức
Đồng hồ đo áp lực nước Yamaki Nhật Bản
Đồng hồ áp suất nước Nisshin
Đồng hồ đo áp lực nước SMC
Đồng hồ áp lực nước Badotherm Hà Lan

Đồng hồ áp suất nước Stiko
Đồng hồ áp lực nước FARG ITALY
Đồng hồ áp lực nước HAWK Đài Loan
Đồng hồ đo áp suất nước KK 
Đồng hồ áp suất nước Unijin Malaysia
Đồng hồ áp suất Gesa Tây Ban Nha

7. Đồng hồ áp suất nước

Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị giúp đo áp suất của một hệ thống nhất định. Với vai trò được giao là chỉ thỉ áp suất đo được cho người dùng biết.

Đồng hồ đo áp suất nước cũng vậy, nói một cách đơn giản là kiểu đồng hồ đo áp lực nước dùng để đo áp suất cho các hệ thống nước thông thường. Cũng chính vì vậy mà đồng hồ áp lực nước có kiểu dáng phổ biến và được lưu dùng nhất hiện nay.

Đồng hồ áp suất nước là gì

8. Cấu tạo đồng hồ đo áp lực nước

Cấu tạo về đồng hồ áp suất nước có thể được đánh giá là khá đơn giản và dễ sử dụng:

Phần thân vỏ: Thân vỏ của đồng hồ áp suất nước được sử dụng là loại inox 304, 316 hoặc cũng có thể là loại cao hơn.

Phần mặt kính: Phần mặt kính của đồng hồ đo áp lực nước được chọn phải là loại chịu được cường lực cao, dễ nhìn bởi độ trong suốt.

Phần mặt chia độ: Phần mặt của đồng hồ áp lực nước chia theo mức độ phải là một mức chia cụ thể với các số hiển thị phần thông báo khác nhau.

Phần kim đồng hồ: Kim đồng hồ của đồng hồ đo áp suất nước sẽ được gắn với các chuyển động bên trong, được thiết kế với các màu sắc nổi bật để dễ dàng nhận biết.

Màng kim loại: Bộ phận này của đồng hồ áp suất nước được chuyển đổi áp suất thành cơ học. Làm cho cơ cấu truyền động quay.

Cơ cấu chuyển động: Cơ cấu chuyển động có nhiệm vụ biến đổi áp lực thành áp lực quay dẫn đến việc quay kim đồng hồ đo áp lực nước.

Ống dẫn áp suất: Có nhiệm vụ dẫn áp suất trong đồng hồ đo áp lực nước.

Chân kết nối: Chân kết nối đồng hồ áp suất nước có 2 dạng khác nhau được làm bằng đồng hoặc bằng inox. Nếu được làm bằng đồng thì có giá thành rẻ hơn, nhược điểm là dễ bị oxi hóa và dễ bị ảnh hưởng đến nguồn nước đo.

Chân inox thì ngược lại. Chúng chuyên dùng cho đo nước sạch và có giá thành cao hơn.

Cách sử dụng đồng hồ đo áp lực nước

9. Nguyên lý hoạt động của đồng hồ áp suất nước

Nguyên lý hoạt động cũng như nguyên tắc hoạt động của đồng hồ đo áp lực nước có thể đánh giá là không quá phức tạp.

Khi áp lực nước trong đường ống được tăng lên sẽ tác động lên lớp màng của đồng hồ. Khi đó lớp màng này bị ép vào và bị tác động lên các cấu tạo bên trong và từ đó dẫn đến kim đồng hồ quay, giá trị áp lực sẽ được thể hiện trên mặt đồng hồ đo áp lực nước

Bên cạnh đó, khi áp lực của nước giảm đi về mức ổn định kim đồng hồ của đồng hồ đo áp lực nước cũng sẽ được quay về vị trí ban đầu.

đồng hồ đo áp lực nước

10. Thông số kỹ thuật đồng hồ áp lực nước

Đường kính: 63mm, 100mm, 150mm, 200mm. Đơn vị: Bar , Mpa, Kpa, cmHG, kg/cm2, Psi,… Ren kết nối: G1/4: 63mm.

G1/2: 100mm, 150mm.

Dãy đo: -1 đến 1000 bar Tiêu chuẩn: IP65, IP67. Nhiệt độ: -40…+65 ºC
Chất liệu: inox 304. 316L Dạng mặt: Điền dầu chống rung kim hoặc đồng hồ khô (không dầu) Bảo hành: 12 tháng

11. Cách sử dụng đồng hồ đo áp lực nước

Bước 1: Để chọn được đồng hồ áp suất nước phù hợp chúng ta cần xác định rõ mục đích sử dụng. Cần lưu ý về kích thước của mặt đồng hồ, thang đo để đồng hồ đo áp lực nước được hoạt động một cách tốt nhất.

Bước 2: Vị trí lắp đặt là yêu cầu đầu tiên để đồng hồ đo áp lực nước được hoạt động một cách tốt nhất. Khi chọn được vị trí chúng ta sẽ tránh được các hiện tượng rung lắc, môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

Bước 3: Khi gắn thiết bị đo chúng ta không gắn trực tiếp vào đồng hồ áp suất nước mà cần mỏ lết để kết nối với phần ren để phần kết nối này được chặt hơn.

Bước 4: Trong quá trình sử dụng, bảo vệ đồng hồ áp suất nước cũng là một phần quan trọng. Trong trường hợp là môi trường có độ ẩm cao ta có thể lắp ống siphon chứa nước để bảo vệ tốt hơn.

đồng hồ áp suất nước

12. Mua đồng hồ đo áp lực nước ở đâu?

Khi lựa chọn sản phẩm đồng hồ đo áp suất nước, chúng ta cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chủng loại, kích thước, hãng sản xuất.v.v. Nên việc cần tìm hiểu về giá thành của sản phẩm, chất lượng như thế nào sẽ trở thành một điều tất yếu. Hiện nay trên thị trường, đồng hồ áp suất nước được chia giá như sau:

Sản xuất và xuất xứ tại Châu Âu, G7: Đồng hồ đo áp suất nước có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất, giá thành cao.

Sản xuất tại Trung Quốc: Mặt bằng chung khá rẻ, mức sử dụng ổn định. Bên cạnh đó, một số loại đồng hồ áp suất nước cao cấp có giá cao hơn.

Sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Châu Âu: Đồng hồ đo áp lực nước giá thành gần như cao bằng sản xuất tại Châu Âu.

Sản xuất tại Hàn, Nhật.v.v.: Đồng hồ áp lực nước có mức giá cao hơn 1 chút so với sản xuất tại Châu Âu.

Các mức giá về đồng hồ đo áp lực nước có thể phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Nếu các bạn còn băn khoăn vào việc lựa chọn các sản phẩm đồng hồ áp suất nước với chất lượng và giá thành phù hợp, hãy liên hệ tới Vimi để chúng tôi tư vấn cụ thể, giúp các bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất!

Cách sử dụng đồng hồ đo áp lực nước

"