Hiển thị 1–12 của 74 kết quả

Đồng hồ áp suất nước | Các dải áp 10 – 15 – 25bar | Giá tốt nhất

Đồng hồ áp suất nước là kiểu đồng hồ chuyên dùng cho các hệ thống có lưu chất là nước thông thường như hệ thống bơm cấp nước tòa nhà,… .

Đồng hồ áp suất nước

Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị giúp đo áp suất của một hệ thống nhất định. Với vai trò được giao là chỉ thỉ áp suất đo được cho người dùng biết.

Đồng hồ đo áp suất nước cũng vậy, nói một cách đơn giản là kiểu đồng hồ dùng để đo áp suất cho các hệ thống nước thông thường. Cũng chính vì vậy mà đồng hồ loại này có kiểu dáng phổ biến và được lưu dùng nhất hiện nay.

Đồng hồ áp suất nước là gì

Các loại đồng hồ áp suất nước rất đa dạng trong thực tiễn

Chân kết nối đối với thiết bị đồng hồ áp suất nói chung và dòng sản phẩm sử dụng cho môi trường nước này nói riêng là hết sức đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như các bài toán thực tế trong quá trình sản xuất, sử dụng, thiết kế mà người ta có thể lựa chọn các kiểu kết nối khác nhau.

Với môi trường nước này cũng vậy chúng ta sẽ có các dạng chân kết nối như sau:

❖ Đồng hồ áp suất nước chân đứng

Dạng chân đứng là 1 trong những loại phổ biến bậc nhất trong thiết bị đo áp hiện nay trên thị trường, bởi cấu tạo và thiết kế, sản xuất là dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn. Ngoài ra việc sử dụng, quan sát, đo lường cũng thuận lợi nhất khi ứng dụng trong thực tiễn. Và khi chúng ta không đề cập đến vấn đề cụ thể về chân kết nối thì thường người ta sẽ sử dụng dòng chân đứng này.

đồng hồ áp suất chân đồng mạ niken đứng

❖ Đồng hồ áp suất nước chân sau 

Với kiểu chân sau lưng thì thường đồng hồ sẽ được lắp phía trước ống giúp cho việc quan sát và sử dụng thuận tiện nhất có thể. Dòng chân sau này ít phổ biến hơn dòng chân đứng. Vì thế nếu không có yêu cầu cụ thể thì các bạn có thể cân nhắc sử dụng loại chân đứng.

đồng hồ áp suất chân sau lệch tâm

❖ Đồng hồ áp suất nước chân sau có vành

Trong 1 số trường hợp chúng ta sẽ cần thêm vành bao quanh đồng hồ áp suất để giúp việc cố định và định vị nó trên đường ống, thiết bị được vững vàng hơn. Khi đó chúng ta sẽ yêu cầu đơn vị bán, sản xuất đính thêm vành cố định để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

❖ Đồng hồ áp suất nước tiếp điểm điện

Với dòng thiết bị đo áp thì có thể thấy rất cần thêm các tiếp điểm điện để có thể tự động hóa được dây truyền sản xuất, máy móc thiết bị. Từ đó góp phần không nhỏ cho sự phát triển của các dây truyền – xí nghiệp.

❖ Đồng hồ áp suất nước điện tử

Không chỉ có cần tiếp điểm, không chỉ hiển thị kim đo, trong 1 số trường hợp cụ thể nào đó người ta còn cần đến hiển thị số 1 cách chi tiết và cụ thể.

Mẫu đồng hồ điện tử này đều có thể dùng được cho đồng hồ đo áp suất khí nén.

Chất liệu chế tạo đồng hồ

Để ứng dụng cho các hệ thống nước, cũng như tiếp kiệm chi phí cho người dùng thì việc chọn mua đồng hồ áp suất nước có vật liệu chế tạo là gì là khá cần thiết.

Đối với vỏ bọc bên ngoài của đồng hồ thì chúng ta có thể chọn đồng hồ có vỏ làm từ thép hay nhôm. Một số có thể chọn vật liệu inox, tuy nhiên hai vật liệu còn lại sẽ tiếp kiệm chi phí hơn.

Còn đối với ống Bourdon thường các bạn có thể chọn giữa hai vật liệu là đồng và inox.

Cuối cùng là chân kết nối, chất liệu là đồng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Hoặc nếu bạn cảm thấy không yên tâm về vật liệu này cũng như kéo dài tuổi thọ của chất liệu sản phẩm mà vẫn ảnh hưởng bởi chi phí thì hãy chọn chân kết nối làm bằng đồng mạ niken.

Vỏ thép sơn đen chân đồng

Thép là một tổ hợp kim của sắt và cacbon trong đó hàm lượng cacbon dao động đến 2 phần trăm (với hàm lượng cacbon cao hơn, vật liệu được định nghĩa là gang). Thành phần chính của thép là sắt, một kim loại ở trạng thái nguyên chất không cứng hơn đồng.

Đồng là kim loại công nghiệp được tiêu thụ nhiều thứ ba trên thế giới, sau sắt và nhôm. Đây là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn; bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ.

ứng dụng của đồng hồ áp suất nước 2

Vỏ inox chân đồng (mạ niken-crom)

Inox có khả năng chống ăn mòn cao. Khả năng chống lại sự tấn công này là do màng oxit giàu crom tự nhiên được hình thành trên bề mặt của thép. Mặc dù cực kỳ mỏng, màng trơ, vô hình này bám chặt vào kim loại và bảo vệ cực kỳ tốt trong nhiều loại môi trường ăn mòn. Phim nhanh chóng tự sửa chữa trong điều kiện có oxy, và các hư hỏng do mài mòn, cắt hoặc gia công sẽ nhanh chóng được sửa chữa.

Đồng mạ ngoài chức năng chính từ chất liệu đồng, lớp mạ sẽ làm tăng sức mạnh của đồng và tăng cường khả năng chống ăn mòn.

ứng dụng của đồng hồ áp suất nước 1

Đồng hồ lựa chọn phương pháp kết nối ren truyền thống

Việc lắp đặt luôn là một vấn đề khá nan giải cho những người thợ. Không xét tính chuyên môn hay người thợ mới vào nghề cũng đa số đều than ngắn thở dài trước những ca khó nhằn như khổ kích thước lớn, hàn lồng yêu cầu kỹ thuật cao, sự tập trung cao độ.

Để giảm thiếu thời gian cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho người thi công. Hầu hết tất cả đồng hồ áp lực nước đều được chế tạo theo kết nối ren. Một phương pháp lâu đời mang lại nhiều sự tiện dụng rất cho người sử dụng.

Nhanh chóng: không mất nhiều thời gian đẻ tỉ mẩn cho từng bước như kết nối hàn, cũng như không yêu cầu độ khớp chính xác đến tuyệt đối như nối bích. Chỉ cần đúng kích thước, vặn nhẹ theo chiều kim đồng hồ là chúng ta có mối liên kết chặt chẽ. Nếu để an tâm hơn hãy dùng các linh kiện kèm theo như băng tan, cờ lê, v.v…

Đơn giản: không yêu cầu kỹ thuật, trình độ nhân viên thi công. Với kết cấu hình xoắn ốc, khi cầm trên tay, bất cứ ai cũng có thể thực hiện công việc đơn giản này.

Tiện lợi: có thể tháo lắp tuỳ ý, bảo dưỡng thay thế vô cùng thuận tiện.

Các đơn vị đo áp suất thông dụng cho môi trường nước

Có thể nói môi trường nước là môi trường rất phổ biến không chỉ trong công nghiệp và cũng hết sức phổ biến trong dân dụng. Và với bất kỳ hệ thống đường ống nước nào thì cũng không thể thiếu thiết bị đo áp suất được. Và khi đề cập đến phần đơn vị đo cho môi trường nước thì hầu hết chúng ta cũng sử dụng các đơn vị đo của đồng hồ áp hiện nay.

Đơn vị đo áp suất là gì ?

Và các đơn vị đo cho môi trường này có thể kể đến dưới đây:

  • Đơn vị bar

là một đơn vị đo áp suất , nhưng không phải là một phần của Hệ đơn vị Quốc tế (SI). Nó được định nghĩa là chính xác bằng 100.000  Pa (100 kPa), hoặc thấp hơn một chút so với áp suất khí quyển trung bình hiện tại trên Trái đất ở mực nước biển (xấp xỉ 1,013 bar).

  • Đơn vị Pa

là đơn vị áp suất bắt nguồn từ SI được sử dụng để định lượng áp suất bên trong , ứng suất , mô đun Young và độ bền kéo cuối cùng . Đơn vị, được đặt theo tên của Blaise Pascal , được định nghĩa là một newton trên một mét vuông [1] và tương đương với 10 barye (Ba) trong hệ thống CGS.

  • Đơn vị Kpa

là một đơn vị của áp suất . 1 kPa xấp xỉ áp suất do một khối lượng 10 g tác dụng lên một diện tích 1 cm 2 . 101,3 kPa = 1 atm

  • Đơn vị Mpa

là bội số thập phân của pascal, là đơn vị đo áp suất, ứng suất, môđun Young và độ bền kéo cuối cùng của hệ SI. Nó là một đơn vị đo lực trên một đơn vị diện tích, được định nghĩa là một niutơn trên một mét vuông.

  • Đơn vị Psi

là một đơn vị của áp suất hoặc của ứng suất dựa trên các đơn vị irdupois . Đó là áp lực do một lực một pound tác dụng lên một diện tích một inch vuông . Theo đơn vị SI , 1 psi xấp xỉ bằng 6895 Pa.

  • Đơn vị Atm

là đơn vị đo áp suất, không thuộc hệ đo lường quốc tế SI, được Hội nghị toàn thể về Cân đo lần thứ 10 thông qua và định nghĩa chính xác là bằng 1 013 250 dyne trên mét vuông. 1 atm tương đương với áp suất của cột thủy ngân cao 760 mm tại nhiệt độ 0 °C dưới gia tốc trọng trường là 9,80665 m/s²

  • Đơn vị kgf/cm2

là một đơn vị áp suất không được sử dụng nữa khi sử dụng đơn vị hệ mét. Nó không phải là một phần của Hệ đơn vị quốc tế (SI), hệ mét hiện đại. 1 kgf / cm 2 bằng 98,0665 kPa (kilopascal).

Một số thương hiệu nổi tiếng sản xuất đồng hồ

Đồng hồ áp suất nước được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Và Vimi liên tục nhập đa dạng các mặt hàng đồng hồ khác nhau, ngày càng đa dạng từ loại giá rẻ đến giá siêu rẻ với nhiều dải đo từ thấp đến cao cùng kích thước to nhỏ tuỳ nhu cầu sử dụng.

Đồng hồ áp suất nước Wise Hàn Quốc
Daewon
Đồng hồ áp suất nước Wika Đức
Yamaki Nhật Bản
Nisshin
SMC
Badotherm Hà Lan

Stiko
FARG ITALY
HAWK Đài Loan
KK gauges
Unijin Malaysia
Đồng hồ áp suất Gesa Tây Ban Nha

Đồng hồ áp suất nước giá rẻ, liên tục nhập kho số lượng lớn

Đồng hồ áp suất khí nén, chênh áp, màng ngăn, dầu, … đều là thiết bị đo áp lực không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp.

Nước ở bất kỳ đâu bạn có thể thấy. Cuộc sống xung quanh chúng ta không thể thiếu nước. Và trong nước luôn tồn tại áp suất, giống khi xuống biển, càng lặn sâu xuống áp lực dồn ép lên cơ thể sẽ càng mạnh. Đặc biệt hơn hầu hết các nhà máy đều sử dụng đến nước cho một mục đích nhất định. Chính vì vậy việc sử dụng đồng hồ áp suất nước là cực kỳ phổ biến.

Để phục vụ cho các công trình, dự án liên quan đòi hỏi việc canh tranh giá cả. Và do sự biến động của thị trường, giá của đồng hồ cũng thay đổi liên tục do ảnh hưởng từ các vấn đề liên quan. Là một đơn vị cung cấp hàng đầu chuyên về thiết bị đo, giá siêu rẻ, siêu cạnh tranh. Hàng liên tục nhập kho số lượng lớn, chất lượng cao, luôn đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của quý khách.

Kho hàng đồng hồ áp suất

Kho hàng đồng hồ đo áp suất