Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Mặt bích BS các loại thép, inox, nhựa | Nhiều chủng loại – kích thước

Mặt bích BS là dòng phụ kiện được sử dụng cho rất nhiều các hệ thống đường ống trong các nhà máy hiện nay. Hiện nay các dòng mặt bích được sản xuất với nhiều dạng tiêu chuẩn quốc tế khác nhau.

Hiện nay tiêu chuẩn BS là tiêu chuẩn sản xuất mặt bích cực kỳ phổ biến, có khả năng lắp đặt phù hợp với đa số các dòng phụ kiện kết nối với đường ống.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1 Tiêu chuẩn BS

Tiêu chuẩn BS (tên tiếng anh là British Standards) được cấp phép và ban hành vào năm 1979 bởi Uỷ ban tiêu chuẩn Anh nhằm đảm bảo các yêu cầu như kết nối, chịu áp lực theo một tiêu chuẩn nhất định.

Tiêu chuẩn BS

Với việc được sử dụng hầu hết các quốc gia trong đó có Việt Nam chúng ta, là điều thật dễ hiểu, bởi tính lắp lẫn trong các hệ thống đường ống khác nhau cùng áp dụng tiêu chuẩn BS.

Giống như các tiêu chuẩn khác: DIN, JIS, ANSI… ” Tiêu chuẩn BS ” cũng đáp ứng mọi yêu cầu kết nối đường ống khác nhau. Do đó, tiêu chuẩn này đã được công nhận và ứng dụng trên toàn cầu.

2 Các chủng loại mặt bích tiêu chuẩn BS

Trong tiêu chuẩn BS, người ta phân loại mặt bích thành các chủng loại (code) khác nhau, theo hình dạng và cấu tạo. Tuỳ theo mỗi chủng loại riêng biệt mà sẽ có các phương pháp kết nối khác nhau như: kết nối hàn (hàn cổ, hàn bọc đúc, hàn trượt…), kết nối kiểu côn, kiểu bích mù hay một số kiểu kết nối đặc biệt khác.

Chủng loại mặt bích BS theo hình dạng và cấu tạo

Bên cạnh đó, dựa vào kiểu dạng của bề mặt kết nối, tiêu chuẩn BS cũng chia ra các loại như sau:

Loại A – Bề mặt kết nối iểu FF

Loại B – Bề mặt kết nối kiểu RF

Loại C và D – Bề mặt kết nối kiểu TG

Chủng loại mặt bích BS theo bề mặt kết nối

3 Vật liệu chế tạo

Với những phương pháp chế tạo mặt bích khác nhau, như chế tạo từ thép tấm, rèn hoặc đúc nguyên khối thì sẽ có những loại vật liệu khác nhau được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn BS.

Không chỉ vậy kích thước bề mặt của phụ kiện bích cũng là thông số quan trọng trong thiết kế hệ thống đường ống và đảm bảo kín lưu chất an toàn. Thông số này cũng chứng minh năng lực, khả năng sản xuất của các nhà máy.

Vật liệu chế tạo

4 Kích thước đa dạng

Với nhu cầu sử dụng cho rất nhiều các hệ thống khác nhau với đa dạng kích thước đường ống. Các nhà sản xuất đã thiết kế mặt bích BS với nhiều loại kích thước khác nhau, nhỏ nhất từ DN10 và lớn nhất là DN400 . Dải kích thước này phụ thuộc vào chủng loại và áp lực kết nối của mặt bích đó.

Với các hệ thống thông dụng, áp lực phù hợp sẽ là PN10 và PN16, dải kích thước của mặt bích BS thường giới hạn đến DN600.

Kích thước đa dạng

5 Kho phụ kiện mặt bích BS

Hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các dòng phụ kiện mặt bích với đa dạng chủng loại và kích thước. Với hệ thống kho hàng diện tích lớn, nhiều chi nhánh, Vimi luôn đảm bảo được lượng hàng sẵn kho số lượng lớn các loại phụ kiện ống, sẵn sàng cung cấp đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất với đầy đủ số lượng.

Đặc biệt khi mua hàng tại vimi quý hàng còn được hưởng mức giá thành ưu đãi nhất thị trường hiện nay bởi hàng cung cấp tại vimi luôn được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất 100%. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Kho phụ kiện mặt bích BS

Kho phụ kiện mặt bích BS 2

Tham khảo thêm: Mặt bích jis 10k | Mặt bích ansi | Mặt bích din

"