Hiển thị tất cả 8 kết quả

Vimi hiện đang là nhà cung cấp lớn trên toàn quốc các dòng phụ kiện khớp nối với đa dạng mẫu mã sản phẩm. Với những ưu thế vượt trội trên thị trường hiện nay Vimi đã và đang được lựa chọn là nhà phân phối của rất nhiều dự án công nghiệp trọng điểm khu vực.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1. Mua khớp nối nhanh đủ loại? – Đến ngay Vimi giá tốt

Hiện nay Vimi đang sở hữu 2 kho van công nghiệp lớn được đặt tại 2 đầu Bắc-Nam, bên cạnh đó là hàng loạt những kho hàng đối tác được Vimi ký gửi có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đã và đang tạo nên 1 mạng lưới phân phối sản phẩm nhanh, gọn và tối ưu nhất.

Kho hàng phụ kiện khớp nối nhanh thủy lực luôn đảm bảo các yếu tố về sự đa dạng mẫu mã, kích cỡ sản phẩm để phục vụ cho nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua khớp nối nhanh thủy lực tại VImi, Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp đi kèm với báo giá chi tiết sản phẩm. Vimi luôn đảm bảo sự hài lòng của tất cả khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Sẽ có rất nhiều ưu đãi vượt trội dành cho các khách hàng doanh nghiệp đã đang và sẽ trở thành đối tác lâu năm của Vimi

2. Các dòng khớp nối nhanh đang được Vimi phân phối

⓵ Khớp nối nhanh thủy lực

Khớp nối nhanh thủy lực (quick coupling) là một thiết bị thuộc dòng khớp nối nhanh bổ trợ trong hệ thống thủy lực, có chức năng liên kết các ống nối thủy lực với những thiết bị nhằm mục đích truyền dẫn các loại chất lỏng như trục máy bơm, hay là trục động cơ,…

Khớp nối nhanh thủy lực đóng vai trò đóng mở các hệ thống của động cơ, góp phần giảm áp suất trọng tải của nước hoặc các loại lưu chất trong đường dẫn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đầu nối thẳng

Là loại đầu nối được ứng dụng trong trường hợp cần nối các ống dẫn đoạn ngắn phục vụ cho mục đích truyền dầu nhớt, chất lỏng đi những quãng đường xa. Đây là thiết kế đầu nối nhanh thủy lực phổ biến nhất, có mặt trong hầu hết các hệ thống thủy lực từ đơn giản đến phức tạp.

Đầu nối thẳng được đánh giá là giải pháp tối ưu hơn so với phương pháp nối dạng bắn keo hay hàn. Sau khi sử dụng xong có thể tháo lắp dễ dàng, hạn chế tổn thất, không gây hư hỏng cho ống dẫn so với các dạng kết nối cố định hoàn toàn trên.

Đầu nối chữ T

Là loại đầu nối nhanh thủy lực với thiết kế gồm 3 cửa nối, được bố trí theo dạng hình chữ T. Tùy vào model đầu nối mà thiết kế đường kính của các cửa ống sẽ giống hoặc khác nhau.

Đầu nối chữ T sẽ được sử dụng trong 2 trường hợp chính:

  1. Dòng dầu cần được phân chia đến hai vị trí khác nhau
  2. Dòng dầu từ 2 vị trí được hợp lại thành 1 tại vị trí nhất định

Đầu nối cong

Là loại khớp nối nhanh thủy lực được sử dụng để phục vụ nhu cầu truyền, dẫn tại các vị trí cần bẻ hướng trên đường ống do yếu tố địa hình chi phối.

Khớp nối nhanh thủy lực đầu nối cong được chia làm hai loại:

  • Đầu nối công có tiết diện 2 cửa nối bằng nhau.
  • Đầu nối công có tiết diện 2 đầu nối khác nhau.

Đầu nối cái

Đầu nối cái có 2 dạng chính bao gồm ren trong và ren ngoài, giúp kết nối các ống được thuận tiên, phù hợp lắp đặt trong nhiều hệ thống đường ống hơn.

⓶ Khớp nối nhanh inox

Khớp nối nhanh inox kiểu A

Đây là loại khớp nối nhanh inox có phần ren nằm ở phía trong. Với kiểu kết nối ren thông dụng, người sử dụng dễ dàng vặn khớp ren, thay thế phụ kiện và sử dụng đối với hầu hết các loại đường ống hiện nay.

Nối nhanh chữ A, kích cỡ đa dạng cho người sửa dụng lựa chọn

Khớp nối nhanh inox kiểu B

Khớp nối nhanh inox kểu B có phần ren nằm ở phía ngoài bề mặt khớp, bổ sung thêm hai tai kẹp vào đầu đực. Qua đó khớp nối sẽ được lắp chắc chắn với đường ống kết nối thông qua dạng kẹp chặt bằng 2 khóa lẫy. Đảm bảo chịu áp lực cao, tạo sự chắc chắn, an toàn khi sử dụng.Nối nhanh inox kiểu B

Khớp nối nhanh inox kiểu C

Khớp nối nhanh kiểu C có hình dáng tương tự nối nhanh kiểu B. Đây là loại khớp nối có hai tai kẹp vào đầu đực, kết nối bằng phần đuôi chuột có các phần khấc giúp cho kết nối đảm bảo chắc chắn.Nối nhanh inox kiểu C

Khớp nối nhanh inox kiểu D

Nối nhanh inox kiểu D có cấu tạo tương tự kiểu kết nối B, tuy nhiên dạng D lại kết nối với đường ống theo dạng ren trong. Ứng dụng nhiều trong hệ thống bơm, tưới tiêu, cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải…

Nối nhanh inox kiểu D

Khớp nối nhanh inox kiểu DP

Khớp nối nhanh inox kiểu DP hay còn được biết là nút bịt nối nhanh dùng để bịt chặt tại các vị trí kết thúc của dòng chảy.Thích hợp cho hệ thống cần tháo lắp, ứng dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ.

Nối nhanh inox kiểu DP 01

Khớp nối nhanh inox kiểu DC

Khớp nối nhanh inox DC có tính ứng dụng hiệu quả nhất để tạm thời ngắt dòng chảy trong đường ống khi cần sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng trên đường ống. Loại sản phẩm này sử dụng để đóng và mở nhanh các hệ thống sử dụng chất lỏng (nước sạch, nước thải, nước biển,…), các hơi nóng hoặc lưu chất khí nén.

Nối nhanh inox kiểu DC 01

Khớp nối nhanh inox kiểu F

Phụ kiện có công dụng kết nối các đường ống với nhau hoặc với các thiết bị khác như van, máy bơm,… Nối nhanh inox kiểu F giúp cho quá trình lắp ráp, thi công, thay thế trở nên vô cùng tiện dụng.

Nối nhanh inox kiểu F

Khớp nối nhanh inox kiểu E

Khớp nối nhanh inox kiểu E dùng để kết nối với các hệ thống đường ống thủy lực, cấu trúc có sự tương đồng vớikhớp nối A và thêm phần đuôi chuột. Dòng này thường dùng cho các thiết bị công nghiệp, các ống dẫn xăng dầu, các khớp, trục của máy bơm, động cơ,…

Nối nhanh inox kiểu E 01

⓷ Khớp nối nhanh inox khí nén – Ren trong

Dòng khớp nối nhanh khí nén có phần chân ren vặn ở bên trong đầu nối, giúp kết nối ống cũng như các thiết bị khác được chính xác hơn.

Khớp nối nhanh inox khí nén - Ren trong

Khớp nối nhanh inox khí nén – Ren ngoài

• Thiết kế tương đối nhỏ, gọn

•  Chân ren bên ngoài nên rất thích hợp với các loại nối ống

Khớp nối nhanh inox khí nén - Ren ngoài

Khớp nối nhanh inox khí nén – Đuôi chuột

•  Được cấu tạo 1 đầu nối nhanh và 1 đầu đuôi chuột.

• Kết nối chắc chắn với các dây dẫn khí mềm với đai xiết. VỚi thiết kế đuôi chuột có các khấc giúp lắp đặt chắc chắn, đảm bảo độ kín vận hành

Khớp nối nhanh inox khí nén - Đuôi chuột

Khớp nối nhanh khí nén với kích cỡ tiêu biểu

Việc chọn lựa theo kích thước ren phải được đảm bảo độ chính xác 100% để khi lắp vào hệ thống, ống khí được kín, tránh việc rò rỉ vừa gây tổn thất, không đáp ứng yêu cầu lại nguy hiểm.

Khớp nối nhanh khí nén ren 13

Đầu nối nhanh khí nén ren 13 hay còn gọi là đầu nối nhanh 8mm thường dùng để kết nối với các đường ống dẫn khí dạng cuộn, dạng xoắn có cỡ phi 8. Hiện nay tại Vimi luôn sẵn các loại đầu nối ren 13 tiêu biểu như: SM 20, SP 20, SF 20, PP 20, PM 20, PH 20.

Nối nhanh khí nén ren 17

Khớp nối nhanh khí nén ren 17 được sản xuất cho đường ống khí nén có cỡ phi 10. Khách hàng có thể lựa chọn các loại đầu nối: SM 30, SP 30, SF 30, PP 30, PM 30, PH 30.

Đầu nối nhanh khí nén ren 21

Đầu nối nhanh khí nén ren 21 chuyên dùng cho các ống dẫn khí nén có kích cỡ phi 12 – đầu nối nhanh có kích thước lớn nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn các dòng: SM 40, SP 40, SF 40, PP 40, PM 40, PH 40.

⓸ Khớp nối nhanh ống nước

Khớp nối nhanh ống nước  – Ren trong

• Chân ren vặn ở bên trong đầu nối

• Phù hợp với hầu hết các đường ống có phần ren ngoài

Khớp nối nhanh ống nước – Ren ngoài

• Thiết kế tương đối nhỏ, gọn

•  Chân ren bên ngoài nên rất thích hợp với các loại nối ống ren trong hiện nay.

Khớp nối nhanh ống nước Stop

Nối nhanh ống nước dạng Stop: dòng sản phẩm chuyên được sử dụng cho vòi tưới với ống tưới tại nông trại hay vườn cây. Loại khớp nối nhanh này có khả năng tự ngắt nước khi tháo vòi tưới ra khỏi ống mà không cần phải ngắt nguồn nước.

3. Ứng dụng thực tế của khớp nối nhanh

Sản phẩm khớp nối nhanh có những ưu điểm riêng biệt, mỗi dòng sản phẩm phù hợp ứng dụng trong  các hệ thống công nghiệp hiện nay. Tiêu biểu như:

❖ Dùng trong công nghiệp hóa chất nhẹ, xăng dầu, hơi nóng, nước thải.

❖ Tại các nhà máy lọc hóa dầu, khai thác dầu khí

❖ Các xí nghiệm tổng hợp và xử lý nước thải hóa chất

❖ Sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình: lắp đặt trong hệ thống vòi tưới cây, đường ống dẫn nước sạch, máy lọc nước..

❖ Các hệ thống hệ thống máy bơm thủy lực nhà máy xử lý nước thải, hệ thống máy bơm đặc thù tại nhà máy thủy điện, bể thải khu công nghiệp…

❖ Các nhà máy, xưởng sửa chữa oto, phương tiện, sản xuất giấy, chế biến gỗ. Ta có thể dễ dàng bắt gặp  trong  máy ép, máy nghiền, máy dập khuôn sử dụng hệ thống thủy lực

Tham khảo thêm: Khớp nối mềm inox | Khớp nối mềm cao su | Khớp nối mềm gang

"