Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Mặt bích thép | Bích thép | Các tiêu chuẩn BS-JIS-DIN-ANSI

Mặt bích thép có nhiều chủng loại như mặt bích inox, mặt bích thép, mặt bích nhưa, mặt bích sắt,… Trong đó dòng mặt bích thép được sử dụng khá phổ biến nhờ sự đa dạng sẵn có của nguyên vật liệu và giá thành dòng sản phẩm này tương đối rẻ trên thị trường.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1

 Tổng kho mặt bích thép số lượng lớn

Nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện ống thép là rất lớn nên cũng sẽ có rất nhiều các nhà cung cấp kinh doanh các dòng sản phẩm này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Vimi – công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các dòng phụ kiện thép, diện tích kho lớn, nhiều cơ sở, chúng tôi luôn đầy đủ các loại mặt bích và phụ kiện khác với đa dạng kích thước. Kho hàng sẵn cả mặt bích thép đen mà mặt bích thép mạ kẽm với đầy đủ tất cả các size và số lượng.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ nhất thị trường và cung cấp đén tay quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Vimi hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên giá bích thép tại Vimi luôn là rẻ nhất thị trường. Cung cấp đầy đủ bích thép đen, bích mạ kẽm số lượng lớn.

Tổng kho mặt bích thép số lượng lớn

2 Cấu tạo từ vật liệu thép nhiều ưu điểm

Mặt bích thép được cấu tạo từ vật liệu thép có nhiều ưu điểm, không chỉ vậy loại vật liệu này còn có thể mạ kẽm bên ngoài giúp tăng độ bền và khả năng chống chịu của mặt bích đối với môi trường hoạt động. Sản phẩm được đánh là phần phụ kiện ống thép quan trọng trong tất cả các hệ thống khác nhau.  Cụ thể bích sắt được chế tạo thành thép có nhiều các ưu điểm như sau:

Giá thành tương đối rẻ

Nguyên vật liệu đa dạng, dễ tìm kiếm

Có cơ tính tổng hợp, phù hợp nhiều điều kiện thông dụng

Có tính công nghệ tổt: dễ đúc, cán, gia công

Độ bền theo thời gian được đánh giá cao

Chịu được áp lực và nhiệt độ lớn trong các môi trường khắc nghiệt

Thích ứng tốt với hầu hết các môi trường hiện nay kể cả môi trường axit, kiềm, muối

Cấu tạo từ vật liệu thép nhiều ưu điểm

3 Các tiêu chuẩn mặt bích thép

Hiện nay có nhiều các loại tiêu chuẩn kỹ thuật phổ biến, được các nhà sản xuất áp dụng vào việc sản xuất các sản phẩm phụ kiện, nhằm mục đích đáp ứng được đa dạng các hệ thống khác nhau và yêu cầu kỹ thuật khắt khe. Trong số đó có các tiêu chuẩn được công nhận và ứng dụng toàn cầu, sử dụng trong sản xuất mặt bích đó là:

Tiêu chuẩn mặt bích JIS của Nhật Bản

Mặt bích tiêu chuẩn JIS  là cụm từ được viết tắt của Japan Industrial Standard, là tiêu chuẩn của Nhật Bản. Loại mặt bích Nhật Bản này du nhập vào Việt Nam nhờ các công trình có vốn đầu tư là người Nhật. Mặt bích JIS thường được sử dụng trong các môi trường hơi nóng, nước, dầu, khí gas.

Mặt bích tiêu chuẩn JIS được đo áp lực bằng đơn vị K, thường là mặt bích JIS 10K,16K 20K,..

Tiêu chuẩn mặt bích JIS của Nhật Bản

Tiêu chuẩn mặt bích BS của Anh

BS là tiêu chuẩn mặt bích của Anh, loại này được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam chúng ta. Mặt bích tiêu chuẩn BS là mặt bích được đánh giá nhiều ưu điểm và được sử dụng cho các dự án, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Trong các loại mặt bích thì mặt bích BS được cung cấp với giá thành rẻ nhất và được thi công lắp đặt nhiều nhất.

Tiêu chuẩn mặt bích BS của Anh

Tiêu chuẩn mặt bích DIN của Đức

DIN là tên viết tắt của Deutsches Institut für Normung e.V., mặt bích tiêu chuẩn DIN dễ hiểu hơn là mặt bích tiêu chuẩn Đức. Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu cũng như G7 nên giá thành của mặt bích tiêu chuẩn DIN cũng thuộc loại cao nhất. Tuy nhiên nói về chất lượng, mặt bích sắt không rỉ thì DIN lại là dòng sản phẩm cao cấp nhất của phụ kiện mặt bích.

Tiêu chuẩn mặt bích DIN của Đức

Tiêu chuẩn mặt bích ANSI của Mỹ

ANSI là tiêu chuẩn của người Mỹ, sản phẩm này cũng khá phổ biến trên thị trường mặt bích thế giới cũng như là Việt Nam. Quy trình sản xuất của người Mỹ thuộc dạng khá khắt khe và yêu cầu kỹ thuật cao nên bích sắt mạ kẽm của họ được đánh giá vào các sản phẩm đứng đầu về chất lượng sản phẩm. Tiêu chuẩn ANSI thường được sử dụng trong các ngành lọc hóa dầu, sản xuất đồ ăn và đồ uống, thực phẩm, hóa chất.

Tiêu chuẩn mặt bích ANSI của Mỹ

Bên cạnh đó cũng có một số các tiêu chuẩn về áp suất làm việc của các phụ kiện như: Bích thép JIS 5K, JIS 10K, PN16, PN20, Class 600, Class 900,…

Đây đều là các tiêu chuẩn phổ biến toàn cầu và được sử dụng rộng rãi trên các thiết kết của đường ống hay thiết bị, chính vì thế mà người dùng có thể yên tâm lựa chọn mặt bích kẽm có kích thước và tiêu chuẩn phù hợp nhất của phụ kiện ống nối thép cho hệ thống của mình.

Các tiêu chuẩn mặt bích thép

Mặt bích thép thường được mạ kẽm như các dòng phụ kiện thép khác như: Măng sông thép | Kép mạ kẽm

4 Các chủng loại của bích thép 

Như các vật liệu mặt bích khác như mặt bích inox, mặt bích đồng, mặt bích nhựa,… Bích thép cũng được chia làm nhiều dạng khác nhau

4.1 Bích thép rỗng

Bích rỗng bao gồm rất nhiều loại dạng bích khác nhau, mỗi loại đều có ưu điểm để ứng dụng vào từng trường hợp khác nhau. Các loại bích thép  rỗng mà ta thường hay gặp như

  • Mặt bích hàn cổ – Welding neck flange
  • Mặt bích hàn bọ đúc – Socket weld flange
  • Bích thép hàn trượt – Slip on flange

Tổng quan mặt bích thép rỗng là gì

4.2 Bích thép đặc

Mặt bích thép đặc hay cách gọi khác là Bích thép đặc hoặc mặt bích thép mù, được dùng để bịt kín một đoạn đường ống ngăn không cho lưu chất đi qua mặt bích, chỉ có lỗ bulong để kết nối với đường ống. Loại bích này thường sử dụng để bịt các điểm cuối đường ống hoặc các điểm phân nhánh chờ lắp đặt các thiết bị hay đường ống mới.

Ứng dụng bích thép đặc BS PN10

5 Bích thép – Đa dạng kích thước

Mỗi tiêu chuẩn nhất định sẽ có các loại mặt bích với kích thước, hình dạng và thông số kỹ thuật khác nhau.

Mặt bích sắt được sản xuất với dải kích thước đa dạng từ nhỏ cho đến rất lớn giúp đáp ứng được hầu hết các loại kích thước của đường ống hiện nay, cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn kích thước cho hệ thống của mình, giúp cho quá trình lắp đặt diễn ra thuận lợi và chính xác nhất.

Đa dạng kích thước

6 Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Không chỉ kết nối các đường ống, bích thép đen và bích thép mạ kẽm còn kết nối được với các loại phụ kiện khác như: van công nghiệp, máy bơm, thiết bị đo. Chính khả năng kết nối linh hoạt này giúp cho phụ kiện thép được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp. Chúng ta thường sử dụng các mặt bích thép mạ kẽm trong nhiều ứng dụng hơn hết:

Hệ thống dẫn cấp nước, tưới tiêu

Hệ thống chế biến lương thực, thực phẩm, đồ uống

Ngành đóng tàu, thiết bị nhiệt

Ngành năng lượng điện và hệ thống lạnh

Thường được sử dụng trong các hệ thống phun nước phòng cháy chữa cháy do khả năng chịu nhiệt độ cao, áp lực cao

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Trong các hệ thống công nghiệp lọc hóa dầu, cấp thoát nước,…

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực 2

Tham khảo thêm sản phẩm tương tự về phụ kiện thép khác như: Côn thu thép

"