Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thập inox vi sinh | Vật liệu chế tạo 304 – 316 – 316L | Nối hàn – Clamp

Thập inox vi sinh là dòng phụ kiện inox vi sinh chế tạo từ các chủng loại khác nhau. Công dụng kết nối 4 đầu ống hàn hay clamp tại vị trí giao nhau theo hình chữ thập, giúp phân tách, chuyển hướng, ghép nối dòng chảy. Phụ kiện được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1  Thập inox vi sinh là gì

Thâp inox vi sinh là dòng sản phẩm thuộc loại phụ kiện đường ống, có hình dạng giống hình chữ thập và có bốn đầu ống nối với nhau tụ thành một điểm. Khớp nối chữ thập còn được gọi là tứ thông, ống nối chữ thập, mối nối chữ thập. Chữ thập inox vi sinh được dùng để kết nối một hay nhiều nhánh đường ống lại với nhau

Thập inox vi sinh là gì

2  Các loại thập inox vi sinh theo vật liệu

Tuỳ  vào môi trường sử dụng của từ hệ thống mà nhà sản xuất đưa ra các dòng vật liệu khác nhau, giúp người mua có thể lựa chọn được dòng chữ thập inox vi sinh vật liệu tối ưu nhất, giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng rất nhiều.

Thập inox vi sinh 304

Vật liệu inox 304 vi sinh được luyện bằng phương pháp nung nóng ở nhiệt độ 1900 – 2050°F (1038 – 1121°C)

Có khả năng có tính chống ăn mòn và không bị hút nam châm ( kháng từ tính )

Ứng dụng rộng rãi trong dân dụng, loại chữ thập inox vi sinh 304 này còn được sử dụng phong phú trong hầu hết các nghành công nghiệp

Thập inox vi sinh 304

Thập inox vi sinh 316

 Loại Inox 316 vi sinh đặc biệt làm việc tốt trong các mội trường axit, sử dụng loại thép này mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ chống ăn mòn axit, Sunfuric, Hydrocloric, Acetic, Formic và Tartaric, cũng như axit Sulfat và kiềm Clorua.

Chữ thập inox vi sinh 316 ứng dụng trong các nhà máy sản xuất bia, rượu, nước uống, chế biến sữa… các thùng lên men hay bể chứa, thiết bị như van công nghiệp

Thập inox vi sinh 316

Thập inox vi sinh 316L

Loại vật liệu inox vi sinh 316L – (L là chữ viết tắt của Low)

Chữ thập inox vi sinh vật liệu Stainless Steel 316L có khả năng chống oxy hóa, chống rỗ bề mặt  khi được sử dụng liên tục trong nhiệt độ lên đến 870°C, thậm chí có thể lên đến 925°C

Ứng dụng trong xây dựng các ống xả, bộ phận lò sưởi, bộ trao đổi nhiệt của hệ thống sưởi ấm, nồi hơi, chế tạo các thiết bị chế biến hóa học, bồn chứa, máy làm bay hơi, bột giấy.

Thập inox vi sinh 316L

3  Tiêu chuẩn thập inox vi sinh theo vật liệu

Thập inox vi sinh được chế tạo theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, phù hợp cho đa dạng các tiêu chuẩn của hệ thống. Để ứng dụng cho đa dạng các kích cỡ đường ống khác nhau, thập inox vi sinh được chế tạo theo nhiều kích cỡ khác nhau. Thập inox vi sinh có 2 kiểu kết nối hàn và clamp có kích cỡ từ DN15 – DN300.

Thập inox vi sinh chế tạo theo tiêu chuẩn DIN, BS, ISO, 3A.

4  Thập inox vi sinh kểu kết nối đa dạng

Thập inox vi sinh được sử dụng 2 dạng kết nối cơ bản: kết nối hàn hoặc kết nối đầu clamp, đây là 2 loại kết nối phổ biến bậc nhất được sử dụng phổ biến trên các hệ thống đường ống.

①  Kiểu kết nối hàn đối đầu

Với kiểu hàn đối đầu, chữ thập inox vi sinh có đường hàn nằm ở khe hở nhỏ giữa hai đầu ống. Cho khả năng kết nối chắc chắn tại các điểm chuyển hướng đường ống. Độ bền cao, không rò rỉ, độ kín khít cao, mối hàn chắc chắn yên tâm sử dụng.

Với các hệ thống yêu cầu tuyệt đối về độ ổn định trong hoạt động, chữ thập inox vi sinh nối hàn là phụ kiện thiết yếu.

Thập vi sinh hàn đối đầu

Kiểu kết nối clamp

Khác với phương pháp hàn đối đầu, chữ thập inox vi sinh kiểu kết nối clamp nhanh chóng, dùng clamp kẹp chặt đầu ống ferulo sau đó vặn 1 thanh ren để siết lại kẹp chặt.

Chữ thập inox vi sinh được sử dụng rất nhiều cho các hệ thống yêu cầu tính cơ động cao. Trong đường ống vi sinh, chữ thập inox vi sinh nối clamp là một trong những mặt hàng trọng điểm.

Thập vi sinh nối clamp

5  Ứng dụng thập inox vi sinh

Với kiểu kết nối đa dạng, thì chữ thập inox vi sinh này được ứng dụng cho rất nhiều các hệ thống trong nhiều các môi trường vi sinh, siêu sạch khác nhau. Ứng dụng trong ống dẫn chất trong các nhà máy công nghiệp hiện nay.

  • Ứng dụng trong nhà máy sản xuất sữa, nước giải khát và nước có cồn ( rượu, bia )
  • Hệ thống nhà máy hoá chất, dược chất và mỹ phẩm.
  • Trên các các hệ thống máy chế biến thực phẩm.
  • Lắp đặt trong các hệ thống ống của bệnh viện.
  • Ứng dụng dẫn truyền các loại lưu chất sạch

Ứng dụng của côn thu inox vi sinh

6  Kho chữ thập inox vi sinh, sẵn hàng

Tự hào là đơn vị nhập khẩu phụ kiện số lượng lớn & nhập khẩu phụ kiện số lượng lớn phụ kiện inox vi sinh: sanitary elbow, sanitary reducer, clamp inox…Vimi luôn đảm bảo số lượng, chất lượng tốt nhất sản phẩm đến tay người dùng.

Đến với vimi với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề, sẽ tư vấn và đưa đến nhiều sự lựa chọn – đúng với hệ thống sử dụng., đảm bảo độ bền đẹp, đáp ứng các tiêu chuẩn vi sinh.

Với đội ngũ bán hàng kỹ thuật chuyên ngành, cùng sản phẩm phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về phụ kiện chữ thập inox vi sinh

Thập inox vi sinh, sẵn hàng tại kho

"