Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thập inox vi sinh là dòng phụ kiện ống inox vi sinh  chế tạo từ các chủng loại khác nhau. Công dụng kết nối 4 đầu ống hàn hay clamp tại vị trí giao nhau theo hình chữ thập, giúp phân tách, chuyển hướng, ghép nối dòng chảy. Phụ kiện được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay

1  Thập inox vi sinh là gì

Thâp inox vi sinh là dòng sản phẩm thuộc loại phụ kiện đường ống, có hình dạng giống hình chữ thập và có bốn đầu ống nối với nhau tụ thành một điểm. Khớp nối chữ thập còn được gọi là tứ thông, ống nối chữ thập, mối nối chữ thập. Loại phụ kiện này được dùng để kết nối một hay nhiều nhánh đường ống lại với nhau

Thập inox vi sinh là gì

2  Các loại thập inox vi sinh theo vật liệu

Tuỳ  vào môi trường sử dụng của từ hệ thống mà nhà sản xuất đưa ra các dòng vật liệu khách nhau. Giúp người mua có thể lựa chọn được dòng phù hợp nhất, giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng rất nhiều.

Thập inox vi sinh 304

Vật liệu inox 304 vi sinh được luyện bằng phương pháp nung nóng ở nhiệt độ 1900 – 2050°F (1038 – 1121°C)

Có khả năng có tính chống ăn mòn và không bị hút nam châm

Ứng dụng rộng rãi trong dân dụng, loại vật liệu này còn được sử dụng phong phú trong hầu hết các nghành công nghiệp

Thập inox vi sinh 304

Thập inox vi sinh 316

 Loại Inox 316 vi sinh đặc biệt làm việc tốt trong các mội trường axit, sử dụng loại thép này mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ chống ăn mòn axit, Sunfuric, Hydrocloric, Acetic, Formic và Tartaric, cũng như axit Sulfat và kiềm Clorua.

Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất bia, rượu, nước uống, chế biến sữa… các thùng lên men hay bể chứa, thiết bị như van công nghiệp

Thập inox vi sinh 316

Thập inox vi sinh 316L

Loại vật liệu inox vi sinh 316L – (L là chữ viết tắt của Low)

Stainless Steel 316L có khả năng chống oxy hóa, chống rỗ bề mặt  khi được sử dụng liên tục trong nhiệt độ lên đến 870°C, thậm chí có thể lên đến 925°C

Ứng dụng trong xây dựng các ống xả, bộ phận lò sưởi, bộ trao đổi nhiệt của hệ thống sưởi ấm, nồi hơi, chế tạo các thiết bị chế biến hóa học, bồn chứa, máy làm bay hơi, bột giấy.

Thập inox vi sinh 316L

3  Thập inox vi sinh kểu kết nối đa dạng

Thập inox vi sinh được sử dụng 2 dạng kết nối cơ bản: kết nối hàn hoặc kết nối đầu clamp, đây là 2 loại kết nối phổ biến bậc nhất được sử dụng phổ biến trên các hệ thống đường ống.

①  Kiểu kết nối hàn đối đầu

Với kiểu hàn đối đầu, đường hàn nằm ở khe hở nhỏ giữa hai đầu ống. Cho khả năng kết nối chắc chắn tại các điểm chuyển hướng đường ống. Độ bền cao, không dò rỉ, độ kín khít cao, mối hàn chắc chắn yên tâm sử dụng.

Thập vi sinh hàn đối đầu

Kiểu kết nối clamp

Khác với phương pháp hàn đối đầu, kiểu kết nối clamp nhanh chóng, dùng clamp kẹp chặt đầu ống ferulo sau đó vặn 1 thanh ren để siết lại kẹp chặt.

Thập vi sinh nối clamp

4  Kho thập inox vi sinh, sẵn hàng

Tự hào là đơn vị nhập khẩu phụ kiện số lượng lớn & nhập khẩu phụ kiện số lượng lớn thập inox vi sinh, đảm bảo số lượng, chất lượng tốt nhất sản phẩm đến tay người dùng. Đến với vimi với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề, sẽ tư vấn và đưa đến nhiều sự lựa chọn – đúng với hệ thống sử dụng., đảm bảo độ bền đẹp, đáp ứng các tiêu chuẩn vi sinh. Với đội ngũ bán hàng kỹ thuật chuyên ngành, cùng sản phẩm phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thập inox vi sinh, sẵn hàng tại kho