Hiển thị tất cả 7 kết quả

Zắc co thép là dòng phụ kiện đường ống được sử dụng phổ biến trên các hệ thống đường ống hiện nay, được sử dụng để kết nối 2 đoạn đường ống có cùng kích thước hoặc khác kích thước lại với nhau.

1  Tìm hiểu zắc co thép là gì

Rắc co thép là một trong những phụ kiện dùng để nối 2 đầu đường ống lại với nhau bằng cách vặn vào như 1 khớp nối ren hay để hàn cố định. Phụ kiện này cho phép ngắt kết nối các đoạn ống một cách nhanh chóng.

Zắc co thép 01

2   Kiểu kết nối đa dạng

Rắc co thép được thiết kế với 2 kiểu kết nối: Kết nối ren và nối hàn

Với kiểu kết nối ren ống dễ dàng, chân ren cứng và chắc, giúp kết nối đường ống một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra kiểu nối hàn đòi hỏi kĩ thuật, phụ kiện này cho phép ngắt kết nối các đoạn ống một cách nhanh chóng.

Zắc co thép 02

3   Ưu điểm của zắc co thép

Rắc co có ba bộ phận được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu thép cao cấp. Với chất liệu này, sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau:

Cấu trúc cũng khá đơn giản.

Khả năng chịu nhiệt tốt.

Độ bền của sản phẩm cao

Zắc co thép 03

4  Ứng dụng thực tế

Với những ưu điểm mà vật liệu, kiểu kết nối cùng sự ưu việt của sản phẩm mà rắc co thép hàn được sử dụng trong rất nhiều hệ thống khác nhau, trong nhiều lĩnh vực và nhiều khu công nghiệp.

Hệ thống cấp thoát nước.

Hệ thống điện lạnh.

Đường ống PCCC.

Các hệ thống hơi, khí, gas, …

5  Tổng kho phụ kiện thép

Với hệ thống kho hàng số lượng lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tới khách hàng nhiều loại cả phụ kiện thép và phụ kiện ống inox ( bao gồm cả zắc co inox), đến khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Rắc co thép 04 Rắc co thép 05 Rắc co thép ren 4 Rắc co thép 07