Hiển thị tất cả 7 kết quả

Zắc co thép – Mạ kẽm – Áp lực | Full size | Giá tốt nhất thị trường

Zắc co thép là dòng phụ kiện hàn SCH20 được sử dụng phổ biến trên các hệ thống đường ống hiện nay, được sử dụng để kết nối 2 đoạn đường ống có cùng kích thước hoặc khác kích thước lại với nhau.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1  Tìm hiểu Rắc co thép là gì

Rắc co thép là một trong những phụ kiện dùng để nối 2 đầu đường ống lại với nhau bằng cách vặn vào như 1 khớp nối ren hay để hàn cố định. Phụ kiện này cho phép ngắt kết nối các đoạn ống một cách nhanh chóng.

Zắc co thép 01

2   Kiểu kết nối đa dạng

Rắc co thép được thiết kế với 2 kiểu kết nối: Kết nối ren và nối hàn

Với kiểu kết nối ren ống dễ dàng, chân ren cứng và chắc, giúp kết nối đường ống một cách nhanh chóng và dễ dàng. Kết nối  ren là kết nối tương tự chỉ dùng cho kép thép giúp dễ dàng trong việc tháo lắp cũng như lắp đặt không yêu cầu kỹ thuật cao.

Ngoài ra kiểu nối hàn đòi hỏi kĩ thuật, phụ kiện này cho phép ngắt kết nối các đoạn ống một cách nhanh chóng. Côn thu thép hàn hàn cũng có phương pháp kết nối hàn như kiểu rắc co dưới đây. Điều đó làm tăng độ chắc chắn và khả năng chịu áp lực tuyệt vời.

Zắc co thép 02

3   Ưu điểm của zắc co thép

Rắc co có ba bộ phận được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu thép cao cấp. Với chất liệu này, sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau:

Cấu trúc cũng khá đơn giản.

Khả năng chịu nhiệt tốt.

Độ bền của sản phẩm cao

Ngoài ra Rắc co còn được gọi với các tên gọi khác nhau như rắc co thép – Rắc co kẽm – rắc co mạ kẽm – Hay stell union

Zắc co thép 03

4  Ứng dụng thực tế

Với những ưu điểm mà vật liệu, kiểu kết nối cùng sự ưu việt của sản phẩm mà rắc co sắt được sử dụng trong rất nhiều hệ thống khác nhau, trong nhiều lĩnh vực và nhiều khu công nghiệp.

Hệ thống cấp thoát nước.

Hệ thống điện lạnh.

Đường ống PCCC.

Các hệ thống hơi, khí, gas, …

Ứng dụng rắc co

Tham khảo thêm các sản phẩm thép khác tại danh mục: Mặt bích thép

5  Tổng kho phụ kiện thép

Với hệ thống kho hàng số lượng lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tới khách hàng nhiều loại cả phụ kiện thép nói chung và rắc co sắt nói riêng. Kho hàng thép rộng hàng nghìn m2 nằm ở cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp số lượng lớn stell union- rắc co kẽm cho thị trường. Hàng đảm bảo chất lượng cao, bảo hành dài hạn kèm chính sách giao hàng toàn quốc.

Rắc co thép 04

Tổng kho số lượng lớn

Rắc co thép 05

Đa dạng kích thước

Rắc co thép ren 4 Rắc co thép 07

"