Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Đồng hồ áp suất Gesa – Xuất xứ Tây Ban Nha | Số lượng lớn | Giá tốt nhất

Đồng hồ áp suất Gesa là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị đo đến từ Tây Ban Nha. Các sản phẩm Đồng hồ đo áp suất là một trong những thiết bị đo được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống khác nhau, trong đó Gesa pressure gauge là một trong những thương hiệu được sử dụng tương đối phổ biến cho nhiều dự án, đặc biệt là các dự án FDI của Châu Âu và của nước sản xuất Tây Ban Nha.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1. Vimi.com.vn đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng đồng hồ áp suất Gesa

Trong các thương hiệu áp kế – Gesa Pressure Gauge nổi bật là thương hiệu đồng hồ có xuất xứ từ Tây Ban Nha, chất lượng cao trong khi giá thành tương đối rẻ. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều dự án được xây mới và sử dụng ở các khu công nghiệp khác nhau ở cả 63 tỉnh thành. Vimi tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm ở cả 2 miền Bắc Nam.

Ngoài đồng hồ áp suất Gesa xuất xứ Tây Ban Nha, Vimi còn nhập khẩu chính hãng rất nhiều thương hiệu đồng hồ áp suất uy tín như: Đồng hồ áp suất Yamaki, Đồng hồ đo áp suất KK,..

2. Tổng kho cung cấp đồng hồ áp suất Gesa chính hãng số lượng lớn 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh các thiết bị công nghiệp và thiết bị đo, Vimi là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Kho hàng đồng hồ đo áp suất

Các sản phẩm đồng hồ áp suất Gesa được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên cam kết mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất.

Sở hữu kho hàng lớn tại 3 thành phố lớn nhất cả nước: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, đảm bảo luôn có sẵn số lượng lớn và giao hàng trên toàn quốc, giao hàng nhanh đến tay các dự án, công trình lớn nhỏ mà không bị chậm tiến độ.

Vimi hỗ trợ bảo hành chính hãng 12 tháng theo quy chuẩn của nhà sản xuất, bất cứ lỗi từ nhà sản xuất đều được chúng tôi hỗ trợ đổi 1 – 1, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Các sản phẩm đồng hồ áp suất Gesa đều qua kiểm định và có đầy đủ giấy tờ, hoá đơn, chứng nhận, CO – CQ.

3. Gesa Pressure Gauge đa dạng chủng loại, mẫu mã 

Tương tự như các loại đồng hồ áp khác, thương hiệu đồng hồ áp suất Gesa cũng cung cấp các kiểu chân kết nối phổ biến là kiểu kết nối hàn với 2 kiểu chân đứng và chân sau với nhiều loại vật liệu khác nhau.

Đồng hồ áp suất Gesa – Vỏ thép chân đồng

Gesa Pressure Gauge kiểu vỏ thép chân đồng, có giá thành rẻ phù hợp với những vị trí lắp đặt trong phòng, giúp cho chủ đầu tư cắt giảm được chi phí ban đầu, cũng như chi phí thay thế bảo hành trong thời gian sử dụng. Kiểu vỏ thép chân đồng, lắp đặt chủ yếu trên các hệ thống đường ống có áp suất nhỏ.

Gesa Pressure Gauge – Vỏ inox chân đồng

Với những đồng hồ áp suất Gesa dùng đo cho những hệ thống mà đòi hỏi vỏ đồng hồ cứng – bền – đặc biệt chịu được nhiệt độ và áp suất lớn hơn thì loại thân inox chân đồng được sử dụng nhiều hơn. Mặc dù kiểu chân đồng thường có chân ren mềm – cần lưu ý trong quá trình lắp đặt.

Gesa Pressure Gauge – Toàn thân inox

Đồng hồ áp suất Gesa toàn thân inox, có giá thành cao hơn so với các loại vật liệu khác khi có cùng kích thước và dải đo áp. Tuy nhiên, chân inox bền cứng, chịu được nhiệt độ và áp suất lớn, hơn nữa là khả năng tháo lắp nhiều lần mà ít bị ảnh hưởng tới chân ren.

4. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Gesa Pressure Gauge

đồng hồ áp suất gesa 06

4.1. Cấu tạo của Gesa Pressure Gauge

Đồng hồ áp suất Gesa sẽ bao gồm 2 chi tiết chính là phần mặt đồng hồ hay chính là thân đồng hồ cùng bộ phận chân đo áp gắn với mặt đồng hồ và kết nối với đường ống.

Phần thân đồng hồ là bộ phận lớn nhất và thường sử dụng các vật liệu như đồng thau, inox, thép đen,.. bên ngoài sử dụng nhựa FE có độ bền dẻo cao.

Bộ phận kết nối giữa đồng hồ với chân đo hay giữa chân đo với đường ống, lưu chất thường sử dụng các mối nối ren với các vòng xoắn hướng tâm.

Mặt đồng hồ: Thường được làm từ kính khô hay các loại kính cường lực và kín, vừa đảm bảo độ bền, vừa bảo vệ các chi tiết bên trong đồng hồ khỏi các tác nhân từ môi trường, thiên nhiên, khí hậu,.. hay các tác động vật lý.

Mặt đồng hồ áp suất Gesa thường cung cấp đa dạng kích thước phụ thuộc vào nhu cầu thực tế và vị trí lắp đặt như 40mm, 50mm,..250mm,..

Trên mặt đồng hồ sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin về kết quả đo áp như:

  • Các chữ số làm từ nhôm, in đen trên nền trắng rất dễ quan sát.
  • Kim đồng hồ thường làm từ nhôm, có màu đen hoặc làm từ nhựa và sơn màu đỏ với nhiệm vụ nhận tín hiệu và quay đến áp suất đo được trên dải đo.

Phần ống bourdon thường được làm từ hợp kim đồng với vai trò chứa môi chất cần đo.

Bộ phận truyền động thường được làm từ hợp kim đồng và có nhiệm vụ đo áp suất sau đó truyền tải thông tin để kim đồng hồ quay.

Phần chân đo áp thường được sử dụng nối ren với 3 loại chân là chân đứng, chân sau lệch tâm và chân sau chính tâm.

4.2. Nguyên lý hoạt động của đồng hồ áp suất Gesa

Gesa Pressure Gauge hoạt động theo nguyên lý:

Khi môi chất đi qua đồng hồ áp suất Gesa sẽ tạo ra một áp lực nhất định và khiến phần ống bourdon bị giãn nở, truyền tác động đến hệ thống bánh răng và bắt đầu hoạt động, hệ thống bánh răng sẽ đưa tín hiệu đến phần kim đồng hồ và làm kim đồng hồ quay đến dải áp suất vừa đo được. Chỉ số trên mặt đồng hồ càng cao chứng tỏ áp suất càng lớn.

Thông số kỹ thuật của Đồng hồ áp suất Gesa

  • Vật liệu chế tạo: Đồng thau, thép, inox, nhựa,..
  • Đường kính mặt: 40mm, 50mm, 60mm, 63mm, 100mm,…
  • Cấp độ chính xác: 1,6
  • Kiểu kết nối: Chân sau hoặc chân đứng, nối ren 1/2 NPT hoặc 1/4 NPT
  • Dải đo: 0 – 6 bar, 0 – 10 bar, 0 – 16 bar, 0 – 25 bar,..
  • Thương hiệu: Gesa
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha

5. Gesa Pressure Gauge 2 loại kích thước mặt phổ biến

Với 2 dải kích thước mặt phổ biến với tất cả các thương hiệu áp kế là 63mm và 100mm, giúp cho đồng hồ áp suất Gesa phù hợp với nhiều vị trí tương thích với tầm nhìn của người vận hành và vị trí lắp đặt

Đồng hồ áp suất Gesa – Mặt 63mm

Gesa Pressure Gauge có đường kính mặt 63mm thường được lắp đặt ở những vị trí mà người quan sát dễ dàng tiếp cận gần với đồng hồ, chúng thường được bố trí ở những vị trí như ngay lối đi, trong phòng điều khiển nơi mà người vận hành tới gần dễ dàng.

đồng hồ áp suất gesa 04

Đồng hồ áp suất Gesa – Mặt 100mm

Gesa Pressure Gauge có kích thước mặt 100mm thường được chủ đầu tư chỉ định, hoặc được lắp đặt ở những vị trí mà người quan sát không thể tiếp cận gần, những nơi mà ánh sáng tự nhiên ít, khó nhìn kim – chỉ số – đơn vị đo trên đồng hồ. Khi đó áp kế Gesa mặt 100A sẽ được đưa vào sử dụng.

Đồng hồ đo áp suất gesa mặt 100mm 1

6. Gesa Pressure Gauge dải áp thông dụng

Đồng hồ áp suất Gesa được sử sản xuất với nhiều kích thước mặt khác nhau và đơn vị đo chủ yếu là Kgf/cm2 hoặc Bar. Tuy nhiên, phổ biến hơn cả vẫn là loại đồng hồ áp suất Gesa với đơn vị hiển thị là Kgf/Cm2.

Đồng hồ đo áp suất gesa mặt 100mm 2

Đồng hồ áp suất Gesa 0 ~ 60mbar

Gesa Pressure Gauge áp suất thấp, với mức đo dùng cho các phòng có áp suất cực nhỏ phục vụ những dây chuyền sản xuất riêng – sản xuất các vị mạch điện tử, trong các phòng sạch sản xuất linh kiện máy tính, chip điện thoại,…

đồng hồ áp suất gesa 01

Gesa Pressure Gauge 0 ~ 10Kgf/Cm2

Đồng hồ áp suất Gesa với dải đo tới 10KgF/Cm2, đây là dải đo tương đối phổ biến của các dòng lưu chất khác nhau, là một trong những dải đo áp suất được tiêu thụ nhiều nhất với các kiểu chân inox hoặc chân đồng, một số trường hợp khách hàng yêu cầu lắp thêm vành cố định.

đồng hồ áp suất gesa 02

Gesa Pressure Gauge 0 ~ 16Kgf/Cm2

Đồng hồ áp suất Gesa có dải đo tới 16Kgf/Cm2 cũng là dải đo tương đối phổ biến, sản phẩm dùng trong nhiều hệ thống trong đó có các hệ thống hơi nướng, khí nóng. Áp kế Gesa này có nhiều kiểu kết nối bằng ren khác nhau.

đồng hồ áp suất gesa 03

Gesa Pressure Gauge 0 ~ 25Kgf/Cm2

Đồng hồ áp suất Gesa có dải đo tới 25Kgf/Cm2 là những đồng hồ áp lớn, chuyên dụng trong một số hệ thống như nước áp lực, dầu áp lực, trong các hệ thống hơi nóng công nghiệp, trong các dây truyền của hệ thống may mặc..

Gesa Pressure Gauge 0 ~ 40Kgf/cm2

Đồng hồ áp suất Gesa này đặc biệt sử dụng trong các hệ thống chuyên dụng, như nước sạch áp lực cao sử dụng trong các hệ thống làm sạch công nghiệp bằng nước. Trong một số trường hợp người ta sử dụng để đo áp suất hơi nóng của lò hơi cao áp.

7. Gesa Pressure Gauge – Phong phú kiểu kết nối

Kiểu kết nối phổ biến nhất của các đồng hồ áp suất Gesa là kết nối ren theo 2 kiểu chân đứng và chân sau. Trong đó, chân đứng phổ biến hơn bởi tiện lợi trong quá trình lắp đặt cũng như khi tháo lắp bảo dưỡng hoặc thay thế.

Đồng hồ áp suất Gesa – Phổ biến kiểu chân đứng

Gesa Pressure Gauge với 2 loại vật liệu cho chân đứng là chân đồng và chân inox. Mỗi loại vật liệu được áp dụng cho các môi trường, làm việc của áp kế khác nhau, giúp sản phẩm hoạt động tốt và bền trong môi trường làm việc đó, trong khi vẫn tiết kiệm được chi phí mua sắm cho đầu tư dây chuyền sản xuất.

Đồng hồ đo áp suất gesa mặt 100mm 5

Đồng hồ áp suất Gesa chân ren mặt bích

Gesa Pressure Gauge có kết nối chân ren rất tiện lợi, tuy nhiên trong một số đường ống không được tạo chân ren trên thân ống, hoặc thiết kế không cho phép thực hiện việc đó. Khi đó kiểu kết nối khác được tính đến và kết nối với chân ren mặt bích là một trong những phương án được áp dụng

đồng hồ áp suất gesa 05

Đồng hồ áp suất Gesa chân ren Clamp

Kiểu kết nối đặc biệt này hầu như chỉ có ở Gesa Pressure Gauge, đây là kiểu kết nối được sử dụng nhiều trong các hệ thống ống vi sinh, với kết nối Clamp – kết nối nhanh rất tiện lợi không phải ren hoặc hàn, chỉ cần dùng khớp để kết nối.

8. Một số ưu điểm nổi trội của Gesa Pressure Gauge 

Đồng hồ áp suất Gesa có thiết kế nhỏ gọn, thân thiện, dễ sử dụng, có thể tối ưu diện tích lắp đặt trong các không gian hẹp và có thể chọn các kích thước mặt sao cho phù hợp nhất.

Gesa Pressure Gauge có độ chính xác cao, sai số nhỏ, dải đo áp suất có thể lên tới 60 bar tương đương 360 PSI.

Đồng hồ áp suất Gesa sử dụng các loại vật liệu có độ bền bỉ và độ dẻo cao như đồng thau, inox,.. với khả năng chịu nhiệt ~ 60 độ C.

Đồng hồ áp suất Gesa được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và đã qua các kiểm định và chứng nhận về độ an toàn trong quá trình làm việc.

Gesa Pressure Gauge được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất 12 tháng.

9. Ứng dụng của Gesa Pressure Gauge

Gesa Pressure Gauge được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp với nhiệm vụ chính là đo áp suất giúp hệ thống hoạt động ổn định cũng như giữ sự an toàn cho đường ống và con người, cảnh báo các hư hại hay các tình trạng quá áp.

Đồng hồ áp suất Gesa sử dụng trong các hệ thống khí nén, lò hơi,.. đảm bảo không có sự rò rỉ hay áp suất bị thay đổi đột ngột.

đồng hồ nước gesa

Gesa Pressure Gauge được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước, máy nén khí, lò hơi, nồi áp suất, máy bơm, máy ép xi lanh,..

Gesa Pressure Gauge được ứng dụng trong sản xuất, chế biến, công nghiệp chế tạo, gia công,..

Đồng hồ áp suất Gesa ứng dụng trong các nhà máy cơ khí, lắp và chế tạo máy, lắp ráp linh kiện điện tử, công nghiệp thực phẩm, điện lạnh, dệt may, sản xuất giấy,..

Đồng hồ áp suất Gesa ứng dụng trong vận hành các công trình xây dựng, vận hành các loại xe hạng nặng, xe cơ giới cỡ lớn, máy móc cơ khí nông nghiệp,..

Đồng hồ áp suất Gesa ứng dụng trong các hoạt động khai thác khoáng sản, đặc biệt là trong các hầm, lò,..

10. Một số lưu ý khi mua Gesa Pressure Gauge

Để chọn được sản phẩm đồng hồ áp suất Gesa tốt, bạn cần chú ý một số điều sau:

Môi trường làm việc: Đầu tiên, hãy xác định áp suất thực tế của môi trường làm việc, từ đó nên lựa chọn những đồng hồ có dải đo lớn hơn 20 đến 30% áp suất mình cần đo để đảm bảo đồng hồ hoạt động chính xác, ổn định và an toàn.

Dải đo: Với các dải đo càng nhỏ, càng chi tiết thì sẽ càng đo được áp suất chính xác.

Thang đo: Một số thang đo thường dùng như Bar, Mpa, Pa, Psi, Kg/cm2, để chọn được chính xác bạn cần nắm được áp suất mà hệ thống của mình cần đo.

Kiểu kết nối: Dựa vào vị trí lắp đặt và tình hình thực tế mà bạn có thể chọn các kiểu kết nối cho phù hợp, phổ biến là chân nối ren.

Kích thước chân đo: Các loại chân đo cũng đa dạng chủng loại và kích thước cho phù hợp với nhu cầu sử dụng như chân đứng, chân đứng có vành, chân sau (lệch tâm, chính tâm),..

Thường nếu đồng hồ có kích thước DN80 trở xuống bạn có thể tham khảo 1 số kích cỡ chân như: G 1/4, G 3/8, G 1/8,..

Còn nếu đồng hồ áp suất Gesa có kích thước từ DN100 trở lên thì có thể tham khảo: G 1/2, G 1,..

Vật liệu chế tạo: Đây cũng là một yếu tố quan trọng, bạn cần xác định loại môi chất mình cần đo và chọn loại vật liệu cho phù hợp để đảm bảo sự an toàn cũng như tuổi thọ cho đồng hồ.

Nếu môi trường khắc nghiệt và ăn mòn cao thì nên chọn các vật liệu có độ dẻo dai và bền bỉ, kháng ăn mòn như inox, thép,.. Ngược lại, nếu chỉ sử dụng trong môi trường thường bạn có thể chọn vật liệu nhẹ hơn để tối ưu chi phí

Đường kính mặt, phân loại: Mặt đồng hồ áp suất Gesa cũng được chia ra làm đồng hồ áp suất có dầu và không dầu.

Nếu đồng hồ phải hoạt động trong môi trường có sự rung lắc nhiều thì khuyên bạn nên sử dụng mặt có dầu, dầu làm đầy mặt số sẽ giúp mặt số giữ được sự cố định. Ngược lại, nếu môi trường làm việc ổn định thì bạn có thể sử dụng loại mặt không dầu.

Phụ thuộc vào vị trí lắp đặt mà bạn lựa chọn đường kính mặt cho phù hợp đủ để dễ quan sát và sử dụng, tránh sử dụng quá to không cần thiết và giá thành cao, một số kích cỡ như 63mm, 100mm, 160mm,…

Ngoài ra, dựa vào các tính chất thực tế của môi chất cần đo cũng như các yêu cầu về đo đạc trong hệ thống mà bạn xem xét các yếu tố về sai số, độ chính xác, dải đo,..

Lựa chọn các đơn vị nhập khẩu chính hãng và uy tín: Vimi tự hào là một trong các nhà phân phối đồng hồ áp suất Gesa hàng đầu tại Việt Nam, đối tác của Gesa Pressure Gauge và nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, đầy đủ giấy tờ và đảm bảo chất lượng.

"