Hiển thị kết quả duy nhất

Khớp nối nhanh ống nước | Nối nhanh ống nước | Hàng  sẵn kho giá cực ưng!

1. Muốn mua khớp nối nhanh ống nước? Hãy đến Vimi!

Muốn mua khớp nối nhanh ống nước? Hãy đến với Vimi! Chúng tôi hiện đang là đơn vị nhà cung cấp hàng đầu trên toàn quốc các dòng phụ kiện khớp nối với đa dạng mẫu mã sản phẩm. Với những ưu thế vượt trội trên thị trường hiện nay, Vimi chính là đơn vị bạn cần hợp tác:

✔ Sở hữu 2 kho van công nghiệp lớn được đặt tại 2 đầu Bắc-Nam, kết hợp cùng hàng loạt những kho hàng đối tác được Vimi ký gửi sản phẩm tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Vimi đã thành công tạo nên 1 mạng lưới phân phối sản phẩm đảm bảo đủ 3 tiêu chí: Nhanh – Gọn –  Tối ưu nhất.

✔ Kho hàng phụ kiện khớp nối nhanh ống nước có sự đa dạng  về mẫu mã, kích cỡ sản phẩm để phục vụ cho nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay. Khách hàng cần mẫu nào chúng tôi cung cấp đúng mẫu đó!

Nguồn hàng phụ kiện lớn được chúng tôi nhập khẩu từ nhiều hãng sản xuất quốc tế, đảm bảo nguồn hàng luôn dồi dào phục vụ cho các đơn hàng lớn toàn quốc.

✔ Khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm nối nhanh ống nước tại Vimi, Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline để nhận được sự phục vụ tư vaná chuyên nghiệp đi kèm với báo giá chi tiết sản phẩm.

Luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của tất cả khách hàng lên hàng đầu. Đây chính là kim chỉ nam để Vimi phát triển không ngừng. Sẽ có rất nhiều ưu đãi vượt trội dành cho các khách hàng doanh nghiệp đã đang và sẽ trở thành đối tác lâu năm của Vimi

2. Khái quát về khớp nối nhanh ống nước

Khớp nối nhanh là dòng phụ kiện thông dụng hiện nay, có nhiệm vụ liên kết các dây dẫn lưu chất, ống nối thủy lực, với các thiết bị, máy móc hay động cơ,…  Khớp nối nhanh mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng trong lắp đặt đường ống, giúp thực hiện các thao tác đóng mở trên hệ thống cơ khí đồng thời làm giảm áp suất tải của lưu chất trong một khoảng thời gian ngắn 1 cách hiệu quả.

Thông thường các khớp nối nhanh ống nước được sản xuất nhiều bằng vật liệu nhựa cao cấp PVC, UPVC, CPVC. Sản phẩm có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, dễ sử dụng lắp đặt.

3. Các dòng khớp nối nhanh ống nước đang được Vimi phân phối

Khớp nối nhanh ống nước  – Ren trong

• Chân ren vặn ở bên trong đầu nối

• Giúp kết nối ống cũng như các thiết bị khác được chính xác hơn.

Khớp nối nhanh ống nước – Ren ngoài

• Thiết kế tương đối nhỏ, gọn

•  Chân ren bên ngoài nên rất thích hợp với các loại nối ống

Khớp nối nhanh ống nước Stop

Nối nhanh ống nước dạng Stop: dòng sản phẩm chuyên được sử dụng cho vòi tưới với ống tưới. Loại khớp nối nhanh này có khả năng tự ngắt nước khi tháo vòi tưới ra khỏi ống mà không cần phải ngắt nguồn nước.

3. Khớp nối nhanh khí nén với kích cỡ tiêu biểu

Việc chọn lựa theo kích thước đuòngóng phải được đảm bảo độ chính xác 100% để khi lắp vào hệ thống, ống dẫn nước được kín hoàn toàn, tránh việc rò rỉ

Khớp nối nhanh khí nén 13

Đầu nối nhanh ống nước 13 hay còn gọi là đầu nối nhanh 8mm thường dùng để kết nối với các đường ống dẫn nước dạng cuộn, dạng xoắn có cỡ phi 8. Hiện nay tại Vimi luôn sẵn các loại đầu nối ren 13 tiêu biểu như: SM 20, SP 20, SF 20, PP 20, PM 20, PH 20.

Nối nhanh ống nước 17

Khớp nối nhanh ống nước 17 được sản xuất cho đường ống nước có cỡ phi 10. Khách hàng có thể lựa chọn các loại đầu nối: SM 30, SP 30, SF 30, PP 30, PM 30, PH 30.

Khớp nối nhanh ống nước 21

Nối nhanh ống nước 21 chuyên dùng cho các ống dẫn nước, lưu chất có kích cỡ phi 12 – đầu nối nhanh có kích thước lớn nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn các dòng: SM 40, SP 40, SF 40, PP 40, PM 40, PH 40.

4. Ưu điểm của nối nhanh ống nước

  • Đảm bảo tính an toàn, tiện lợi khi sử dụng
  • Độ kín hoàn toàn, giảm thiểu tối đa sự rò rỉ lưu chất
  • Phụ kiện khớp nối nhanh stop có khả năng tháo vòi nước ra một cách nhanh chóng mà không cần phải khóa nguồn nước.
  • Khớp nối nhanh ống nước có tính ổn định, lắp đặt chắc chắn, cố định hoàn toàn không bị dịch chuyển trong quá trình vận hành máy bơm
  • Sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo độ bền và hiệu quả vận hành cao
  • Giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng

5. Tính ứng dụng của khớp nối nhanh ống nước

Tham khảo các dòng sản phẩm cùng loại: Nối nhanh khí nén | Khớp nối nhanh inox

"